MT 3000-2 STANDARD

MT3000-2Standard

Model MT 3000-2 Standard
Loại  Máy cấp liệu
Động cơ Deutz, TCD 2012 L06 2V, 142 kW
Điều khiển ErgoPlus
Công suất phễu tiếp nhận lớn 16.4 tấn
Năng xuất trung chuyển vật liệu tối đa 1 200 tấn / giờ
Thương hiệu  Voegele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRUNG CHUYỂN VẬT LIỆU VOGELE MT 3000-2 STANDARD

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard là một cỗ máy vượt trội về chất lượng và hiệu quả chi phí. Nó góp phần tạo nên chất lượng bề mặt đường cực kỳ bằng phẳng và bền bỉ. Mọi sự gián đoạn chẳng hạn như nguồn cung cấp vật liệu cạn kiệt, mọi sự xóc nảy do xe tải cập vào máy trải và bất kỳ sự tách biệt nào của hỗn hợp đều có thể tác động đến chất lượng của con đường được xây dựng.

 

Tuy nhiên mọi thứ đều được giải quyết bởi máy cấp liệu Vogele MT 3000 phiên bản tiêu chuẩn. Máy sử dụng như bộ nạp nguyên liệu ngăn ngừa tất cả những vấn đề làm giảm chất lượng này. Sự liên kết giữa xe tải hỗn hợp và máy rải đường, liên tục cung cấp vật liệu cho máy lát mà không có bất kỳ tiếp xúc vật lý nào. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng máy cấp liệu ngày càng được coi là thiết bị bắt buộc trong các lần mời thầu.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard
ĐỘNG CƠ MÁY TRUNG CHUYỂN VẬT LIỆU VOGELE MT 3000-2 BẢN TIÊU CHUẨN
Động cơ Động cơ diesel (6 xi lanh)
Nhà sản xuất Deutz
Loại  TCD 2012 L06 2V
Công suất  
Thông thường 142 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 139 kW ở 1 800 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 450 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 3 060 mm x 305 mm
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 24 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 4.5 km / h, thay đổi vô cấp
Hệ thống lái by alteration of track running speeds
Phanh multiple-disk brake locked on automatically without oil pressure
Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard
HỆ THỐNG CẤP LIỆU
Transverse auger 2, installed in the receiving hopper cylindical augers
Tiếu chuẩn Cylindrical auger
Kích thước 400 mm
Option Conical auger for homogenization of materical 
Dẫn động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực)
Tốc độ 79 vòng / phút
Băng tải 1, thủy lực
Bề rộng băng tải 1 100 mm
Khả năng trung chuyển lớn nhất 1 200 tấn / giờ *
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 16.4 tấn
Chiều rộng 3 680 mm (hopper sides extended)
Chiều cao phễu 600 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy  
Tiêu chuẩn Dao động (xoay tự do)
PHỄU TIẾP LIỆU PHỤ
Khả năng chứa 20 đến 24 tấn
KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG
Chiều dài 8 950 mm
Chiều rộng 3 000 mm
Chiều cao 3 100 mm
Trọng lượng 19.2 tấn

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000-2 Standard có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard
Máy cấp liệu công suất lớn kết hợp với phễu nhận liệu lớn, có khả năng chứa 16.4 tấn, cho phép quá trình cấp nạp liệu có thể thực hiện với các xe tải lớn và dễ dàng nạp hết lượng vật liệu mang tới chỉ trong vòng 60s. Việc cung cấp vật liệu liên tục và không cần tiếp xúc đảm bảo chất lượng tối đa.
Sự bảo vệ chống lại tác động va chạm và chế độ kiểm soát khoảng cách đáng tin cậy. Khái niệm vận hành ErgoPlus cung cấp tầm quan sát các khu vực xung quanh tuyệt vời và tạo nên tính năng vận hành đơn giản và an toàn.
Khả năng vận hành vật liệu tốt, lên đến 1200 tấn/h.  

