SB 300 HD

SB300HD

Model SB 300 HD
Loại Bàn đầm cố định
Lắp cho Máy trải nhựa Vogele
Chiều rộng trải 3m đến 12 m
Hệ thống bàn đầm TV
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 

Sản phẩm Liên quan

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

voegele screed

 

Bàn đầm máy trải nhựa được ứng dụng trong việc trải, định hình và đầm nén hỗn hợp vật liệu. Công nghệ sản xuất bàn đầm rất quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền của nền đường. Vì vậy Vogele đã cam kết đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển bàn đầm trong nhiều thập kỷ nay. Từ đó hãng đã cho ra đời các loại bàn đầm có chiều rộng trải cố định hay mở rộng, mang lại sự linh hoạt cần thiết cho bất kỳ công việc trải thảm nào.

 

Bàn đầm cố định Vogele

 

bàn đầm cố định vogele

 

Bàn đầm cố định Vogele mang lại kết quả trải nhựa hoàn toàn đồng đều và chất lượng cao. Chúng cho phép các lớp bề mặt được trải mà không có khe nối trên chiều rộng lên đến 18 m. Ngoài ra, chúng cũng cung cấp cho người vận hành các chức năng hiện đại như điều chỉnh hành trình của thanh băm bằng thủy lực, cũng như phần mở rộng bu lông thủy lực cực rộng, hỗ trợ lắp đặt thân thiện với người vận hành và hệ thống gia nhiệt hiệu quả.

 

Giống như SB 300, bàn đầm cố định Vogele SB 300 HD có chiều rộng trải cơ bản 3 m và có thể được kết hợp với S1800-3 (i), S1900-3 (i), S2100-3 (i)S3000-3 (i). Sự khác biệt chính: bàn đầm được phát triển đặc biệt để trải hỗn hợp không bitum trong xây dựng nền đường và vì lý do này, không có gia nhiệt bàn đầm.

 

Bàn đầm Vogele SB 300 được trang bị sẵn bộ thanh băm chuyên dụng để đạt được giá trị đầm nén sơ bộ đặc biệt cao. Điều này cho phép các lớp móng đá dăm và lớp chống đóng băng được trải một cách hiệu quả và chính xác với độ dày lớp cao.

 

bàn đầm vogele SB 300 HD

 

Các ưu điểm của bàn đầm cố định SB 300 HD

 

- Hệ thống định vị và ống lồng mới: được phát triển giúp đơn giản hóa việc lắp ráp chính xác các phần mở rộng riêng lẻ, giảm đáng kể thời gian thiết lập.

 

- Phần mở rộng bu lông: tính linh hoạt tối đa nhờ phần mở rộng bu lông thủy lực cho SB 300SB 350, có thể được điều chỉnh mỗi bên 1,25 m.

 

- Bảng điều khiển bàn đầm được thiết kế tối ưu: chiều cao và hướng của bảng điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh. Màn hình màu có độ tương phản cao giúp người vận hành đọc rõ ràng từ mọi góc độ.

 

- Gia nhiệt bằng điện hiệu quả: tấm bàn đầm, thanh băm và thanh đầm áp lực nóng lên nhanh hơn gấp đôi và đồng đều hơn nhiều nhờ hệ thống gia nhiệt bằng điện hiệu quả hơn với hệ thống giám sát cải tiến.

 

- Bậc lên xuống bàn đầm an toàn, thuận tiện: lối đi và bậc thang trung tâm thuận tiện trên bàn đầm đảm bảo cho người vận hành tiếp cận bàn đàm an toàn và thuận tiện.

 

- Điều chỉnh hành trình thanh băm bằng thủy lực: trên SB 300SB 350, hành trình thanh bằm (4 hoặc 8 mm) có thể được điều chỉnh thuận tiện chỉ bằng một nút bấm.

 

- Bề mặt thảm đạt độ chính xác tuyệt vời: độ ổn định cao của bàn đầm đảm bảo đạt độ chính xác trên toàn bộ bề rộng trải.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

bàn đầm vogele SB 300 HD
Chiều rộng trải
Chiều rộng trải cơ bản 3 m
Chiều rộng trải lớn nhất 12 m
Chiều rộng trải nhỏ nhất 3 m
Mở rộng bằng bu lông Độ dài
25 cm
50 cm
100 cm
150 cm
Cài đặt cấu hình
Phiên bản cơ học
Điều chỉnh mái dốc nghiêng -2 % đến 3 %
Hệ thống đầm nén
Thanh băm (T)
Tốc độ tối đa 1 800 U/min
Bộ rung (V)
Tần số rung lớn nhất 50 Hz
Hệ thống đầm nén TV
Bộ rung (V) rung lệch tâm
Gia nhiệt bàn đầm
Thanh xông trên tấm bàn đầm và thanh băm
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha
Tùy chọn gia nhiệt bàn đầm giám sát chức năng của từng thanh xông riêng lẻ
Điều khiển hoàn toàn tự động, điều khiển bằng nhiệt
Các kích thước và trọng lượng
Chiều rộng (với tấm bên) 3 m
Trọng lượng bàn đầm cơ bản Bàn đầm Trọng lượng
TV 2 400 kg
Độ sâu (ở vị trí vận chuyển) Bàn đầm Trọng lượng
  SB 300 HD 1.34 m

 

CÔNG NGHỆ

 

Từ một thợ rèn cho đến ngày nay Vogele đã phát triển trở thành công ty dẫn đầu thị trường thế giới. Thông qua một loạt sản phẩm độc đáo, công nghệ tiên tiến và cơ sở sản xuất hiện đại nhất thế giới dành cho máy trải nhựa. Các sản phẩm mà Vogele cung cấp cho khách hàng đều sở hữu chất lượng và độ chính xác hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các công nghệ có trên bàn đầm Vogele SB 300 HD TẠI ĐÂY

 

Công nghệ đầm nén Hệ thống thu đẩy bàn đầm Gia nhiệt bàn đầm bằng điện Công nghệ sản xuất
bàn đầm vogele bàn đầm vogele bàn đầm vogele bàn đầm vogele

 

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: SB 300 HD, bàn đầm, bàn đầm máy trải nhựa, bàn đầm vogele, bàn đầm cố định