S1600

S1600

Model S1600
Loại  Máy trải bánh xích
Động cơ Cummins, QSB4.5-C155, 116 kW
Bàn đầm  AB480 TV
Chiều rộng trải tối đa 6.3 m 
Năng xuất trải 600 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

 

máy trải Vogele S1600

 

Dòng máy trải Vogele S1600 được xem như dòng máy trải nhựa thế hệ mới của hãng Voegele, được trang bị đầy đủ các tính năng phục vụ tốt cho công việc. S1600 mới thừa hưởng từ các thiết bị tiền nhiệm, cung cấp các tính năng tương tự đã được chứng minh hiệu quả. Để cho phép cỗ máy Classic Line này tiếp tục đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, nó đã được tối ưu hóa với mức tiêu thụ nhiên liệu mạnh mẽ.

 

Ngoài ra, hệ thống ErgoBasic giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoBasic cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

Vogele S1600 được trang bị bàn đầm mở rộng AB 480 với thanh băm và bộ bàn rung, mở rộng từ 2.55 đến 4.8 m và chiều rộng trải tối đa là 6.3 m. Kích thước nhỏ gọn của máy trải S1600 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
máy trải Vogele S1600
ĐỘNG CƠ MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600
Động cơ Động cơ diesel (4 xi lanh)
Nhà sản xuất Cummins
Loại  QSB4.5-C155
Công suất  
Thông thường 116 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 106 kW ở 1 700 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 220 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 2 410 mm x 305 mm
Hệ thống treo Lắp cứng
Tăng đơ xích Bằng lò xo
Ga lê chạy Bôi trơn suốt dòng đời sử dụng
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 25 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 4.5 km / h, thay đổi vô cấp
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 13 tấn
Chiều rộng 3 265 mm
Chiều cao phễu 615 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy Dao động, có thể lắp hướng về trước 75 mm hoặc 150 mm

 

máy trải Vogele S1600
BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600
Băng tải 2, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực
Tốc độ Lên đến 34 m/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 400 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Tốc độ Lên đến 84 vòng/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Chiều cao Thay đổi trong khoảng 15 cm, cơ, vị trí thấp nhất 10 cm từ mặt đất
máy trải Vogele S1600
máy trải Vogele S1600
BÀN ĐẦM
AB 480  
Chiều rộng cơ sở 2.55 m
Phạm vi thảm 2.55 m đến 4.8 m
Bề rộng thảm tối đa 6.3 m
Loại bàn đầm TV
Bề dày thảm lên đến 30 cm
Gia nhiệt bàn đầm Bằng điện qua các thanh xông
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha
KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG
Chiều dài Phần xe kéo và bàn đầm
AB 480 TV 5.69 m
Khối lượng Phần xe kéo và bàn đầm
AB 480 TV Thảm với bề rộng 4.8 m 17 580 kg

 

Ghi chú: AB = Bàn đầm nới rộng, V = Với bộ bàn là rung, TV = Với thanh băm và bàn là rung

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trải nhựa Vogele S1600 có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

máy trải Vogele S1600
Công suất động cơ mạnh mẽ 116 kW Hình mẫu vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, ngay cả khi vận hành toàn tải
Vận hành đơn giản và hiệu quả với hệ thống ErgoBasic  Hệ thống cơ bản Niveltronic mới và dễ sử dụng để kiểm soát độ nghiêng tự động
Hiệu quả trải hoàn hảo với sự quản lý vật liệu tối ưu Vận hành trực quan, đơn giản
Kết hợp bàn đầm mở rộng AB 480 TV   

 

Hệ thống động cơ - Hiệu quả, năng suất cao và tiêu hao nhiên liệu thấp

máy trải Vogele S1600

Hệ thống động cơ, hệ truyền động tiên tiến đáp ứng hoàn hảo cho các ứng dụng rộng rãi của máy Vogele S1600.

 

Phân phối lực kéo mạnh mẽ khi máy cần cung cấp 1 lực lớn. Dòng máy trải Universal này tiết kiệm ngoài mong đợi trong hoạt động hàng ngày.

