GIỚI THIỆU CÔNG TY CP CẢNG DỊCH VỤ DẦU KHÍ TỔNG HỢP PTSC THANH HÓA (PSN)

Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa (viết tắt là PTSC Thanh Hóa) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), PTSC Thanh Hóa được thành lập từ 11 năm 2009 trên cơ sở chuyển giao Cảng Nghi Sơn thuộc quyền quản lý của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa cho PTSC.

PTSC Thanh Hóa

 

 

Video giới thiệu PTSC Thanh Hóa 2021

 

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA PTSC THANH HÓA

 

Ngày 01 tháng 01 năm 2011, PTSC Thanh Hóa được chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần theo quyết định số 346/QĐ-DVKT-HĐQT ngày 17 tháng 12 năm 2010 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty PTSC với vốn điều lệ 400 tỷ đồng, trong đó PTSC nắm giữ 54,69%. Cổ phiếu của PTSC Thanh Hóa đã được niêm yết trên Sàn chứng khoán UPCOM từ ngày 29/06/2017 với mã giao dịch PSN. Các lĩnh vực hoạt động chính của PTSC Thanh Hóa bao gồm:

 

1. Dịch vụ Cảng & Logistics.

 

2. Dịch vụ cơ khí dầu khí, công nghiệp.

 

3. Dịch vụ Vận hành và Bảo dưỡng.

 

4. Dịch vụ tàu lai dắt, tàu dịch vụ .

 

5. Dịch vụ khác.

 

PTSC Thanh Hóa sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ với cảng nước sâu có vị trí địa lý rất thuận lợi về giao thông đường biển, đường bộ kết nối Khu kinh tế Nghi Sơn của tỉnh Thanh Hóa và Khu công nghiệp Đông Hồi của tỉnh Nghệ An.

 

- Hệ thống thiết bị khai thác hiện đại có thể tiếp nhận tàu 70,000 DWT giảm tải.

 

- Hệ thống kho ngoại quan, kho chứa hàng: 7.000 m2, bãi container: 12.000 m2.

 

- Hệ thống bãi chứa hàng lên đến 60,000 m2.

 

- Hệ thống xưởng cơ khí, xưởng sơn tự động, bãi gia công chế tạo lên đến 15,000 m2.

 

- Đội tàu gồm 9 tàu dịch vụ chuyên dụng như tàu lai dắt, tàu làm ống, tàu lặn, trực bảo vệ,...

 

Cùng đội ngũ người lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật, tay nghề cao, giầu kinh nghiệm, được rèn luyện trong môi trường hoạt động kinh doanh quốc tế, được đào tạo kỹ lưỡng và được các công ty đăng kiểm hàng đầu thế giới cấp các chứng chỉ về an toàn, chất lượng. Họ đã và đang là tài sản, nguồn lực quí báu, mang tính quyết định đến sự phát triển của PTSC Thanh Hóa.

 

PTSC Thanh Hóa đã triển khai thành công nhiều gói thầu tại Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn như:

 

- Gói thầu Onshore Logistics - Xếp dỡ, vận chuyển, làm thủ tục thông quan cho toàn vật tư, máy móc, thiết bị của Nhà máy LHD Nghi Sơn.

 

- Gói thầu Vận hành cảng tạm JGCS - xếp dỡ hàng hóa siêu trường siêu trọng.

 

- Gói thầu Load in/load out, lưu bãi 35km đường ống dẫn dầu ngoài khơi.

 

- Gói thầu Thi công lắp đặt đường ống ngầm carbon steel.

 

- Gói thầu Thi công ống GRP/GRV/GRE.

 

- Gói thầu Thi công chế tạo và lắp đặt pipe spool SMP9.

 

- Gói thầu sơn Pipe spool, pipe support SMP8.

 

- Gói thầu vận chuyển và nối cọc cho cầu cảng xuất sản phẩm của nhà máy (B2 Marine works).

 

PTSC Thanh Hóa sẽ tập trung đầu tư cơ sở vật chất hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực để thực hiện thành công chiến lược tăng tốc phát triển, trong đó tập trung vào 5 lĩnh vực dịch vụ mũi nhọn có thế mạnh là:

 

- Dịch vụ Căn cứ cảng & Logistics.

 

- Dịch vụ Cơ khí dầu khí & Xây lắp.

 

- Dịch vụ Vận hành & Bão dưỡng.

