S800

S800

Model S800
Loại  Máy trải bánh xích
Động cơ DEUTZ, TD 2.9 L4, 55.4 kW
Bàn đầm AB 220 TV
Chiều rộng trải tối đa 3.5 m 
Năng xuất trải 300 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S800

 

vogele s800

 

Máy trải nhựa Vogele S800 cực kỳ nhỏ gọn và có thể xử lý nhiều ứng dụng khác nhau. Cho dù làm việc trên các tuyến đường nông trại hẹp, gần các bức tường và các cạnh, giữa các tuyến xe điện hay trong các tòa nhà, thì máy trải nhựa S800 vẫn thực sự thể hiện được khả năng của nó.

 

Khi nói đến công nghệ, máy trải S800 chắc chắn có thể bắt kịp với các máy trải nhựa lớn "Dash 3".

 

Xe rải nhựa nhỏ S800 này đạt được các giá trị nén trước tối ưu nhờ vào bộ bàn đầm mở rộng TV AB 220 với bộ trộn vật liệu và bộ rung, hệ thống truyền tải vật liệu mạnh mẽ rất tinh vi, cũng như khái niệm vận hành ErgoBasic.

 

Nhờ vào giá hợp lý cùng hiệu suất tuyệt vời của chiếc máy lát đường nhỏ đã tạo nên điểm hấp dẫn nhất của nó. Điều đó làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng trong các thị trấn và thành phố cũng như cho các ứng dụng cảnh quan. Vì vậy, nó đặc biệt thú vị đối với nhiều nhà thầu chính quyền địa phương.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

vogele s800
ĐỘNG CƠ MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S800
Động cơ Động cơ diesel (4 xi lanh)
Nhà sản xuất Deutz
Loại  TD 2.9 L4, làm mát bằng nước
Công suất  
Thông thường 54 kW ở 2 200 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 49 kW ở 1 800 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 80 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 1 500 mm x 180 mm
Hệ thống treo Lắp cứng
Tăng đơ xích Bằng lò xo
Ga lê chạy Bôi trơn suốt dòng đời sử dụng
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 30 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 3.6 km / h, thay đổi vô cấp
Phanh chính Thủy lực
Phanh đỗ Phanh nhiều đĩa, giữ tải bằng lò xo. Không cần bảo dưỡng
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 5.8 tấn
Chiều rộng 2 900 mm
Chiều cao phễu 500 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy Dao động, gập lại cùng với thao tác của phễu tiếp nhận vật liệu. Có thể lắp hưỡng về trước 100 mm và sang trái 50 cm
 
 
BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S800
Băng tải 1, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực
Tốc độ Lên đến 20 m/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 300 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Chiều cao  
Tiêu chuẩn Thay đổi trong khoảng 10 cm, cơ
Tùy chọn Thay đổi trong khoảng 10 cm, chỉnh bằng thủy lực
vogele s800
vogele s800
BÀN ĐẦM
AB 220  
Chiều rộng cơ sở 1.2 m
Phạm vi thảm 1.2 m đến 2.2 m
Bề rộng thảm tối đa 3.5 m
Bề rộng thảm tối thiểu khi máy lắp hệ thống giảm bề rộng 0.5 m
Loại bàn đầm TV
Bề dày thảm lên đến 20 cm
Gia nhiệt bàn đầm Bằng điện qua các thanh xông
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha
KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG
Bề rộng vận chuyển 1.4 m
Chiều dài Phần xe kéo và bàn đầm
AB 220 TV 4.4 m
Khối lượng Phần xe kéo và bàn đầm
AB 220 TV 6.4 tấn

 

Ghi chú: AB = Bàn đầm nới rộng, TV = Với thanh băm và bàn là rung

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trải nhựa Vogele S800 có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

vogele s800
Phạm vi trải rộng từ 0.5 - 3.5 m, phù hợp với nhiều quy mô công việc Lựa chọn lý tưởng cho các vị trí việc làm hạn chế cao nhờ kích thước nhỏ gọn của máy.
Một số tùy chọn cấp liệu với phễu cấp liệu không đối xứng Hoạt động đơn giản và dễ dàng với hệ thống quản lý vận hành ErgoBasic.
Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu đạt 54 kW, cùng chế độ ECO MODE Trải và đánh lái chính xác do truyền động lực kéo trong các vòng khép kín
Độ nén sơ bộ cao với bàn đầm mở rộng TV AB 220 (thanh băm và bộ rung)  