 

Cấp liệu truyền thống với lượng lớn vật liệu

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard 

 

Máy cấp liệu Vogele MT 3000 bản tiêu chuẩn được tin dùng trong các dự án xây dựng đường lớn. Chẳng hạn như xây dựng hoặc cải tạo đường cao tốc và khi mặt đường được yêu cầu ở các lớp đặc biệt dày hoặc có chiều rộng lớn không có khe nối. Chỉ có máy cấp liệu mới có thể đảm bảo cung cấp hỗn hợp không bị gián đoạn và không ngừng nghỉ trên các dự án xây dựng như thế này.

 

Ngoài yếu tố chất lượng thì việc trải thảm liên tực cũng là điều cần thiết để đạt được tỷ lệ rải thảm hàng ngày cao từ 4.000 tấn trở lên và để hoàn thành các dự án lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Việc sử dụng Vogele MT 3000 Standard chuyển đổi không chỉ giới hạn ở các hỗn hợp bitum. Khái niệm trung chuyển đã được thiết kế để các vật liệu khác có thể được vận chuyển ngoài nhựa đường, chẳng hạn như lớp đất mặt, vật liệu nền liên kết với nước hoặc vật liệu tái chế.

 

Khả năng cấp liệu lớn giúp cho việc trải diễn ra liên tục

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Vogele MT 3000 bản tiêu chuẩn có khả năng truyền tải tới 1.200 tấn vật liệu mỗi giờ. Bằng cách này, một xe tải chở vật liệu 25 tấn có thể được làm trống hoàn toàn chỉ trong 60 giây. Điều này cho các xe trải nhựa làm việc liên tục mọi lúc, không bị gián đoạn và có độ chính xác bề mặt tối đa.

 

Tuy nhiên, vì kết quả lát nền cũng phụ thuộc phần lớn vào chất lượng hỗn hợp, nên công nghệ vận chuyển vật liệu hiện đại của Vogele cũng bao gồm nhiều tính năng đảm bảo vật liệu được cung cấp ở điều kiện tối ưu cho việc lát nền. Tất cả các biện pháp kỹ thuật này được thiết kế để hoạt động cùng nhau, mục tiêu của chúng là xử lý vật liệu một cách nhẹ nhàng.

 

Phễu tiếp nhận lớn chứa 16,4t.

 

Cánh xoắn mạnh mẽ với các lưỡi xoắn lớn (400mm) trong phễu tiếp nhận của bộ nạp đảm bảo vận chuyển hỗn hợp mà không có cặn. Để thay thế cho cánh xoắn tiêu chuẩn, cánh xoắn hình nón có sẵn cho phễu tiếp nhận của bộ nạp vật liệu để đảm bảo đồng nhất nhiệt hiệu quả của vật liệu lát.

 

Băng tải hình máng tập trung vật liệu trong quá trình vận chuyển và cung cấp một dòng hỗn hợp sạch mà không bị tràn. Băng tải rộng 1,1m có khả năng chuyển tới 1.200 tấn hỗn hợp mỗi giờ.

 

Các thanh căng dẫn hướng đai cao su đảm bảo sự thẳng hàng giữa của đai. Hệ thống tự động thông minh điều chỉnh chính xác độ căng của dây đai theo yêu cầu.

 

Hệ thống sưởi dầu diesel cải tiến giữ cho băng tải ở nhiệt độ tốt giúp vật liệu không bị dính.


Thiết kế dây chuyền cấp liệu của Vogele

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Phễu tiếp nhận

 

Hình ảnh hồng ngoại cho thấy cách cánh xoắn hình nón ngang đồng nhất tất cả vật liệu trong phễu tiếp nhận của bộ nạp bằng cách trộn nhựa đường có khả năng mát hơn từ các bên với vật liệu ấm hơn từ giữa phễu.

 

Băng chuyền

 

Vật liệu đồng nhất được vận chuyển nhẹ nhàng trên băng tải hình máng đến phễu chứa vật liệu phụ trên máy rải đường.

 

Phễu phụ liệu

 

Phễu chứa vật liệu phụ được thiết kế đặc biệt trong máy lát có hiệu quả ngăn chặn bất kỳ vật liệu nào dính vào.

 

Kết quả

 

Các biện pháp kỹ thuật lý tưởng bổ sung cho nhau, để vật liệu lát nền ở trạng thái tối ưu khi được lát. Công nghệ Vogele không chỉ chống lại sự phân tách nhiệt mà còn chống lại sự phân ly cơ học.

