8 ĐIỂM CÂN NHẮC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM MỚI 100%

Hyundai Everdigm đã và đang vượt mặt và bỏ xa rất nhiều hãng sản xuất bơm bê tông tại thị trường Việt Nam. Hãng chiếm chọn niềm tin từ khách hàng thông qua 2 giá trị cốt lõi, chính là chất lượng sản phẩm và chỉn tru trong khâu chăm sóc khách hàng. 

Vitrac tự hào là đơn vị đồng hành cùng bơm bê tông Hyundai Everdigm từ năm 2003, là nhà phân phối sản phẩm mới 100% duy nhất tại Việt Nam. Vậy những giá trị mà Hyundai Everdigm mang đến cho khách hàng là gì và quý khách nên lưu ý các vấn đề nào khi mua xe bơm bê tông mới 100%. Hãy cùng MDX tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây: 

 

8 ĐIỂM CÂN NHẮC DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM MỚI 100%

 

mua xe bơm bê tông

 

1. Thương hiệu

 

Năm 2015, Everdigm sát nhập vào tập đoàn kinh tế đa ngành Hyundai, lấy tên thương hiệu là Hyundai Everdigm. Sự kết hợp giữa hai tập đoàn nổi tiếng đã tạo ra thương hiệu máy bơm bê tông Hyundai Everdigm, sở hữu thiết kế tinh tế cùng hiệu suất làm việc vượt trội. Trong đó: 

 

- Hyundai là tập đoàn kinh tế đa nghành lớn thứ 2 tại Hàn Quốc.

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Xe nền Hyundai HD260, kết hợp cùng máy bơm bê tông Everdigm ZX38CX-5. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

 

- Everdigm là một đứa con của tập đoàn công nghiệp nặng Daewoo. Năm 1994, Hanwoo ra đời sau 8 năm kết hợp và nghiên cứu cùng thương hiệu bơm nổi tiếng nhất thế giới mang tên Putzmeister CHLB Đức. Năm 2007, Hanwoo đổi tên thành Everdigm.

 

máy bơm bê tông tĩnh Everdigm ETP1015

 

Máy bơm tĩnh Everdigm TP1015, đạt công suất bơm 70 m³/h tại áp suất 220 bar. Xem sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Hyundai Everdigm khi tung ra thị trường đều có sự đồng nhất về cấu phần và tiêu chuẩn chất lượng.

 

Mọi chi tiết trên thiết bị đều được kiểm soát và bảo hộ. Tất cả các sản phẩm cùng model sẽ được lắp đặt một cấu phần giống nhau theo chuẩn đã thiết lập nhằm:

 

- Đảm bảo hiệu suất và hiệu quả làm việc của thiết bị.

 

- Tránh việc thay đổi cấu hình để thay đổi giá trị của thiết bị.

 

2. Giá 

 

Thực tế thì sản phẩm rẻ hay đắt còn phải dựa trên dòng tiền và lợi ích thu về của sản phẩm đó.

 

- Nếu người mua xe bơm bê tông hàng tập trung vào giá cả như một điểm mấu chốt ban đầu mà quên quan tâm phân tích kĩ các khía cạnh quan trọng của sản phẩm, khi đó người mua có thể sẽ lựa chọn một sản phẩm không vừa ý hoặc không ứng dụng tốt được vào công việc.

 

- Thay vì lựa chọn giá cả là yếu tố then chốt, Người mua hàng nên tập trung vào ứng dụng công việc và lợi ích cụ thể mà sản phẩm sẽ mang lại.

 

- Trên thực tế, sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm cùng phân khúc sẽ không quá nhiều, mức chênh lệch giao động sẽ khoảng 6% - 8%. Vậy nên, tiềm năng lợi nhuận thu về từ thiết bị thông qua hiệu suất và hiệu quả làm việc, giá trị marketing của sản phẩm sẽ được đặt lên hàng đầu để xem xét.


