S1600

S1600

Model S1600
Loại  Máy trải bánh xích
Động cơ Cummins, QSB4.5-C155, 116 kW
Bàn đầm  AB480 TV
Chiều rộng trải tối đa 6.3 m 
Năng xuất trải 600 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến
Tải Brochure S1600 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

 

máy trải Vogele S1600

 

Dòng máy trải Vogele Super 1600  được xem như dòng máy trải nhựa thế hệ mới của hãng Voegele, được trang bị đầy đủ các tính năng phục vụ tốt cho công việc. Tương tự đã là huyền thoại. Máy trải nhựa SUPER 1600 mới thừa hưởng từ các thiết bị tiền nhiệm, cung cấp các tính năng tương tự đã được chứng minh hiệu quả. Để cho phép cỗ máy Classic Line này tiếp tục đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, nó đã được tối ưu hóa với mức tiêu thụ nhiên liệu mạnh mẽ.

 

Ngoài ra, hệ thống ErgoBasic giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoBasic cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

Voegele S1600 được trang bị bàn đầm mở rộng AB 480 với thanh băm và bộ bàn rung, mở rộng từ 2.55 đến 4.8 m và chiều rộng trải tối đa là 6.3 m. Kích thước nhỏ gọn của máy trải S1600 làm cho nó trở thành một công cụ phổ biến trong việc sử dụng trên đường cao tốc và trên các đường đô thị trong nội thành.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

 

máy trải Vogele S1600

ĐỘNG CƠ MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

Động cơ Động cơ diesel (4 xi lanh)
Nhà sản xuất Cummins
Loại  QSB4.5-C155
Công suất  
Thông thường 116 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 106 kW ở 1 700 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 220 lít

KHUNG GẦM XE

Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 2 410 mm x 305 mm
Hệ thống treo Lắp cứng
Tăng đơ xích Bằng lò xo
Ga lê chạy Bôi trơn suốt dòng đời sử dụng
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 25 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 4.5 km / h, thay đổi vô cấp

PHỄU TIẾP LIỆU

Sức chứa 13 tấn
Chiều rộng 3 265 mm
Chiều cao phễu 615 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy Dao động, có thể lắp hướng về trước 75 mm hoặc 150 mm
 
 
máy trải Vogele S1600

BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

Băng tải 2, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực
Tốc độ Lên đến 34 m/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 400 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Tốc độ Lên đến 84 vòng/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Chiều cao Thay đổi trong khoảng 15 cm, cơ, vị trí thấp nhất 10 cm từ mặt đất
máy trải Vogele S1600
máy trải Vogele S1600

BÀN ĐẦM

AB 480  
Chiều rộng cơ sở 2.55 m
Phạm vi thảm 2.55 m đến 4.8 m
Bề rộng thảm tối đa 6.3 m
Loại bàn đầm TV
Bề dày thảm lên đến 30 cm
Gia nhiệt bàn đầm Bằng điện qua các thanh xông
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha

KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG

Chiều dài Phần xe kéo và bàn đầm
AB 480 TV 5.69 m
Khối lượng Phần xe kéo và bàn đầm
AB 480 TV Thảm với bề rộng 4.8 m 17 580 kg

 

Ghi chú: AB = Bàn đầm nới rộng, V = Với bộ bàn là rung, TV = Với thanh băm và bàn là rung

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trải nhựa Vogele S1600 có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

TỔNG HỢP CÁC ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600

 

máy trải Vogele S1600
Công suất động cơ mạnh mẽ 116 kW Hình mẫu vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, ngay cả khi vận hành toàn tải v
Vận hành đơn giản và hiệu quả với hệ thống ErgoBasic  New and easy-to-use Niveltronic Basic System for Automated Grade and Slope Control
Hiệu quả trải hoàn hảo với sự quản lý vật liệu tối ưu Easy service concept, perfectly geared to the requirements of the workshop and service staff
Kết hợp bàn đầm mở rộng AB 480 TV 
 

 

Hệ thống động cơ - Hiệu quả, năng suất cao và tiêu hao nhiên liệu thấp

máy trải Vogele S1600

Hệ thống động cơ, hệ truyền động tiên tiến đáp ứng hoàn hảo cho các ứng dụng rộng rãi của máy Vogele Super 1600.

