XY LANH ĐIỀU CHỈNH CAO ĐỘ CHO MÁY TRẢI NHỰA VOGELE

 

Máy trải nhựa đường Vogele được cấu tạo từ rất nhiều hệ thống, mỗi hệ thống có một chức năng riêng biệt, bài viết hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về xy lanh điều chỉnh cao độ, một bộ phận quan trọng trong vận hành máy.

 

Ngày nay, máy trải nhựa đường đang được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng cầu đường tại Việt Nam. Thiết bị trải đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng khắc khe của công trình với độ chính xác cực cao. Trong số các thương hiệu danh tiếng hàng đầu không thể không nhắc tới máy trải nhựa Vogele. Đây là dòng máy được rất nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng để đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của thị trường vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

- Các thiết bị được chế tạo theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

 

- Luôn cập nhật đổi mới và trang bị thêm những tính năng hiện đại.

 

- Được tạo ra bởi các kỹ sư trình độ cao, đáp ứng được các quy chuẩn quốc tế.

 

- Dễ vận hành và thân thiện với người dùng.

 

 

Trong thi công mặt đường thường phải dùng máy trải thảm kết hợp với máy lu để trải và lu lèn lớp cấp phối. Chiều dày lớp thảm trải phụ thuộc rất nhiều yếu tố như loại vật liệu, cấp độ đường, quy trình thi công, độ dốc của đường, độ bằng phẳng của lớp nền đường… Vì vậy, trong quá trình vận hành phải thường xuyên chỉnh tấm bàn là của máy để điều chỉnh chiều dày lớp vật liệu trải phù hợp, mặt đường sau khi trải phải bằng phẳng, có độ chặt đồng đều, đảm bảo đúng độ dốc, độ nghiêng của mặt đường.

 

 

Hình ảnh xy lanh cao độ máy trải Voegele

 

CẤU TẠO XY LANH THỦY LỰC

 

 

Hiểu đơn giản, đây là một thiết bị truyền động tuyến tính được sử dụng để tạo ra lực cơ học trên một đường thẳng thông qua lực nén hoặc đẩy. Cấu tạo cơ bản của xy lanh thủy lực bao gồm một ống dẫn, một thanh piston, hai đầu nắp (end caps) và phớt chặn (seals).

 

xy lanh điều chỉnh cao độ cho máy trải còn được lắp đặt cảm biến ở đầu xy lanh giúp điều chỉnh góc trải như mong muốn của người sử dụng.

 

THIẾT LẬP GÓC TRẢI KHI VẬN HÀNH MÁY TRẢI NHỰA VOGELE

 

 

- Góc trải cho phép nhiều vật liệu dưới bàn đầm. Do đó, chiều sâu trải sẽ tăng lên cân bằng với trọng lượng bàn đầm và đạt được độ đầm chặt sơ bộ.

 

- Khi nâng xy lanh cao độ sẽ liên quan đến tăng góc trải (⍺) và như thế bề dày vệt trải sẽ tăng lên.

 

- Để trải thực tế góc bàn đầm nên đặt từ 0% đến 50% lớn hơn khi sử dụng máy trải đời -3 (và 50-100% trên máy -2).

 

=> Giá trị được biểu thị trên thang đo là tóm tắt về bề dày và góc bàn đầm.

 

=> Điều đó sẽ đảm bảo hiệu quả tối ưu của vật liệu đầm nén với nhựa đường.

 

=> Độ hao mòn trên thanh băm, tấm rung và đầm phụ sẽ giảm.

 

=> Góc trải tối ưu bằng vị trí tối ưu của thanh băm.

 

=> Trọng lượng bàn đầm có tác động tốt đến sự đầm chặt vật liệu.

 

Sơ đồ động hệ giá treo bàn đầm

 

Sơ đồ động hệ giá treo bàn đầm

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP MÁY TRẢI NHỰA VOGELE CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

 

Chúng tôi tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng tại Việt Nam. VITRAC đã và đang dần khẳng định được tên tuổi vững chắc khi trở thành đại lý phân phối độc quyền cho nhiều Hãng sản xuất thiết bị xây dựng nổi tiếng trên thế giới. Phải kể đến như xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Chúng tôi muốn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

cam kết chất lượng

 

cam kết chất lượng

 

Quý khách khi có nhu cầu mua thiết bị cơ giới chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

địa chỉ vitrac

 Tin liên quan

Từ khóa: xy lanh cao độ, xy lanh điều chỉnh cao độ, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa đã qua sử dụng, mua máy trải nhựa, S1800-3, Dynapac SD2500CS, Volvo ABG 6820 C, Cat  AP655 D

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu về thông tin của bài viết?

       

Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?

Tất cả sản phẩm
text_note

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thông tin này có hữu ích không?