GIỚI THIỆU CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH CHAILEASE INTERNATIONAL LEASING

Vitrac tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với thêm một công ty cho thuê tài chính khác là Chailease (CILC), bên cạnh các đơn vị khác như ACBL và BSL. Nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp tài chính đa dạng hơn. Hiện nay việc huy động nguồn vốn lớn để đầu tư dàn thiết bị xây dựng chất lượng, nổi tiếng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất khó. Vì vậy với sự giúp đỡ từ bên cho vay tài chính sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực cho khách hàng.

công ty cho thuê tài chính chailease

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH TNHH MTV QUỐC TẾ CHAILEASE (CILC)

 

Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH MTV Quốc Tế Chailease (CILC) là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài trực thuộc Chailease Holding. CILC được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006 và bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2007.

 

 

Video giới thiệu về Chailease Việt Nam

 

Chailease thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính tài sản trong nước, mua và cho thuê lại, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu với những máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển cho những doanh nghiệp tại Việt Nam. Tất cả nhân viên của CILC cam kết phục vụ với niềm đam mê, sự nhiệt tình chân thành. Nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty không ngừng phát triển những dịch vụ mới để nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và từng bước trở thành đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy cho thành công của nhà phân phối.

 

SƠ LƯỢC VỀ CHAILEASE HOLDING

 

Công ty TNHH China Leasing (China Leasing) được thành lập tại Đài Loan năm 1977. China Leasing bắt đầu hoạt động hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nặng mua sắm máy móc, thiết bị sản xuất và nâng cấp phương tiện sản xuất. China Leasing được công nhận là một thành viên của Hiệp hội cho thuê tài chính Mỹ và là một thành viên chính thức của Hiệp hội cho thuê tài chính quốc tế vào năm 1981.

 

Năm 1980, China Leasing  thành lập Công ty TNHH CITC (CITC) để chuyên bán hàng trả góp.

 

Năm 1986, China Leasing tiến hành dịch vụ bao thanh toán tại Đài Loan thông qua hoạt động bao toán quốc tế cho các công ty công nghệ cao và công ty niêm yết tại Đài Loan. Năm 1989, China Leasing  đã trở thành một công ty đại chúng tại Đài Loan.

 

Vào 10/1995, China Leasing sáp nhập vào CITC và đổi tên thành Chailease Finance.

 

Vào đầu những năm 1980, họ mở rộng hoạt động kinh doanh ra quốc tế do nhiều công ty ở Đài Loan bắt đầu đầu tư hoặc di chuyển cơ sở sản xuất kinh doanh ra nước ngoài.

 

Năm 1983, họ thành lập Công ty Grand Pacific Financing Corp ("GPLA") tại Hoa Kỳ và trở thành một trong những tổ chức tài chính đầu tiên của Đài Loan nhận được sự phê duyệt của chính phủ về việc đầu tư ra nước ngoài.

 

Sau đó China Leasing thành lập Grand Pacific Finance Corp (GPNY) vào năm 1984, Grand Pacific Holdings Corp (GPHC) vào năm 1987 và Grand-Pacific Holdings NV (GPNV) vào năm 1989 như là công ty mẹ cho hoạt đông họ tại Hoa Kỳ. Thực hiện kế hoạch tái cơ cấu vào năm 2010 và 2011, họ hiện đang hoạt động tại Hoa Kỳ thông qua công ty GPHC với một văn phòng điều hành bên bờ tây của Los Angeles, California.

 

Năm 1989, họ thiết lập hoạt động ở Thái Lan thông qua việc mua lại 49% cổ phần của Grand Pacific Lease Public (BGPL), bước đầu tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho thuê và bán trả góp máy móc, thiết bị sản xuất cho các doanh nghiệp Đài Loan tại Thái Lan. Phần còn lại của BGPL thuộc sở hữu của Ngân hàng Bangkok và các công ty con của nó.

 

Năm 1992, BGPL mua 99,99% cổ phần của Asia Sermkij Leasing Public (ASK), công ty cung cấp dịch vụ bán trả góp xe ô tô. Năm 2004, cơ cấu cổ phần của ASK được tổ chức lại và ASK nắm giữ 99,99% cổ phần của BGPL. ASK sau đó trở thành công ty được niêm yết tại Thái Lan vào 08/2005.

