5 ĐIỂM BẠN NÊN CÂN NHẮC ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ CHO THUÊ MÁY TRẢI NHỰA

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm kiếm được các đơn vị cho thuê máy trải nhựa. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên rất nhiều nền tảng truyền thông như google, facebook, youtube...Thậm chí nhiều đơn vị còn đầu tư chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận tới nhiều người hơn. Các lời giới thiệu thường rất hấp dẫn, tuy nhiên có không ít khách hàng gặp phải rắc rối với các đơn vị thiếu uy tín. Nhằm tránh các trường hợp xấu, bạn cần cân nhắc những vấn đề gì đối với đơn vị cho thuê máy trải nhựa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Thuê máy trải nhựa là giải pháp đang được rất nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn, bởi giá cả mềm hơn rất nhiều so với việc đầu tư mua hẳn máy, không gây quá nhiều sức ép cho đơn vị thi công mà lại giúp hoàn thành kịp tiến độ công việc. Chắc hẳn, trước khi tìm đến các đơn vị cho thuê máy tải nhựa thì khách hàng đều phải nắm được nhu cầu công việc của mình. Chẳng hạn như khối lượng trải thảm là bao nhiêu, bề rộng trải thảm bao nhiêu, cần số lượng bao nhiêu máy và dự toán được khả năng chi trả của mình.

 

Máy trải nhựa hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, năng suất lẫn chất lượng trải thảm. Điển hình là các dòng sản phẩm máy trải nhựa Vogele mà chúng tôi hiện đang cung cấp, rất đa dạng từ bề rộng trải thảm, năng suất trải thảm, bàn đầm lẫn ứng dụng. Chính vì vậy, khách hàng càng hiểu rõ được sản phẩm, nhu cầu của mình thì tối ưu được hiệu quả công việc khi tìm thuê máy trải nhựa.

 

Giữa thị trường với nhiều đơn vị cho thuê chào mời hấp dẫn như hiện nay, thì đâu mới là lựa chọn thông thái cho khách hàng để vừa tiết kiệm mà lại hiệu quả. Nhằm tránh các trường hợp gặp phải các đơn vị thiếu uy tín, tránh tiền mất tật mang, bạn cần cần xem xét các yếu tố dưới đây!

 

5 ĐIỂM BẠN CẦN CÂN NHẮC ĐỐI VỚI ĐƠN VỊ CHO THUÊ MÁY TRẢI NHỰA

 

1. Xem xét độ tin tưởng của đơn vị cho thuê máy trải thảm

 

Chắc hẳn trước khi liên hệ tới đơn vị cho thuê máy trải thảm, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết thông tin về họ. Chẳng hạng như lịch sử hình thành, lĩnh vực hoạt động, cơ sở vật chất, hệ thống chăm sóc khách hàng,...Đặc biệt là tham khảo đánh giá của những người quen biết về đơn vị đó.

 

Bạn cần cân nhắc về những cam kết dịch vụ của đơn vị cho thuê máy rải nhựa, số lượng máy và tình trạng các máy mà họ đang cho thuê. Các dòng máy trải nhựa asphalt có những rủi ro về mặt kỹ thuật hay hao mòn. Vậy trong thời gian thuê nếu hư hỏng xảy ra bên đơn vị cho thuê có đội ngũ dịch vụ sửa chữa ngay hay không. Thời gian máy hư hỏng, sửa chữa có được trừ ra không?

 

2. Giá thuê máy trải nhựa

 

Giá thuê máy trải nhựa là yếu tố thứ 2 bạn nên quan tâm đối với đơn vị cho thuê máy trải nhựa đường. Khi người cho thuê đưa bạn bảng báo giá, bạn cần xem xét xem chúng có phù hợp với công suất, nhu cầu và tình trạng máy hay không. Giá thuê máy trải thảm sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 

- Máy trải nhựa lớn sẽ đắt tiền hơn máy nhỏ nhỏ, máy trải mới sẽ đắt tiền hơn máy cũ, hay máy có bề rộng trải lớn hơn, hiệu suất trải cao hơn sẽ có giá cao hơn.

 

- Nếu chúng ta thuê máy trải nhựa mới 100% và xuất xứ từ các nước G7 thì giá thuê sẽ cao hơn máy đã qua sử dụng.

 

- Giá thuê máy trải nhựa thương hiệu Đức sẽ đắt tiền hơn thương hiệu Nhật, Thụy Điển, Trung Quốc vì làm ổn định và năng suất hơn. Ví dụ như giá thuê máy trải nhựa Vogele sẽ cao hơn lu Dynapac, Mitsubishi, Sany,...

 

Còn vấn đề về tiền đặt cọc cũng rất quan trọng. Hãy đàm phán với đơn vị cho thuê về số tiền phải đặt cọc. Thường khi thuê máy trải nhựa đường thì số tiền đặt cọc là 1 - 3 tháng tiền thuê, tùy vào chủng loại máy, chất lượng máy, công việc.