 

Phân phối lực kéo mạnh mẽ khi máy cần cung cấp 1 lực lớn. Dòng máy trải Universal này tiết kiệm ngoài mong đợi trong hoạt động hàng ngày.

 

Tiêu hao tối thiểu, công suất tối đa - tất cả các chi tiết trong hệ thống truyền động, từ động cơ Diesel tới hệ thống thuỷ lực luôn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

 

Công nghệ truyền động hiện đại

 

Ba thành phần chính quyết định năng suất của máy trải nhựa Vogele S1600: động cơ diesel tiên tiến, làm mát bằng chất lỏng, hộp số được gắn trực tiếp vào động cơ và két làm mát lớn. Động lực cung cấp cho cả cỗ máy VÖGELE này là từ động cơ diesel của nó.

 

Động cơ sáu xi-lanh cung cấp 116 mã lực tại 2.000 vòng / phút, cho dù có ở chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu thì năng lượng vẫn đủ cho nhiều ứng dụng. Và như vậy, SUPER 1600 vẫn có công suất tối đa 106 mã lực khi ở 1.700 vòng / phút.

 

Hơn nữa, máy tạo ra tiếng ồn thậm chí rất nhỏ. Một tổ hợp két làm mát lớn đảm bảo rằng hệ thống động cơ và hệ thống thuỷ lực luôn cung cấp năng suất cao nhất, đầy đủ nhất. Với quạt làm mát cải tiến, tốc độ biến thiên theo nhiệt độ của chi tiết cần làm mát, nhiệt độ được duy trì liên tục trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực. Một lợi thế nữa là máy có thể hoạt động mà không gặp khó khăn trong tất cả các vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Tất cả các mô tơ thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực từ bơm chính thông qua hộp số bộ chia. Bơm thủy lực và van được đặt ở vị trí trung tâm, làm cho chúng có thể dễ dàng tiếp cận để kiểm tra, sửa chữa. Thậm chí, máy phát điện công suất lớn cung cấp điện cho hệ thống sưởi bàn đầm cũng được gắn trực tiếp vào bộ chia hộp số từ động cơ; hệ thống làm mát bằng dầu của nó làm cho nó hoàn toàn không cần bảo dưỡng và rất yên tĩnh, êm ái.

máy trải Vogele S1600

Hệ làm mát cỡ lớn gồm 3 thành phần chính. Nó đảm bảo rằng chất làm mát động cơ, không khí nạp và dầu thuỷ lực luôn được duy trì ở nhiệt độ tối ưu.

 

Động cơ diesel mạnh mẽ công suất 116kW tại 2000 rpm.

 

Ở chế độ ECO mode, máy đạt công suất 106 kW tại 1,700 rpm, giảm chi phí vận hành và bổ trợ cho chế độ hoạt động siêu im lặng.

 

Máy phát điện mạnh mẽ, làm mát bằng dầu dẫn động trực tiếp thông qua hộp số, bảo đảm gia nhiệt nhanh chóng, đồng nhất trên toàn hệ thống bàn đầm.

 

Truyền tải lực kéo hiệu quả

máy trải Vogele S1600

Các bộ truyền động thủy lực riêng biệt chất lượng cao bao gồm các thành phần thiết yếu của hệ thống truyền động trên xe VÖGELE. Chúng cho phép máy trải của chúng tôi hoạt động hiệu quả, chi phí ở mức
độ hiệu quả kinh tế cao.

 

Vì các thành phần trong hệ thống bánh xích được tích hợp trực tiếp trong các đĩa xích của rãnh bánh xích. Công suất động cơ được chuyển hoá thành động năng trực tiếp truyền đến các cơ cấu chấp hành, do đó công suất không bị mất đi một cách hao phí.

 

Các hệ thống thủy lực cho dải xích chân chạy, băng tải, vít xoắn cũng như các hệ thống đầm nén đều hoạt động trong các mạch thuỷ lực tách biệt để đạt hiệu quả tối đa.

