MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1800-3 ĐANG HOẠT ĐỘNG HẾT CÔNG SUẤT TẠI PHÚ YÊN

Tổng công ty CP Thành Trung là một doanh nghiệp lớn với 200 tỷ đồng vốn điều lệ và 450 nhân viên. Doanh nghiệp này có địa chỉ đăng ký tại thửa đất số 490 Đại lộ Lê Lợi, xã Đông Hương, TP. Thanh Hóa. Thành Trung là một trong những công ty xây dựng có tiếng và uy tín tại vùng đất Phú Yên. 

Bằng chứng là theo thông tin vừa được Ban Quản lý đầu tư hạ tầng khu kinh tế Phú Yên công bố, giá trúng thầu là 133,559 tỷ đồng, giảm 8,2% so với giá gói thầu (145,645 tỷ đồng). Hợp đồng thực hiện theo đơn giá điều chỉnh và hoàn thành trong 18 tháng.

 

Vào tháng 2/2020 Vitrac đã có chuyến bàn giao suôn sẻ dàn xe lu trị giá hàng tỷ đồng cho Tổng Công ty CP Thành Trung, Phú Yên. 

 

xe lu làm đường

 

Tiếp nối niềm vui này thì đến tháng 6/2020, chúng tôi lại chuyển giao thành công đến Tổng Công ty CP Thành Trung những công nghệ mới nhất cùng sản phẩm máy trải nhựa Vogele S1800-3. Hiện đang được hoạt động hết công suất tại Phú Yên. Đây là một trong những dòng máy trải nhựa được sử dụng nhiều nhất tại công trường hiện nay. 

 

 

Xem thêm thông tin: TẠI ĐÂY

 

Có thể nói, không có dòng máy trải nhựa nào khác trên thế giới có thể cạnh tranh với sự phổ biến của Vogele trong các công trình xây dựng đường chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Ngoài ra, hệ thống EcoPlus VÖGELE giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

Trong khi đó, các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành. Với chiều dài tổng thể là 6 m và chiều rộng trải tối đa là 10 m, kích thước nhỏ gọn của máy trải S1800-3 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CP THÀNH TRUNG

 

Thành Trung không chỉ là khách hàng thân thiết của Vitrac trong thời gian qua, mà còn là minh chứng cho chất lượng, uy tín của dòng sản phẩm máy trải nhựa Vogele.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO CẬN CẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1800-3

 Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa đã qua sử dụng, mua máy trải nhựa


Thông tin này có hữu ích không?