GIỚI THIỆU HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÍ THẢI VOGELE ECOPLUS

Triết lý hoạt động đằng sau dòng máy trải nhựa cao cấp của Vogele là "Tiêu thụ thấp hơn - khí thải thấp hơn - chi phí thấp hơn". Hệ thống quản lý khí thải EcoPlus kết hợp một số biện pháp riêng lẻ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn ở một mức độ đáng kể. Đối với Vogele, màu xanh lá cây - màu sắc nhận diện của hãng còn thể thiện những cải tiến kỹ thuật thân thiện với môi trường.

vogele ecoplus

 

Cải tiến hệ thống quản lý khí thải Vogele EcoPlus mới giúp giảm tiếng ồn và mức tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lên đến 25%.

 

- Tối ưu hóa dẫn động thanh băm

 

- Hộp số dẫn động từng phần

 

- Nhiệt độ dầu thủy lực được kiểm soát.

 

- Quạt làm mát tốc độ biến thiên theo công việc.

 

Tính thân thiện với môi trường của máy trải nhựa Vogele thông qua EcoPlus thể hiện qua mỗi lít nhiên liệu giảm sẽ làm giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2).

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Hộp số dẫn động từng phần

 

Khi xe trải đứng yên, ví dụ: khi đợi nhựa, tất cả các bơm thủy lực cung cấp cho hệ thống di chuyển, bang tải và cánh xoắn, hệ thống đầm nén sẽ tự động ngắt. Chức năng này giúp giảm nhiên liệu đáng kể. Giảm tải cho động cơ khi khởi động vào đầu buổi làm việc, đặc biệt khi nhiệt độ môi trường thấp.

 

Tối ưu hóa dẫn động thanh băm

 

Thanh băm được dẫn động bởi một bơm có lưu lượng thay đổi. Điều này sẽ giúp cung cấp lưu lượng chính xác theo tốc độ thanh băm. Không hơn, không kém một giọt. 

 

Nhiệt độ dầu thủy lực được kiểm soát

 

Một mạch thủy lực bypass giúp cho dầu thủy lực trong hệ thống nhanh chóng đạt được nhiệt độ tối ưu. Điều này cho phép hệ thống hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Dầu thủy lực không cho phép đi qua hệ thống làm mát khi nhiệt độ chưa đạt mức nhiệt độ tối ưu 50 – 70 °C.

 

Tốc độ quạt biến thiên

 

Tốc độ quạt làm mát biến thiên tương ứng theo tải dộng cơ và nhiệt độ môi trường. Quạt được dẫn động thông qua khớp nối nhớt. Kiểu dẫn động này khác với dẫn động thủy lực, nó có ưu điểm nhờ hiệu suất lơn và tiếng ồn thấp hơn nhiều.

 

Ví dụ cho thấy hiệu quả chi phí của Vogele EcoPlus

 

Bạn có thể giảm đáng kể chi phí nhiên liệu của công ty mình với gói khí thải thấp EcoPlus sáng tạo của Vogele. Phép tính sau đây cho thấy khoản tiết kiệm tiềm năng to lớn:

 

Máy trải nhựa S1900-3i
Số giờ hoạt động / năm 1.500
Giá nhiên liệu (Euro / lít) 1,45
Tiết kiệm mỗi năm lên đến € 8.700

 

Cơ sở tính toán: thi công lớp kết dính dày 8 cm, bề rộng trải 8 m, tốc độ trải 5 m / phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như cấu hình máy, loại công trường và các thông số trải.Tin liên quan

Từ khóa: ecoplus, vogele, máy trải nhựa


Thông tin này có hữu ích không?