HỘI NGHỊ MÁY XÂY DỰNG HITACHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Hội nghị Máy xây dựng Hitachi đã qua sử dụng (ĐQSD) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2019 đã được diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Sự kiện bắt đầu từ ngày 17/10/2019 đến ngày 18/10/2019 tại Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC).

VIDEO HỘI NGHỊ MÁY XÂY DỰNG HITACHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

 

 

Đến hội nghị Máy xây dựng Hitachi ĐQSD lần này có sự tham dự của Giám đốc điều hành Hitachi, Ông Terada Hitoshi. Đại diện đơn vị phân phối Hitachi tại Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc VITRAC. Đồng thời còn có sự tham gia của các đại lý phân phối đến từ nhiều nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Vietnam, Nhật Bản, Singapore).

 

Tại chương trình, đại diện hãng đã có buổi giới thiệu chi tiết về các thiết bị Hitachi ĐQSD. Tổng quan về doanh thu, số lượng thiết bị được phân phối trên khắp thế giới, bao gồm cả Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Bên cạnh đó là các báo cáo về tình hình kinh doanh từ các nước.  Đặc biệt tại hội nghị đã đưa ra được những ưu điểm đặc biệt của máy xây dựng Hitachi ĐQSD và chia sẻ những khó khăn mà các đại lý gặp phải khi phân phối các sản phẩm ở nước mình.

 

Sau mỗi bài phát biểu từ các đại lý, đại diện công ty sẽ có chuyên mục Q&A để giải đáp những thắc mắc, đưa ra quan điểm và lời khuyên cho đại lý. Nhằm khắc phục các điểm bất lợi và phát triển điểm thuận lợi ở thị trường của nước mình. 

 

Tại ngày thứ 2 của hội nghị, mọi người đã có một buổi thực hành đánh giá và hướng dẫn chụp ảnh thiết bị ĐQSD chi tiết. Nhằm cung cấp cho khách hàng những hình ảnh cần thiết đánh giá rõ nét nhất. 

 

Chuyên đề “ Làm thế nào để thúc đẩy lượng tiêu thụ máy xây dựng Hitachi ĐQSD “ thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, với sự tham sự của các đại diện như: Ông Nguyễn Xuân Tuấn – Chủ tịch VITRAC, Ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc VITRAC, Ông Terada Hitoshi – Tổng giám đốc Hitachi, Ông Oowada Masashi – Trợ lý giám đốc Hitachi, Ông Matsui Hidehiko – Giám đốc điều hành Hitachi tại Singapore, Ông Nakano Yasuhisa – Giám đốc Hitachi tại Nhật Bản…cùng nhiều đại diện khác. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ HITACHI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú Nguyễn Xuân Tuấn cho biết: “ VITRAC hân hạnh chào đón Quý khách hàng Hitachi khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đến dự hội nghị tại Việt Nam. Chúng ta hiện đang kinh doanh ngành máy xây dựng nói chung và các sản phẩm Hitachi nói riêng. Chúng ta xác định kinh doanh Hitachi là chuỗi cung ứng các sản phẩm từ máy móc, thiết bị xây dựng mới 100%.  Gắn liền là việc đào tạo quản lý, vận hành, cung cấp phụ tùng dịch vụ bảo hành. Và đặc biệt kinh doanh các loại máy ĐQSD để tận dụng tối đa nguồn lực và công năng máy xây dựng Hitachi. “

 

 

 

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Xuân Tuấn cũng cho biết thêm: “ VITRAC tập hợp những nhân viên ưu tú, với lòng mến khách và sẽ phục vụ tối đa các hoạt động diễn ra trong cuộc hội nghị này. Chúng ta sẽ hợp tác cùng với cùng nhau để đưa thương hiệu Hitachi ngày một phát triển lớn mạnh. Ở Việt Nam nói riêng và cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dưỡng nói chung. Là chủ nhà chúng tôi một lần nữa xin cảm ơn các đối tác của Hitachi đã đến dự hội nghị tại VITRAC. Xin chúc quý khách sức khỏe và vạn sự như ý. “

 

Hội nghị là dịp quan trọng để các nước có cơ hội giao lưu gặp gỡ và chia sẻ những thông tin mới nhất. Thắt chặt thêm mối quan hệ kinh doanh thân thiết giữa VITRAC và Hitachi. Bên lề sự kiện còn là cơ hội để mọi người giao lưu văn hoá, ẩm thực và lưu trữ những hình ảnh đẹp nhất tại Việt Nam. Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?