TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH TRẢI NHỰA VỚI AUTOSET BASIC VÀ AUTOSET PLUS

Với AutoSet Basic và AutoSet Plus, Vogele đã nâng cao hiệu quả, sự thuận tiện và chất lượng của các quy trình công việc chính. AutoSet Basic và AutoSet Plus có hai chức năng tự động tiện dụng.

vogele ecoplus

 

GIỚI THIỆU AUTOSET BASIC

 

Chỉ cần nhấn nút “Thực hiện” bằng thủy lực nâng các cánh xoắn, mặt trước của phễu và các bộ phận làm lệch hướng phía trước các rãnh của bánh xích đến các vị trí tốt nhất. Bàn đầm cũng được đưa vào vị trí vận chuyển của nó. Các băng tải được đảo ngược tạm thời, ngăn không cho hỗn hợp rơi xuống đất khi máy lát di chuyển đến phần công việc tiếp theo trên công trường.

 

Khi trình lát đã được định vị lại, nhấn nút “Thực thi” một lần nữa sẽ đưa tất cả hệ thống trở lại vị trí làm việc đã lưu trước đó. Điều này đảm bảo rằng không có cài đặt nào bị mất khi chuyển từ lát nền sang tái định vị hoặc vận chuyển. Nó cũng ngăn ngừa hiệu quả mọi hư hỏng cho máy.

 

vogele s1300-3

 

vogele s1300-3

 

GIỚI THIỆU AUTOSET PLUS

 

Chức năng tái định vị và chức năng vận chuyển giúp cải thiện đáng kể việc tiếp tục công việc khi di chuyển máy trải trên công trường từ khu vực này sang khu vực khác, hoặc sau khi máy trải lên móc để được di chuyển đi công trường khác.

 

Đơn giản chỉ cần nhấn nút Execute, rất nhanh chóng và đáng tin cậy sẵn sàng cho máy di chuyển trên công trường hoặc để vận chuyển. Nhấn nút một lần nữa để đưa nó trở lại vị trí làm việc được lưu trữ trước đó.

 

Chức năng Paving programs cho phép nhân viên vận hành lưu các tham số máy được cấu hình và lưu trữ chúng dưới dạng “chế độ trải” trong menu. Chương trình này sau đó có thể được nhớ và truy xuất lại để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

 

Hai chức năng tiện lợi của AutoSet Plus tự động hóa các tác vụ thông thường, cho phép tiến trình công việc được thực hiện nhanh hơn và với sự kiểm soát tốt hơn. Điều này có nghĩa là các dự án xây dựng có thể được hoàn thành nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

 

AutoSet Plus có sẵn cho các máy phổ thông và cao tốc của Dòng Premium. Ngoài chức năng tái định vị và vận chuyển, các chương trình trải cũng có thể được lưu tại đây.

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

1. AutoSet Plus - Chức năng tái định vị trí

 

Tái định vị nhanh chóng và an toàn của máy trải trên công trường làm việc. Không có cài đặt nào bị mất giữa việc trải và định vị lại và cũng ngăn chặn các nhân tố có thể gây hư hại cho các vít tải và thanh rà - gạt vật cản trước dải bánh xích.

 

2. AutoSet Plus - Chức năng lưu thông số chương trình thảm.

 

Cấu hình tự động của máy trải.

 

Lưu trữ của tất cả các thông số liên quan đến bề mặt thảm

 

Lựa chọn các chương trình thảm đã được lưu trữ.

 

AutoSet Plus - Chức năng nhớ vị trí làm việc

 

AutoSet Plus đặc biệt hữu ích khi máy trải phải di chuyển thường xuyên trong một công trường lớn.

 

Đơn giản chỉ cần bấm 1 nút "Exexute" sẽ kích hoạt các tác vụ sau: Nâng cao hệ thống cánh xoắn vật liệu, các máng phễu được thu gọn vào vị trí sẵn sàng vận chuyển, thanh rà vật cản trước dải xích chạy được nâng đến vị trí cao nhất. Bàn đầm và càng nâng bàn đầm được đặt vào vị trí sẵn sàng vận chuyển. Bên cạnh đó, hệ thống bàn đầm cũng sẽ được khoá tự động bằng thuỷ lực để tránh dịch chuyển khi vận chuyển đường xa.

