CHIA SẺ KỸ NĂNG VẬN HÀNH MÁY ĐÀO HITACHI VỚI DNTN VŨ LONG - GẶP GỠ MÙA COVID-19

Sáng ngày 16/8 vừa qua tại trụ sở chính của Vitrac đã để lại một ấn tượng đẹp giữa đại diện Vitrac và các đại diện của DNTN Vũ Long, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Hai bên không chỉ là đối tác mà còn là bạn hàng thân thiết nhiều năm nay.

 

Bên cạnh việc kết hợp chia sẻ những kỹ năng về vận hành máy đào Hitachi, đây còn là cơ hội để hai bên có dịp gặp gỡ, chia sẻ và giải đáp những khó khăn chung trong quá trình sử dụng thiết bị.

 

Hitachi là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất máy xây dựng. Hãng nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và bền bỉ. Tuy nhiên để có thể phát huy được hết toàn bộ lợi thế mà thiết bị mang lại, đòi hỏi chủ đầu tư cũng như thợ vận hành phải nắm rõ được hết chức năng của sản phẩm. Từ đó mới giúp máy đào Hitachi đạt được 100% hiệu suất, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Buổi chia sẻ kỹ năng vận hành máy đào Hitachi với DNTN Vũ Long chỉ diễn ra trong ngày 16/8 với thời gian ngắn, nhưng chúng tôi đã cố gắng truyền tải hết những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm và dịch vụ. Mong rằng khách hàng có thể nắm bắt được hết cũng như có thể áp dụng ngay vào thực tế.

 

NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ BAO GỒM

 

1. Những kiến thức cơ bản về máy xúc Hitachi

 

Hitachi không chỉ tồn tại lịch sử riêng mình về máy đàomáy xúc lật và hãng còn kế thừa lịch sử của các thương hiệu nổi tiếng như: Furukawa, TCM, KCM.

 

máy đào

 

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

 

2. Tổng quan về hệ thống giám sát quản lý máy – Consite Hitachi

 

Hệ thống Consite được Hitachi thiết kế và phát triển với mục đích giám sát chặt chẽ tình trạng hoạt động các thiết bị cơ giới của hãng Hitachi như máy đào Hitachi và máy xúc lật Hitachi. Hệ thống này sẽ báo động bằng cách gửi báo cáo hoạt động hàng tháng của thiết bị. Đồng thời thông báo cảnh báo khẩn cấp để đảm bảo rằng bạn luôn vận hành máy xúc lật hay máy đào một cách tối ưu nhất. 

 

Hệ thống Consite Hitachi - quản lý máy xúc đào, máy xúc lật

 

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

 

Có thể khẳng định rằng, để vận hành sản phẩm Máy đào Hitachi, máy xúc lật Hitachi đạt được hiệu năng tốt nhất thì việc sử dụng ứng dụng Consite sẽ tối ưu hiệu quả kinh tế tốt nhất cho bạn. Báo cáo chi tiết, thông tin hữu ích, cảnh bảo hoạt động thường xuyên của máy, dễ dàng sử dụng là những ưu điểm nổi bật mà hệ thống Consite của Hitachi muốn mang tới cho khách hàng.

 

3. Phụ tùng chính hãng

 

Hitachi Global Online Network, hệ thống cung cấp phụ tùng, được liên kết với Trung tâm phụ tùng tại Nhật Bản, các kho hàng và hơn 150 đại lý ở nước ngoài để cung cấp thông tin chi tiết và trực tuyến bao gồm các phụ tùng tồn kho, xác nhận đơn hàng, vận chuyển và thời gian giao hàng cho hơn một triệu phụ tùng và cụm bộ phận khác nhau

 

Máy đào bánh xích Hitachi ZX330-5G

 

XEM PHỤ TÙNG: TẠI ĐÂY

 

Các phụ tùng chính hãng Hitachi, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hitachi, được đảm bảo theo tiêu chuẩn bảo hành của Hitachi. Việc sử dụng các phụ tùng chính Hãng, bao gồm động cơ, nhiên liệu, dầu thủy lực và các bộ lọc, có thể giảm chi phí vận hành và giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị.

 

 

Ngoài ra Hitachi cung cấp một loạt các trang bị làm việc được phát triển và phục vụ cho nhiều ứng dụng khác nhau. Việc sử dụng GETs chất lượng cao, được bảo dưỡng tốt chính là cơ sở để có được sự tin tưởng của khách hàng.

 

4. Áp dụng thực hành

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐÀO TẠO

 

Trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát, chúng tôi luôn chấp hành đeo khẩu trang y tế đầy đủ để bảo về sức khỏe cho bản thân. 

 

 

 

 

 Tin liên quan

Từ khóa: máy đào, máy xúc đào, máy đào bánh lốp, máy đào bánh xích, máy đào Hitachi, máy đào cũ, máy đào mới


Thông tin này có hữu ích không?