CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THUÊ TÀI CHÍNH LÊN ĐẾN 100% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Chúng tôi hiện đang triển khai chương trình cho thuê tài chính của BSL ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các thiết bị xây dựng độc quyền mới 100%. Cụ thể là các tài sản thương hiệu thuộc các nước G7 như: Hitachi, Kobelco, Vogele, Tadano,…

Chương trình ưu đãi đặc biệt này được triển khai thông qua hợp tác giữa VITRAC và phía Công ty cho thuê tài chính BIDV SuMi TRUST LEASING (BSL). Đây là một trong những công ty cho thuê tài chính hàng đầu, cung cấp các giải pháp tài trợ vốn chuyên nghiệp cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 

 

ưu đãi cho thuê tài chính

 

BSL sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược là hai ngân hàng hàng đầu Nhật bản và Việt Nam: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TNHH Tín thác Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Trust Bank). 

 

Mạng lưới hoạt động trải rộng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cùng sự liên kết chặt chẽ với hơn 190 Chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Quan hệ mật thiết giữa SuMi TRUST và các Nhà cung cấp, khách hàng Nhật Bản

 

GIỚI THIỆU CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

- Tỷ lệ tài chợ cao lên tới 100% giá trị sản phẩm

 

- Lãi suất ưu đãi

 

+ Cố định thời gian 3 tháng: 6% / năm.

 

+ Cố định thời gian 6 tháng: 6.5% / năm.

 

- Lãi suất thả nổi sau thời gian cố định hiện chỉ từ 8.1% / năm: Bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân VND 12 tháng trả lãi sau do BIDV công bố (hiện tại 5,6% / năm + Biên độ tối thiểu 2.5% / năm)

 

- Thời gian cho thuê tới 60 tháng.

 

- Ký cược: Khoảng 10%.

 

Lưu ý: Điều kiện cho thuê áp dụng cụ thể tùy thuộc đánh giá tín dụng của khách hàng.

 

HỒ SƠ THUÊ TÀI CHÍNH VÀ CÁC LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

 

1. Đối tượng khách hàng

 

- Là khách hàng Doanh nghiệp.

 

- Không có nợ nhóm 2 trở lên trong vòng 1 năm.

 

- Thời gian hoạt động: Từ 3 năm trở lên.

 

- Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm gần nhất có lãi. Không có lỗ lũy kế.

 

2. Quy trình tiếp nhận hồ sơ

 

- Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng dựa vào các dấu hiệu cơ bản.

 

- Gửi thông tin nhu cầu khách hàng tới BSL.

 

- BSL sẽ đánh giá hồ sơ khách hàng và gửi phản hồi.

 

Lưu ý: Mọi hồ sơ sẽ cần thẩm định tín dụng để có quyết định cho thuê cuối cùng.

 

3. Hồ sơ cần thiết

 

Danh sách tài liệu thu thập từ khách hàng

 

a. Hồ sơ pháp lý

 

- Giấy CN ĐKKD

 

- Điều lệ doanh nghiệp

 

- Biên bản, quyết định bổ nhiệm các chức danh quản lý doanh nghiệp

 

b. Hồ sơ tài chính

 

- Báo cáo tài chính (đã được kiểm toán hoặc báo cáo quyết toán thuế) 2 năm gần nhất và của quý gần nhất (bao gồm Thuyết minh báo cáo tài chính);

 

c. Hồ sơ dự án

 

- Biên bản và quyết định của doanh nghiệp về thuê tài chính và lựa chọn nhà cung cấp

 

- Phương án đầu tư tài sản

 

- Hợp đồng nguyên tắc với nhà phân phối hoặc báo giá từ nhà phân phối.

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH BIDV SUMI TRUST LEASING (BSL)

 

Chính thức đi vào hoạt động năm 2017, Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST (BSL) là một trong những công ty cho thuê tài chính hàng đầu, cung cấp các giải pháp tài trợ vốn chuyên nghiệp cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 

BSL sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược là hai ngân hàng hàng đầu Nhật bản và Việt Nam: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TNHH Tín thác Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Trust Bank).

 

Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam và Nhật Bản, BSL đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển các dịch vụ đa dạng, linh hoạt và cạnh tranh, đảm bảo mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt.

 

Đội ngũ BSL là những chuyên gia về dịch vụ cho thuê tài chính đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. BSL thực sự hiểu những thách thức mà khách hàng gặp phải để từ đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng trong suốt vòng đời dự án tài chính và hơn thế nữa, kiến tạo những mối quan hệ bền vững.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của BSL được thiết kế để thúc đẩy đầu tư và tăng trưởng kinh doanh của khách hàng. BSL không cung cấp các gói tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi xem xét tất cả các khía cạnh liên quan đến doanh nghiệp của bạn và sau đó tạo lịch trả nợ linh hoạt, phù hợp. Họ cam kết giúp khách hàng đưa ra quyết định tài chính đúng đắn dựa trên các yếu tố quyết định về sức khỏe và kế hoạch phát triển chung của doanh nghiệp - chứ không chỉ dựa trên xếp hạng tín dụng.

 

Lợi ích của khách hàng: được tài trợ lên đến 100% giá trị tài sản thuê, không cần tài sản thế chấp như đi vay thông thường, sử dụng hiệu quả nguồn vốn, đa dạng hóa nguồn vốn, bảo toàn được hạn mức tín dụng từ Ngân hàng, thời gian thuê linh hoạt, phương án trả nợ linh hoạt, lãi suất thuê hấp dẫn, giảm thiểu thủ tục hành chính, giải pháp tài chính toàn diện.

 

Tài sản Cho thuê Tài chính (Bao gồm cả tài sản mới và cũ): thiết bị và phương tiện vận tải, máy móc thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, máy móc, thiết bị sản xuất, các loại tài sản khác (không bị cấm bởi luật pháp).

 

Bên thuê Tài chính: Doanh nghiệp là các pháp nhân.

 

Thời hạn cho thuê: Tùy thuộc vào thời gian sử dụng hữu ích của tài sản và tình hình tài chính của Bên thuê. Thông thường từ 3 năm đến 10 năm.

 

Lãi suất thuê: Lãi suất cạnh tranh, thả nổi hoặc cố định tùy theo thỏa thuận giữa BSL và Bên thuê.

 

CÔNG TY MẸ

 

BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ đa dạng như: Ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản, và cho thuê tài chính.

 

Sumitomo Mitsui Trust Bank, Limited - Ngân hàng Tín thác Sumitomo Mitsui TRUST là tập đoàn ngân hàng tín thác hàng đầu và uy tín nhất tại Nhật Bản với hơn 90 năm cung cấp dịch vụ ở cả thị trường tài chính Nhật Bản và toàn cầu, sở hữu công ty cho thuê tài chính với các sản phẩm cho thuê đa dạng được phát triển hơn 50 năm qua.Tin liên quan

Từ khóa: máy xây dựng, máy móc xây dựng, thiết bị xây dựng, cho thuê máy xây dựng, cho thuê máy công trình, máy công trình, thiết bị công trình, máy cơ giới cũ, xe cơ giới cũ, máy xây dựng cũ


Thông tin này có hữu ích không?