 

Tiêu hao tối thiểu, công suất tối đa - tất cả các chi tiết trong hệ thống truyền động, từ động cơ Diesel tới hệ thống thuỷ lực luôn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

 

Công nghệ truyền động hiện đại

 

Ba thành phần chính quyết định năng suất của máy trải nhựa Vogele S1600: động cơ diesel tiên tiến, làm mát bằng chất lỏng, hộp số được gắn trực tiếp vào động cơ và két làm mát lớn. Động lực cung cấp cho cả cỗ máy Vogele này là từ động cơ diesel của nó.

 

Động cơ sáu xy lanh cung cấp 116 mã lực tại 2.000 vòng / phút, cho dù có ở chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu thì năng lượng vẫn đủ cho nhiều ứng dụng. Và như vậy, SUPER 1600 vẫn có công suất tối đa 106 mã lực khi ở 1.700 vòng / phút.

 

Hơn nữa, máy tạo ra tiếng ồn thậm chí rất nhỏ. Một tổ hợp két làm mát lớn đảm bảo rằng hệ thống động cơ và hệ thống thuỷ lực luôn cung cấp năng suất cao nhất, đầy đủ nhất. Với quạt làm mát cải tiến, tốc độ biến thiên theo nhiệt độ của chi tiết cần làm mát, nhiệt độ được duy trì liên tục trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực. Một lợi thế nữa là máy có thể hoạt động mà không gặp khó khăn trong tất cả các vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Tất cả các mô tơ thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực từ bơm chính thông qua hộp số bộ chia. Bơm thủy lực và van được đặt ở vị trí trung tâm, làm cho chúng có thể dễ dàng tiếp cận để kiểm tra, sửa chữa. Thậm chí, máy phát điện công suất lớn cung cấp điện cho hệ thống sưởi bàn đầm cũng được gắn trực tiếp vào bộ chia hộp số từ động cơ; hệ thống làm mát bằng dầu của nó làm cho nó hoàn toàn không cần bảo dưỡng và rất yên tĩnh, êm ái.

máy trải Vogele S1600

Hệ làm mát cỡ lớn gồm 3 thành phần chính. Nó đảm bảo rằng chất làm mát động cơ, không khí nạp và dầu thuỷ lực luôn được duy trì ở nhiệt độ tối ưu.

 

Động cơ diesel mạnh mẽ công suất 116kW tại 2000 rpm.

 

Ở chế độ ECO mode, máy đạt công suất 106 kW tại 1,700 rpm, giảm chi phí vận hành và bổ trợ cho chế độ hoạt động siêu im lặng.

 

Máy phát điện mạnh mẽ, làm mát bằng dầu dẫn động trực tiếp thông qua hộp số, bảo đảm gia nhiệt nhanh chóng, đồng nhất trên toàn hệ thống bàn đầm.

 

Truyền tải lực kéo hiệu quả

máy trải Vogele S1600

Các bộ truyền động thủy lực riêng biệt chất lượng cao bao gồm các thành phần thiết yếu của hệ thống truyền động trên xe Vogele. Chúng cho phép máy trải của chúng tôi hoạt động hiệu quả, chi phí ở mức
độ hiệu quả kinh tế cao.

 

Vì các thành phần trong hệ thống bánh xích được tích hợp trực tiếp trong các đĩa xích của rãnh bánh xích. Công suất động cơ được chuyển hoá thành động năng trực tiếp truyền đến các cơ cấu chấp hành, do đó công suất không bị mất đi một cách hao phí.

 

Các hệ thống thủy lực cho dải xích chân chạy, băng tải, vít xoắn cũng như các hệ thống đầm nén đều hoạt động trong các mạch thuỷ lực tách biệt để đạt hiệu quả tối đa.

 

Bánh xích dài với bản lá xích lớn cung cấp lực kéo tối đa, cho phép máy trải được vận hành tốt, tốc độ ổn định ngay cả khi phải vận hành trong điều kiện địa hình phức tạp.

 

Lực kéo chủ động khi di chuyển thẳng được phân phối chính xác nhờ vào mô tơ thuỷ lực độc lập và hệ thống điều khiển điện tử trên mỗi dải xích của mỗi bên chân chạy.

