GIỚI THIỆU CÔNG TY ĐẦU TƯ TÂN HÀ

Công ty Đầu tư Tân Hà (tiền thân là cơ sở sản xuất VLXD Tân Hà thành lập từ năm 2001, hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3401029354 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tinh Bình Thuận cấp ngày 30/08/2012. Trụ sở chính tại đông Thuận, Tân Hà, Hàm Tân, Bình Thuận.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

Kế thừa những thành quả đã đạt được gần 20 năm qua, với sự phát triển không ngừng về quy mô cùng với công nghệ sản xuất hiện đại theo quy trình khép kín, áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và chuyển đổi thành công sang ISO 9001:2015, Công ty Đầu tư Tân Hà ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, từng bước xây dựng, phát triển bền vững, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp cho Ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng tỉnh nhà và phát triển đất nước.

 

Từ kết quả đạt được trong nhiều năm liền, Công ty đã được các cấp, bộ, ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Cờ thi đua, bằng khen cho tập thể và cá nhân. Những phần thưởng cao quý là nguồn động lực, tạo nên niềm tin và sức mạnh cho tập thể chúng tôi nguyện phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu để góp phần ổn định kinh tế vĩ mô của đất nước.

 

GIỚI THIỆU DÃY SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN HÀ

 

1. Đá xây dựng

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

2. Trụ bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực

 

Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước do Công ty Tân Hà sản xuất dùng làm nền móng cho các công trình như trạm điện, nhà cao tầng, cầu, cầu vượt, bến cảng, các công trình biển, tường chắn,…Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước sở hữu nhiều ưu điểm như:

 

- Do bê tông được ứng suất trước nên sản phẩm bê tông ly tâm dự ứng lực sẽ không bị biến dạng, bị nứt trong quá trình vận chuyển, lắp dựng và sử dụng.

 

- Do bê tông được ứng suất trước, kết hợp với quay ly tâm đã làm cho bê tông của sản phẩm đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn cốt thép, ăn mòn sulphate. Vì vậy sản phẩm BTLT dự ứng lực sử dụng rất phù hợp với các vùng ven biển, nước mặn.

 

- Có khả năng thiết kế được những trụ điện BTLT có lực đầu trụ rất cao, khi kéo đến tải trọng thiết kế có biến dạng dư rất thấp. Thiết kế các cọc cừ BTLT có khả năng chịu lực nén, uốn, lực tải dọc rất cao.

 

- Do sử dụng bê tông và thép cường độ cao nên tiết diện cốt thép giảm, dẫn đến trọng lượng của sản phẩm giảm rất nhiều, thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng.

 

- Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước có thể sản xuất dài hơn 36m cho một đoạn, mối ghép lắp nhanh và kinh tế, trọng lượng trên một đơn vị chiều dài thấp dẫn đến giá thành hạ. Vòng quay sản xuất sản phẩm nhanh, đạt cường độ cao đáp ứng tiến độ giao hàng.

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

3. Bê tông xi măng thương phẩm

 

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi của Công ty Đầu tư Tân Hà được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

Nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông tươi bao gồm cát, đá, xi măng, nước và phụ gia. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bê tông được trộn bằng các vật liệu trên ở các tỷ lệ khác nhau. Mỗi 1 tỷ lệ của bê tông cũng sẽ cho một độ bền khác nhau. Người ta thường lầm lẫn giữa xi măng và bê tông là một. Rõ ràng, xi măng là nguyên liệu chính được sử dụng cho việc sản xuất bê tông. Xi măng sẽ tạo thành hồ khi nó tương tác với nước nên nó là vật liệu chính để kết dính những nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông như cát, đá, sỏi…

 

4. Bê tông nhựa nóng

 

Hệ thống quản lý sản xuất và cung ứng bê tông của Công ty Đầu tư Tân Hà phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành của bê tông nhựa nóng:

 

- Sản xuất và vận hành trạm trộn bê tông nhựa nóng

 

- Bê tông nhựa nóng được sản xuất tập trung ở các trạm trộn bê tông nhựa nóng.

 

- Để có được sản phẩm bê tông nhựa nóng,thì các dòng vật liệu được vận chuyển lên và cân đong bằng hệ thống cân điện tử đảm bảo chính xác, sai số nhỏ.

 

- Sau đó tất cả các loại vật liệu được đưa vào buồng trộn, ở đó các loại vật liệu như đá lớn,đá vừa, đá nhỏ, cát, chất phụ gia được trộn khô với nhau. Sau khoảng 20s nhựa đường được phun vào ở dạng sương mù trộn lẫn với các loại vật liệu khác,các cánh trộn trong buồng trộn tiếp tục khuấy trộn trong thời gian khoảng 30-60s thì được xả xuống qua cửa xả của buồng trộn.

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

5. Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước.

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

6. Cống bê tông ly tâm

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

7. Cấu kiện đúc sẵn

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

8. Gạch bê tông giả đá

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

9. Gạch Block

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

10. Gạch không nung

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

11. Gạch BTXM tự chèn

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân Hà

 

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Tân HàTin liên quan

Từ khóa: Công ty Đầu tư Tân Hà


Thông tin này có hữu ích không?