 

MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S800 NHỎ GỌN, NHẸ VÀ DỄ ĐIỀU KHIỂN

vogele s800

Khi phải làm việc trong những khu vực nhỏ, hẹp hay thấp thì sử dụng máy trải nhựa Vogele S700 là hoàn toàn hợp lý. Thiết bị hoạt động cực kỳ hiệu quả tại các khu vực như bãi đỗ xe, đường đua nông trại, đường đi xe đạp hoặc lối đi bộ.

 

Dòng máy rải nhựa nhỏ cũng là một lựa chọn phổ biến để xây dựng các vị trí trung tâm trên đường cao tốc hoặc làm việc trong các bãi đỗ xe ngầm, sảnh thấp,...

 

Thiết kế tối ưu, hiện đại giúp máy hoàn toàn có thể xử lý tốt vật liệu ngay cả ở những điều kiện khó khăn nhất. Chẳng hạn, phễu vật liệu không đối xứng, cho phép nó có thể tiết nhận vật liệu trong các không gian cực kỳ hạn chế.

vogele s800
vogele s800

 

CẤU HÌNH NHỎ GỌN CỦA MÁY TRẢI NHỰA S800 RẤT LÝ TƯỞNG CHO CÔNG VIỆC TRẢI VÀ DI CHUYỂN

vogele s800

Xe rùa Vogele S800 có bề rộng trải chỉ 1,14 m, phù hợp để trải giữa các đường ray xe điện và các dải đã được nghiền nhỏ.

 

Bề rộng vận chuyển nhỏ 1,4 m có nghĩa là ngay cả những lối vào hoặc cổng hẹp cũng không còn là trở ngại. S800 có thể đi qua các lối vào chật hẹp và có khả năng băng qua các khu vực giao thông trong các tòa nhà như bãi đỗ xe ngầm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Trải nhựa trong khoảng cách tối đa 5cm từ ranh giới
vogele s800

Thiết kế của S800 được cân nhắc kỹ lưỡng cho phép phạm vi trải tăng 5cm tính từ ranh giới.

 

Chiều cao tổng thể dưới 2 m cho phép trải nhựa ở những không gian thấp và dưới những mái che có tán.

 

Phạm vi chiều rộng mặt đường lớn - từ 0,5 đến 3,2 m, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đảm bảo hiệu suất sử dụng cao của máy.

 

Quản lý vật liệu hoàn hảo

vogele s800

Phễu chứa vật liệu lớn của máy trải nhựa Vogele S800 được thiết kế tối ưu cho việc nạp liệu trong không gian hẹp và hạn chế. Các nguyên liệu được cung cấp một cách thuận tiện bằng xe tải hoặc máy xúc bánh lốp, tùy thuộc vào lượng không gian có sẵn.

 

Băng tải mạnh mẽ, đường hầm băng tải lớn và cánh xoắn có thể điều chỉnh chiều cao đảm bảo rằng vật liệu chảy đến lớp nền một cách chính xác và đúng số lượng.

Nhiều lựa chọn cung cấp vật liệu

 

Phễu chứa vật liệu lớn với các mặt gấp riêng biệt được thiết kế để Vogele S800 luôn có thể cung cấp vật liệu lát nền một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Cho dù hỗn hợp được cung cấp từ phía trước bằng xe tải hoặc từ phía bên bằng máy xúc bánh lốp, các mặt của phễu luôn có thể được định vị theo yêu cầu.

