07 THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH ĐƯỢC VITRAC BÀN GIAO TẠI KON TUM

Nhằm mở rộng đầu tư và nâng cao hơn chất lượng thi công công trình, Công ty Cổ phần Cầu Đường New Sun tiếp tục đầu tư thêm 05 máy lu Hamm và 02 máy xúc đào Hitachi do công ty Vitrac phân phối. 

Tuần qua, Công ty Cổ phần Cầu Đường New Sun đã lựa chọn đầu tư 05 chiếc máy lu Hamm (bao gồm 03 chiếc máy lu rung Hamm 311D và 02 chiếc máy lu rung 3412) cùng 02 chiếc máy xúc đào Hitachi ZX 210 LCH do VITRAC phân phối. Những máy công trình chất lượng này được 2 bên hoàn tất thủ tục bàn giao thành công tại trụ sở kỹ thuật Công ty Cổ phần Cầu đường NewSun.

 

Đây hoàn toàn là những máy công trình được công ty Vitrac phân phối độc quyền. Trong đó, chiếc xe lu Hamm 311D và Hamm 3412 là những giải pháp đầm nén mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Máy lu này có khả năng vận hành tốt trên nhiều địa hình, đảm bảo tiêu chí về độ bền, duy trì được hiệu suất làm việc ổn định nhờ vào những công nghệ hàng đầu của Đức. Điều này giúp nâng cao đáng kể chất lượng thi công các công trình so với các hãng xe lu khác. 

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412

 

máy xe lu hamm 311D và hamm 3412 1

 

Bên cạnh đó, 02 máy xúc đào Hitachi ZX210LCH được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu Nhật Bản. ZX210LCH sử dụng hệ thống thủy lực hàng đầu với hiệu suất vượt trội. Hitachi ZX210LCH có nhiều tính năng thông minh, khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định, phù hợp với tình hình sử dụng và hoạt động xây dựng cường độ lớn, đặc biệt phù hợp với các công trình trên Tây Nguyên. 

 

giao xe máy đào Hitachi máy công trình

 

VITRAC cam kết hỗ trợ khách hàng hướng dẫn vận hành, bảo trì bảo dưỡng an toàn và đáp ứng tối đa các yêu cầu bảo hành. Hy vọng với với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VITRAC, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?