 

Cánh xoắn hình nón

 

Hình dạng hình nón ngăn cản sự hình thành các “đường hầm” trong vật liệu và đảm bảo rằng nó được rút đều từ tất cả các khu vực của phễu tiếp nhận. Và bởi vì hỗn hợp nóng tươi liên tục được đưa vào từ bên ngoài, nó được đồng nhất nhiệt.

 

Băng tải hình máng

 

Băng tải hình máng giúp chuyển vật liệu ổn định và do đó chống lại sự phân tách cơ học. Do đó, điều này đảm bảo rằng chất lượng hỗn hợp được duy trì trong mọi giai đoạn vận chuyển, cho đến khi lát mà hỗn hợp không bị mất đi.

 

Hệ thống sưởi diesel sáng tạo

 

Để đảm bảo quản lý nguyên liệu tối ưu, một hệ thống sưởi dầu diesel được phát triển đặc biệt với các tấm hồng ngoại không tiếp xúc sẽ duy trì nhiệt độ chính xác của băng tải. Đường đi của vật liệu được làm nóng trước trước khi bắt đầu chuyển vật liệu.

 

Phễu vật liệu bổ sung trong máy trải nhựa

 

Để tối ưu hóa dòng chảy của vật liệu, phễu phụ cho máy lát cũng được thiết kế không có góc và cạnh thừa. Sự chuyển tiếp trơn tru và các bức tường dốc ngăn không cho vật liệu tích tụ và cản trở dòng chảy của hỗn hợp. Do đó, toàn bộ lượng hỗn hợp được cung cấp liên tục vào quá trình lát mà không có bất kỳ khả năng làm nguội nào.

 

Quy trình cấp nguyên liệu không tiếp xúc

 

Vận chuyển vật liệu mà không cần tiếp xúc là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng lớp trải tuyệt vời. Việc không có va đập khi tiếp liệu cho xe trải sẽ ngăn việc tạo nên các đường sọc trên vệt thảm do dư chấn từ sự va chạm.

 

Hệ thống kiểm soát khoảng cách để không gây ra va chạm đảm bảo duy trì khoảng không giữa xe trải nhựa và máy cấp liệu. Ba cảm biến xác định khoảng cách giữa 2 máy sẽ giúp điều chỉnh tự động tốc độ xe rùa cấp liệu khi nó di chuyển tới xe trải.

 

Hệ thống này cũng tự động ngăn cho xe trải không bị va chạm vào xe tiếp liệu. Nếu máy cấp liệu bị dừng đột ngột, xe trải cũng sẽ tự động dừng lại ngay khi khoảng cách giữa 2 xe giảm đến giá trị dưới ngưỡng cài đặt.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Hệ điều hành ErgoPlus

 

ErgoPlus bao gồm một nền tảng điều hành được tổ chức tốt, bảng điều khiển của người vận hành trung chuyển với thiết kế mô đun và ghế lái công thái học. Thiết kế này đặt người vận hành máy làm trọng tâm của mọi thứ, đảm bảo sự thoải mái, an toàn và một cái nhìn tổng quan tốt về địa điểm làm việc tại mọi thời điểm.

 

Trung tâm là bảng điều khiển của người vận hành trung chuyển. Tất cả các điều khiển cần thiết cho các chức năng chính và thường xuyên được sắp xếp theo các nhóm hợp lý. Hoạt động trực quan và do đó dễ học. Trên thực tế, đối với phần lớn các ứng dụng, chỉ cần một người để vận hành bộ nạp nguyên liệu.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Bảng điều khiển vận hành ErgoPlus

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Bảng điều khiển ErgoPlus của người điều hành được sắp xếp các điều khiển rõ ràng và hợp lý. Bảng điều khiển của người vận hành trung chuyển đã được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho người dùng và lưu ý đến tổng quan rõ ràng, với tất cả các chức năng được sắp xếp theo các nhóm hợp lý để truy cập nhanh chóng. Sau khi nhấn một nút, một chức năng sẽ bắt đầu trực tiếp. Điều này là do nguyên tắc "Chạm và Làm việc".