 

Phễu không đối xứng tùy chọn (bên trái) cho phép máy lát nền được cung cấp vật liệu bằng xe tải ngay cả khi xe cấp liệu không thể cập bến tập trung phía trước máy, chẳng hạn như trường hợp lát dọc theo tường hoặc các ranh giới khác.

vogele s800
Trên phễu chứa vật liệu không đối xứng, mặt trái có thể được gập lại hoàn toàn bằng thủy lực. Kết hợp với khả năng điều chỉnh con lăn đẩy sang trái, điều này giúp xe tải cung cấp vật liệu dễ dàng hơn khi lát dọc theo tường hoặc các ranh giới khác.
Luồng hỗn hợp tối ưu

 

Dòng máy trải nhựa nhỏ (Mini Class) được trang bị hệ thống xử lý vật liệu mạnh mẽ. Phễu vật liệu lớn chứa được nguồn cung cấp hỗn hợp dồi dào, trong khi đường hầm băng tải rộng cho phép lưu lượng nguyên liệu cao. Các cánh xoắn lớn đảm bảo rằng vật liệu được trải đều trước lớp trải

vogele s800

Phễu vật liệu lớn

 

Phễu chứa vật liệu của S800 có khả năng chứa 5.8 tấn vật liệu, đảm bảo cung cấp hỗn hợp được kiểm soát, ngăn ngừa bất kỳ tắc nghẽn nào xảy ra.

 

Tối ưu dẫn động băng tải

 

Việc bố trí bộ truyền động băng tải ở phía sau máy giúp truyền lực tối ưu, đảm bảo khả năng vận chuyển cao đồng thời giảm thiểu hao mòn các bộ phận của xe trải S700. Băng tải có thể đảo ngược, ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn vật liệu nào khi định vị lại máy lát đường trên công trường.

 

Đường hầm băng tải rộng

 

Đường hầm băng tải đủ rộng để đảm bảo năng suất vật liệu cao lên đến 250 tấn / h.

 

Các cánh xoắn lớn

 

Với đường kính 300mm, các cánh xoắn lớn đảm bảo vật liệu được rải đồng nhất. Chiều cao của cánh xoắn có thể thay đổi vô hạn 100mm, thậm chí bằng thủy lực theo yêu cầu.

 

Chế độ vận hành ErgoBasic

vogele s800

Chế độ vận hành ErgoBasic được phát triển trên cơ sở hệ điều hành ErgoPlus, đã được kiểm chứng và cài đặt trong các máy trải nhựa dòng trung của Vogele. Tuy nhiên nó được điều chỉnh đặc biệt phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của người dùng máy trải nhựa Vogele Classic Line.

 

Mục đích là phát triển một hệ điều hành cho các máy trải nhựa nhỏ vận hành nhanh chóng, chính xác và trực quan như hệ thống cho các máy lớn. Điều đó làm cho máy Vogele trở thành nhà sản xuất duy nhất cung cấp chế độ vận hành tiêu chuẩn cho tất cả các lớp lát nền.

Bảng điều khiển trải ErgoBasic

 

Tất cả mọi thứ đều được hiển thị trực quan: các chức năng được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, hợp lý và thiết thực, được lấy cảm hứng từ bảng điều hành ErgoPlus.

 

Với số lượng chức năng hạn chế, không cần hiển thị. Trạng thái của tất cả các cài đặt được biểu thị dưới dạng phần trăm trên dải LED ngay bên cạnh các chức năng liên quan.

 

Loại điều khiển và các ký hiệu được sử dụng đều phù hợp với loại của bảng điều khiển ErgoPlus nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với các chức năng của xe trải nhựa nhỏ.

 

Các đèn LED khác hiển thị tốc độ cài đặt của cánh xoắn và hệ thống đầm nén cũng như mức đổ đầy của thùng dầu diesel.

máy trải nhựa Vogele S700

Chức năng và trạng thái chỉ báo

 

Các chỉ báo chức năng và trạng thái có nghĩa là người vận hành luôn có toàn quyền kiểm soát máy của mình, ngay cả khi không có màn hình. chẳng hạn, anh ta có thể đọc trực tiếp mức đổ đầy của bình nhiên liệu và xác định xem có bất kỳ lỗi chức năng nào không.

