S1603

S1603
GIÁ BÁN: 3,000,000,000đ (Chưa bao gồm VAT)
Số tiền trả trước: đ. Xem dự toán trả góp

Model S1603
Loại  Máy trải bánh lốp
Động cơ Cummins, QSB4.5 C155, 116 kW
Bàn đầm AB 480
Chiều rộng trải tối đa 6.3 m 
Năng suất trải 600 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1603

 

vogele s1603

 

Máy trải nhựa Vogele S1603 thuộc dòng Classic Line, được trang bị một loạt các thiết bị cơ bản rất chắc chắn. Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc máy này là hệ vận hành ErgoBasic. Bên cạnh đó, nó có cấu tạo tương tự như 1 chiếc máy trải thuộc dòng cao cấp. S1603 có thể giải quyết một cách đáng tin cậy tất cả các công việc trải thảm từ trung bình đến lớn hơn, mang lại chất lượng trải chính xác trên diện rộng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

vogele s1603
ĐỘNG CƠ MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1303
Động cơ Động cơ diesel (4 xi lanh)
Nhà sản xuất Cummins
Loại  QSB4.5 C155
Công suất  
Thông thường 116 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 106 kW ở 1 700 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 215 lít
KHUNG GẦM XE
Bánh lốp trước 4, lắp trên giá chuyển hướng bogie
Loại bánh cao su Lốp nhựa đặc
Cỡ lốp 540 / 300–390
Bánh lốp sau 2, lốp khí nén, không xăm
Cỡ lốp 14,00 R25
Kiểu dẫn động Thủy lực dẫn động độc lập 2 bên
Tiêu chuẩn 2 bánh lốp sau (6 x 2)
Option 2 bánh lốp sau và 2 lốp trước (6 x 4)
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 18 m / phút
Lúc di chuyển Lên đến 20 km / h
Bán kính vòng quay ngoài 3.8m (khớp xoay)
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 13 tấn
Chiều rộng 3 265 mm
Chiều cao phễu 590 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy Dao động (xoay tự do), lắp hướng về trước 75 mm hoặc 150 mm
 
 
BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1303
Băng tải 2, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Tốc độ Lên đến 33 m/phút
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 400 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Tốc độ Lên đến 80 vòng / phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Chiều cao  
Tiêu chuẩn Thay đổi trong khoảng 15 cm, cơ

 

BÀN ĐẦM

 

Bàn đầm Loại Chiều rộng cơ bản Chiều rộng tối đa Hệ thống đầm nén
AB 480 (Xem chi tiết) 2.55 m 6.3 m TV
Chiều dày lớp (lên tới) 30 cm
Gia nhiệt điện, nhiệt
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha

 

KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ TRỌNG LƯỢNG
Trọng lượng vận hành Bàn đầm Tổng trọng lượng
  AB 480 TV 17 000 kg
Chiều dài Bàn đầm Tổng chiều dài
  AB 480 6.04 m
Năng suất tối đa 600 t/h

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trải nhựa Vogele S1603 có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết thực, mạnh mẽ và dễ vận hành

 

voegele super 1603

 

Máy trải nhựa Vogele S1603 thuộc dòng Classic Line mới, được trang bị với một loạt các thiết bị cơ bản rất chắc chắn. Đặc điểm nổi bật nhất trên chiếc máy này là hệ thống vận hành ErgoBasic. Hệ thống này được phát triển trên cơ sở ErgoPlus 3 đã được thử nghiệm và đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người dùng máy Classic Line. Tương tự với ErgoPlus 3, thiết kế của bảng điều khiển ErgoBasic rất rõ ràng, trực quang giúp nắm bắt nhanh chóng và vận hành tất cả các chức năng một cách an toàn. Điều này cũng đúng với Niveltronic Basic, Hệ thống Kiểm soát cao độ và độ dốc nghiêng tự động đi kèm với ErgoBasic, hỗ trợ vận hành đơn giản và an toàn, góp phần mang lại kết quả trải thảm tuyệt vời.

 

Tất cả các bộ phận của máy trải nhựa bánh lốp Vogele S1603, chẳng hạn như ổ đĩa, khung gầm, băng tải và guồng xoắn, đều tương tự như dòng Premium Line. Do đó, Vogele S1603 cũng được vận hành bởi một động cơ diesel mạnh mẽ và có thể giải quyết một cách đáng tin cậy tất cả các công việc trải thảm từ trung bình đến lớn hơn, mang lại chất lượng trải cao trên diện rộng.

 

Bàn đầm mở rộng AB 480 với bộ thanh băm và bộ đầm rung mang lại mức độ đầm nén sơ bộ cao. Cấu tạo hệ thống ống lồng mạnh mẽ, nó có thể được kéo dài thủy lực từ 2,55 đến 4,8m trong một thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Với phần mở rộng bằng bu lông cố định, bàn đầm sử dụng trên S1603 có thể được mở rộng đến chiều rộng trải tối đa là 6,3m.

