VITRAC LIÊN KẾT VỚI TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP, TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn được xem là một trong số nước có nền kinh tế năng động, với tốc độ tăng trưởng khá cao. Đặc biệt với tiến trình đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để trở thành một nước công nghiệp thực thụ. Do vậy, việc chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh tế là rất cần thiết.

Theo báo cáo của ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tính tới thời điểm hiện tại:

 

-    Việt Nam đứng thứ 2 châu Á về đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng

 

-    Mức đầu tư cơ sở hạ tầng bình quân của Việt Nam khoảng 5,7% GDP, chỉ đứng sau Trung Quốc (6,8%). Và hiện đang bỏ xa các nước khác như Indonesia và Philippines (chỉ dưới 3%)

 

Bên cạnh các hệ thống cảng biển, các trung tâm logistic lớn đang hình thành nhanh chóng. Đáp ứng rất nhiều trong việc nhập khẩu các loại máy móc xây dựng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho xây dựng cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

 

 

Thấu hiểu được tầm quan trọng này, Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) đã nỗ lực liên kết với Tập đoàn Wirtgen Group – một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại máy móc xây dựng. Năm 2015, VITRAC tự hào khi trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm WIRTGEN GROUP, bao gồm 5 thương hiệu chính là:

 

-    Máy lu HAMM

 

-    Máy cào bóc và tái chế nguội, máy cào bóc mặt đường, máy trải bê tông xi măng WIRTGEN.

 

-    Máy nghiền sàng đá KLEEMANN.

 

-    Máy trải bê tông nhựa nóng VOEGELE.

 

-    Trạm trộn bê tông nhựa nóng BENNINGHOVEN

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ WIRTGEN GROUP

 

THƯƠNG HIỆU WIRTGEN

 

WIRTGEN được hình thành từ năm 1961, trải qua nhiều năm phát triển cho đến nay đã trở thành một trong những công ty lớn nhất thuộc tập đoàn WIRTGEN GROUP. Hãng đã không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cải tiến công nghệ để mang đến các loại máy xây dựng hiện đại như: máy cào bóc, máy đồng nhất vật liệu và tái chế nguội, máy rải phụ gia, máy tái chế nóng, máy trải bê tông xi măng, máy khai thác mỏ lộ thiên.

 

 

THƯƠNG HIỆU HAMM

 

Những năm đầu của thế kỷ 20, HAMM đã có bước phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp sản xuất xe lu. Bằng chứng là hãng luôn đi đầu trong cuộc cách mạng cải tiến công nghệ, mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Phải kể đến như Công nghệ đầm day (Oscillation), hệ thống quản lý thông minh Hammtronic. Tích hợp GPS, liên kết các thiết bị tạo thành mạng lưới đầm nén chặt chẽ, dễ dàng kiểm soát và tối ưu hiệu quả công việc. HAMM trở thành thương hiệu được rất nhiều quốc gia công nhận, tin dung kể từ khi gia nhập vào WIRTGEN GROUP.

 

 

 THƯƠNG HIỆU VOEGELE

 

JOSEPH VOEGELE AG là công ty thành viên thuộc tập đoàn WIRTGEN GROUP. Các dòng máy trải nhựa VOEGELE rất đa dạng phong phú thuộc 2 phân khúc chính là Classic Line và Primium Line. Hỗ trợ hệ điều hành ErgoBasic và ErgoPlus, hỗ trợ quản lý toàn bộ hoạt động của máy từ cơ bản đến đến nâng cao, nhằm đảm bảo cho máy trải nhựa luôn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

 

 

THƯƠNG HIỆU KLEEMANN

 

KLEEMANN bắt đầu sản xuất các loại máy nghiền và sàng đá từ những năm 1920. Tại trụ sở mới được xây dựng tại Gotppingen năm 2009, tất cả các quy trình sản xuất và lắp ráp thiết bị đều được thực hiện trong môi trường khép kín, nhằm đảm bảo các chi tiết máy luôn đạt độ chính xác cao nhất. Vì vậy mà các loại máy nghiền sàng đá của KLEEMANN có thể mang đến hiệu suất từ hàng chục đến hàng trăm tấn thương phẩm trong khoảng một giờ làm việc. Đảm bảo cung cấp đủ nguyên vật liệu đáp ứng cho các công việc xây dựng khác.

 

 

THƯƠNG HIỆU BENNINGHOVEN

 

BENNINGHOVEN đã không ngừng cải tiến và mang đến hệ thống trạm trộn hiện đại trong hơn 100 năm qua. Tính đến hiện nay, BENNINGHOVEN được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất máy trộn bê tông nhựa nóng. Pha trộn và tạo như những thương phẩm bê tông, nhựa đường phục vụ cho nhu cầu thị trường xây dựng khổng lồ tại Việt Nam.

 

 

VITRAC SỞ HỮU 3 TRUNG TÂM 3S CHÍNH HÃNG CỦA WIRTGEN GROUP TẠI VIỆT NAM

 

VITRAC là công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu trung tâm bảo hành chính hãng của Wirtgen Group. Trải dài phục vụ xuyên suốt đất nước với 3 trung tâm bảo hành lớn:

 

TRUNG TÂM 3S MIỀN NAM

 

Địa chỉ: Số 990, xa lộ Hà Nội, KP2, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

TRUNG TÂM 3S MIỀN TRUNG

 

Địa chỉ: 150, quốc lộ 14B, thôn Thạch Nham Đông, xã Hoà Nhơn, huyện Hoà Vang, Đà Nẵng.

 

TRUNG TÂM 3S MIỀN BẮC

 

Địa chỉ: Lô 1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

 

 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn trong lĩnh vực máy xây dựng, đăc biệt là các loại máy hiện đại và chất lượng thuộc Tập đoàn Wirtgen Group. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đạt những tiêu chuẩn quốc tế và quy trình bảo hành bảo dưỡng nghiêm ngặt từ các hãng. Tất  cả các thiết bị xây dựng của WIRTGEN GROUP  đều có chế độ bảo dưỡng định kỳ:

 

Lần 1: Khi tiến hành chuyển giao máy cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng vận hành thiết bị, các thao tác bảo dưỡng máy và các lưu ý về hình thức bảo hành thiết bị cùng các khuyến cáo về việc sử dụng phụ tùng chính hãng và quy trình kiểm tra thiết bị hàng ngày.

 

Lần 2: Sau 50h hoặc 100h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 50h/100h đầu của thiết bị tương ứng.

 

Lần 3: Sau 500h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 500h của thiết bị tương ứng.

 

Lần 4: Sau 1000h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 1000h của thiết bị tương ứng.

 

Ngoài ra, đối với một số sự cố bất thường xả ra cho máy trong 1000h vận hành đầu tiên, dịch vụ của đại lý có trách nhiệm lập báo cáo và gửi về Hãng để có sự hỗ trợ kịp thời và nhành chóng.

 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM CỦA VITRAC?

 

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

 

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

 

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ Đức.

 

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng

 

- Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình.

 

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng

 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành/khởi động và tập sử dụng máy, với sự hỗ trợ từ các văn phòng khu vực Wirtgen hoặc nhà máy của Đức nếu cần thiết. Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906 702 060

 

“VITRAC – NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT” và “ƯU TIÊN QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG VÀ BẠN HÀNG”Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?