CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN - NHÀ CUNG CẤP BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan là đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng Vitrac trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi rất vui khi cung cấp bơm bê tông cần Everdigm chất lượng cho doanh nghiệp, với tổng số 28 máy tính tới thời điểm hiện tại. 

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Trải qua 25 năm hoạt động, Lê Phan hiện được biết đến như là một trong những Nhà sản xuất và cung ứng Bê tông tươi - Bê tông nhựa nóng lớn nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY XÂY DỰNG LÊ PHAN – NHÀ CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI – BÊ TÔNG NHỰA NÓNG CHẤT LƯỢNG

 

 Công ty Xây Dựng Lê Phan được thành lập vào năm 1993, có trụ sở tại 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện doanh nghiệp này đang hoạt động trong 2 mảng chính:

 

- Bê Tông Nhựa Nóng, Nhựa Nguội (ASPHALT) - Sản Xuất Và Thi Công

 

- Bê Tông Tươi, Bê Tông Thương Phẩm

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Quy mô doanh nghiêp lớn với hơn 1.000 cán bộ công nhân viên làm việc tại 12 nhà máy – 24 trạm Bê tông tươi, 3 trạm Bê tông nhựa nóng. Lê Phan có khả năng cung cấp hơn 1.000.000 m3 Bê tông tươi và 700.000 tấn Bê tông nhựa nóng mỗi năm đáp ứng cho các dự án lớn của khách hàng.

 

Lê Phan được xem là nhà cung cấp bê tông có trang thiết bị nhiều nhất và hiện đại. Là 1 trong 500 DNTN lớn nhất Việt Nam với mạng lưới phủ rộng khắp TP.HCM và 7 tỉnh lân cận. Cùng với đó là đội bơm được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm phục vụ hàng đầu thị trường.

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

- Bơm cần có 32 máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Everdigm, Putzmeister, Kyokuto, Isuzu, đạt công suất 90-160 m3/h. Trong đó có đến 28 máy bơm bê tông Everdigm do Vitrac cung cấp:

 

+ Cần 32m: 03 bơm

 

+ Cần 36m: 09 bơm

 

+ Cần 37m: 12 bơm

 

+ Cần 43m: 01 bơm

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Xe bơm bê tông cần Hyundai Everdigm 43m

 

+ Cần 48m: 04 bơm

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Xe bơm bê tông cần Hyundai Everdigm 48m

 

+ Cần 56m: 03 bơm

 

- Bơm ngang có 26 máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Putzmeister, Kyokuto, đạt công suất 70-100 m3/h.

 

Ngoài ra họ còn sở hữu 300 xe bồn vận chuyển bê tông có thể tích bồn trộn hữu dụng 6 đến 9m3. 40 xe bồn xi măng xá có trọng tải 25tấn/xe, 62 xe ben có thể vận chuyển từ 10 tấn/xe đến 30 tấn/xe.

 

Xí nghiệp bơm và các đội bơm của Lê Phan đã có kinh nghiệm phục vụ cho nhiều công trình cao tầng trên 30 tầng; khoảng cách bơm xa đến 300m.


Lê Phan còn đầu tư và phát triển hệ thống 12 nhà máy – 24 trạm Bê tông tươi và 3 Trạm trộn Bê tông nhựa nóng phủ khắp vùng trọng điểm kinh tế phía Nam Việt Nam, Lê Phan đã trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp và ổn định nhất trên thị trường.

 

Cũng giống như Vitrac, chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà Lê Phan lựa chọn. Họ chủ động và đảm bảo chất lượng nguồn nguyên vật liệu đầu vào: Xi măng, cát, đá, phụ gia,…  được cung cấp bởi các nhà sản xuất lớn, có uy tín trong ngành xây dựng với hệ thống quản lý chất lượng sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Lê Phan có khả năng huy động lực lượng để cung cấp dịch vụ bơm cho các mẻ đổ lớn 2.000-3.000 m3 trong vòng 8 giờ hay đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng như: bơm bê tông đến các hạng mục cọc nhồi, móng, trụ cầu, dầm... nằm giữa sông có cự ly dài lên đến 500m ở dự án Cầu Long Thành (dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây) bằng kỹ thuật bơm chuyền 3 giai đoạn với 6 bơm (4 bơm ngang và 2 bơm cần) Putzmeister mới nhất có công suất lớn và lắp ráp trên 1.000 m ống bơm để cung cấp bê tông an toàn đến các hạng mục trên.