 

Guồng tải vật liệu cũng sẽ được tạm thời và tự động xoay hoạt động theo chiều ngược lại, nhằm chống lại việc vô tình rơi vãi vật liệu ra môi trường xung quanh khi máy trải di chuyển từ điểm này qua điểm khác trên cùng một công trường cho đoạn trải tiếp theo.

 

Một khi máy trải đã dùng chức năng ghi nhớ thông số làm việc thì khi bấm nút "Execute" một lần nữa, hệ thống vị trí chức năng làm việc sẽ trở về vị trí cũ đã làm việc trước đó đã được lưu nhớ trong bộ nhớ.

 

Điều này bảo đảm rằng không có cài đặt nào trước đó bị mất hay bị quên khi di chuyển địa điểm làm việc hoặc vận chuyển máy từ công trường này sang công trường khác. Chức năng này cũng cực kỳ hiệu quả để ngăn chặn bất kỳ hư hại nào tới máy.

 

1. AutoSet Plus chức năng nhớ vị trí được kích hoạt dễ dàng bằng việc bấm nút “Execute”

 

2. Nâng/hạ bàn đầm

 

3. Khoá/mở khoá bàn đầm.

 

4. Càng nâng hạ bàn đầm ở vị trí vận chuyển/ giá trị cài đặt sau cùng.

 

5. Nâng/hạ hệ thống cánh xoắn.

 

6. Băng tải vật liệu đảo chiều thành chiều ngược lại t rong 1 khoảng thời gian ngắn.

 

7. Nâng/hạ thanh rà dị vật phía trước dải xích chân chạy.

 

8. Nâng và úp các thành phễu của phễu tiếp liệu.

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

AutoSet Plus - Nhớ thông số thảm

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Chức năng nhớ thông số kỹ thuật bề mặt thảm cho phép nhân sự vận hành lưu trữ lại các thông số kỹ thuật bề mặt thảm nhựa để phục vụ cho công trường tương tự trong lần làm việc tiếp theo. Tất cả các thông số kỹ thuật chính cho lớp trải ví dụ như chiều dày của lớp bê tông nhựa là 18cm, điều này có thể được lưu nhớ trong bộ nhớ của máy.

 

Trên màn hình điều khiển và hiển thị, người vận hành máy trải lưu các giá trị cần phải cài đặt cho việc trải và đầm chặt sơ bộ như tốc độ thanh băm, tốc độ rung của bàn đầm, áp lực sinh ra của thanh đầm áp lực, chiều cao của hệ thống cánh xoắn, vị trí của càng nâng bàn đầm, lực nâng hỗ trợ bàn đầm và tốc độ trải.

 

Người vận hành cũng có thể nhập thông số của góc nghiêng bàn đầm (mui luyện) và nhiệt độ của bàn đầm. Thông số chương trình thảm được hoàn thiện với các thông tin có thêm trên loại vật liệu đang dùng, chiều dày lớp trải và chiều rộng vệt trải.

 

Các thông số chương trình thảm được lưu trữ sau đó có thể được chọn và sử dụng bất cứ lúc nào thông qua menu. Trong trường hợp lặp lại, công việc được đảm bảo sẽ được thực hiện chính xác các cài đặt trước đó, giúp duy trì chất lượng ổn định.

 

Truy xuất chương trình, áp dụng và tối ưu hóa cài đặt

 

Bước 1: Áp dụng một chương trình

 

Khi chọn và kích hoạt một chương trình, các cài đặt máy trải và bàn đầm đã lưu trữ có thể được áp dụng mà không thay đổi nếu tình hình trải mới giống với tình hình đã lưu.

 

Bước 2: Thay đổi cài đặt chương trình riêng lẻ

 

Nếu được yêu cầu bởi các yêu cầu trên vị trí công việc mới, các giá trị được lưu trữ (chẳng hạn như tốc độ trải, tốc độ thanh băm, áp suất của thanh đầm áp lực,...) có thể được thay đổi riêng khi có thể áp dụng và phù hợp với các điều kiện hiện hành.

 

Kết quả

 

Chất lượng trải thảm tối đa với quá trình thiết lập nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Với AutoSet Plus, điều đó không còn là mâu thuẫn nữa! Đối với người dùng, điều đó có nghĩa là an toàn quy trình, tiết kiệm thời gian và vận hành thuận tiện hơn đáng kể.Tin liên quan

Từ khóa: autoset plus, vogele, máy trải nhựa, AutoSet Basic


Thông tin này có hữu ích không?