3. Giá trị bán lại

 

Hiện nay, có tới hơn 14 thương hiệu xe bơm bê tông từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức tại thị trường Việt Nam như: Putzmeister, Schwing, Hyundai Everdigm, Junjin, Dongyang, Kyungwon, KCP, Sany, Zoomlion, XCMG Schwing, HJ, XJ, SenYuan, Dongfeng…

 

Thị trường xe bơm bê tông đã qua sử dụng cũng rất sôi động và cũng là lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị. Chính vì vậy, nhiều loại xe bơm bê tông cũ đã được các đại diện hãng, các đơn vị bán lẻ, đơn vị môi giới xe cũ nhập về để sửa chữa, cải tiến theo ý muốn để cung cấp ra thị trường.

 

Thị trường xe bơm bê tông cũ có nhiều loại:

 

+ Xe cũ được nhập nguyên chiếc trực tiếp từ Hãng, đã được qua đánh giá, kiểm tra chất lượng lại từ hãng sở tại.

 

+ Xe cũ nhập nguyên chiếc từ người sử dụng nội địa, không thông qua Hãng: Trung, Hàn, Nhật, Đức…

 

+ Xe cũ nhập theo dạng phụ tùng tháo rời từng bộ phận, sau đó được lắp ráp lại theo ý muốn của đơn vị bán.

 

+ Xe cũ sau khi bị sự cố, tai nạn hư hỏng thì được thanh lý giá rẻ. Sau đó sẽ được cải tạo lại và bán ra thị trường.

 

+ Xe cũ sang tay trực tiếp từ người đang sử dụng tại Việt Nam không có nhu cầu sử dụng hoặc có nhu cầu thanh lý để nâng cấp.

 

Giá trị của các dòng máy bơm bê tông cũ sẽ không có thước đo cụ thể để đánh giá lại giá trị còn lại của thiết bị được bán. Tuỳ thuộc vào độ hoàn thiện sau khi cải tạo, tuỳ thuộc vào sự hiểu biết của người mua thì giá trị sẽ có những mức khác nhau.

 

Mặc dù đã có mặt tại thị trường Việt nam từ những năm 2000s, nhưng lượng xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Hanwoo hoặc sau này là Hyundai Everdigm trên thị trường xe bơm bê tông cũ sẽ được định giá và có giá bán lại cao hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc vì:

 

+ Lượng xe cũ được tung ra hoặc được thanh lý lại rất ít.

 

+ Thương hiệu được thị trường đánh giá tốt nhờ độ bền, hiệu suất cũng như sự đồng bộ và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng-uy tín của toàn bộ cấu phần trên thân xe.

 

+ Luôn có sự hỗ trợ của Hãng qua đại lý tại Việt Nam trong suốt vòng đời của sản phẩm.

 

4. Công ty bán - Người bán - Người đại diện, Mô hình 3S+5S và Đội ngũ Dịch vụ kỹ thuật

 

Khác với các thương hiệu khác ở Việt Nam, Vitrac được chọn là đại diện duy nhất của thương hiệu bơm Hyundai Everdigm từ năm 2003 đến nay sau khi được đánh giá là:

 

+ Đơn vị đạt đủ tiêu chuẩn 3S (Showroom – Services – Spare Parts) có thể cung ứng và đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe và nghiêm nghặt của thương hiệu xe cơ giới đứng đầu Hàn Quốc đặt ra.

 

mua xe bơm bê tông

 

Ảnh một góc trưng bày sản phẩm tại Vitrac

 

+ Đơn vị tiếp cận tiêu chuẩn 5S (Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng) trong việc hoàn thiện môi trường làm việc, tăng cường hiệu quả công việc và cải tiến chất lượng sản phẩm-dịch vụ…

 

+ Có chi nhánh rộng khắp từ Bắc-Trung-Nam-Tây và đủ đội ngũ DVKT để xử lý kịp thời và đáp ứng đủ đầy những yêu cầu của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

+ Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành, có đầy đủ cơ sở vật chất, nghiêm túc trong việc kinh doanh và phục vụ khách hàng trước – trong – sau bán hàng cũng như trong suốt vòng đời của sản phẩm.

