MT 3000-2 OFFSET

MT3000-2Offset

Model MT 3000-2 Offset
Loại  Máy cấp liệu
Động cơ Deutz, TCD 2012 L06 2V, 142 kW
Điều khiển ErgoPlus
Năng xuất trung chuyển vật liệu tối đa 1 200 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRUNG CHUYỂN VẬT LIỆU VOGELE MT 3000-2 OFFSET

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset

 

Máy chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset là một máy cấp liệu tối tân, mạnh mẽ với tính năng nổi bật là chuyển vật liệu liên tục, không tiếp xúc, đảm bảo chất lượng lát nền tối đa cùng với hiệu quả chi phí lớn nhất có thể.

 

Nhờ vào thiết kế truyền tải vật liệu sáng tạo với phễu tiếp nhận lớn, tổng dung lượng lưu trữ khổng lồ (bộ nạp và máy cắt nguyên liệu) và hiệu suất vận chuyển cao nhất là 1.200 tấn/h, máy cấp liệu Vogele MT 3000 Offset có thể đổ đầy một xe tải chỉ trong vòng 60 giây. Ngoài ra nó còn có thể xoay chuyển vật liệu trung gian sang trái và phải, mở ra một loạt các ứng dụng khả thi.

 

Khái niệm vận hành ErgoPlus đảm bảo việc xử lý đơn giản, đáng tin cậy. Điều khiển khoảng cách tự động kết hợp với bảo vệ chống va chạm đảm bảo việc vận chuyển vật liệu diễn ra suôn sẻ. Đó là lý do tại sao Vogele MT 3000 Offset đặt ra các tiêu chuẩn về chất lượng và khả năng cạnh tranh hàng đầu trong xây dựng đường.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset
ĐỘNG CƠ MÁY TRUNG CHUYỂN VẬT LIỆU VOGELE MT 3000-2 OFFSET
Động cơ Động cơ diesel (6 xi lanh)
Nhà sản xuất Deutz
Loại  TCD 2012 L06 2V
Công suất  
Thông thường 142 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 139 kW ở 1 800 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 450 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 3 060 mm x 305 mm
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 25 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 4.5 km / h, thay đổi vô cấp
Hệ thống lái by alteration of track running speeds
Phanh multiple-disk brake locked on automatically without oil pressure
HỆ THỐNG CẤP LIỆU
Transverse auger 2, installed in the receiving hopper cylindical augers
Tiếu chuẩn Cylindrical auger
Kích thước 400 mm
Option Conical auger for homogenization of materical 
Dẫn động Dẫn động độc lập (thủy lực)
Tốc độ 79 vòng / phút
Băng tải 2 continuous ruber conveyor belts
Dẫn động Dẫn động độc lập (thủy lực)
Bề rộng băng tải 1 100 mm
Heating infrared heating panels, diesel powered
Pivoting conveyor hydraulically pivoting
Reach 3 500 mm (outside edge of feeder to centre of dischange point)
Chiều cao vận chuyển lớn nhất 3 900 mm
Khả năng trung chuyển lớn nhất 1 200 tấn / giờ *
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 16.4 tấn
Chiều rộng 3 680 mm (hopper sides extended)
Chiều cao phễu 600 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy  
Tiêu chuẩn Dao động (xoay tự do)
PHỄU TIẾP LIỆU PHỤ
Khả năng chứa 20 đến 24 tấn
KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG
Chiều dài 14 820 mm
Chiều rộng 3 000 mm
Chiều cao 3 100 mm
Trọng lượng 23.8 tấn

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000-2 Offset có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset
Việc thảm không bị ngắt quãng nhờ vào sức chứa lớn của phễu (ở máy cấp liệu và máy thảm) lên đến tổng là 45 tấn và tốc độ vận chuyển vật liệu là 1200 tấn/h. Tối đa chất lượng vệt trải nhờ vào việc vận chuyển vật liệu mà không cần tương tác.
Phạm vi ứng dụng rộng nhờ vào băng tải kết cấu chốt xoay và có khả năng nghiêng. Vận chuyển vật liệu một cách đáng tin cậy dựa trên chế độ kiểm soát khoảng cách tự động và sự bảo vệ chống va đập.
Tối ưu tầm quan sát tổng quát và tăng độ an toàn nhờ vào hệ thống vận hành tiện lợi và thực tiễn ErgoPlus.  

