VOGELE ĐÃ PHÁT TRIỂN HUY HOÀNG NHƯ THẾ NÀO SAU HƠN 185 NĂM - PHẦN 3

Từ một thợ rèn cho đến ngày nay Vogele đã phát triển trở thành công ty dẫn đầu thị trường thế giới. Thông qua một loạt sản phẩm độc đáo, công nghệ tiên tiến và cơ sở sản xuất hiện đại nhất thế giới dành cho máy trải nhựa. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tên gọi, dãy sản phẩm và năng lực sản xuất hiện tại của Vogele. Mời các bạn theo dõi!

lịch sử phát triển của vogele

 

TỔNG QUAN VỀ NĂNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA VOGELE

 

Ngày nay, Vogele được xem như một công ty dẫn đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất, các cải tiến công nghệ của hãng đặt ra tiêu chuẩn cho máy trải nhựa và giúp các quy trình mới đột phá. Không phải ngẫu nhiên mà Vogele được công nhận trên toàn thế giới, có những lý do chính đáng cho điều đó: thế giới của Vogele là thế giới của chất lượng.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Và từ khi gia nhập vào Wirtgen Group, hãng cũng ngày càng trở thành một nhà cung cấp theo định hướng quy trình:

 

- Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ hãng, khách hàng có thể chi trả hiệu quả cho toàn bộ chuỗi quy trình xây dựng đường.

 

- Nếu có vấn đề phát sinh, Vogele cũng có thể dựa vào mạng lưới dịch vụ toàn cầu, hiệu quả, bao gồm cả tính khả dụng tối đa của bộ phận và hỗ trợ tại chỗ.

 

TÓM TẮT NỘI DUNG

 

1 Giới thiệu trụ sở chính của Vogele 2 Đánh giá chất lượng các sản phẩm của Vogele
3 Công nghệ sản xuất bàn đầm Vogele 4 Giới thiệu đội ngũ chuyên viên của Vogele
5 Giới thiệu dãy sản phẩm của Vogele 6 Giới thiệu các công nghệ khác của Vogele

 

1. TRỤ SỞ CHÍNH CỦA VOGELE

 

Minh chính cho sự phát triển vượt bậc và độ tin cậy tuyệt vời đối với các sản phẩm của Vogele được thể hiện qua nhà máy sản xuất máy trải nhựa hiện đại nhất thế giới của họ, đặt tại Ludwigshafen, Đức.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Đây là nơi họ đặt nền móng cho các tiêu chuẩn chất lượng cao, đặc biệt là dấu ấn của công nghệ Vogele. Họ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp xây dựng cầu đường và các công ty cho thuê thiết bị trên toàn thế giới.

 

Đồng thời, Vogele còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi có sự linh hoạt cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường khu vực. Chẳng hạn như với các máy đặc biệt cho Bắc Mỹ hoặc một địa điểm sản xuất ở Trung Quốc cho thị trường ở đó.

 

Để thảm những con đường chất lượng cao một cách hiệu quả và tiết kiệm, bạn cần những máy móc chuyên dụng, đáng tin cậy. Cơ sở sản xuất chính của Vogele ở Ludwigshafen am Rhein nhằm đáp ứng chính xác những yêu cầu này: các chuyên gia phát triển và sản xuất 31 loại máy khác nhau và 12 loại bàn đầm trong cơ sở sản xuất hiện đại nhất dành cho máy rải đường trên thế giới, với hơn 1.000 nhân viên lành nghề, sản xuất thông minh hệ thống và thiết kế nhà máy hiệu quả đảm bảo các quy trình tối ưu. Trong đó:

 

-  Tổng diện tích là 370,000 m2

 

-  Khu vực trong nhà có diện tích 100,000 m2

 

-    Khu vực đào tạo rộng 2,900 m2.

 

2. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÁC SẢN PHẨM CỦA VOGELE

 

Các sản phẩm mà Vogele cung cấp cho khách hàng đều sở hữu chất lượng và độ chính xác hoàn hảo. Chẳng hạn, họ sử dụng máy mài đặc biệt để loại bỏ các vi sai nhỏ hơn tóc người tới 20 lần. Hay có thể tiến hành kiểm tra đến hơn 500 lần cho việc việc lắp ráp một máy trải nhựa Vogele. Hơn thế nữa họ còn đầu tư hệ thống thông tin nhân viên kỹ thuật số cung cấp hỗ trợ cho từng bước sản xuất riêng lẻ để ngăn nhân viên mắc lỗi.

 

3. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BÀN ĐẦM

 

Công nghệ sản xuất

 

Mục đích sản xuất của hãng là cung cấp cho khách hàng những máy móc và phụ tùng thay thế hoàn hảo, được tùy chỉnh và giữ cho thời gian giao hàng càng ngắn càng tốt. Để đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng cao về máy rải đường, máy trung chuyển vật liệu và bàn đầm, họ liên tục đầu tư vào các hệ thống sản xuất thông minh và quy trình tự động. Điều này cho phép họ nâng cao năng lực của mình, tránh sai lầm một cách nhất quán và làm cho các quy trình trở nên gọn gàng hơn, đặc biệt chú ý đến sản xuất bàn đầm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Bàn đầm Vogele có công nghệ tiên tiến hàng đầu được thực hiện bằng quy trình sản xuất hiện đại. Đầu tiên là quá trình cắt chính xác để tạo hình thép tấm chịu mài mòn cực kỳ cao, diễn ra trên các trạm cắt laser. Các rô bốt hoạt động liên tục theo tiêu chuẩn cao nhất quán đảm bảo các mối hàn ổn định, lâu dài.

