GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỰ LẬP

Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập được thành lập năm 2001, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông.

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỰ LẬP

 

Trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Phú Thọ. Với những thành quả đã đạt được, công ty ngày càng khẳng định vị thế của mình là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Phú Thọ nói riêng và của cả nước nói chung.

 

Công ty Xây dựng Tự Lập có trụ sở chính đặt tại khu Hành Chính, Thị Trấn Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ. Văn phòng đại diện của Công ty tại số 3010, đại lộ Hùng Vương, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Hiện tại, Tự Lập hoạt động trong các lĩnh vực như: 

 

- Thi công xây dựng các công trình giao thông thủy lợi, xây dựng dân dụng, hạ tầng kỹ thuật.

 

- Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

 

- Gia công các sản phẩm cơ khí.

 

- Kinh doanh vận tải hàng hóa.

 

- Sửa chữa ô tô và các loại xe, máy có động cơ.

 

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỰ LẬP

 

1. NGUỒN LỰC

 

Mục tiêu quản lý nguồn nhân lực của Công ty Tự Lập là tạo ra một môi trường làm việc để tất cả mọi người phát huy hết khả năng của mình, nâng cao giá trị và vai trò của từng cá nhân nhưng vẫn phát huy được sức mạnh và trí tuệ của tập thể. Chính vì thế, họ lựa chọn nguồn nhân lực ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào. Phần lớn cán bộ quản lý, bộ phận lao động gián tiếp của công ty đều là những cử nhân, kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học có uy tín, nhiều người có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đội ngũ công nhân lao động trực tiếp đều là những người có tay nghề kỹ thuật cao trưởng thành từ các cơ sở dạy nghề có chất lượng.

 

Cùng với sự tăng trưởng doanh thu, đội ngũ nhân sự của Công ty Tự Lập cũng lớn mạnh theo từng dự án. Tính đến cuối năm 2013, đội ngũ nhân sự của Tự lập đã có hơn 800 người, trong đó hơn 600 người thuộc lĩnh vực xây dựng và hơn 200 người thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng.

 

2. NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

 

Dựa trên ưu thế về nguồn tài chính sẵn có, cùng với uy tín đã tạo dựng trong quá trình phát triển, Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập luôn chiếm được lòng tin của bạn hàng và đối tác. Trong những năm gần đây, công ty luôn đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, doanh thu luôn đạt hàng nghìn tỷ đồng, năm sau cao hơn năm trước. Đồng thời, công ty đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

 

Trong quá trình phát triển, Công ty Tự Lập luôn thực hiện nghiêm túc các quy định về báo cáo thông tin tài chính, thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty luôn sẵn sàng và đủ khả năng đáp ứng, huy động nguồn vốn để ứng vốn thi công trong quá trình triển khai các dự án.

 

3. NĂNG LỰC MÁY MÓC THIẾT BỊ

 

Với số lượng phương tiện thiết bị máy móc nhiều, các loại thiết bị hiện đại, tiên tiến, phục vụ việc thi công, cùng với đầy đủ máy móc phục vụ kiểm định chất lượng các sản phẩm xây dựng, Công ty TNHH xây dựng Tự Lập sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về quy mô cũng như tiến độ công trình của Chủ đầu tư.

 

4. ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

 

Mỏ đá Hang Nắng

 

Địa chỉ: Khu 3 Hang Đùng, Xã Ngọc Lập, Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Mục tiêu chính là khai thác, sản xuất, kinh doanh đá xây dựng để có những sản phẩm tốt nhất cung cấp cho khu vực Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Tạo dựng thương hiệu trở thành biểu tượng cho sự phát triển bền vững dựa trên những giá trị sản phẩm, công trình và dịch vụ mà công ty cam kết cung cấp đến khách hàng và đối tác.

 

Chi nhánh mỏ đá Hang Nắng được đầu tư hai dây chuyền nghiền sàng đá hiện đại nhất của Nhật Bản để đảm bảo khai thác, chế biến đá đủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cùng với hệ thống máy móc thiết bị phục vụ sản xuất và xe ô tô vận chuyển, mỏ đá Hang Nắng luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp đá đảm bảo chất lượng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu tiến độ thi công công trình của công ty, của tất cả khách hàng trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

 

Khai thác cát sỏi và chế biến đá Trị Quận

 

Địa chỉ: Khu 10, Xã Trị Quận, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.

 

Mục tiêu chính là khai thác đá và chế biến thành cát xây dựng để có những sản phẩm mang lại giá trị cao cung cấp cho khu vực Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Tạo dựng thương hiệu trở thành biểu tượng cho sự phát triển bền vững dựa trên những giá trị sản phẩm, công trình và dịch vụ mà công ty cam kết cung cấp đến khách hàng và đối tác.