 

Bánh xích dài với bản lá xích lớn cung cấp lực kéo tối đa, cho phép máy trải được vận hành tốt, tốc độ ổn định ngay cả khi phải vận hành trong điều kiện địa hình phức tạp.

 

Lực kéo chủ động khi di chuyển thẳng được phân phối chính xác nhờ vào mô tơ thuỷ lực độc lập và hệ thống điều khiển điện tử trên mỗi dải xích của mỗi bên chân chạy.

 

Hoàn hảo trong quản lý cấp liệu cho chất lượng mặt thảm nhựa tối ưu.

 

Vật liệu được tiếp liên tục là chìa khóa để đảm bảo mặt nền trải chất lượng cao và không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao Vogele coi trọng việc quản lý vật liệu chuyên nghiệp khi thiết kế máy trải.

 

Tất cả nỗ lực phát triển của chúng tôi được tập trung vào việc vận hành đơn giản và cung cấp khả năng quan sát vượt trội cho cả một đội thi công thảm nhựa.

 

Các phễu vật liệu lớn và cứng cấp có thể chứa 13t. Nhờ các mặt phễu thấp và rộng, quá trình trộn hỗn hợp vật liệu diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đặc biệt là các con lăn đẩy dao động lớn đảm bảo việc vận hành xe thuận tiện và không bị sốc ngay cả trên các khúc cua.

máy trải Vogele S1600

 

Phễu tiếp liệu loại lớn, dễ dàng tiếp và chứa vật liệu

Với tất cả các máy trải Vogele, thì việc cung cấp vật liệu là một quá trình nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

 

Các thành phễu tiếp liệu hoạt động bằng thủy lực phía trước sẽ dồn hỗn hợp bên trong phễu vật liệu thẳng vào các băng tải, chuyển toàn bộ hỗn hợp ra phía trước bàn đầm

máy trải Vogele S1600

Phễu nguyên liệu lớn chứa được 13 tấn vật liệu, giúp giữ cho đủ lượng hỗn hợp trong lúc trải. Ví dụ: khi trải nhựa dưới gầm những cây cầu thì không cần phải tiếp thêm vật liệu, bảo đảm việc trải thảm thông suốt và đồng nhất.

 

Tiếp liệu dễ dàng: Nhờ vào phễu tiếp liệu được đặt thấp, miệng phễu rộng và các miếng chặn bằng cao su cứng cáp được lắp đặt để chống lại việc rơi vãi vật liệu.

 

Con lăn đẩy xe tải lớn đặc biệt, trang bị lò xo giảm xung chấn giúp hấp thu rung động tác động từ xe tiếp liệu, ngay cả khi tiếp liệu ở đoạn đường cong.


Vật liệu được xử lý hoàn hảo góp phần tạo chất lượng bề mặt thảm đỉnh cao.

 

Bằng việc dàn đều vật liệu một cách đồng nhất, Máy trải nhựa SUPER 1600 cung cấp lượng vật liệu lý tưởng vừa đủ phía trước bàn đầm trong mọi điều kiện công trường cần trải thảm.

 

Mô tơ thuỷ lực được lắp đặt riêng biệt cho băng tải vật liệu và vít tải giúp hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, công suất tối đa đạt được lên tới 600 tấn/ giờ.

máy trải Vogele S1600

Chiều cao của toàn bộ guồng xoắn tải vật liệu với các tấm vít tải và tấm đuôi cá chặn cuối có thể được điều chỉnh hoàn toàn bằng thuỷ lực lên xuống tới 15cm để cho chiều dày trải tối đa. Điều này sẽ tối ưu vật liệu trước khi qua bàn đầm, ngay cả khi trải lớp nhựa mỏng hay lớp nhựa dày.

 

Kiểm soát theo tỷ lệ và giám sát liên tục được trang bị cho băng tải và vít xoắn nhằm bảo đảm lượng vật liệu ổn định, được dàn đều trước hệ thống bàn đầm đúng theo yêu cầu.