 

Mạnh mẽ và linh hoạt

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset

 

Máy cấp liệu Vogele MT 3000 Offset đi kèm với một loạt các cải tiến. Đặc biệt, băng tải xoay là một lợi thế lớn, cho phép máy được sử dụng trong nhiều ứng dụng, cho phép sử dụng cao. Máy trải nhựa có thể được nạp vật liệu từ bên cạnh, chẳng hạn như khi lát “nóng trên nóng”. Việc lấp lại các rãnh hoặc lấp các hốc giữa các hàng rào an toàn trong xây dựng đường ô tô là những công việc nhanh chóng và dễ dàng và công việc lát nền trên những vai khó cũng được hỗ trợ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

 

Hơn thế nữa, Vogele MT 3000 Offset có thể xử lý nhiều thứ hơn là chỉ hỗn hợp bitum. Ý tưởng vận chuyển đã được thiết kế để các vật liệu khác như lớp đất mặt, vật liệu nền kết dính với nước hoặc vật liệu tái chế có thể được vận chuyển ngoài nhựa đường. Tất cả những khả năng sử dụng này làm cho máy trở thành một cỗ máy vượt trội về mặt kỹ thuật và kinh tế.

 

Băng tải xoay và nghiêng để có tính linh hoạt cao

 

Khớp xoay 55 độ sang trái và phải, băng tải chính là nhân tố chính đằng sau tính đa năng của MT 3000-2i Offset. Khoảng cách tối đa từ mép ngoài của máy cấp liệu đến tâm nơi vật liệu xả ra là khoảng 3.5m.

 

Băng tải còn có thể được nâng lên đến 23 độ theo phương ngang đến chiều cao xả 3.9m.

 

ứng dụng trải thảm bê tông nhựa nóng

 

Khả năng cấp liệu tối đa giúp việc trải liên tục

 

ứng dụng trải thảm bê tông nhựa nóng

 

Nếu xe trải phải dừng chờ vì hết vật liệu, chất lượng vệt trải sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, việc cung cấp vật liệu liên tục là một trong những nhân tố có tính quyết định nhất.

 

Hệ thống băng tải công suất lớn từ máy cấp liệu MT 3000-2i Offset của Vogele có thể vận chuyển 1200 tấn vật liệu một giờ. Có nghĩa 1200 tấn vật liệu một giờ. Có nghĩa rằng các xe tải cấp liệu trọng tải 25 tấn chỉ trong vòng 60s là có thể hoàn thành nạp liệu. Đội hình 2 máy, gồm máy cấp liệu và xe trải, với tổng sức chứa liệu lên đến 40 tấn gần như cân bằng với 2 xe tải đầy.

 

Điều này cho phép đội ngũ thảm nhựa làm việc liên tục và đảm bảo độ bằng phẳng của vệt trải là tối đa mà không có gián đoạn.

 

Không chỉ có chất lượng vệt trải được cải thiện. Thảm không dừng một yêu cầu cốt lõi nếu công tác thảm yêu cầu lưu lượng thảm hằng ngày cần phải đạt mốc 4000 tấn hay hơn nữa và các dự án xây dựng có yêu cầu hoàn thành nhanh, hiệu quả và kinh tế.

 

- Phễu nhận liệu lớn chứa được hơn 16 tấn.

 

- Guồng xoắn khỏe với cánh xoắn bản lớn (400mm) trong phễu nhận liệu đảm bảo việc vận chuyển vật liệu trọn vẹn.

