GIỚI THIỆU PAVEDOCK VÀ HỆ THỐNG GIAO TIẾP PAVEDOCK ASSISTANT

Việc cung cấp hỗn hợp liên tục là điều cần thiết để tạo ra lớp trải bằng phẳng, chất lượng cao. Đó là lý do tại sao Vogele đã phát triển Trợ lý PaveDock cho thế hệ máy máy trải nhựa “Dash 3” của mình. Hệ thống cực kỳ hiệu quả này tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc giao tiếp giữa người vận hành máy và người điều khiển xe cấp liệu, và nó đảm bảo rằng hỗn hợp được cung cấp cho máy trải một cách an toàn và không bị rung. Được sử dụng kết hợp với con lăn đẩy PaveDock, PaveDock Assistant góp phần rất lớn vào việc đảm bảo an toàn cho quá trình trong quá trình chuyển hỗn hợp.

pavedock và pavedock assistant

 

Pavedock: giảm tác động hiệu quả

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

Thay thế cho các con lăn đẩy dao động loại thường, VOGELE cũng cung cấp các con lăn có lò xo loại PaveDock. Chúng hấp thụ lực giật do xe tiếp liệu thậm chí còn hiệu quả và đáng tin cậy hơn, do đó đảm bảo rằng lực tác động không được truyền đến mặt đường đã hoàn thành, tránh gây ra gợn sóng cho mặt đường.

 

Cùng với Pave Dock Assistant, các con lăn đẩy có lò xo giúp tối đa hóa an toàn trong quá trình chuyển vật liệu: một cảm biến được lắp đặt trong các con lăn đẩy giúp nhận biết khi nào xe tiếp liệu đã chạm và neo vào máy trải. Đèn tín hiệu tự động sáng lên và trực tiếp chỉ thị tín hiệu dừng. Như vậy, người lái xe tiếp liệu có thể phản ứng ngay lập tức.

 

Pavedock Assistant: Hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ

 

máy trải nhựa Vogele S1800-3

 

- Dock: Xe tải tiến tới gần phễu tiếp liệu của máy trải.

 

- Stop: xe tải phải tạm dừng, xe đã chạm máy trải.

 

- Raise dump box - Nâng đổ vật liệu: xe tải ben vật liệu vào phễu tiếp liệu.

 

- Lower dump box - Hạ thấp thùng vật liệu: xe tải hạ ben thùng vật liệu.

 

- Drive off - Lái đi: xe tải lái đi xa khỏi máy trải.

 

- Paver is moving - Máy trải di chuyển: biểu tượng này có thể xuất hiện đồng thời với tất cả biểu tượng khác.

 

Pave dock Assistant là hệ thống giao tiếp giữa người vận hành máy trải và tài xế lái xe tải tiếp liệu. Nó nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc tiếp liệu cho máy trải. Đèn tín hiệu trên máy trải và các nút điều khiển liên quan trên bảng điều khiển ErgoPlus 3 là những thành tố quan trọng trong hệ thống giao tiếp này.

 

Máy trải có 2 bộ đèn tín hiệu, được lắp ở bên phải và bên trái của mái che khoang vận hành. Với các đèn này, người vận hành máy trải có thể cung cấp các tín hiệu cho người lái xe tiếp liệu mà không có sự hiểu lầm nào, chỉ thị rõ ràng các việc cần tiến hành (vd: lùi xe, dừng lại, ben đổ vật liệu)

 

Có hai đèn chiếu sáng, mỗi đèn trong một vị trí trên cao, đảm bảo rằng tất cả các tín hiệu rõ ràng, được hiển thị, truyền tải rõ ràng đến cho người điều khiển xe tải tiếp liệu từ mọi góc lái.Tin liên quan

Từ khóa: pavedock, pavedock assistant, vogele, máy trải nhựa


Thông tin này có hữu ích không?