VITRAC GÓP SỨC CÙNG CÔNG TY CP NEW SUN BỨC TRANH XÂY DỰNG GIAO THÔNG HẠ TẦNG CỦA TỈNH KON TUM 2020

Kon Tum là một tỉnh miền núi ở cực bắc Tây Nguyên, có vị trí địa lý chính trị, kinh tế quan trọng khi có đường biên giới với 2 quốc gia trong khu vực là Lào và Campuchia, nằm trên vùng tam giác Đông Dương. Mảnh đất nơi đây vừa sở hữu nhiều thuận lợi lẫn khó khăn trong việc phát triển kinh tế, xã hội và giáo dục.

 

BỨC TRANH KINH TẾ TƯƠI SÁNG CỦA TỈNH KON TUM NĂM 2019

 

Tuy nhiên, trong những năm gần đây Kon Tum đang dần bức phá để trở thành biểu tượng kinh tế mới của núi rừng Tây Nguyên. Điểm sáng nổi bật nhất trong bức tranh kinh tế của địa phương năm 2019 là sự tăng tốc ấn tượng và bứt phá ngoạn mục của lĩnh vực thu hút đầu tư. Những nỗ lực vượt bậc của tỉnh trong xúc tiến và thu hút đầu tư, cùng với những giải pháp quyết liệt trong cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư đã mang lại những thành quả bước đầu xứng đáng.

 

Trong năm 2019, Kon Tum đã thu hút trên 60 dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 5.200 tỷ đồng - một con số không hề nhỏ với một tỉnh còn bộn bề về những khó khăn, giao thông cách trở. Trong đó, đã thu hút được các nhà đầu tư, tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn TH..

 

Kon Tum nghiên cứu và đầu tư vào các lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, các tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, dự án điện gió, điện mặt trời…Một loạt các hoạt động xúc tiến đầu tư cả trong và ngoài nước cũng được thực hiện, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân có tiềm lực kinh tế đối với các lĩnh vực tiềm năng của địa phương.

 

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ TỈNH KOM TUM NĂM 2020

 

Bước qua 2020, tỉnh Kon Tum lại khoác lên mình sứ mệnh mới. Khi đây là năm cuối cùng thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 – 2020. Một năm có ý nghĩa quan trọng cần tạo ra sự bứt phá và tăng tốc mạnh mẽ trong lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ ở tất cả các lĩnh vực.

 

Để mọi thứ được diễn ra theo đúng chiến lược đề ra thì việc xây dựng, phát triển và nâng cấp hệ thống giao thông hạ tầng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi giao thông hạ tầng góp phần:

 

- Thực hiện xã hội hóa với nhiều thành phần kinh tế tham gia, đảm bảo thị trường vận tải cạnh tranh lành mạnh.

 

- Giá cước vận tải cơ bản đã được kiểm soát

 

- Bảo đảm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân.

 

- Thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần kiềm chế lạm phát

 

- Ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội qua đó đã nâng cao khả năng cạnh tranh của nền kinh tế.

 

Hiện tại toàn tỉnh Kon Tum có gần 6.000 km đường giao thông, trong đó:

 

- Có gần 450 km đường quốc lộ

 

- 13 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài là trên 410 km

 

Hệ thống đường giao thông trên địa bàn tỉnh đã được đầu tư cơ bản hoàn thiện. Nhằm đảm bảo tính kết nối, nhất là kết nối giữa các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh như: đường Hồ Chí Minh, QL24, 40B, 40, 14C và 18B, tỉnh Attapeu - Lào, đáp ứng nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa thuận tiện giữa các nước ASEAN…

 

NHÀ THẦU XÂY DỰNG GÓP SỨC PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIAO THÔNG CỦA TỈNH KON TUM

 

Như đã nói, Kon Tum đang là điểm sáng kinh tế mới của vùng Tây Nguyên. Vì vậy các công trình xây dựng hạ tầng đường sá cũng đang được gấp rút thực hiện. Thu hút rất nhiều chủ thầu xây dựng, điển hình như Công ty CP Cầu đường New Sun - một trong những nhà thầu uy tín và được đánh giá cao tại tỉnh Kom Tum. Bằng chứng là họ từng được công khai trúng 4 gói thầu tính từ cuối năm 2016 đến nay. Trong đó, ngoài 3 gói thầu kể trên, New Sun còn độc lập trúng 1 gói thầu giá trị 7,3 tỷ đồng.

 

VITRAC cũng vinh dự khi trở thành đối tác của New Sun, cung cấp các loại máy xây dựng chất lượng hàng đầu thế giới. Góp phần xây dựng tuyến đường giao thông hiện đại dài 24km tại tỉnh Kon Tum. Trong năm 2019 vừa qua, Vitrac đã bàn giao thành công cho Công ty New Sun rất nhiều sản phẩm giá trị như:

 

- 1 máy trải nhựa Voegele S1800-2 (Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY)

 

- 1 Xe lu Hamm HD 110 (Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY)

 

- 1 xe lu Hamm HD O75V

 

- 1 xe lu lốp Hamm GRW 15. (Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY)

 

- 3 xe Hamm 311D (Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY)

 

311D

 

- 2 xe Hamm 3412 (Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY)

 

3412

 

Và gần đây nhất, Vitrac tiếp tục chuyển giao thêm 2 máy đào Hitachi ZX210LCH cho đối tác NEW SUN. Tại trụ sở kĩ thuật Công ty Cổ phần Cầu đường NEW SUN, VITRAC đã hoàn tất thủ tục bàn giao thêm 2 máy đào Hitachi cao cấp ZX 210LCH. Đây là bước đi quan trọng giúp NEW SUN nâng tầm vị thế của mình trong lĩnh vực thi công cầu đường tại thị trường Tây Nguyên.

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

Được biết, máy đào Hitachi ZX210LCH được lắp ráp tại Nhật Bản. ZX210LCH sử dụng công nghệ thủy lực hàng đầu với hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, sản phẩm còn nhiều điểm ưu việt khác như màn hình trực quan, dễ sử dụng; ít tiêu tốn nhiên liệu trong quá trình vận hành.

 

 

Video bàn giao máy đào Hitachi tại Công ty cổ phần cầu đường New Sun, Kon Tum

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC SẢN PHẨM VITRAC BÀN GIAO CHO CÔNG TY CP NEW SUN

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac

 

giao thông hạ tầng Kon Tum 2020 - Vitrac/>



Tin liên quan

Từ khóa: xe lu hamm, xe lu, quy trình đầm nén, xe lu rung, xe lu 1 bánh thep, xe lu 2 bánh thép, xe lu lốp, mua xe lu, mua xe lu cũ, xe lu đồng nai, mua xe lu ở đâu, xe lu cũ, lu hamm 311D, mua xe lu hamm, mua xe lu


Thông tin này có hữu ích không?