 

- Như một dạng thay thế của guồng xoắn tiêu chuẩn, guồng xoắn hình nón lắp cho phễu của máy cấp liệu đảm bảo sự đồng bộ về nhiệt độ cho toàn bộ vật liệu thảm.

 

- Đai băng tải hình máng giúp định vị vật liệu luôn ở giữa trong suốt quá trình vận chuyển và cung cấp dòng vật liệu một cách sạch sẽ mà không có hiện tượng tràn vật liệu ra ngoài.

 

- Băng tải rộng 1.1m cho phép vận chuyển lượng vật liệu lên đến 1200 tấn/h.

 

- Các xy lanh dẫn hướng cho đai cao su đảm bảo băng tải luôn di chuyển đúng giữa. Hệ thống tự động thông minh điều chỉnh chính xác độ căng cằn đai cần thiết.

 

- Hệ thống xông bằng dầu diesel đổi mới giúp giữ cho băng tải luôn ở ngưỡng nhiệt độ đủ tốt ngắn không cho vật liệu bị bán dính lại.

 

Quy trình cấp nguyên liệu không tiếp xúc

 

Vận chuyển vật liệu mà không cần tiếp xúc là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng lớp trải tuyệt vời. Việc không có va đập khi tiếp liệu cho xe trải sẽ ngăn việc tạo nên các đường sọc trên vệt thảm do dư chấn từ sự va chạm.

 

Hệ thống kiểm soát khoảng cách để không gây ra va chạm đảm bảo duy trì khoảng không giữa xe trải nhựa và máy cấp liệu. Ba cảm biến xác định khoảng cách giữa 2 máy sẽ giúp điều chỉnh tự động tốc độ xe rùa cấp liệu khi nó di chuyển tới xe trải.

 

Hệ thống này cũng tự động ngăn cho xe trải không bị va chạm vào xe tiếp liệu. Nếu máy cấp liệu bị dừng đột ngột, xe trải cũng sẽ tự động dừng lại ngay khi khoảng cách giữa 2 xe giảm đến giá trị dưới ngưỡng cài đặt.

 

máy cấp liệu

 

Hệ thống kiểm soát khoảng cách cho máy MT 3000-2i Offset là một hệ thống "dư thừa" gồm 3 cảm biến laze. Có nghĩa là khoảng cách giữa xe trải và máy cấp liệu luôn được duy trì không đổi thậm chí ngay cả khi 1 hoặc 2 cảm biến bị tắt nghẽn, chẳng hạn do thợ vận hành đi quá nhanh.

 

Quản lý nguyên liệu - Yếu tố thành công

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset

 

Thiết kế dây chuyền cấp liệu của Vogele

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Standard

 

Phễu tiếp nhận

 

Hình ảnh hồng ngoại cho thấy cách cánh xoắn hình nón ngang đồng nhất tất cả vật liệu trong phễu tiếp nhận của bộ nạp bằng cách trộn nhựa đường có khả năng mát hơn từ các bên với vật liệu ấm hơn từ giữa phễu.

 

Băng chuyền

 

Vật liệu đồng nhất được vận chuyển nhẹ nhàng trên băng tải hình máng đến phễu chứa vật liệu phụ trên máy rải đường.

 

Phễu phụ liệu

 

Phễu chứa vật liệu phụ được thiết kế đặc biệt trong máy lát có hiệu quả ngăn chặn bất kỳ vật liệu nào dính vào.

 

Kết quả

 

Các biện pháp kỹ thuật lý tưởng bổ sung cho nhau, để vật liệu lát nền ở trạng thái tối ưu khi được lát. Công nghệ Vogele không chỉ chống lại sự phân tách nhiệt mà còn chống lại sự phân ly cơ học.