 

Hoàn hảo trong quản lý cấp liệu cho chất lượng mặt thảm nhựa tối ưu.

 

Vật liệu được tiếp liên tục là chìa khóa để đảm bảo mặt nền trải chất lượng cao và không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao Vogele coi trọng việc quản lý vật liệu chuyên nghiệp khi thiết kế máy trải.

 

Tất cả nỗ lực phát triển của chúng tôi được tập trung vào việc vận hành đơn giản và cung cấp khả năng quan sát vượt trội cho cả một đội thi công thảm nhựa.

 

Các phễu vật liệu lớn và cứng cấp có thể chứa 13t. Nhờ các mặt phễu thấp và rộng, quá trình trộn hỗn hợp vật liệu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đặc biệt là các con lăn đẩy dao động lớn đảm bảo việc vận hành xe thuận tiện và không bị sốc ngay cả trên các khúc cua.

máy trải Vogele S1600

 

Phễu tiếp liệu loại lớn, dễ dàng tiếp và chứa vật liệu

Với tất cả các máy trải Vogele, thì việc cung cấp vật liệu là một quá trình nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

 

Các thành phễu tiếp liệu hoạt động bằng thủy lực phía trước sẽ dồn hỗn hợp bên trong phễu vật liệu thẳng vào các băng tải, chuyển toàn bộ hỗn hợp ra phía trước bàn đầm

máy trải Vogele S1600

Phễu nguyên liệu lớn chứa được 13 tấn vật liệu, giúp giữ cho đủ lượng hỗn hợp trong lúc trải. Ví dụ: khi trải nhựa dưới gầm những cây cầu thì không cần phải tiếp thêm vật liệu, bảo đảm việc trải thảm thông suốt và đồng nhất.

 

Tiếp liệu dễ dàng: Nhờ vào phễu tiếp liệu được đặt thấp, miệng phễu rộng và các miếng chặn bằng cao su cứng cáp được lắp đặt để chống lại việc rơi vãi vật liệu.

 

Con lăn đẩy xe tải lớn đặc biệt, trang bị lò xo giảm xung chấn giúp hấp thu rung động tác động từ xe tiếp liệu, ngay cả khi tiếp liệu ở đoạn đường cong.

 

Vật liệu được xử lý hoàn hảo góp phần tạo chất lượng bề mặt thảm đỉnh cao.

 

Bằng việc dàn đều vật liệu một cách đồng nhất, máy trải nhựa S1600 cung cấp lượng vật liệu lý tưởng vừa đủ phía trước bàn đầm trong mọi điều kiện công trường cần trải thảm.

 

Mô tơ thuỷ lực được lắp đặt riêng biệt cho băng tải vật liệu và vít tải giúp hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, công suất tối đa đạt được lên tới 600 tấn/ giờ.

máy trải Vogele S1600

Chiều cao của toàn bộ guồng xoắn tải vật liệu với các tấm vít tải và tấm đuôi cá chặn cuối có thể được điều chỉnh hoàn toàn bằng thuỷ lực lên xuống tới 15cm để cho chiều dày trải tối đa. Điều này sẽ tối ưu vật liệu trước khi qua bàn đầm, ngay cả khi trải lớp nhựa mỏng hay lớp nhựa dày.

 

Kiểm soát theo tỷ lệ và giám sát liên tục được trang bị cho băng tải và vít xoắn nhằm bảo đảm lượng vật liệu ổn định, được dàn đều trước hệ thống bàn đầm đúng theo yêu cầu.

 

Tấm vít tải có bán kính lớn (400mm) cho việc dàn đều vật liệu hoàn hảo, ngay cả khi phải trải với lớp trải dày.

 

Khoang vít tải, có chiều sâu được điều chỉnh đa dạng, cung cấp luồng vật liệu tối ưu khi một lượng lớn vật liệu cần được trải đều trước bàn đầm.

 

ErgoBasic - Hệ thống điều khiển mới

 

Hệ thống điều khiển ErgoBasic được xem là nền tảng phát triển hệ thống ErgoPlus, nhưng nó được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đối với dòng sản phẩm máy trải nhựa Voegele Classic Line.