 

Lựa chọn chế độ vận hành máy trải

 

Tất cả các chức năng chính của máy và có thể được điều khiển trực tiếp bằng các nút nhấn riêng lẻ trên bảng điều khiển ErgoBasic. Thay đổi trải giữa các chế độ hoạt động chỉ bằng một lần nhấn nút theo thứ tự sau: “Trải”, “Định vị”, “Vị trí công việc” và “Trung lập”. LED cho biết chế độ nào được chọn. Khi rời khỏi chế độ "Trải", chức năng bộ nhớ lưu trữ tất cả các cài đặt cuối cùng, có nghĩa là các thông số lát được sử dụng lần cuối sẽ được truy xuất ngay sau khi định vị lại máy trên vị trí công việc.

 

Tốc độ các cánh xoắn

 

Ở chế độ tự động, tốc độ tối đa của cánh xoắn có thể được điều chỉnh theo chiều rộng mặt đường riêng biệt cho bên trái và bên phải bằng cách sử dụng các phím cộng và trừ. Giá trị đặt được hiển thị dưới dạng phần trăm trên dải LED.

 

Vận hành an toàn vào buổi tối

 

Bảng điều khiển ErgoBasic có đèn nền không chói để người điều khiển máy trải nhựa, giúp làm việc an toàn trong các công việc vào ban đêm.

 

Lựa chọn dải tốc độ động cơ

 

Có ba dải tốc độ cho động cơ diesel: MIN, ECO và MAX. Phạm vi mong muốn có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng các phím mũi tên. Nhiều dự án xây dựng có thể được hoàn thành với tốc độ vòng tua máy ECO. Tốc độ động cơ thấp hơn giúp giảm đáng kể lượng phát thải tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Khả năng đầm nén

 

Tốc độ của hệ thống đầm có thể được đặt trực tiếp trên bảng điều khiển của người vận hành máy trải. Dải LED từ 0 đến 100% cho biết tốc độ cài đặt của bộ rung. Nếu cần thiết, hiệu suất đầm có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng thông qua các nút cộng và trừ.

 

Đánh lái với góc lái được chọn trước

 

Máy được điều khiển bằng bộ điều khiển xoay cho phép người lái máy một cách chính xác ngay cả ở những chỗ chật hẹp nhất. Đối với các đường cong dài với bán kính không đổi, có thể chọn trước góc lái mong muốn bằng các phím mũi tên. Máy lát nền vẫn tự động trên đường đã định cho đến khi chức năng này bị vô hiệu hóa, cho phép người vận hành theo dõi quá trình trải nhựa mà không bị xáo trộn.

Bộ điều khiển từ xa ErgoBasic cho bàn đầm

 

Việc xử lý an toàn và dễ dàng tất cả các chức năng của bàn đầm là yếu tố then chốt trong xây dựng mặt đường chất lượng cao. Đó là lý do tại sao một bộ phận điều khiển bàn đầm từ ra được phát triển đặc biệt cho hệ điều hành ErgoBasic của máy trải nhựa Vogele S800.

 

Bàn phím của điều khiển từ xa được bố trí hợp lý theo các quy trình chức năng. Được thiết kế mạnh mẽ, nó có thể chịu được các điều kiện công việc khắc nghiệt.

 

Thao tác dễ hiểu và có thể học trực quan trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đặc biệt là vì các ký hiệu được sử dụng trong hệ điều hành ErgoPlus đã được chứng minh.

 

Bộ điều khiển bàn đầm từ xa ErgoBasic  cho phép thiết lập tất cả các chức năng liên quan đến lát nền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều đó bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống xử lý vật liệu và cảm biến âm thanh của cánh xoắn.

 

Có một bộ điều khiển từ xa cho mỗi bên của bàn đầm. Người vận hành có phạm vi hoạt động lớn nhờ giá đỡ từ tính và kết nối cáp xoắn ốc. Điều này có nghĩa là họ luôn có thể vận hành bàn đầm từ vị trí tốt nhất có thể, một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt khi làm việc trong không gian hạn chế

máy trải nhựa Vogele S700

Tất cả các chức năng lát nền chính có thể được điều khiển thông qua hai thiết bị điều khiển từ xa tiện dụng. Các ký hiệu đơn giản, trung lập với ngôn ngữ cho phép vận hành máy một cách trực quan.