 

Vào ban tối, bảng điều khiển của người điều hành trung chuyển sẽ tự động chiếu sáng trở lại, giúp công việc ban đêm trở nên dễ dàng và thư thái. Trên bảng điều khiển ErgoPlus, tất cả các nút nhấn đều có thể nhận dạng rõ ràng bằng cách chạm ngay cả khi đeo găng tay lao động.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Định vị lại chỉ bằng một nút bấm

 

Chỉ cần nhấn một nút đơn giản là tất cả những gì cần thiết để máy gần như bật ngay tại chỗ, chỉ cần một khoảng trống tối thiểu. Vogele MT 3000 bản tiêu chuẩn có một vòng quay cực kỳ nhỏ. Đây là một lợi thế lớn trong không gian hạn chế nói riêng và cho phép định vị lại máy nhanh chóng và an toàn từ khu vực làm việc này sang khu vực làm việc khác.

 

Kiểm soát khoảng cách tự động (tùy chọn)

 

Điều khiển khoảng cách tự động điều chỉnh tốc độ của máy nạp nguyên liệu tự động với tốc độ của máy lát. Do đó, khoảng cách không đổi giữa bộ lát và bộ nạp luôn được duy trì. Người vận hành máy cấp liệu có thể tập trung hoàn toàn vào việc chuyển vật liệu.

 

Lựa chọn các chế độ hoạt động

 

Trên bảng điều khiển ErgoPlus, có thể chọn bốn chế độ vận hành bộ nạp khác nhau. Bằng cách nhấn các nút mũi tên, lên hoặc xuống, người vận hành thay đổi các chế độ theo thứ tự sau: “Trung lập”, “Vị trí việc làm”, “Định vị” và “Chuyển vật liệu”. Đèn LED cho biết chế độ đã chọn.

 

Hiển thị của bảng điều khiển của người vận hành

 

Bảng hiển thị lớn, dễ đọc hiển thị thông tin quan trọng trên menu cấp 1, chẳng hạn như tốc độ vận hành hiện tại và mức độ trộn trong phễu chứa nguyên liệu của thợ lát. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông số khác như tốc độ tiến dao và khoảng cách từ máy lát trên bảng hiển thị. Và màn hình cho phép truy cập thông tin liên quan đến máy móc như mức tiêu thụ nhiên liệu hoặc giờ dịch vụ.

 

Đánh lái với góc lái được chọn trước

 

Đối với các đường cong dài có bán kính không đổi, vị trí đường mong muốn có thể được chọn trước bằng các phím mũi tên. Miễn là chức năng này không bị tắt, bộ nạp nguyên liệu sẽ tự động đi theo đường cong mà không cần sự can thiệp của người vận hành.

 

Lựa chọn dải tốc độ động cơ

 

Đối với động cơ, có ba chế độ để lựa chọn: MIN, ECO và MAX. Để chuyển đổi chế độ cho vòng tua máy, tất cả những gì người vận hành cần làm là nhấn các nút mũi tên, lên hoặc xuống. Ở chế độ ECO, động cơ cung cấp đủ năng lượng cho một số lượng lớn các ứng dụng. Hoạt động ở chế độ ECO giảm đáng kể phát ra tiếng ồn và tiêu thụ nhiên liệu

 

Tự động vận chuyển hỗn hợp

 

Khi nhấn nút “Chuyển vật liệu”, tất cả hệ thống vận chuyển được kích hoạt ở chế độ Tự động. Tốc độ của máy khoan ngang và băng tải được kết hợp tối ưu với nhau. Một cảm biến âm thanh giám sát số lượng vật liệu được vận chuyển và tự động điều chỉnh tốc độ cấp liệu theo yêu cầu.

 

Công nghệ động cơ hiện đại

 

Ba thành phần tạo nên chất lượng cho Vogele MT 3000 Standard là: động cơ diesel hiện đại, làm mát bằng chất lỏng, hộp số dẫn động từng phần gắn trực tiếp với động cơ và cụm làm mát lớn.

 

Động cơ diesel Deutz loại TCD 2012 L06 2V, 6 xy lanh cung cấp công suất 142kW tại 2.000 vòng / phút. Tuy nhiên, chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu đủ cho nhiều ứng dụng. Và ngay cả khi đó, máy cấp liệu Vogele MT 3000 vẫn có đầy đủ công suất 139kW. Hơn nữa, máy còn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chỉ chạy ở tốc độ 1.800 vòng / phút.