 

3. Khả năng cung cấp máy và tình trạng kho bãi của đơn vị cho thuê

 

Điều này đảm bảo cho tình hình xấu nhất có thể xảy khi máy được thuê hư hỏng nặng hoặc rủi ro trong quá trình vận hành, đơn vị cho nếu số lượng thiết bị nhiều thì có thể đáp ứng được ngay để thay thế thiết bị hư hỏng nặng, để đảm bảo tiến độ thi công.

 

VITRAC sở hữu 3 kho bãi máy công trình lớn, tọa lạc tại 3 trung tâm trọng điểm là Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi hiện phân phối độc quyền máy trải nhựa từ thương hiệu Vogele. Số lượng máy trải nhựa từ máy mới đến máy cũ rất nhiều và đa dạng, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần thuê của khách hàng.

 

cho thuê máy trải nhựa

 

Máy trải nhựa Vogele S1800-3 mới 100%, kho Hà Nội

 

cho thuê máy trải nhựa

 

Máy trải nhựa Vogele S1800-3 mới 100%, kho Đồng Nai

 

cho thuê máy trải nhựa

 

Máy trải nhựa Vogele S1800-2 đã qua sử dụng, kho Đồng Nai

 

 

4. Tình trạng máy khi thuê

 

Bạn nên kiểm tra kỹ tình trạng máy trước khi thuê để đạt hiệu quả trong thi công và giảm chi phí phát sinh. Trước khi đi thuê máy trải thảm tốt nhất cần phải cử nhân viên kỹ thuật đi kiểm tra tình trạng thiết bị hoặc chọn những đơn vị cho thuê uy tín.

 

5. Các dịch vụ sau bán hàng

 

Dịch vụ sau bán hàng cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê máy trải nhựa. Bạn cần hỏi xem họ có đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp hay không? Việc này rất quan trọng! Nếu bên cho thuê không có đội ngũ dịch vụ kỹ thuật sửa chữa để khắc phục nhanh tình trạng hư hỏng (nếu có phát sinh khi trong thời gian vận hành) ảnh hưởng đến tiến độ thi công và phát sinh nhiều chi phí.

 

Vấn đề tiếp theo là trong quá trình thuê, các máy có được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hay không? Việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ trong thời gian thuê máy rất quan trọng. Điều này đảm bảo máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt liên tục, kịp thời phát hiện và xử lý những lỗi kỹ thuật, hao mòn trong quá trình vận hành.

 

Tiếp tục là cân nhắc đên chi phí vận chuyển và bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Hãy thương lượng với đơn vị cho thuê về chi phí vận chuyển lượt đi và về. Ngoài ra, để phòng rủi ro tai nạn khi vận chuyển cần đàm phán kỹ với đơn vị cho thuê về vấn đề này. Cần thể hiện giá mua bán máy trải nhựa trong hợp đồng khi thuê để phòng trường hợp phát sinh tai nạn phải đền bù.

 

Ngoài ra, nếu bạn mong muốn mua máy sau khi thuê, bạn cũng nên đàm phán trường hợp này với đơn vị cho thuê, đặc biệt với các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, có bán máy. Khi bạn mua lại máy sau khi thuê thì tiền thuê sẽ được tính thế nào? Giảm trừ toàn bộ hay bao nhiêu % tổng tiền thuê.

 

Cuối cùng là bạn nên xem xét yêu cầu kèm theo thợ vận hành nếu cần thiết. Bởi đơn giản việc vận hành máy cần phải nắm rõ về quy trình vận hành và các tính năng của máy. Vì vậy bạn cần phải quan tâm đến việc này. Trường hợp bạn chỉ cần thuê máy thì phải yêu cầu bên cho thuê hướng dẫn vận hành để đảm bảo trong quá trình vận hành mang hiệu quả tốt nhất. Về vấn đề này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê máy trải nhựa tại VITRAC. 

 

Sau mỗi đợt bàn giao máy, chúng tôi đều tổ chức các chương trình đào tạo nhằm chuyển giao công nghệ. Bao gồm toàn bộ thông tin về máy trải nhựa, cách quản lý vận hành máy trải hiệu quả, cách bảo trì bảo dưỡng máy. Gần đây nhất chúng tôi còn tổ chức các chương trình đào tạo inhouse theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nắm bắt kiến thức sản phẩm. Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình đào tạo inhouse của chúng tôi:

 

- Chương trình đạo tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân với chủ đề hướng dẫn vận hành xe lu đúng và hiệu quả, cách quản lý và bảo dưỡng xe lu. Bên cạnh việc chia sẻ, chúng tôi còn giải đáp mọi thắc mắc giúp nâng cao năng lực vận hành cho khách hàng.

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

- Chương trình đạo tạo inhouse tại Công ty TNHH Xây dựng Thuận Nguyên, Gia Lai

 

đào tạo inhouse tại Thuận Nguyên

 

đào tạo inhouse tại Thuận Nguyên

 

đào tạo inhouse tại Thuận Nguyên

 

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích, và quan trọng hơn là tìm được nhà cho thuê máy trải nhựa uy tín!Tin liên quan

Từ khóa: cho thuê máy trải nhựa, máy tải nhựa, xe rùa, máy rải, máy trải bê tông nhựa nóng, máy rải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa Asphalt, máy trải Asphalt, cho thuê máy trải thảm


Thông tin này có hữu ích không?