 

Vogele Classic Line tập trung vào các chức năng chính và do đó có thể mang lại giá trị vượt trội tương xứng với giá. Máy trải nhựa Vogele S1603 này là ứng cử viên lý tưởng khi các công việc trải thảm điển hình cần được cung cấp với chất lượng hàng đầu bằng công nghệ đã được thử nghiệm và kiểm tra

 

Hệ thống truyền động - Hiệu quả, hiệu suất và tiêu thụ ít nhiên liệu

 

voegele super 1603

 

- Hệ thống truyền động của Vogele giúp máy trải nhựa Vogele S1603 được ứng dụng rộng rãi hơn.

 

- Khi cần cung cấp hiệu suất truyền động tối đa, Vogele S1603 luôn đáp ứng được, vì vậy nó cực kỳ linh hoạt trong hoạt động hàng ngày.

 

- Công suất vào thấp, công suất đầu ra tối đa - tất cả các bộ phận truyền động hoạt động với hiệu suất tối đa, từ động cơ diesel đến hệ thống thủy lực.

 

Công nghệ động cơ hiện đại

 

Ba thành phần tạo nên công suất vượt trội của S1603: động cơ diesel hiện đại, làm mát bằng chất lỏng, hộp số dẫn động từng phần gắn trực tiếp với động cơ và cụm làm mát lớn.

 

Động cơ diesel 4 xi lanh cung cấp công suất 116 kW tại 2.000 vòng / phút. Tuy nhiên, chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu đủ cho nhiều ứng dụng. Và ngay cả khi đó, S1603 vẫn có công suất đầy đủ là 106kW. Hơn nữa, máy còn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chỉ chạy ở tốc độ 1.700 vòng / phút.

 

Một cụm làm mát lớn đảm bảo rằng bộ nguồn luôn cung cấp đầy đủ công suất. Với thiết kế lắp đặt không khí sáng tạo, nhiệt độ liên tục được duy trì trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực.

 

Một ưu điểm nữa là máy có thể hoạt động không gặp khó khăn ở mọi vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Tất cả các bộ phân dùng thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực thông qua hộp số dẫn động từng phần. Các máy bơm và van thủy lực được đặt ở vị trí trung tâm, giúp chúng có thể tiếp cận một cách tối ưu để bảo dưỡng. Ngay cả máy phát điện hiệu suất lớn để làm nóng bàn đầm cũng được gắn trực tiếp vào hộp số dẫn động từng phần, giúp nó hoàn toàn không cần bảo dưỡng.

 

voegele super 1603

 

Cụm làm mát lớn được tạo thành từ ba phần. Nó đảm bảo rằng nước làm mát động cơ, không khí nạp và dầu thủy lực được duy trì ở nhiệt độ tối ưu.

 

- Động cơ diesel mạnh mẽ phát công suất 116kW chỉ 2.000 vòng / phút.

 

- Chế độ ECO cho hoạt động với 106kW ở 1.700 vòng / phút hoàn toàn phù hợp cho nhiều ứng dụng. Nó cắt giảm chi phí vận hành và cho phép vận hành siêu yên tĩnh

 

- Máy phát điện hiệu suất lớn, làm mát bằng không khí, truyền động trực tiếp đảm bảo bàn đầm được làm nóng đồng đều và nhanh chóng.

 

Khả năng di chuyển trên bánh xe

 

Máy trải bánh lốp S1603 kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất trải vượt trội với khả năng di chuyển tối đa. Điều này được đảm bảo bởi các bộ truyền động thủy lực mạnh mẽ riêng biệt được tích hợp trực tiếp vào các bánh xe trợ lực, đảm bảo lực kéo tối đa

 

- Chuyển động nhanh chóng với tốc độ lên đến 20km / h. Tất cả các chức năng trải thảm sẽ tự động tắt khi chế độ “Đi lại trên đường” được chọn.

 

- Truyền công suất tối đa nhờ bộ truyền động thủy lực riêng biệt được cung cấp cho bánh sau (tùy chọn bánh sau và một bộ bánh trước).

 

- Độ bám đường tối ưu ngay cả trên những địa hình khó bằng cách kích hoạt Hỗ trợ lực kéo.

 

- Bán kính quay vòng nhỏ (bên ngoài) chỉ 3,5m cho phép điều khiển xe dễ dàng và nhanh chóng trong không gian hạn chế. Và chiều dài tổng thể ngắn của S1603 giúp giảm thiểu nhu cầu về nhân công ngay cả trên các địa điểm làm việc chật chội.