 

1 // Băng tải, tự động / thủ công

 

2 // Còi.

 

3 // Cánh xoắn, tự động / thủ công / đảo ngược.

 

4 // Bàn đầm, bật / tắt.

 

5 // Kiểm soát độ rộng bàn đầm, một bên.

 

6 // Điều chỉnh thanh kéo lớp trải.

Bộ điều khiển từ xa cho Niveltronic Basic

 

Vogele cũng đã phát triển Hệ thống kiểm soát độ dốc nghiêng tự động - Niveltronic Basic, phù hợp với khái niệm vận hành ErgoBasic dành cho máy trải nhựa Mini. Nó được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống điều khiển máy và do đó hoàn toàn phù hợp với các máy trải tương tự.

 

Một khía cạnh nổi bật khác của Niveltronic Basic là khả năng xử lý đặc biệt đơn giản và trực quan. Một tính năng giúp người vận hành ít kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm hiểu cách thức của họ xung quanh hệ thống. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho máy trải nhỏ hoạt động đúng theo hàng và bằng phẳng trên bất kỳ đế nào.

 

Mỗi bên bàn đầm được vận hành bởi một bộ điều khiển từ xa Niveltronic Basic nhỏ gọn và cực kỳ mạnh mẽ. Các thiết bị này có thể dễ dàng tháo rời khỏi các giá đỡ từ tính của chúng, mang lại cho người vận hành một phạm vi hoạt động lớn để người vận hành luôn có thể đảm nhận vị trí tối ưu cho mọi công việc lát nền.

 

Nhiều loại cảm biến có sẵn cho Niveltronic Basic, phù hợp với phạm vi sử dụng lớn và đa dạng của máy. Nó mở rộng từ cảm biến cơ học sang cảm biến âm thanh không tiếp xúc và thậm chí còn bao gồm bộ thu laser để làm việc trên các địa điểm lớn hơn.

 

Hệ thống Kiểm soát độ dốc nghiêng tự động có thể được kết nối đồng thời với hai cảm biến nghiêng và cảm biến độ dốc. Loại cảm biến được sử dụng được phát hiện tự động. Loại tham chiếu - mặt đất, dây căng hoặc độ dốc ngang - có thể dễ dàng cài đặt trên thiết bị điều khiển từ xa

máy trải nhựa Vogele S700

Các thiết bị điều khiển từ xa đi kèm với tất cả các chức năng cần thiết để kiểm soát độ chính xác cao và độ dốc. Các ký hiệu rõ ràng cho phép vận hành máy một cách trực quan.

 

1 // Độ lệch so với các giá trị được chỉ định.

 

2 // Bật / tắt Niveltronic Basic.

 

3 // Cài đặt: Độ nhạy của cảm biến.

 

4 // Lựa chọn: loại tham chiếu (đất, dây căng, độ dốc ngang).

 

5 // Thiết lập nhanh.

 

6 // Cài đặt: Giá trị được chỉ định.

 

7 // Hiệu chuẩn cảm biến

 

Công nghệ truyền động hiện đại

Ba thành phần chính tạo nên sức mạnh của máy trải nhựa Vogele S800: động cơ diesel hiện đại, làm mát bằng chất lỏng, hộp số dẫn động từng phần gắn trực tiếp vào động cơ và cụm làm mát lớn.

 

Động cơ bốn xy lanh với công suất 54 kW tại 2.200 vòng / phút. Chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu, với công suất 9 kW vẫn đủ cho nhiều ứng dụng. Hơn nữa, máy còn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chỉ chạy ở tốc độ 1.800 vòng / phút.