 

- Cung cấp tàu dịch vụ.

 

- Dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ dự án.

 

PTSC Thanh Hóa luôn cố gắng phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí PTSC trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công nghiệp và dầu khí ở Việt Nam trong thời gian tới.

 

Quá trình hình thành và phát triển

 

PTSC Thanh Hóa

 

Thành tích nổi bật

 

- Năm 2019: cờ thi đua của UBQL vốn Nhà nước (Quyết định 270/QĐ-UBQLV ngày 12/07/2019).

 

- Năm 2018: bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (QĐ số 311/QĐ-DKVN ngày 13/03/2018), bằng khen Bộ trưởng Bộ Công thương ( QĐ số 1345/QĐ-BCT ngày 21/05/2019), tập thể lao động xuất sắc (QĐ số  765/QĐ-DVKT ngày 31/12/2018).

 

- Năm 2017: bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (QĐ số 8116/QĐ-DKVN ngày 20/12/2017).

 

- Năm 2016: tập thể lao động xuất sắc (QĐ số 746/QĐ-DVKT ngày 30/12/2016).

 

- Năm 2015: tập thể lao động xuất sắc (QĐ số 977/QĐ-DVKT ngày 31/12/2015), bằng khen của Bộ Công thương (QĐ số 2230/QĐ-BCT ngày 02/6/2016), bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (QĐ số 8720/QĐ-DKVN ngày 14/12/2015).

 

- Năm 2014: bằng khen Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (QĐ số 8988/QĐ-DKVN ngày 19/12/2014), bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hóa. (QĐ số 4668/QĐ-UBND, ngày 25/12/2014).

 

Giá trị cốt lõi

 

PTSC Thanh Hóa

 

Cơ sở hả tầng

 

PTSC Thanh Hóa

 

PTSC Thanh Hóa

 

PTSC Thanh Hóa

 

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ DO PTSC THANH HÓA CUNG CẤP

 

1. Dịch vụ Cảng & Logistics

 

Với vị trí địa lý thuận lợi, quy mô, năng lực, công nghệ quản lý, cơ sở hạ tầng cầu bến, hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển chuyên dụng, PTSC Thanh Hóa là một trong những Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực căn cứ cảng và logistics tại Khu kinh tế Nghi Sơn, vùng kinh tế Bắc Trung Bộ và các khu vực phụ cận. Hiện tại, Công ty đang cung cấp chuỗi dịch vụ logistics hoàn chỉnh cho khách hàng bao gồm:

 

- Dịch vụ Căn cứ Cảng:

 

+ Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, Bốc xếp hàng hóa, giao nhận hàng hóa, dịch vụ cân hàng.

 

+ Dịch vụ cầu cảng, bến, dịch vụ kho bãi (kho bãi thường, kho bãi ngoại quan), văn phòng cho thuê.

 

+ Cung cấp, cho thuê các trang thiết bị nâng hạ, xếp dỡ, phương tiện vận tải. Dịch vụ cung cấp nhiên liệu, dầu nhớt và nước sạch, cung cấp nhu yếu phẩm thực phẩm.

 

+ Dịch vụ cung cấp lao động kỹ thuật tại cảng.

 

PTSC Thanh Hóa

 

- Dịch vụ Logistics: 

 

+ Giao nhận, vận chuyển nội địa và quốc tế, vận tải đa phương thức: vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không trong nước và quốc tế; dịch vụ kho hàng và trung tâm phân phối.

 

+ Dịch vụ khai hải quan, thông quan hàng hóa cho các loại hình sau: nhập/xuất kinh doanh, nhập/xuất gia công, tạm nhập, tái xuất/tạm xuất, tái nhập, nhập/xuất SXXK, nhập khẩu MMTB miễn thuế tạo TSCĐ, xuất nhập vào KCX/Doanh nghiệp chế xuất, hàng nhập khẩu quá cảnh, chuyển của khẩu, hàng nhập khẩu khác….

 

+ Hỗ trợ tư vấn về cá thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu và kiểm tra chuyên ngành.

 

2. Dịch vụ cơ khí dầu khí, công nghiệp

 

Dịch vụ cơ khí được xác định là một trong những dịch vụ cốt lõi của PTSC Thanh Hóa. Phát huy truyền thống, năng lực và kinh nghiệm từ Tổng công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam (PTSC) cũng như là các đơn vị thành viên Tổng công ty PTSC. Dịch vụ Cơ khí của PTSC Thanh Hóa hình thành từ năm 2014 cho định hướng chiến lược là thực hiện và phát triển các dự án EPCI (thiết kết, mua sắm, thi công, lắp đặt, chạy thử).

