BÀN GIAO 2 MÁY ĐÀO HITACHI ZX 210LCH CHO ĐỐI TÁC CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU ĐƯỜNG NEW SUN

Sau đợt bàn giao 5 xe Lu Hamm ( 3 chiếc Hamm 311D và 2 chiếc Hamm 3412 ), Vitrac tiếp tục chuyển giao thêm 2 máy đào Hitachi ZX210LCH cho đối  tác NEW SUN

bàn giao hitachi ZX210LCH

 

Tuần qua, tại trụ sở kĩ thuật Công ty Cổ phần Cầu đường NEW SUN, VITRAC đã hoàn tất thủ tục bàn giao thêm 2 máy đào Hitachi cao cấp ZX 210LCH. Đây là bước đi quan trọng giúp NEW SUN  nâng tầm vị thế của mình trong lĩnh vực thi công cầu đường tại thị trường Tây Nguyên.

 

bàn giao hitachi ZX210LCH

 

bàn giao hitachi ZX210LCH

 

Được biết, máy đào Hitachi ZX210LCH được lắp ráp tại Nhật Bản. ZX210LCH sử dụng công nghệ thủy lực hàng đầu với hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, sản phẩm còn nhiều điểm ưu việt khác như màn hình trực quan, dễ sử dụng; ít tiêu tốn nhiên liệu trong quá trình vận hành.

 

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

 

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

 

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp, đạt chuẩn công nghệ quốc tế.

 

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng

 

- Được thăm khám thiết bị thường xuyên bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của hãng, được tư vấn bảo dưỡng, cách vận hành để đạt hiệu quả cao và tăng tuổi thọ động cơ không chỉ những sp mà vitrac phân phối

 

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo video dưới đây:

 Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?