 

Tấm vít tải có bán kính lớn (400mm) cho việc dàn đều vật liệu hoàn hảo, ngay cả khi phải trải với lớp trải dày.

 

Khoang vít tải, có chiều sâu được điều chỉnh đa dạng, cung cấp luồng vật liệu tối ưu khi một lượng lớn vật liệu cần được trải đều trước bàn đầm.

 

ErgoBasic - Hệ thống điều khiển mới

 

Hệ thống điều khiển ErgoBasic được xem là nền tảng phát triển hệ thống ErgoPlus, nhưng nó được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đối với dòng sản phẩm máy trải nhựa Voegele Classic Line.

 


Mục đích là để phát triển một hệ điều hành nhanh, chính xác và trực quan để vận hành như hệ thống ErgoPlus 3 cho các máy của Dash Dash 3. Điều đó làm cho VÖGELE trở thành nhà sản xuất duy nhất cung cấp một hệ thống vận hành được tiêu chuẩn hóa cho tất cả các lớp paver.

máy trải Vogele S1600
máy trải Vogele S1600

The paver operator‘s ErgoBasic console

 

Everything at a glance: the functions are arranged in a clear, logical and practical layout that was heavily inspired by the ErgoPlus operating console.

 

The type of controls and the symbols used are all in line with those of an ErgoPlus console.

 

Given the limited number of functions, there is no need for a display. The status of all settings is indicated as a percentage on LED strips immediately next to the relevant functions

 

LEDs also indicate the set speeds for the augers and the compacting systems as well as the fill level of the fuel tank.

máy trải Vogele S1600

Function and status indicators

 

The function and status indicators mean that the operator always has fullcontrol over his machine. He can, for instance, read the fill level of the fuel tank directly and identify whether there are any functional faults.

 

Choice of operating modes for the paver

 

All the main paving and machine functions can be controlled directly by individual push-buttons on the paver operator’s ErgoBasic console. The paver changes between operating modes at the push of a button in the following order: ”Pave“, ”Positioning“, ”Job Site“ and ”Neutral“. An LED indicates which mode is selected. On leaving ”Pave“ mode, the memory function stores all the last settings, which means that the paving parameters last used are retrieved immediately after repositioning the machine on the job site, for instance.

 

Speed of the augers

 

When the paver is operating in automatic mode and no sonic sensors are connected, the maximum speed of the augers can be adapted to the pave width separately for the left and right using the plus and minus keys. The set value is displayed as a percentage on the LED strip

 

Safe operation during the night

 

The paver operator‘s ErgoBasic console features glarefree backlighting so that the paver operator can also work safely on night-time jobs.

 

Compacting effort

 

The speeds of the compacting systems can be set directly on the paver operator‘s ErgoBasic console. The LED strips from 0 to 100% indicate the set speeds for the tamper and vibrators, allowing them to be adjusted immediately when required

 

Steering with preselected steering angle

 

The machine is steered by means of a rotary controller which enables the paver operator to manœuvre the machine precisely even in the tightest spots. For long bends with a constant radius, the desired steering angle can be preselected using arrow keys. The paver stays automatically on the set track until the function is deactivated, allowing the paver operator to monitor the paving process undisturbed

 

No-load function

 

The no-load function is provided for the warm-up or cleaning of conveyors, augers and tamper

 

The ErgoBasic remote control unit for the screed

 

The safe and easy handling of all screed functions is a key factor in high-quality pavement construction. That is why a remote control unit for the screed was developed specifically for the ErgoBasic operating system of the new Classic Line pavers.

 

The remote control‘s keypad is laid out logically according to the functional processes. Designed for robustness, it is well able to withstand tough job-site conditions.

 

Operation is easy to understand and can be learned intuitively in a very short space of time, not least because the symbols used in the proven ErgoPlus operating system are found here, too.

 

The ErgoBasic remote control unit for the screed allows all paving-related functions to be set quickly and easily. That includes direct access to the material handling systems and the sonic sensor for the auger.

máy trải Vogele S1600

All the main paving functions can be controlled via the two handy screed remote control units. Simple, language-neutral symbols allow the machine to be operated intuitively.