 

5. Sự bền bỉ, Giá Trị Đồng hanh, Bảo hành - Bảo trì - Bảo dưỡng và Giá trị đào tạo để khai thác máy.

 

Một sản phẩm tốt thì bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng chế tạo và cấu phần lắp ráp ra sản phẩm đó phải tốt thì Sự đồng hành, chăm sóc bởi bàn tay của con người sử dụng sản phẩm đó cũng rất quan trọng.

 

Vitrac tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp liên quan đến yêu tố sản phẩm và con người:

 

- Sản phẩm bơm bê tông Hyundai Everdigm nổi tiếng về sự bền bỉ và an toàn:

 

+ Hệ thống thuỷ lực mạch kín FFH tiên tiến của Đức (Bộ não của hệ thống): Hiệu suất, êm ái và tiết kiệm.

 

+ Hệ thống bơm thuỷ lực (Trái tim thứ 1 của hệ thống): Gồm 2 bơm thuỷ lực chính - mạch kín lắp nối tiếp, kết nối với hệ thống 4 bơm phụ trợ khác….tất cả đều mang thương hiệu Bosch Rexroth, cấu phần được nhập khẩu trực tiếp từ Đức: Mạnh mẽ, Bền bỉ và An toàn.

 

+ Hộp số PTO (trái tim thứ 2 của hệ thống): Mang thương hiệu Stiebell, một thương hiệu sản xuất hộp số số 1 thế giới của Đức được thành lập năm 1946. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin hãng tại đường link: TẠI ĐÂY

 

+ Cụm van điều khiển HAWE Đức. HAWE là hãng sản xuất van thủy lực số 1 thế giới của Đức được thành lập năm 1949. Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

 

+ Hệ thống thép cần được sản xuất từ thép Nhật-Áo, mã thép STE890DE với độ vững chãi, an toàn cao và có độ Biên độ giao động thấp khi làm việc.

 

+ Và còn nhiều chi tiết nổi trội khác đã đem lại hiệu suất làm việc, độ bền bỉ và an toàn…tạo nên thương hiệu bơm Hyundai Everdigm, chiếc bơm Hàn-Đức được nhiều nhà thầu, giám sát công trình trong và ngoài nước tin tưởng.

 

- Đồng hành cùng khách hàng từ những bước đầu sơ khai, Vitrac đã xây dựng phương châm Người Tốt – Sản Phẩm Tốt:

 

+ Đội ngũ DVKT có chuyên môn cao, được tu nghiệp cả trong và ngoài nước từ các chuyên gia của Hãng. Sẵn sàng giải quyết những khuất mắc, những sự cố mà KH gặp phải tại mọi thời điểm trong ngày.

 

mua xe bơm bê tông

 

Khu bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị cho khách hàng của Vitrac tại chi nhánh miền Nam

 

+ Trung tâm huấn luyện và đào tạo: Để khách hàng có kiến thức trong việc nâng cao hiệu quả công việc, khai thác tối đa hiệu suất và ứng dụng cũng như thiết bị được bảo quản đúng cách. Vitrac thường xuyên tổ chức các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành để nâng tầm tri thức cho đội ngũ vận hành đang sử dụng thiết bị.

 

mua xe bơm bê tông

 

Chuyên viên kỹ thuật Vitrac chia sẻ kiến thức vận hành bơm cho khách hàng - Công ty TNHH MTV VLXD Việt Trung

 

+ Những ngày đầu chuyển giao thiết bị, Vitrac sẽ đồng hành, ăn ngủ cùng đội ngũ nhân viên vận hành của khách hàng ra những công trường thực tế để thực hiện “cầm tay chỉ việc” cho tới khi đội ngũ vận hành có thể tự tay giải quyết công việc một cách xuôn xẻ và chuyên nghiệp.

 

 

Video chi tiết về Công ty Việt Trung và các nhân viên Vitrac thực hiện bơm những m3 bê tông đầu tiên tại trạm của Việt Trung - Bến Tre.

 

+ Trong thời gian bảo hành thiết bị, Vitrac sẽ chủ động cung cấp lịch trình kiểm tra định kì tại chân công trình theo tiêu chuẩn của Hãng đưa ra nhằm theo dõi, lưu ý cũng như bổ sung thêm kiến thức cho thợ vận hành trong mỗi lần kiểm tra.