 

Một cụm làm mát lớn đảm bảo rằng bộ nguồn luôn cung cấp toàn bộ công suất. Nhiệt độ của động cơ diesel, khí nạp, nhiên liệu và dầu thủy lực được duy trì liên tục trong phạm vi tối ưu, một yếu tố góp phần đáng kể vào độ bền của động cơ diesel và dầu thủy lực. Một ưu điểm nữa là máy có thể hoạt động không gặp khó khăn ở mọi vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Máy có thể được trang bị một gói điện để cung cấp năng lượng. Cái này chứa một ổ cắm 230V, các thanh sưởi cho máy cạp băng tải và hai đầu nối cho bóng bay nhẹ. Một máy phát điện xoay chiều ba pha mạnh cung cấp năng lượng điện cần thiết.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Hệ thống làm mát được thiết kế tối ưu bao gồm một cụm làm mát lớn và một bộ làm mát dầu thủy lực được lắp riêng biệt giúp làm mát tuyệt vời, ngay cả khi vận hành đầy tải.

 

Động cơ diesel deutz mạnh mẽ với công suất 142kW tại 2.000 vòng / phút.

 

Thùng nhiên liệu lớn chứa được 450 lít cho hơn một ngày làm việc mà không cần tiếp nhiên liệu.

 

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp 11 lít / h. Chế độ ECO (139kW ở 1.800 vòng / phút) cắt giảm chi phí vận hành và cho phép hoạt động đặc biệt yên tĩnh.

 

Di động theo mọi cách

 

Máy cấp liệu Vogele MT 3000 có tính di động cao và khả năng làm việc tuyệt vời trên công trường. Các đường ray bánh xích dài của nó mang lại lực kéo tối đa nhờ dấu chân lớn. Các ổ dẫn động riêng biệt được điều khiển điện tử, mạnh mẽ được tích hợp ngay vào đĩa xích của bánh xích chuyển đầu ra của động cơ thành lực kéo mà không bị mất công suất.

 

Máy cấp liệu đẩy các bánh xe cấp liệu lớn một cách dễ dàng ngay cả trên những địa hình khó khăn. Đánh lái chính xác, khả năng theo dõi ổn định khi di chuyển thẳng và vào cua chính xác không phải là vấn đề đối với Vogele MT 3000.

 

Ngoài ra máy còn sở hữu khả năng vận hành nhờ hệ thống gầm xe có bánh xích, một lợi thế lớn trên mọi công việc. Máy có khả năng quay đầu tại chỗ và đi tốt ngay cả trên những địa hình có độ dốc và nghiêng. Điều này đặc biệt hữu ích trên các địa điểm cần đi qua các công trình như cầu,...

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Nhờ khả năng đánh lái chính xác trên các đường ray bánh xích, ngay cả những địa hình khó khăn cũng không thành vấn đề đối với Vogele MT 3000.

 

Di chuyển dễ dàng

 

Vận chuyển máy cấp liệu là một yếu tố chi phí không được đánh giá thấp. Vogele MT 3000 Standard được thiết kế để vận chuyển tối ưu ngay từ đầu. Chiều cao vận chuyển 3,1m, chiều rộng vận chuyển 3m và chiều rộng đường bên ngoài 2,66m được đo kích thước cho phép nó được vận chuyển trên một xe đầu kéo giường thấp thông thường.

 

Vì máy có trọng lượng dưới 20 tấn, nên xe tải và máy cấp liệu cùng nhau cũng có trọng lượng dưới 40 tấn. Do đó, không cần phải có giấy phép đặc biệt hoặc đi đường vòng tốn thời gian khi vận chuyển máy.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Nhờ chiều cao vận chuyển thấp 3,1m, máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard có thể được vận chuyển trên xe đầu kéo giường thấp thông thường.

 

VIDEOS

 

 

NÊN MUA MÁY TRUNG CHUYỂN VẬT LIỆU VOGELE MT 3000-2 STANDARD CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: máy cấp liệu, Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