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dịch vụ Cơ khí hình thành vào thời điểm Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Thanh Hóa bắt đầu giai đoạn thi công. Trải qua quá trình chuẩn bị và xây dựng nguồn lực, Dịch vụ Cơ khí của Công ty PTSC Thanh Hóa bắt đầu triển khai gói thầu đầu tiên B2-Marrine Work của Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn vào tháng 6 năm 2014.

 

Bên cạnh sự phối hợp và hỗ trợ của Tổng Công ty PTSC và các đơn vị thành viên, các đối tác, khách hàng cùng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động, dịch vụ Cơ khí Công ty PTSC Thanh Hóa đã hoàn thành xuất sắc, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng, an toàn, tiến độ và hiệu quả các gói thầu trong giai đoạn thi công Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, đánh dấu một một bước phát triển mới và khẳng định được năng lực, kinh nghiệm cũng như vị thể của PTSC Thanh Hóa trong Dịch vụ Cơ khí với đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Từ những thành công đạt được, PTSC Thanh Hóa tiếp tục xây dựng nguồn nhân lực, đầu tư cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, tự động hóa máy móc thiết bị nhằm tăng năng suất lao động tăng lợi thế cạnh tranh trong quá trình tham dự thầu cũng như thực hiện Dự án với mục tiêu tăng tính hiệu quả cho nhà thầu cũng như đối tác khách hàng, PTSC Thanh Hóa đặt mục tiêu phấn đấu để trở thành nhà thầu EPCI hàng đầu trong khu vực

 

3. Dịch vụ Vận hành & Bảo dưỡng

 

Song hành với quá trình xây dựng, chạy thử và vận hành của Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn (NSRP), PTSC Thanh Hóa đã từng bước tạo dựng uy tín với khách hàng thông qua đảm bảo chất lượng, tiến độ của các gói thầu Vận hành và Bảo dưỡng. Hiện tại Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ thường trực và tại chỗ cho NSRP, bao gồm:

 

- Hỗ trợ vận hành

 

- Bảo dưỡng hàng ngày.

 

- Bảo dưỡng Phao rót dầu không bến.

 

- Vận hành & quản lý cảng NSRP.

 

PTSC Thanh Hóa

 

Đây là những gói thầu mang tính lâu dài, có hàm lượng kỹ thuật cao, đem lại công ăn việc làm cho đông đảo đội ngũ người lao động và đóng góp một phần quan trọng vào tổng doanh thu của Công ty. Vận hành & Bảo dưỡng đã và đang trở thành một trong những trụ cột chiến lược của Công ty. Trong thời gian tới, với thế mạnh và uy tín của mình, PTSC Thanh Hóa sẽ tiếp vận động và thực hiện thắng lợi các gói thầu Vận hành & Bảo dưỡng tiềm năng cho các đối tác trong khu vực.

 

4. Dịch vụ tàu lai dắt, tàu dịch vụ

 

Cung cấp tàu lai dắt, tàu chuyên dụng là một trong những Dịch vụ chiến lược của PTSC Thanh Hóa. Hiện tại, công ty cung cấp và phát triển các dịch vụ tàu bao gồm:

 

- Tàu lai dắt

 

- Tàu hỗ trợ lặn

 

- Tàu chuyên chở người

 

- Tàu dịch vụ và chuyên dụng khác

 

- Các tàu và thiết bị nổi ngoài khơi.

 

PTSC Thanh Hóa

 

“Đội tàu dịch vụ của PTSC Thanh Hóa đang hỗ trợ tàu chở dầu VLCC cập SPM – Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn”

 

Luôn luôn chú trọng việc đào tạo, chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt nhân sự, xây dựng hệ thống qui trình, quy chuẩn làm việc, PTSC Thanh Hóa tin tưởng sẽ tạo được uy tín chất lượng và khẳng định thương hiệu đối với dịch vụ cung cấp tàu lai dắt, tàu chuyên dụng, hỗ trợ đắc lực cho các Dự án và các Cảng biển trong Khu vực.