 

1 // Setting: Conveyor (automatic/manual)

 

2 // Horn

 

3 // Setting: Auger (automatic/manual)

 

4 // Screed floating on/off

 

5 // Screed width control, one side

 

6 // Adjustment of screed tow point ram

 

Remote control unit for Niveltronic Basic

 

vÖGELE have also developed a System for Automated Grade and Slope Control to match the ErgoBasic operating system: the Niveltronic Basic. It is completely integrated into the machinecontrol system and therefore perfectly adapted to the paver model concerned. Another outstanding aspect of Niveltronic Basic is its particularly simple and intuitive handling, a feature which makes iteasy even for less experienced operators to learn their way around the system. This creates ideal conditions for the Classic Line pavers to work true to line and level on any base.

 

Each side of the screed is operated by a separate compact and exceedingly robust Niveltronic Basic remote control unit.

 

A variety of sensor types is available for Niveltronic Basic, in keeping with the machine‘s large and varied range of uses. These sensors extend from a mechanical to non-contacting sonic sensors. The System for Automated Grade and Slope Control can simultaneously be connected to two grade sensors and a slope sensor. The type of sensor used is detected automatically

 

The kind of reference — ground, tensioned wire or transverse slope — can be easily set on the remote control unit.

máy trải Vogele S1600

The remote control units come with all the functions required for high-precision grade and slope control. Clear symbols allow the machine to be operated intuitively.

 

1 // deviation from specified values

 

2 // Niveltronic Basic on/off

 

3 // Setting: Sensor sensitivity

 

4 // Selecting: Kind of reference (ground, tensioned wire, transverse slope)

 

5 // Quick set-up

 

6 // Setting: Specified value

 

7 // Sensor calibration

máy trải Vogele S1600

The paver operator‘s ErgoBasic platform

 

1. The comfortable paver operator‘s platform gives an unobstructed view of all crucial areas on the paver such as material hopper, steering guide or screed. It allows the paver operator to easily monitor the paver’s feed with mix, for instance, from his seat.

 

2. Working comfort

 

Easy displacement of the paver operator’s console across the full width of the platform for convenient working in an ergonomic position on either side of the machine.

 

3. A place for everything and everything in its place

 

The paver operator‘s platform, with its treamlined design, is well organized, offering the paver operator a professional workplace. The paver operator‘s console can be protected by a shatter-proof cover to prevent wilful damage.

 

4. Hardtop gives excellent protection

 

The modern hardtop made of glass fibre reinforced polymer material shelters the operator. The hardtop folds down with effortless ease, thus getting the paver quickly ready for transport.

 

5. Economical and service-friendly design

 

The paver operator has convenient access to all service points on the machine. All hydraulic pumps attached to the splitter gearbox, their clear arrangement and easy access provide for service-friendliness at the highest level. Sturdy components of highly wear-resistant materials for long service lives minimize downtime. 

 

6. Safe and comfortable ascent

 

The walkway and comfortable middle ascent on the screed ensure safe and convenient access to the paver operator‘s platform.

 

7. Safe and easy handling of all screed functions

 

The ErgoBasic remote control unit for the screed allows all paving-related functions to be set quickly and easily.

 

8. Easy to use Grade and Slope Control

 

Each side of the screed is operated by a separate compact and exceedingly robust Niveltronic Basic remote control unit.

 

Bàn đầm mở rộng AB 480 TV

máy trải Vogele S1600

vÖGELE AB 480 Extending Screed is the preferred choice on all those jobs where pave width varies and prime pavement quality counts. The pave width can be hydraulically adjusted between 2.55m and 4.8m in a fast and simple operation, using the highly stable single-tube telescoping system.

 

The screed used with máy trải nhựa Vogele S1600 can be extended to a maximum pave width of 6.3m by means of fixed bolt-on extensions.

 

Electric screed heating is provided for all compacting and smoothing screed elements. The electric heating warms the screed up to its operating temperature in next to no time.

 

NÊN MUA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S1600 CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU ?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

|

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