 


Mục đích là để phát triển một hệ điều hành nhanh, chính xác và trực quan để vận hành như hệ thống ErgoPlus 3 cho các máy của Dash Dash 3. Điều đó làm cho Vogele trở thành nhà sản xuất duy nhất cung cấp một hệ thống vận hành được tiêu chuẩn hóa cho tất cả các lớp paver.

máy trải Vogele S1600
máy trải Vogele S1600

Bảng điều khiển trải ErgoBasic

 

Tất cả mọi thứ đều được hiển thị trực quan: các chức năng được sắp xếp theo bố cục rõ ràng, hợp lý và thiết thực, được lấy cảm hứng từ bảng điều hành ErgoPlus.

 

Với số lượng chức năng hạn chế, không cần hiển thị. Trạng thái của tất cả các cài đặt được biểu thị dưới dạng phần trăm trên dải LED ngay bên cạnh các chức năng liên quan.

 

Loại điều khiển và các ký hiệu được sử dụng đều phù hợp với loại của bảng điều khiển ErgoPlus nhưng đã được điều chỉnh cho phù hợp với các chức năng của máy trải nhựa dòng trung.

 

Các đèn LED khác hiển thị tốc độ cài đặt của cánh xoắn và hệ thống đầm nén cũng như mức đổ đầy của thùng dầu diesel.

máy trải Vogele S1600

Chức năng và trạng thái chỉ báo

 

Các chỉ báo chức năng và trạng thái có nghĩa là người vận hành luôn có toàn quyền kiểm soát máy của mình, ngay cả khi không có màn hình. chẳng hạn, anh ta có thể đọc trực tiếp mức đổ đầy của bình nhiên liệu và xác định xem có bất kỳ lỗi chức năng nào không.

 

Lựa chọn chế độ vận hành máy trải

 

Tất cả các chức năng chính của máy và có thể được điều khiển trực tiếp bằng các nút nhấn riêng lẻ trên bảng điều khiển ErgoBasic. Thay đổi trải giữa các chế độ hoạt động chỉ bằng một lần nhấn nút theo thứ tự sau: “Trải”, “Định vị”, “Vị trí công việc” và “Trung lập”. LED cho biết chế độ nào được chọn. Khi rời khỏi chế độ "Trải", chức năng bộ nhớ lưu trữ tất cả các cài đặt cuối cùng, có nghĩa là các thông số lát được sử dụng lần cuối sẽ được truy xuất ngay sau khi định vị lại máy trên vị trí công việc.

 

Tốc độ các cánh xoắn

 

Ở chế độ tự động, tốc độ tối đa của cánh xoắn có thể được điều chỉnh theo chiều rộng mặt đường riêng biệt cho bên trái và bên phải bằng cách sử dụng các phím cộng và trừ. Giá trị đặt được hiển thị dưới dạng phần trăm trên dải LED.

 

Vận hành an toàn vào buổi tối

 

Bảng điều khiển ErgoBasic có đèn nền không chói để người điều khiển máy trải nhựa, giúp làm việc an toàn trong các công việc vào ban đêm.

 

Lựa chọn dải tốc độ động cơ

 

Có ba dải tốc độ cho động cơ diesel: MIN, ECO và MAX. Phạm vi mong muốn có thể được thiết lập dễ dàng bằng cách sử dụng các phím mũi tên. Nhiều dự án xây dựng có thể được hoàn thành với tốc độ vòng tua máy ECO. Tốc độ động cơ thấp hơn giúp giảm đáng kể lượng phát thải tiếng ồn và tiết kiệm nhiên liệu.

 

Khả năng đầm nén

 

Tốc độ của hệ thống đầm có thể được đặt trực tiếp trên bảng điều khiển của người vận hành máy trải. Dải LED từ 0 đến 100% cho biết tốc độ cài đặt của bộ rung. Nếu cần thiết, hiệu suất đầm có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng thông qua các nút cộng và trừ.

