Giới thiệu

CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

 

- Uy tín và thương hiệu của công ty còn được thể hiện qua việc trở thành tổng đại lý, cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ và các loại máy xây dựng có thương hiệu hàng đầu thế giới như: WIRTGEN, VOEGELE, HAMM, KLEEMANN, BENNINGHOVEN (CHLB ĐỨC), TADANO, KOBELKO (NHẬT BẢN), EVERDIGM, DONGYANG (HÀN QUỐC) tại thị trường Việt Nam.

 

- Và gần đây nhất Tập đoàn HITACHI - Nhật Bản là công ty hàng đầu thế giới với kinh nghiệm sâu rộng, ưu thế kỹ thuật và sự hiện diện trên toàn cầu của mình, kết hợp chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng, khai thác và niềm đam mê vô tận đối với sự đổi mới vì xã hội, đã mang đến hàng loạt các các sản phẩm đột phá, thiết bị và máy móc có thiết kế phức tạp và độ ổn định cao – từ máy đào, máy xúc bánh xích, bánh lốp, xe tải tự đổ đến các thiết bị đầm và cần cẩu – nhằm đảm bảo hiệu quả tốt hơn, vận hành êm ái hơn, giảm thiểu vấn đề về ô nhiễm môi trường đã chọn VITRAC làm Tổng Đại Lý Chính Thức Của HITACHI tại Việt Nam.

 

Trong suốt quá trình phát triển của công ty, với phương châm “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, chúng tôi đã có cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng. Từ khách hàng mới, dần chuyển sang khách hàng truyền thống và đối tác tin cậy.

 

Có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân tới quý khách hàng, bạn hàng đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác, nhà cung cấp và đặt lòng tin vào thương hiệu.

 

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu TẤT CẢ VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN HÀNG VÀ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được song hành và góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của quý đối tác.

 

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.