 

Nhà máy gạch Thanh Uyên

 

Địa chỉ: Khu 6, Xã Thanh Uyên ,Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Thành lập từ năm 2010 tại địa bàn xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, chi nhánh nhà máy gạch Thanh Uyên ra đời với công nghệ hiện đại nhất về sản xuất  gạch Tuynel. Sử dụng dây chuyền công suất 40 triệu viên/năm liên hoàn không cần phơi gạch, cùng với nguồn nguyên liệu khai thác tại chỗ có hàm lượng sét cao, tiết kiệm chi phí nhân công, nhà máy gạch Thanh Uyên luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Trạm trộn bê tông nhựa nóng và bê tông thương phẩm Sông Lô

 

Địa chỉ: Khu 8, Xã Hùng Lô, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Dựa trên hệ thống máy móc thiết bị, quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu hiện nay sản phẩm chính của trạm Sông lô là sản xuất bê tông nhựa nóng và bê tông thương phẩm.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TỰ LẬP

 

1. THI CÔNG XÂY DỰNG

 

Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, Công Ty TNHH Xây Dựng Tự Lập (Tự Lập) đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Chúng tôi không ngừng xây dựng, phát triển và kiến tạo ra những công trình có chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội.

 

Tự Lập luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn lao động trong quá trình thi công, đưa ra các giải pháp kỹ thuật hợp lý, sử dụng các biện pháp thi công hiệu quả và vật liệu tối ưu nhất.

 

Tự Lập sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư tinh nhuệ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức thực tế và tinh thần chinh phục thử thách, đội ngũ công nhân lành nghề và có tay nghề cao. Cùng với tiềm lực tài chính vững vàng, trang thiết bị máy móc hiện đại, liên tục được đầu tư và cải tiến, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ Chủ đầu tư trong các dự án có tầm vĩ mô và phức tạp. Với mô hình quản lý tinh - gọn, chúng tôi rất linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu của dự án nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho Chủ đầu tư và doanh nghiệp.

 

2. BẤT ĐỘNG SẢN

 

Bất động sản là thị trường lớn, đầy cơ hội và cũng nhiều thách thức, với lợi thế có sẵn của nhà thầu chuyên thi công xây dựng và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, Tự Lập hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

 

Tự Lập triển khai đầu tư bất động sản là sự kiện tất yếu khi bản thân hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển mảng đầu tư kinh doanh tiềm năng này. Thế mạnh nội lực của Tự Lập nằm ở chỗ nắm rõ giá trị của loại sản phẩm thiết yếu này, cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng với mục đích khách nhau: để ở, cho thuê, hay đầu tư sinh lời…

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Tự Lập tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn của Công ty: Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, dày dạn kinh nghiệm, có tâm có tầm, công nghệ thi công hàng đầu Việt Nam, cùng sự nhạy bén trong kinh doanh xây dựng, đem đến những dự án bất động sản có giá trị cao cho con người và xã hội. Trọng tâm hoạt động của Tự Lập gồm: 

 

- Đầu tư phát triển dự án bất động sản.

 

- Hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản.

 

- Tiếp thị, môi giới và phân phối các loại bất động sản.

 

- Các hoạt động kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản khác.

 

3. TƯ VẤN THIẾT KẾ

 

Tư vấn thiết kế là một trong những lĩnh vực ra đời sau của Công ty Tự Lập nhưng lại có những bước phát triển khá nhanh và hiệu quả. Những sản phẩm tư vấn thiết kế do Tự Lập tạo ra được đánh giá là có chất lượng cao, khẳng định được trình độ của công ty.

 

Với mục tiêu hướng vào con người, coi con người là trung tâm, tất cả các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, thiết kế, giải pháp môi trường, cảnh quan, kết cấu,... của Tự lập đều nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người về nơi làm việc, nơi ở, sinh hoạt,...

 

Các giải pháp tư vấn thiết kế đưa ra là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tri thức và sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia hàng đầu được đào tạo ở nước ngoài, sự kết hợp tinh tế giữa trường phái phương Đông và phương Tây, giữa cổ kính và hiện đại, tạo ra những công trình mang đậm bản sắc riêng.

 

Trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, Tự Lập không ngừng tìm tòi, học hỏi để đưa ra những ý tưởng mới, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước nói riêng và của thế giới hiện đại nói chung. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, sáng tạo, Tự Lập có khả năng tư vấn đầu tư và xây dựng, lập dự án đầu tư, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát và quản lý dự án, tư vấn thiết bị công nghệ mới và thiết bị tự động hóa, tư vấn khảo sát địa hình, địa chất thủy văn, đo đạc công trình, thí nghiệm, thiết kế; thẩm tra dự án đầu tư, đề án thiết kế, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán, lập quy hoạch và kiểm định chất lượng công trình...