 

Vào 10/2005, họ thiết lập hoạt động ở Trung Quốc thông qua Chailease International Finance Corporation (CIFC). Hoạt động của họ tại Trung Quốc tập trung vào việc cho thuê máy móc, thiết bị sản xuất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc. Văn phòng điều hành chính được đặt tại Thượng Hải và các chi nhánh được đặt tại các thành phố Bắc Kinh, Thành Đô, Trùng Khánh, Phúc Châu, Quảng Châu, Nam Kinh, Ninh Ba, Thanh Đảo, Thẩm Dương, Thâm Quyến, Tô Châu, Thiên Tân, Vũ Hán, Hạ Môn, Ôn Châu và Trung Sơn. Theo như giấy phép hoạt động, CIFC có thể thực hiện các dịch vụ cho thuê bằng đồng Nhân dân tệ.

 

Trong 10/2006, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam China Leasing thành lập một công ty con tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc đăng ký kinh doanh được hoàn thành vào 12/2006 và họ chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam vào 1/2007. Họ đã mở một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 2010.

 

Chailease Finance là tổ chức đứng đầu cho các hoạt động của công ty tại Đài Loan và chuyển đổi 100% cổ phần của mình với Financial One Corp. (Financial One) để niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore. Sau khi hoán đổi cổ phần, Financial One trở thành cổ đông của Chailease Finance và đã niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore vào 11/07/2007. Financial One là tổ chức tài chính Đài Loan đầu tiên niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Singapore.

 

Để quản lý toàn bộ hoạt động ở châu Á, ngày 24/12/2009, Công ty được thành lập theo pháp luật của Quần Đảo Cayman dưới hình thức là một công ty con thuộc sở hữu của Financial One.

 

Tháng 01/2010, họ đã bán 58,92% cổ phần của GPNV cho Financial One với giá trị danh nghĩa là 1 USD như một phần của kế hoạch tái tổ chức của chúng tôi. Sau khi hoàn thành việc tái tổ chức, họ đã thành lập một tổ chức đứng đầu cho hoạt động ở châu Á. Với sự phục hồi dần của thị trường bất động sản Hoa Kỳ, họ mua lại toàn bộ cổ phần của GPHC từ GPNV với một giá trị danh nghĩa là 2 USD. Trước khi được mua lại, GPHC là một công ty con thuộc sở hữu của GPNV và là công ty chủ quản cho các hoạt động của họ tại Hoa Kỳ ngoại trừ GPNV (công ty đã bị loại trừ khỏi việc thâu tóm này vì lý do nợ xấu).

 

Vào 04/2011, Financial One đã tự nguyện hủy niêm yết từ sàn chứng khoán Singapore và ngay sau đó tiến hành hoán đổi cổ phần của mình với các cổ đông trong Financial One. Sau khi hoàn thành việc hoán đổi cổ phần, các cổ đông của Financial One đã chuyển sang nắm giữ cổ phần công ty và Financial One không còn nắm giữ bất kỳ cổ phần nào trong Công ty của chúng.

 

Vào 06/2011, công ty thiết lập Công ty môi giới bảo hiểm Chailease để tham gia vào việc kinh doanh môi giới bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tài sản. Trong thời gian này, họ cũng hoàn thành các thủ tục để trở thành công ty đại chúng tại Đài Loan.

 

Trong giai đoạn 11/07/2011 đến 12/12/2011, cổ phiếu của Chailease được giao dịch trên thị trường chứng khoán của GTSM, một thị trường chứng khoán phi tập trung của Đài Loan.

 

Ngày 13/12/2011, Chailease thực hiện thành công lần đầu việc chào bán chứng khoán ra công chúng (IPO) và được niêm yết trên TWSE.

 

Sứ mệnh

 

- Đối tác hỗ trợ cho thành công của khách hàng.

 

- Động lực cho sự thành công về kinh tế. 

 

Tầm nhìn 

 

- Trở thành một tổ chức tín dụng xuất sắc tại Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi

 

- Giá trị: sáng tạo để đôi bên cùng có lợi.

 

- Phát triển: sẵn sàng học hỏi liên tục và duy trì phát triển lâu dài.

 

- Tín nhiệm: phục vụ khách hàng một cách trung thực, tôn trọng và tận tâm.

 

- Kỷ luật: xung phong đảm nhận trách nhiệm và thực hiện kế hoạch tập thể.