 

5. Dịch vụ Khác

 

Đại lý tàu biển

 

Bộ phận đại lý tàu biển của Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa hiện đang trực tiếp quản lý và vận hành cảng PTSC Thanh Hóa (trước đây gọi là cảng biển nước sâu Nghi Sơn). Được hình thành từ đầu năm 2010, PTSC là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ đại lý tàu ở Nghi Sơn và là đại lý duy nhất có trụ sở ở khu vực này.

 

Kể từ năm 2012, dịch vụ đại lý tàu phát triển mạnh mẽ  và ngày càng trở thành đối tác tin cậy trên thị trường. Họ đã và đang là đại lý chính và đại lý địa phương cho hầu hết các tàu đến cảng Nghi Sơn, đặc biệt là dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) và Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn.

 

Bộ phận đại lý tàu biển có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Cảng vụ Hàng hải, Công ty Hoa tiêu, Hải quan và các cơ quan chính quyền địa phương là điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng.

 

PTSC Thanh Hóa

 

PTSC Thanh Hóa đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Quốc tế Nova shipping (Singapore), Công ty TNHH Hyundai Merchant Marine (Korea), Công ty TNHH SK Spring (Korea), tập đoàn SAL heavy lift… Họ cũng được các chủ tàu và các nhà thầu lớn tin tưởng như: Boskalis, Vanoord, Huyndai heavy industry, Toyo construction,… cùng với tất cả các nhà thầu của dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn NSRP trong việc cung cấp dịch vụ đại lý tàu và các dịch vụ phụ trợ khác.

 

Hiện tại, bộ phận đại lý tàu của PTSC Thanh Hóa là đại lý cho hầu hết tất cả các tàu vào cảng NSRP. Bộ phận đại lý của PTSC Thanh Hóa đang đặt mục tiêu trở thành dịch vụ đáng tin cậy nhất trên thị trường ngành vận tải tàu toàn cầu.

 

Dịch vụ hỗ trợ dự án/ hỗ trợ kỹ thuật 

 

Hiện tại, PTSC Thanh Hóa cung cấp và phát triển các dịch vụ hỗ trợ dự án bao gồm:

 

- Dịch vụ cung cấp nhân lực

 

- Dịch vụ cung cấp thiết bị nâng hạ, vận chuyển chuyên dụng.

 

- Dịch vụ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, cung cấp chuyên gia kỹ thuật.

 

- Dịch vụ hậu cần: cho thuê nhà ở, khách sạn, dịch vụ đưa đón, hỗ trợ các thủ tục xin giấy phép làm việc cho các chuyên gia kỹ thuật,…

 

- Dịch vụ vật tư, phụ tùng thay thế.

 

ĐIỂM QUA 1 SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA PTSC THANH HÓA

 

Dự án Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP)

 

- Tổng thầu: JGCS

 

- Vị Trí: Zone 3/Zone 2, Công trường NSRP

 

- Phạm Vi Công việc: Thi công chế tạo lắp đặt.

 

- Thời gian: Tháng 9/2014 đến tháng 9/2017

 

PTSC Thanh Hóa

 

Tàu dịch vụ

 

- Dự án Tàu phục vụ gần bờ Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Dự án Tàu Nghi Sơn).

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 01/12/2016 - 01/12/2031

 

- Nội dung công việc: Cung cấp 07 tàu lai dắt, 01 tàu cao tốc vận chuyển người và 02 bộ thiết bị ứng cứu sự cố tràn dầu phục vụ cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn cho thời hạn Hợp đồng 15 năm, trong đó chia làm 02 giai đoạn sử dụng tàu thay thế và tàu đóng mới.

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án “vận hành cảng tạm của JGCS”

 

- Khách Hàng: JGCS

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 12/2014-12/2015

 

- Nội Dung Công Việc: Vận hành cảng tạm của Tổng thầu JGCS để tiếp nhận các tàu chở thiết bị siêu trường siêu trọng của dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn; đồng thời cung cấp dịch vụ Đại lý khu vực (Sub-Agent) cho chủ tàu

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án nhà máy nhiệt điện Long Phú

 

- Khách hàng: PVN/PTSC

 

- Vị Trí: Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng.