 

Cánh xoắn hình nón

 

Hình dạng hình nón ngăn cản sự hình thành các “đường hầm” trong vật liệu và đảm bảo rằng nó được rút đều từ tất cả các khu vực của phễu tiếp nhận. Và bởi vì hỗn hợp nóng tươi liên tục được đưa vào từ bên ngoài, nó được đồng nhất nhiệt.

 

Băng tải hình máng

 

Băng tải hình máng giúp chuyển vật liệu ổn định và do đó chống lại sự phân tách cơ học. Do đó, điều này đảm bảo rằng chất lượng hỗn hợp được duy trì trong mọi giai đoạn vận chuyển, cho đến khi lát mà hỗn hợp không bị mất đi.

 

Hệ thống sưởi diesel sáng tạo

 

Để đảm bảo quản lý nguyên liệu tối ưu, một hệ thống sưởi dầu diesel được phát triển đặc biệt với các tấm hồng ngoại không tiếp xúc sẽ duy trì nhiệt độ chính xác của băng tải. Đường đi của vật liệu được làm nóng trước trước khi bắt đầu chuyển vật liệu.

 

Phễu vật liệu bổ sung trong máy trải nhựa

 

Để tối ưu hóa dòng chảy của vật liệu, phễu phụ cho máy lát cũng được thiết kế không có góc và cạnh thừa. Sự chuyển tiếp trơn tru và các bức tường dốc ngăn không cho vật liệu tích tụ và cản trở dòng chảy của hỗn hợp. Do đó, toàn bộ lượng hỗn hợp được cung cấp liên tục vào quá trình lát mà không có bất kỳ khả năng làm nguội nào.

 

Công nghệ động cơ hiện đại

 

Ba thành phần tạo nên chất lượng cho Vogele MT 3000 Offset là: động cơ diesel hiện đại, làm mát bằng chất lỏng, hộp số dẫn động từng phần gắn trực tiếp với động cơ và cụm làm mát lớn.

 

Động cơ diesel Deutz loại TCD 2012 L06 2V, 6 xy lanh cung cấp công suất 142kW tại 2.000 vòng / phút. Tuy nhiên, chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu đủ cho nhiều ứng dụng. Và ngay cả khi đó, máy cấp liệu Vogele MT 3000 vẫn có đầy đủ công suất 139kW. Hơn nữa, máy còn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chỉ chạy ở tốc độ 1.800 vòng / phút.

 

Một cụm làm mát lớn đảm bảo rằng bộ nguồn luôn cung cấp toàn bộ công suất. Nhiệt độ của động cơ diesel, khí nạp, nhiên liệu và dầu thủy lực được duy trì liên tục trong phạm vi tối ưu, một yếu tố góp phần đáng kể vào độ bền của động cơ diesel và dầu thủy lực. Một ưu điểm nữa là máy có thể hoạt động không gặp khó khăn ở mọi vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Máy có thể được trang bị một gói điện để cung cấp năng lượng. Cái này chứa một ổ cắm 230V, các thanh sưởi cho máy cạp băng tải và hai đầu nối cho bóng bay nhẹ. Một máy phát điện xoay chiều ba pha mạnh cung cấp năng lượng điện cần thiết.

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset

 

Hệ thống làm mát được thiết kế tối ưu bao gồm một cụm làm mát lớn và một bộ làm mát dầu thủy lực được lắp riêng biệt giúp làm mát tuyệt vời, ngay cả khi vận hành đầy tải.

 

Động cơ diesel deutz mạnh mẽ với công suất 142kW tại 2.000 vòng / phút.

 

Thùng nhiên liệu lớn chứa được 450 lít cho hơn một ngày làm việc mà không cần tiếp nhiên liệu.

 

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thấp 11 lít / h. Chế độ ECO (139kW ở 1.800 vòng / phút) cắt giảm chi phí vận hành và cho phép hoạt động đặc biệt yên tĩnh.