 

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

 

- Trụ sở chính: tầng 28, cao ốc Saigon Trade Centre, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh.

 

- Chi nhánh Hà Nội: tầng 20, CEO Tower HH2-1, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

- Văn phòng đại diện tại Cần Thơ: tầng 5, Hòa Bình Building, 14 - 16B Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

 

- Văn phòng đại diện tại Hải Phòng: tầng 7, tòa nhà Sacombank, 62-64 Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng.

 

- Văn phòng đại diện tại Bình Dương: tầng 12A, tòa nhà Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

- Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: tầng 12, tòa nhà Vietinbank, 36 Trần Quốc Toản, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 

- Văn phòng đại diện tại Long An: tầng 2, tòa nhà Viettel Long An, số 20 Quốc lộ I, khu phố Bình Phú, phường 5, Tân An, tỉnh Long An.

 

- Văn phòng đại diện tại Đồng Nai: tầng 5, tòa nhà điều hành Mobifone Đồng Nai, 236A Phan Trung, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHAILEASE

 

Các đối tác tiêu biểu của công ty cho thuê tài chính Chailease như: Nhà phân phối máy xây dựng Vĩnh Phú (VITRAC), Isuzu Long Biên, Nam Han, Công ty TNHH Oto Đông Phong Việt Nam, Công ty cổ phần VIET DYNAMIC, Công ty CP Năng lượng và Đầu tư Long Giang, Hino Trường Long, Vinamac, Asean, Công ty TNHH TM DV & KT  Đức Phát, Công ty Đại Tam Long, Công ty CP Thiết bị và Dịch vụ TCE 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ TÀI CHÍNH CỦA CHAILEASE

 

Cho thuê tài chính là hình thức tín dụng trung và dài hạn trên cơ sở tài sản thuê là các động sản. Công ty Cho Thuê Tài Chính (Bên cho thuê) là chủ sở hữu của tài sản thuê. Khách hàng (Bên thuê) thanh toán tiền thuế hàng tháng bao gồm vốn gốc và lãi vay trong thời hạn thuê. Sau thời hạn thuê quyền sở hữu tài sản thuê sẽ được chuyển giao cho Bên thuê.

 

Chailease International Leasing cung cấp những giải pháp tài chính để hỗ trợ nhu cầu ngân quỹ cho khách hàng của nhà phân phối máy xây dựng trong việc đầu tư tài sản. Khi được hỗ trợ về tài chính, khách hàng của doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để nâng cấp tài sản, mua mới tài sản hoặc thay thế những tài sản cũ. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về thanh toán tiền thuê, còn chúng tôi có thể thu được tiền ngay sau khi bán hàng. 

 

NHỮNG LỢI ÍCH GIA TĂNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI NHÀ CUNG CẤP

 

- Đa dạng hóa phương thức mua tài sản của khách hàng.

 

- Đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng nhà cung cấp trong việc mua sắm tài sản thông qua việc thuê tài chính:

 

+ Điều kiện thuê hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt.

 

+ Giải quyết hồ sơ thuê nhanh chóng.

 

+ Thuận tiện, nhanh chóng có tài sản đưa vào phục vụ sản xuất, kinh doanh.

 

+ Nhân viên nhiệt tình, am hiểu thị trường.

 

- Gia tăng doanh số bán hàng.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC VỚI CILC

 

Những giải pháp tài chính thích hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

 

- Cung cấp những dịch vụ kịp thời đáp ứng với các nhu cầu vốn của khách hàng.

 

- Thời hạn cho thuê dài, lãi suất cạnh tranh.

 

- Những quy định và điều kiện chi trả tiền thuê linh hoạt.

 

- Giải quyết hồ sơ thuê nhanh chóng.

 

- Thuận tiện, nhanh chóng có tài sản đưa vào phục vụ sản xuất, kinh doanh.

 

- Nhân viên nhiệt tình, am hiểu thị trường.

 

Mạng lưới Quốc Tế:

 

- Mạng lưới dịch vụ tài chính quốc tế ở các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

 

- Những dịch vụ tài chính xuyên quốc gia được sắp xếp thông qua các công ty trực thuộc.Tin liên quan

Từ khóa: công ty cho thuê tài chính, cho thuê máy xây dựng, cho thuê máy cơ giới, chailease, chailease international leasingĐánh giá


- 16/01/2023

Dễ theo dõi

Thông tin này có hữu ích không?