 

- Phạm vi công việc: Thi công

 

- Thời gian: Tháng 8/2017 đến tháng 4/2019

 

- Hạng mục công việc: Thi công lắp đặt hệ thống tĩnh điện(ESP) , hệ thống khử lưu huỳnh (FGD)

 

- Khối lượng công việc: 5,600 tấn 

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án nhà kho Anh Phát

 

- Khách hàng: Tổng công ty Anh Phát

 

- Vị Trí: Khu Công nghiệp Nghi Sơn

 

- Phạm vi công việc: Mua sắm và thi công

 

- Thời gian: Tháng 5/2017 đến tháng 10/2017

 

- Hạng mục công việc: Mua sắm, thi công 4 nhà kho

 

- Khối lượng công việc: 700 tấn (3 nhà kho 40x80m và 1 nhà kho 40x64m)

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án BSR-TURNAROUND (Package 03)

 

- Khách hàng: PTSC Quảng Ngãi

 

- Vị Trí: Dung Quất- Bình Sơn – Quảng Ngãi

 

- Phạm vi công việc: Cung cấp nhân lực

 

- Thời gian: Tháng 6/2017 đến tháng 7/2017

 

- Hạng mục công việc: Bảo trì: bế chứa (Tanks), Van điều khiển (PSV Valve), Manual Valve , MOC(Manage of Change).

 

- Khối lượng công việc: Cung cấp 50 người( Gián tiếp và trực tiếp)

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án Cung cấp vật tư và chế tạo IBC Tank

 

- Khách hàng: Công ty TNHH Top Solvent (Vietnam), Tập đoàn Thai Oi, Thái Lan.

 

- Vị trí: Chế tạo tại xưởng PTSC Thanh Hóa.

 

- Thời gian: 09/2019 – 01/2020.

 

- Phạm vi công việc: Mua sắm, chế tạo.

 

- Khối lượng công việc: Mua sắm vật tư, chế tạo và sơn hoàn thiện 127 bồn IBC chứa hóa chất, đóng gói vận chuyển và bàn giao tại  Nhà máy Cảng Hải Phòng và Nhà máy Gò Dầu của công ty Top Solvent Việt Nam

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án Sao Vàng Đại Nguyệt

 

- Khách hàng: PTSC M&C.

 

- Vị trí: Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

- Thời gian: 04/2019 – 09/2019.

 

- Phạm vi công việc: Thi công chế tạo Stair Towers, WHRU exhaust support và GTC exhaust support cho khối thượng tầng giàn công nghệ trung tâm Sao Vàng, Dự án Sao Vàng Đại Nguyệt.

 

- Khối lượng công việc: Tổng khối lượng thi công 205 tấn kết cấu.

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án EPC Nhà máy Cảng Hải Phòng

 

- Khách hàng: Công ty TNHH Top Solvent (Vietnam), Tập đoàn Thai Oi, Thái Lan.

 

- Vị Trí: Khu Công nghiệp Nam Đình Vũ, Q. Hải An, Hải Phòng.

 

- Thời gian: 01/2018 – 11/2018.

 

- Phạm vi công Việc: Thiết kế thi công, Mua sắm, Thi công, Chạy thử và bàn giao. (ePC).

 

- Khối lượng công việc: Thi công nhà máy kho cảng hóa chất, công suất chứa 26 nghìn tấn/năm,  bao gồm 6 bồn hóa chất, tổng dung tích 7,200 m3, hơn 24 nghìn ID ống, hệ thống nhà kho, nhà văn phòng, thiết bị, điều khiển.

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án EPC Mở rộng nhà máy Vopak giai đoạn 3

 

- Khách hàng: Công ty TNHH Vopak (Viet Nam) – Tập đoàn Vopak Hà Lan.

 

- Vị trí: Khu công nghiệp Ông Kèo, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

 

- Thời gian: 01/2019 – 01/2020

 

- Phạm vi công việc: Thiết kế thi công, Mua sắm, Thi công, Chạy thử và Bàn giao (ePC).

 

- Khối lượng công việc: 11 bồn chứa hóa chất, tổng dung tích 20,000m3 , hơn 30 nghìn ID ống, hệ thống bơm, thiết bị và hệ thống điều khiển.

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án EPC Mở rộng ba bồn Nhà máy Gò Dầu

 

- Khách hàng: Công ty TNHH Top Solvent (Vietnam), Tập đoàn Thai Oi, Thái Lan.

 

- Vị Trí: KCN Gò Dầu, xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai.

 

- Thời gian: 04/2018 – 12/2018

 

- Khối lượng công việc: 03 bồn hóa chất tổng dung tích 6,000m3 (2,000 m3 mỗi bồn), hệ thống đường ống.