 

Một cụm làm mát lớn đảm bảo rằng bộ nguồn luôn cung cấp đầy đủ công suất. Với định tuyến không khí cải tiến và quạt tốc độ thay đổi, nhiệt độ liên tục được duy trì trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực. Một ưu điểm nữa là máy có thể hoạt động không gặp khó khăn ở mọi vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Tất cả các hộ tiêu thụ thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực thông qua hộp số bộ chia. các máy bơm và van thủy lực được đặt ở vị trí trung tâm, giúp chúng có thể tiếp cận một cách tối ưu để bảo dưỡng.

vogele s800

Một cụm làm mát lớn với định tuyến không khí sáng tạo được lắp đặt để làm mát hoàn hảo chất làm mát động cơ, dầu thủy lực và nạp khí ở tất cả các vùng khí hậu trên thế giới. Điều này đảm bảo rằng động cơ có thể cung cấp công suất tối đa và giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.

 

- Cung cấp 54kW, động cơ diesel hiện đại có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

 

- Chế độ ECO với 49kW cắt giảm chi phí vận hành và cho phép hoạt động siêu yên tĩnh.

 

- Hộp số dẫn động từng phần truyền tối ưu công suất của động cơ diesel đến các bơm thủy lực.

 

Trải nhựa với độ chính xác cao

 

Bộ xích chạy di chuyển thẳng và vào cua chính xác nhờ hệ thống truyền động riêng biệt và điều khiển điện tử được cung cấp cho từng đường bánh xích.

 

Nhờ các bộ truyền động mạnh mẽ riêng biệt được lắp vào đĩa xích của bánh xích, công suất động cơ được chuyển thành tốc độ mặt đường mà không bị mất công suất.

vogele s800
vogele s800

Thiết kế máy các cụm bảo dưỡng tập trung và khoa học giúp giệc bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Các tấm bản lề lớn giúp truy cập thuận tiện vào tất cả các điểm bảo dưỡng trên máy.

 

Các thành phần chống mài mòn cũng đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

 

Tất cả các máy bơm thủy lực đều nằm trên hộp số dẫn động từng phần và mang lại sự thân thiện tối đa cho việc bảo dưỡng nhờ sự sắp xếp rõ ràng và khả năng tiếp cận dễ dàng.

 

Các đường ray bánh xích dài mang lại lực kéo tối đa nhờ có kích thước lớn. Điều này đảm bảo tốc độ chuyển tiếp không đổi ngay cả khi vận hành ở những địa hình khó khăn.

 

Bàn đầm mở rộng AB 220 TV

vogele s800

Bàn đầm mở rộng AB 220 phiên bản TV được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho máy trải nhựa Vogele S800, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng.

 

Với chiều rộng cơ bản 1,2m, AB 220 TV có thể được kéo dài thủy lực đến chiều rộng 2,2m.

 

Hệ thống thanh băm và đầm rung cho phép nó đạt được kết quả đầm nén trước vượt trội.

 

Chiều rộng trải có thể dễ dàng được mở rộng thêm bằng các phần mở rộng bu lông.

 

Hệ thống giảm chiều rộng trải cho phép trải nhựa dễ dàng, chất lượng cao ngay cả những rãnh hẹp có chiều rộng từ 0,5 đến 1,2m.

vogele s800

Sau khi được lắp đặt, hệ thống giảm chiều rộng trải nhựa cho phép thay đổi vô hạn chiều rộng trải nhựa từ 1,2m đến 0,5m. Điều này được xử lý thuận tiện từ khoan vận hành xe trải nhựa mà không cần chuyển đổi.

 

Nhờ hệ thống giảm chiều rộng trải nhựa do Vogele cung cấp, việc lấp lại các rãnh hoặc lát theo chiều rộng không đối xứng dọc theo đá hoặc tường sẽ dễ dàng, ngay cả khi sử dụng băng dính.

 

Với hệ thống giảm chiều rộng trải được trang bị, bàn đầm nổi không bị giảm chiều rộng. Điều này cho phép điều chỉnh độ dày của lớp thông qua các điểm kéo của bàn đầm hoặc thậm chí được điều khiển bằng Niveltronic Basic.

 

Bàn đầm nổi không chỉ mang lại kết quả trải nhựa chính xác mà còn đạt được độ đầm nén trước tuyệt vời.

 

VIDEOS

 

 

NÊN MUA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S800 CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