 

- Front wheels mounted on bogies. Chúng cung cấp cho bánh xe tiếp xúc đất liên tục khi làm việc trên nền không bằng phẳng

 

 voegele super 1603

 

Khả năng cơ động cực cao nhờ Pivot Steer: bánh sau bên trong sẽ tự động làm chậm lại bằng thủy lực khi kích hoạt Pivot Steer. Điều này giảm thiểu bán kính quay vòng bên ngoài không quá 3,5m để định vị đường và trải thảm

 

Chất lượng trải vượt trội do quản lý vật liệu hoàn hảo

 

 voegele super 1603

 

Một dòng hỗn hợp vật liệu liên tục là chìa khóa để đảm bảo lát nền chất lượng cao và không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú trọng đến việc quản lý vật liệu chuyên nghiệp khi thiết kế máy trải của chúng tôi. Phễu chứa vật liệu lớn và chắc chắn chứa được 13t. Nhờ các cạnh phễu thấp và rộng, việc cấp liệu hỗn hợp vật liệu cho máy trải nhanh chóng và dễ dàng. S1603 đi kèm với một hệ thống thủy lực hiệu suất cao. Hệ thống thủy lực cung cấp một bộ truyền động chính xác cho hệ thống xử lý vật liệu, do đó đảm bảo hỗn hợp trộn tối ưu ở phía trước bàn đầm tại mọi thời điểm. Đặc biệt các con lăn đẩy dao động lớn đảm bảo việc cập bến xe cấp liệu thuận tiện và không bị va chạm ngay cả khi ở những khúc cua.

 

Phễu chứa nguyên liệu lớn, dễ dàng cấp liệu

 

Như với tất cả các máy lát vÖGElE, cung cấp hỗn hợp vật liệu cho S1603 là một quy trình sạch sẽ, an toàn và nhanh chóng.

 

voegele super 1603

 

- Phễu chứa vật liệu lớn 13t giúp lưu trữ đủ lượng hỗn hợp, khống gặp khó khăn chẳng hạn như trải thảm dưới gầm cầu.

 

- Dễ dàng cấp liệu nhờ phễu chứa vật liệu thấp, mặt phễu rộng và các vách ngăn cao su chắc chắn được lắp vào mặt trước của phễu.

 

- Đặc biệt con lăn đẩy dao động lớn giúp cập bến xe cấp liệu thuận tiện và không bị va đập ngay cả khi ở những khúc cua.

 

Chất lượng trải thảm cao cấp nhờ xử lý vật liệu hoàn hảo

 

Nhờ khả năng trải hỗn hợp hoàn hảo, S1603 cung cấp lớp vật liệu tối ưu trước bàn đầm trong mọi tình huống trải thảm. Hệ thống truyền động thủy lực mạnh mẽ, riêng biệt cho băng tải và guồng xoắn được lắp đặt đạt tốc độ thảm cao lên đến 600 tấn / h

 

voegele super 1603

 

Các guồng xoắn của S1603 có thể điều chỉnh chiều cao vô hạn bằng cơ học lên đến 15cm, cho phép chúng được điều chỉnh theo độ dày lớp mong muốn trên toàn bộ chiều rộng mặt đường.

 

- Kiểm soát tỷ lệ và giám sát liên tục được cung cấp cho băng tải và guồng xoắn đảm bảo đầu trộn không đổi ở phía trước bàn đầm phù hợp với yêu cầu.

 

- Đường kính cánh xoắn lớn (400mm) giúp rải hỗn hợp tuyệt vời khi trải thảm có chiều rộng lớn.

 

- Một khoang guồng xoắn có thể thay đổi độ sâu dễ dàng, cung cấp dòng hỗn hợp tối ưu khi sản xuất số lượng lớn.

 

VIDEOS

 

 

CÔNG NGHỆ

 

HỆ VẬN HÀNH ERGOBASIC

 

Hệ vận hành ErgoBasic được thiết kế dựa trên nền tảng của ErgoPlus (trang bị trên dòng Premium Line), nhưng được điều chỉnh đặc biệt để phù hợp với dòng Classic Line.

 

ergobasic

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

KIỂM SOÁT CAO ĐỘ VÀ DỐC NGHIÊNG TỰ ĐỘNG VỚI NIVELTRONIC

 

Niveltronic là hệ thống kiểm soát cao độ và dốc nghiêng tự động được nghiên cứu và phát triển bởi Vogele. Bao gồm 2 loại: Niveltronic Basic và Niveltronic Plus, được thiết kế và phát triển dựa trên yếu tố trọng tâm là người vận hành. Nó thể hiện thông qua việc xử lý đơn giản, thân thiện, tất cả các cài đặt được thực hiện trên bảng điều khiển bàn đầm.

 

niveltronic

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

XY LANH ĐIỀU CHỈNH CAO ĐỘ

 

 xy lanh điều chỉnh cao độ

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

BỘ CẢM BIẾN ĐA ĐIỂM

 

bộ cảm biến đa điểm

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

WITOS PAVING - GIẢI PHÁP XÂY DỰNG ĐƯỜNG SÁ 4.0

 

witos paving

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Chi phí lăn bánh

0

0

0

0

0

0

0

0

Dự toán vay vốn

0

0

0

0

0

Nếu vay 0 thì số tiền trả trước là 0
(đã bao gồm phí lăn bánh) Lưu ý: chi phí lăn bánh trên là cơ bản, có thể thay đổi tùy theo loại máy và tỉnh thành

số tiền trả góp hàng tháng

Số Tháng Dư Nợ Đầu Kỳ Tiền Gốc Tiền Lãi Phải Trả Dư Nợ Cuối Kỳ
xem thêm

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