 

- Nội Dung Công Việc: Thiết kế thi công, Mua sắm, Thi công, chạy thử và bàn giao (ePC).

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án dịch vụ bảo dưỡng và khảo sát SPM

 

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

 

- Nhà thầu chính: Liên danh Công ty Cổ phần Cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa và Công ty CP Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình Dầu khí biến PTSC.

 

- Vị Trí: Phao dẫn dầu không bến SPM - Cách cảng Thanh Hóa khoảng 30km

 

- Thời gian: 1/7/2017-1/7/2019

 

- Nội Dung Công Việc: Thực hiện các công việc bảo dưỡng và khảo sát SPM định kỳ và hàng năm, cung cấp tàu hỗ trợ lặn, các công việc bảo dưỡng thay thế khi có hỏng hóc theo yêu cầu của NSRP

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án hỗ trợ vận hành Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn - Operation support

 

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP)

 

- Thời gian: 20/04/2017 – 31/12/2019

 

- Nội dung công việc: Cung cấp nhân lực và thiết bị phục vụ việc hỗ trợ vận hành Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn cho thời hạn Hợp đồng 03 năm

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án SSF2

 

- Khách hàng: PTSC

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 15/11/2014 - 15/2/2016

 

- Nội Dung Công Việc: Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, xếp dỡ, giao nhận, kiểm đếm, lưu bãi hàng kết cấu thép

 

Dự án Dịch vụ với Hyundai Heavy Industry

 

- Khách hàng: Hyundai Heavy Industry

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 1/2015 - 6/2015

 

- Nội Dung Công Việc: Cung cấp dịch vụ đại lý và vận chuyển, xếp dỡ, chằng buộc ống dẫn dầu

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án “PP Handling”

 

- Dự án Đóng gói, xếp dỡ và vận chuyển hạt nhựa nội bộ Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Dự án Hạt nhựa).

 

- Khách hàng: PTSC

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 23/12/2016 – 23/12/2019

 

- Nội dung công việc: Cung cấp lao động thực hiện dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển nội bộ hạt nhựa trong phạm vi Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, thời hạn Hợp đồng 03 năm

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án “ Onshore Forwarding”

 

- Khách hàng: Tatsumi Viet Nam

 

- Vị Trí: Hải Phòng, Nội Bài, Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 8/2014 - 12/2017

 

- Nội dung công việc: Thực hiện các công việc bao gồm thủ tục thông quan, vận chuyển và giao nhận tất cả các lô hàng từ Hải phòng, Nội bài, cảng Nghi sơn về nhà máy Lọc hóa dầu Nghi sơn

 

PTSC Thanh Hóa

 

Gói xếp dỡ lưu bãi lô hàng ống Crude oil Pipelines cho SK E&C

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 9/2014 - 7/2015

 

- Nội dung công việc: Làm thủ tục hải quan, dỡ hàng từ tàu - xe, vận chuyển tới bãi, lưu bãi, lô hàng 5740 ống dẫn dầu phục vụ dự án lọc dầu nghi sơn

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án Dịch vụ hậu cần Boskalis

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 01/4/2014 - 28/2/2015

 

- Nội dung công việc: cung cấp toàn bộ dịch vụ hậu cần như: cung cấp dầu, cung cấp dịch vụ đại lý tàu biển, dịch vụ đại lý hải quan, dịch vụ cho thuê văn phòng và các dịch vụ căn cứ hậu cần khác

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án nạo vét bảo dưỡng khu vực bể cảng JGCS

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Giá trị dự án: 29.690.000.000 (VND)

 

- Thời gian: 08/2016-11/2016

 

PTSC Thanh Hóa

 

Dự án dịch vụ hậu cần cho Van Oord

 

- Vị Trí: Nghi Sơn, Thanh Hóa

 

- Thời gian: 08/12/2014 - 31/12/2015

 

- Nội Dung Công Việc: Cung cấp dịch vụ hải quan, vận chuyển, dịch vụ đại lý cho các tàu của Van Oord, cấp dầu, nước ngọt, đưa đón thuyền viên, lắp đặt/tháo gỡ hệ thống phao nổi…

 

PTSC Thanh HóaTin liên quan

Từ khóa: công ty cổ phần cảng dịch vụ dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa, PSN, PTSC Thanh Hóa


Thông tin này có hữu ích không?