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Công ty Xây Dựng Lê Phan

 

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như năng lực cung cấp sản phẩm Bê tông tươi, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng từ khâu sản xuất, vận chuyển đến khi sản phẩm được đổ vào cấu kiện tại công trường, Công ty Lê Phan đã đầu tư và trang bị nhiều hệ thống phụ trợ, với mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị vượt trội như những cam kết mà chúng tôi đã đề ra.

 

- Hệ thống định vị phương tiện vận tải: Kiểm soát lịch trình và vị trí các phương tiện vận tải thông qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS), qua đó đảm bảo việc cung cấp bê tông đúng tiến độ và thời gian quy định tại công trường.

 

- Hệ thống làm lạnh: Cụm máy Water Chiller 240HP nhãn hiệu York của Mỹ. Khả năng làm lạnh từ 20 - 25m3 nước từ nhiệt độ ban đầu 30 độ C xuống 5 - 7 độ C trong vòng 1 giờ.

 

- Hệ thống xử lý bê tông không phù hợp: Tách và làm sạch cát, đá từ Bê tông tươi còn sót lại trong xe bồn hoặc từ sản phẩm không phù hợp để tái sử dụng.

 

- Hệ thống bể lắng và xử lý nước thải: Nước thải sản xuất phát sinh từ công đoạn vệ sinh, xịt rửa thùng xe trộn bê tông tươi, vệ sinh bồn trộn được thu gom qua hệ thống bể lắng và được tuần hoàn tái sử dụng hoàn toàn.

 

Dây chuyền máy nghiền đá ly tâm và sản xuất cát: Nhãn hiệu VSI 5X công nghệ của Đức,công suất 150 tấn/giờ (đặt tại nhà máy đá Tân Đông Hiệp, Bình Dương)/ Lê Phan là một trong số ít công ty đi đầu trong việc đầu tư dây chuyền nghiền đá và sản xuất cát nhân tạo với công suất lớn, thực hiện việc tiêu chuẩn hóa công nghiệp toàn bộ nguồn vật tư đầu vào trong sản xuất bê tông, góp phần ổn định chất lượng sản phẩm, thực hiện tốt cam kết với khách hàng và phát triển công nghiệp bê tông bền vững thay thế cho việc khai thác nguồn cát sông đã cạn kiệt và ảnh hưởng tác động đến môi trường.

 

Để tìm hiểu thêm về Công ty Xây dựng Lê Phan, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ website: www.lephan.com.vn

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI XE BƠM BÊ TÔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Xe bơm bê tông của hãng Hyundai Everdigm trong những năm gần đây đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nhiều lý do như:

 

- Xe cơ sở Huyndai sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải châu Âu (Euro 4), tuần hoàn khí thải (đốt cháy 2 lần). Vì vậy không cần dùng đến dung dịch Adblue để xử lý khí thải, tiết kiệm thêm chi phí vận hành.

 

- Everdigm trang bị hệ thống bơm thủy lực mạch kín, không cần bộ van phân phối, tiêu hao lượng dầu thủy lực trên hệ thống ít hơn.

 

- Hộp số bơm thủy lực Stiebel (Đức) với logo được đúc nổi trên vỏ hộp số. Stiebel là hãng sản xuất hộp số số 1 thế giới được thành lập năm 1946.

 

- Hệ thống điện điều khiển của xe bơm bê tông Everdigm được thiết kế dạng module cho từng chức năng. Có bảng hiển thị chức năng khi hoạt động.

 

- Van điều khiển HAWE (Đức) – hãng sản xuất van thủy lực số 1 thế giới.

 

- Hệ thống cần bơm của Everdigm có biên độ giao động nhỏ hơn so với các hãng khác. Đảm bảo mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn.

 

- Everdigm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,... Chúng tôi còn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách khi có nhu cầu mua máy bơm bê tông chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: bê tông nhựa, bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt, trải bê tông, trải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu về thông tin của bài viết?

       

Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?

Tất cả sản phẩm
text_note

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thông tin này có hữu ích không?