 

Đánh lái với góc lái được chọn trước

 

Máy được điều khiển bằng bộ điều khiển xoay cho phép người lái máy một cách chính xác ngay cả ở những chỗ chật hẹp nhất. Đối với các đường cong dài với bán kính không đổi, có thể chọn trước góc lái mong muốn bằng các phím mũi tên. Máy lát nền vẫn tự động trên đường đã định cho đến khi chức năng này bị vô hiệu hóa, cho phép người vận hành theo dõi quá trình trải nhựa mà không bị xáo trộn.

 

Bộ điều khiển từ xa ErgoBasic cho bàn đầm

 

Việc xử lý an toàn và dễ dàng tất cả các chức năng của bàn đầm là yếu tố then chốt trong xây dựng mặt đường chất lượng cao. Đó là lý do tại sao một bộ phận điều khiển bàn đầm từ ra được phát triển đặc biệt cho hệ điều hành ErgoBasic của máy trải nhựa Vogele S1600.

 

Bàn phím của điều khiển từ xa được bố trí hợp lý theo các quy trình chức năng. Được thiết kế mạnh mẽ, nó có thể chịu được các điều kiện công việc khắc nghiệt.

 

Thao tác dễ hiểu và có thể học trực quan trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đặc biệt là vì các ký hiệu được sử dụng trong hệ điều hành ErgoPlus đã được chứng minh.

 

Bộ điều khiển bàn đầm từ xa ErgoBasic cho phép thiết lập tất cả các chức năng liên quan đến lát nền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều đó bao gồm quyền truy cập trực tiếp vào hệ thống xử lý vật liệu và cảm biến âm thanh của cánh xoắn.

 

Có một bộ điều khiển từ xa cho mỗi bên của bàn đầm. Người vận hành có phạm vi hoạt động lớn nhờ giá đỡ từ tính và kết nối cáp xoắn ốc. Điều này có nghĩa là họ luôn có thể vận hành bàn đầm từ vị trí tốt nhất có thể, một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt khi làm việc trong không gian hạn chế

máy trải Vogele S1600

Tất cả các chức năng lát nền chính có thể được điều khiển thông qua hai thiết bị điều khiển từ xa tiện dụng. Các ký hiệu đơn giản, trung lập với ngôn ngữ cho phép vận hành máy một cách trực quan.

 

1 // Băng tải, tự động / thủ công

 

2 // Còi.

 

3 // Cánh xoắn, tự động / thủ công / đảo ngược.

 

4 // Bàn đầm, bật / tắt.

 

5 // Kiểm soát độ rộng bàn đầm, một bên.

 

6 // Điều chỉnh thanh kéo lớp trải.

 

Bộ điều khiển từ xa cho Niveltronic Basic

 

Vogele cũng đã phát triển Hệ thống kiểm soát độ dốc nghiêng tự động - Niveltronic Basic, phù hợp với khái niệm vận hành ErgoBasic dành cho máy trải nhựa Vogele. Nó được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống điều khiển máy và do đó hoàn toàn phù hợp với các máy trải tương tự.

 

Một khía cạnh nổi bật khác của Niveltronic Basic là khả năng xử lý đặc biệt đơn giản và trực quan. Một tính năng giúp người vận hành ít kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm hiểu cách thức của họ xung quanh hệ thống. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho máy trải nhỏ hoạt động đúng theo hàng và bằng phẳng trên bất kỳ đế nào.

 

Mỗi bên bàn đầm được vận hành bởi một bộ điều khiển từ xa Niveltronic Basic nhỏ gọn và cực kỳ mạnh mẽ. Các thiết bị này có thể dễ dàng tháo rời khỏi các giá đỡ từ tính của chúng, mang lại cho người vận hành một phạm vi hoạt động lớn để người vận hành luôn có thể đảm nhận vị trí tối ưu cho mọi công việc lát nền.

 

Nhiều loại cảm biến có sẵn cho Niveltronic Basic, phù hợp với phạm vi sử dụng lớn và đa dạng của máy. Nó mở rộng từ cảm biến cơ học sang cảm biến âm thanh không tiếp xúc và thậm chí còn bao gồm bộ thu laser để làm việc trên các địa điểm lớn hơn.