 

4. SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

 

Đầu tư sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng có liên quan và hỗ trợ mật thiết tới các lĩnh vực mũi nhọn: Tư vấn thiết kế, thi công, bất động sản, đóng góp vai trò hoàn thiện cơ cấu phát triển bền vững và toàn diện cho doanh nghiệp.

 

Để bắt kịp với xu hướng của ngành xây dựng hiện đang rất phát triển, Tự Lập đã chủ động đầu tư và phát trong lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của các dự án khác nhau từ dự án nhà cao tầng đến cơ sở hạ tầng. Tự Lập còn đầu tư nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm thân thiện với môi trường, hướng đến sự phát triển chung của các công trình xanh cũng như sự lớn mạnh của xã hội.

 

Tự Lập luôn hướng tới cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị cao cung cấp cho khu vực Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Tạo dựng thương hiệu trở thành biểu tượng cho sự phát triển bền vững dựa trên những giá trị sản phẩm, công trình và dịch vụ mà công ty cam kết cung cấp đến khách hàng và đối tác.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỰ LẬP

 

Dự án: Khu đô thị và thương mại Việt Trì

 

Tổng diện tích: 50.300,8 m2.

 

Các hạng mục chính:

 

- Khu dịch vụ công cộng (gồm Nhà chợ chính, Nhà chợ truyền thống, chợ phiên và chợ nông sản) cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại.

 

- Khu Nhà ở liền kề (có các Khu Nhà ở liền kề với thiết kế tinh tế, đồng nhất về kiến trúc). Địa điểm: Trung tâm thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

 

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Tự Lập.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố Việt Trì bên cạnh những tiện ích, trang thiết bị đẳng cấp, công trình được thiết kế với hình thức hiện đại, thân thiện với môi trường mang lại hình ảnh hoàn toàn mới về một thành phố năng động như Việt Trì.

 

Khu đô thị và thương mại Việt Trì có vốn đầu tư lên đến 715 tỷ là công trình kết hợp giữa Khu nhà ở liền kề gồm 142 nhà cao 04 tầng; Khu dịch vụ công cộng gồm khu Nhà chợ chính cao 03 tầng; Khu Nhà chợ truyền thống 01 tầng và sân, đường, bãi đỗ xe, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và phụ trợ.

 

Công trình: Thi công xây dựng tuyến kênh tiêu số 2 (hạng mục kênh tiêu)

 

Chủ đầu tư: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phú Thọ

 

Thuộc giai đoạn II dự án: Cải tạo, nâng cấp hệ thống tưới tiêu sản xuất nông nghiệp và thoát nước đô thị, nước thải công nghiệp, sinh hoạt vùng Đông Nam Việt Trì. Quy mô công trình:

 

+ Công trình thủy lợi, cấp III

 

+ Chiều dài tuyến kênh 4,0km và 05 cầu BTCT dự ứng lực bắc qua kênh, mặt cắt ngang kênh hình thang, chiều rộng đáy kênh 20m.

 

Công ty TNHH Xây Dựng Tự Lập

 

Công trình: Cải tạo, gia cố và nâng cấp tuyến đê tả sông Thao kết hợp đường giao thông đoạn Km64-Km80 từ thị xã Phú Thọ đến cầu Phong Châu (Giai đoạn I: đoạn từ Km64-Km75 và tuyến nhánh đê tả ngòi Lò Lợn)

 

Chủ đầu tư: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phú Thọ

 

Quy mô công trình:

 

- Công trình đường giao thông kết hợp đê, cấp II

 

- Chiều dài 7,21km và 01 cầu BTCT dự ứng lực, chiều rộng mặt đường 11,0m. Kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa trên lớp móng bằng cấp phối đá dăm

 

Công trình: Cải tạo, gia cố và nâng cấp đường Âu Cơ (Giai đoạn 1)

 

Chủ đầu tư: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phú Thọ

 

Quy mô công trình:

 

- Công trình đường giao thông, cấp II

 

- Chiều dài 7,5 km và 01 cầu BTCT dự ứng lực, chiều rộng mặt đường 30,0m. Kết cấu mặt đường bằng bê tông nhựa trên lớp móng bằng cấp phối đá dăm.



Tin liên quan

Từ khóa: công ty TNHH xây dựng Tự Lập


Thông tin này có hữu ích không?