VITRAC BÀN GIAO 3 MÁY XÚC HITACHI CHO CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

Nối tiếp danh sách những sản phẩm xây dựng Hitachi bán chạy nhất đầu năm 2020, VITRAC trân trọng khi được hợp tác cùng Công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam. Vào đầu tháng 7 vừa qua, chúng tôi đã chuyển giao thành công chuỗi thiết bị giá trị hàng tỷ đồng bao gồm:

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

- 1 Máy xúc đào Hitachi ZX240-5G loại gầu ngoạm.

 

- 1 Máy xúc lật Hitachi lắp gầu gắp gỗ ZW180-5A

 

- 1 Máy xúc lật Hitachi ZW140

 

Bên cạnh đó là chương trình chia sẻ kiến thức sản phẩm và tối ưu hiệu suất thiết bị được VITRAC triển khai phục vụ thường xuyên. Với mong muốn không chỉ mang những sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chu đáo mà còn giá trị kinh tế to lớn mà sản phẩm có thể đáp ứng cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Biomass Fuel Việt Nam được thành lập vào ngày 10-08-2018, có nhà máy sản xuất đặt tại khu công nghiệp VSIP Nghệ An, Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An. Nhà máy viên nén sinh khối được xây dựng trên khuôn viên 5 ha, cung cấp chất đốt cho nghành công nghiệp nhiệt điện với công suất 160 ngàn tấn/năm.

 

Nguyên liệu để sản xuất viên nén sinh khối là tận thu phế phẩm từ khai thác và chế biến gỗ. Để vận chuyển những loại vật liệu này chắc chắn cần tới sự hỗ trợ đắc lực của những chiếc máy xúc đào gầu ngoạm và máy xúc lật. Và không có dòng sản phẩm nào trên thị trường máy xây dựng xứng đáng tin dùng hơn Hitachi.

 

Điển hình như máy đào gầu ngoạm Hitachi ZX240LC-5G thuộc dòng máy đào cao cấp thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu những cải tiến công nghệ mới nhất do tập đoàn Hitachi nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thị trường cũng như tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm.

 

Hitachi đã không ngừng cải thiện và tối ưu sản phẩm của mình để phục vụ xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng. Tất cả các dòng sản phẩm của hãng hiện nay như  máy đào (xe cuốc) và máy xúc lật đều giảm thiểu tác động lên môi trường, cắt giảm lượng khí thải CO2.

 

3 mục tiêu mà các sản phẩm của Hitachi muốn hướng đến trong tương lai đó là: "Ngăn sự ấm lên toàn cầu, tái chế nguồn tài nguyên và duy trì hệ sinh thái". Hitachi còn cam kết lâu dài trong vấn đề tái chế các cụm bộ phận, chẳng hạn các bộ phận chứa nhôm ở bộ tản nhiệt và bộ làm mát; các bộ phận từ nhựa tái chế.

 

Máy được thiết kế đặc biệt cho phạm vi làm việc cực rộng, tầm với xa. Hitachi ZX240-5G gầu ngoạm có thể làm việc tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt, hoạt động linh hoạt với ít giật hơn, tăng năng suất, tối ưu hiệu quả nhiên liệu, an toàn cao và bảo trì dễ dàng.

 

Cabin có thể nâng cao mang lại cho người vận hành tầm quan sát làm việc toàn diện hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn đính kèm cho máy đào để phù hợp với nhu cầu công việc trong môi trường làm việc đa dạng.

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm tại link sau:

 

- Máy xúc đào Hitachi ZX240-5G loại gầu ngoạm: TẠI ĐÂY

 

Máy xúc đào Hitachi ZX240-5G loại gầu ngoạm

 

- Máy xúc lật Hitachi lắp gầu gắp gỗ ZW180-5A: TẠI ĐÂY

 

ZW180-5A


- Máy xúc lật Hitachi ZW140: TẠI ĐÂY

 

ZW140

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYỂN GIAO SẢN PHẨM CHO CÔNG TY TNHH BIOMASS FUEL VIỆT NAM

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn Hitachi

 

máy đào gầu ngoạn HitachiTin liên quan

Từ khóa: máy đào, máy xúc đào, máy đào bánh lốp, máy đào bánh xích, máy đào Hitachi, máy đào cũ, máy đào mới


Thông tin này có hữu ích không?