 

Hệ thống Kiểm soát độ dốc nghiêng tự động có thể được kết nối đồng thời với hai cảm biến nghiêng và cảm biến độ dốc. Loại cảm biến được sử dụng được phát hiện tự động. Loại tham chiếu - mặt đất, dây căng hoặc độ dốc ngang - có thể dễ dàng cài đặt trên thiết bị điều khiển từ xa

máy trải Vogele S1600

Các thiết bị điều khiển từ xa đi kèm với tất cả các chức năng cần thiết để kiểm soát độ chính xác cao và độ dốc. Các ký hiệu rõ ràng cho phép vận hành máy một cách trực quan.

 

1 // Độ lệch so với các giá trị được chỉ định.

 

2 // Bật / tắt Niveltronic Basic.

 

3 // Cài đặt: Độ nhạy của cảm biến.

 

4 // Lựa chọn: loại tham chiếu (đất, dây căng, độ dốc ngang).

 

5 // Thiết lập nhanh.

 

6 // Cài đặt: Giá trị được chỉ định.

 

7 // Hiệu chuẩn cảm biến

máy trải Vogele S1600

Khoang vận hành trải ErgoBasic

 

1. Không gian vận hành của máy trải nhựa Vogele S1600 rộng rãi, thoải mái, bao quát tất cả các khu vực quan trọng như phễu chứa vật liệu, hướng dẫn lái hoặc bàn đầm. Do đó, người vận hành có vị trí lý tưởng để giám sát quá trình cấp liệu ngay từ chỗ ngồi của mình.

 

2. Làm việc thoải mái: Bàn điều khiển có thể được dịch chuyển trên toàn bộ chiều rộng làm việc để người vận hành có thể làm việc thoải mái và ở vị trí thuận tiện ở hai bên của máy.

 

3. Khu vực vận hành xe trải nhựa đường được sắp xếp hợp lý, logic, mang đến khả năng làm việc chuyên nghiệp. Bàn điều khiển có thể được bảo vệ bằng một lớp vỏ chống vỡ để ngăn ngừa thiệt hại do cố ý.

 

4. Mui cứng cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời. Nó có thể dễ dàng thu gọn để nhanh chóng chuẩn bị cho việc vận chuyển máy lát nền.

 

5. Người vận hành có thể truy cập thuận tiện vào tất cả các điểm bảo dưỡng trên máy. Tất cả các máy bơm thủy lực được kết nối với hộp số chuyển số đều cực kỳ dễ bảo dưỡng nhờ sự sắp xếp rõ ràng và khả năng tiếp cận dễ dàng. Các thành phần bền được làm bằng vật liệu chống mài mòn cao cho tuổi thọ lâu dài giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy.

 

6. Lối đi bộ và đường đi lên giữa thoải mái trên bàn đầm đảm bảo việc tiếp cận an toàn và thuận tiện đến khoang vận hành.

 

7. Tất cả các chức năng liên quan đến trải nền có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị điều khiển từ xa ErgoBasic cho bàn đầm.

 

8. Khi công việc đã hoàn thành, thiết bị điều khiển từ xa cho bàn đầm có thể được thu gọn và đảm bảo an toàn

 

Bàn đầm mở rộng AB 480 TV

máy trải Vogele S1600

Bàn đầm mở rộng AB 480 là sự lựa chọn ưu tiên cho tất cả những công việc có chiều rộng trải thay đổi và chất lượng mặt đường tốt nhất. Chiều rộng bàn đầm có thể được điều chỉnh thủy lực từ 2,55m đến 4,8m một cách nhanh chóng và đơn giản, sử dụng hệ thống ống lồng một ống có độ ổn định cao.

 

Bàn đầm được sử dụng với máy nhựa Vogele S1600 có thể được mở rộng đến chiều rộng mặt đường tối đa là 6,3m bằng các phần mở rộng chốt cố định.

 

Hệ thống sưởi bàn đầm bằng điện được cung cấp cho tất cả các yếu tố đầm nén và làm mịn lớp nền. Hệ thống sưởi bằng điện làm nóng bàn đầm lên đến nhiệt độ hoạt động của nó ngay trong thời gian ngắn.

 

VIDEOS

 

 

NÊN MUA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600 CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