 

Di động theo mọi cách

 

Máy cấp liệu Vogele MT 3000 Offset có tính di động cao và khả năng làm việc tuyệt vời trên công trường. Các đường ray bánh xích dài của nó mang lại lực kéo tối đa nhờ dấu chân lớn. Các ổ dẫn động riêng biệt được điều khiển điện tử, mạnh mẽ được tích hợp ngay vào đĩa xích của bánh xích chuyển đầu ra của động cơ thành lực kéo mà không bị mất công suất.

 

Máy cấp liệu đẩy các bánh xe cấp liệu lớn một cách dễ dàng ngay cả trên những địa hình khó khăn. Đánh lái chính xác, khả năng theo dõi ổn định khi di chuyển thẳng và vào cua chính xác không phải là vấn đề đối với Vogele MT 3000.

 

Ngoài ra máy còn sở hữu khả năng vận hành nhờ hệ thống gầm xe có bánh xích, một lợi thế lớn trên mọi công việc. Máy có khả năng quay đầu tại chỗ và đi tốt ngay cả trên những địa hình có độ dốc và nghiêng. Điều này đặc biệt hữu ích trên các địa điểm cần đi qua các công trình như cầu,...

 

Máy trung chuyển vật liệu Vogele MT 3000 Offset

 

Nhờ khả năng đánh lái chính xác trên các đường ray bánh xích, ngay cả những địa hình khó khăn cũng không thành vấn đề đối với Vogele MT 3000.

 

VIDEOS

 

 

CÔNG NGHỆ

 

HỆ VẬN HÀNH ERGOPLUS - HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN MÁY TRẢI NHỰA THẾ HỆ MỚI

 

Ngay cả cỗ máy tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất cũng chỉ có thể thực sự thể hiện điểm mạnh của mình, nếu nó có thể được vận hành dễ dàng và trực quan nhất có thể. Đồng thời, nó sẽ cung cấp một môi trường làm việc an toàn và tiện lợi cho nhóm điều hành. Hệ thống điều khiển vận hành ErgoPlus tập trung vào người vận hành. Với máy trải Vogele, người vận hành có thể kiểm soát đối với toàn bộ hoạt động của máy và công việc đang làm trên công trường xây dựng.

 

ergoplus

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÍ THẢI VOGELE ECOPLUS

 

Triết lý hoạt động đằng sau dòng máy trải nhựa cao cấp của Vogele là "Tiêu thụ thấp hơn - khí thải thấp hơn - chi phí thấp hơn". Hệ thống quản lý khí thải EcoPlus kết hợp một số biện pháp riêng lẻ để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn ở một mức độ đáng kể. Đối với Vogele, màu xanh lá cây - màu sắc nhận diện của hãng còn thể thiện những cải tiến kỹ thuật thân thiện với môi trường.

 

ergoplus

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH TRẢI NHỰA VỚI VOGELE AUTOSET PLUS

 

Với AutoSet Plus, Vogele đã nâng cao hiệu quả, sự thuận tiện và chất lượng của các quy trình công việc chính. AutoSet Plus có hai chức năng tự động tiện dụng.

 

ergoplus

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

 

PAVEDOCK VÀ HỆ THỐNG GIAO TIẾP PAVEDOCK ASSISTANT

 

Việc cung cấp hỗn hợp liên tục là điều cần thiết để tạo ra lớp trải bằng phẳng, chất lượng cao. Đó là lý do tại sao Vogele đã phát triển Trợ lý PaveDock cho thế hệ máy máy trải nhựa “Dash 3” của mình. Hệ thống cực kỳ hiệu quả này tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc giao tiếp giữa người vận hành máy và người điều khiển xe cấp liệu, và nó đảm bảo rằng hỗn hợp được cung cấp cho máy trải một cách an toàn và không bị rung. Được sử dụng kết hợp với con lăn đẩy PaveDock, PaveDock Assistant góp phần rất lớn vào việc đảm bảo an toàn cho quá trình trong quá trình chuyển hỗn hợp.

 

ergoplus

 

Xem thêm TẠI ĐÂY

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