 

+ Sau thời gian bảo hành thiết bị, Vitrac vẫn sẽ luôn đồng hành và có những buổi kiểm tra thiết bị định kì cùng với chuyên gia Hãng hàng năm nhằm kiểm tra và đưa ra những khuyến cáo khi cần thiết xuyên suốt thời gian thiết bị còn hoạt động.

 

+ Thiết bị được cung cấp phụ tùng chính hãng trong suốt tuổi đời của máy.

 

Tất cả những điều này vừa là trách nhiệm của Vitrac, cũng luôn dành quyền lợi tốt nhất đến khách hàng nhằm đảm bảo thiết bị luôn luôn được chăm sóc tốt để hoạt động liên tục và bền bỉ.

 

6. Giá trị Marketing, Sự tự hào khi sở hữu và sử dụng sản phẩm.

 

Một chiếc xe mang trên mình thương hiệu cao cấp, Một chiếc cần linh hoạt và chắc chắn,  Một cỗ máy khoẻ mạnh, tin cậy đáp ứng mọi tiêu chuẩn công trình và Một người thợ vận hành am hiểu từ nguyên lý và lý thuyết đến thực tiễn.

 

Nhắc đến Hyundai Everdigm, người trong ngành đều biết đây là cỗ máy đắt tiền và hiệu quả. Một đơn vị sở hữu thương hiệu bơm Hyundai Everdigm được đánh giá là đơn vị uy tín, đủ năng lực tài chính và năng lực vận hành để tham gia vào những dự án lớn, những công trình khắt khe về tiêu chuẩn an toàn, những công trình nước ngoài ngày càng nhiều, những dự án đặc biệt mà ít nhà thầu có thể cam đảm đảm nhận thực hiện được…

 

Huyndai Everdigm, cái tên mang đến sự tự hào cho người sử dụng. Một công cụ mang trên mình dòng máu Hàn - Đức được nhiều nhà thầu, giám sát công trình trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng.


7. Phụ tùng, Bán được nhiều chưa?

 

Vitrac cung cấp song song 2 dòng phụ tùng xe bơm tại các kho tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cần Thơ:

 

+ Phụ tùng chính hãng Đức & Hàn Quốc: Cho những cấu phần quan trọng cần thay thế, những bộ phận mài mòn nhưng thời gian thay thế lâu nên cần một bộ phận thay thế tốt để giảm thiểu

 

+ Phụ tùng Trung quốc đã được Vitrac đánh giá và lựa chọn để cung cấp ra thị trường.

 

Đã có mặt tại thị trường Việt nam theo con đường đi cùng dự án từ Hàn quốc vào Việt Nam để thực hiện công việc từ những năm 2000s với tên gọi Hanwoo.

 

Phụ tùng máy bơm bê tông luôn luôn có sẵn để phục vụ khách hàng, bạn có thể tham khảo chi tiết: TẠI ĐÂY

 

8. Các vấn đề cần lưu ý khác

 

- Ví dụ như giải pháp tổng thể cho công việc của bạn, sản phẩm có làm được việc không hay nó có thể mang lại công việc trong tương lai

 

- Khách hàng nên đầu tư sau hay không? Đầu tư bằng là đầu tư thua ? Hay sả phẩm này sẽ giải quyết vấn đề trước mắt hay lâu dài.

 

- Sản phẩm đã không còn dùng tới nhưng bạn lại không được, bán không ai mua. Máy bị hư hỏng nhưng lại ít, thậm chí không có đồ sửa. 

 

- Hay xui xẻo nhất là lỡ đầu tư mua thiết bị bơm bê tông nhưng lại không vào được công trường do không đáp ứng đủ tiêu chuẩn. 

 

- Giấy tờ xe – máy không đung do chọn nhầm cơ sở thiếu uy tín.Tin liên quan

Từ khóa: máy xây dựng, máy móc xây dựng, thiết bị xây dựng, cho thuê máy xây dựng, cho thuê máy công trình, máy công trình, thiết bị công trình, máy cơ giới cũ, xe cơ giới cũ, máy xây dựng cũ


Thông tin này có hữu ích không?