 

Tôi luyện gia cố các vật liệu

 

Bàn đầm là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng thảm và độ đồng đều của các lớp bê tông nhựa. Tại Vogele, chúng được làm bằng thép Hardox chống mài mòn. Các hệ thống đầm nén như thanh băm và thanh đầm áp lực cũng sẵn sàng cho các điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Vì toàn bộ quy trình xử lý nhiệt là chìa khóa cho chất lượng và tuổi thọ sử dụng của chúng. Hãng rất tin tưởng vào quá trình tôi cảm ứng. Đây là một quá trình giúp giảm mài mòn và đảm bảo tuổi thọ bằng cách gia tăng độ cứng hiệu quả hơn và độ đồng đều tối đa.

 

Kiểm soát chất lượng toàn diện

 

Sau khi bàn đầm, các thành phần điện và thủy lực của nó đã được lắp ráp, tất cả các chức năng sẽ được kiểm tra. Việc kiểm tra này bao gồm hàng trăm hạng mục bao gồm cài đặt, mức đổ đầy và kiểm tra áp suất. Tất cả các giá trị đo được được ghi lại trong biên bản kiểm tra cuối cùng. Mọi sai lệch sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Vogele khắc phục ngay lập tức.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các tấm bàn đầm không bị kéo nén và có độ chính xác cực cao (sai số cho phép không quá 2/10 mm), độ mài mòn đều và gia tăng tuổi thọ.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Tất cả các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Máy CNC hàn các bu lông ren vào các tấm bàn đầm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Thanh băm và thanh đầm áp lực được tôi cảm ứng nhằm gia tăng tuổi thọ.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Thanh băm và thanh đầm áp lực được tôi cứng đến độ sâu đồng nhất là 5mm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các ống lồng trên các máy đặc biệt được sản xuất với độ chính xác tối đa.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Trục lệch tâm cho bộ dẫn động thanh băm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Mịn hơn tóc người 20 lần: bề mặt bên trong của ống lồng được gia công với độ chính xác tối đa.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Ô hàn khung bàn đầm, các đường hàn được robot thực hiện, đảm bảo độ đồng đều, chất lượng và độ chính xác cao.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Trong quá trình lắp ráp cuối cùng, bàn đầm Vogele trải qua nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau.

 

Công nghệ đầm nén

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Vogele đặt ra các tiêu chuẩn về giá trị đầm nén trong quá trình thảm: công nghệ hiện đại và vật liệu tiên tiến nhất đảm bảo hiệu suất vượt trội và độ tin cậy của công nghệ đầm nén Vogele.

 

Áp dụng cho tất cả các hệ thống đầm của hãng, từ máy đầm rung đến hệ thống đầm nén cao với thanh băm và thanh đầm áp lực. Và chỉ hệ thống đầm nén cao Vogele có thanh đầm áp lực mới mang lại các giá trị đầm nén thuyết phục

 

V tượng trưng cho rung: để phân bố kích thước hạt tối ưu trên mặt đường

 

Bộ rung lệch tâm làm cho tấm bàn đầm và khung rung để đảm bảo phân bố kích thước hạt tối ưu trong hỗn hợp. Đây là điều kiện tiên quyết để đạt được mặt đường có kết cấu bề mặt đặc biệt mịn. Cũng giống như với thanh băm, công suất rung có thể được kiểm soát từ bảng điều khiển bàn đầm ErgoPlus thông qua tốc độ của trục truyền động.

 

T tượng trưng cho thanh băm: đầm nén với một hành trình điều chỉnh chính xác

 

Thanh băm được thiết lập chính xác có tầm quan trọng then chốt đối với kết quả đầm nén và sự nổi của bàn đầm. Vì vậy, tốc độ trên tất cả các bàn đầm Vogele có thể được điều chỉnh một cách chính xác và dễ dàng.

 

Bàn đầm cố định SB 300 và SB 350, cùng bàn đầm mở rộng AB 500 và AB 600 có nhiều phiên bản đầm nén cao, cũng có tính năng điều chỉnh hành trình thanh băm. Điều này cho phép thanh băm được điều chỉnh một cách hoàn hảo để phù hợp với số lượng và loại hỗn hợp và độ dày của mặt đường. Điều chỉnh hành trình thanh băm bằng thủy lực thậm chí còn có sẵn như một tùy chọn trên bàn đầm cố định.

 

Công nghệ đầm nén cao

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các thanh đầm áp lưc được điều khiển bằng thủy lực dòng xung là cốt lõi của công nghệ nén cao Vogele. Bằng cách kết hợp các phiên bản láng TP1, TP2 và TP2 Plus với công nghệ độc đáo này, máy trải nhựa Vogele đạt được giá trị đầm nén tối đa. Với công nghệ này, hiệu suất đầm nén lên đến 98% mà không cần dùng xe lu.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

P tượng trưng cho thanh đầm áp lực: gói năng lượng thủy lực dòng xung.

 

Công nghệ đầm nén cao Vogele bắt đầu với bộ tạo xung, tạo ra các xung áp suất tần số cao. Các thanh này giữ cho các thanh chịu áp lực tiếp xúc lâu dài với mặt đường và ép hỗn hợp xuống cho đến khi không thể nén chặt được nữa. Vì thế nó được đặt nằm phía sau bàn đầm đầm nén cao. Vị trí này cho phép máy trải nhựa đạt được hiệu suất đầm nén cao nhất có thể, vì hỗn hợp được ngăn không cho thoát ra phía trước hoặc sang hai bên.

 

Có thể chuyển đổi dễ dàng từ đầm nén cao sang đầm nén thông thường và ngược lại từ bảng điều khiển bàn đầm ErgoPlus 3. Điều này cho phép các bàn đầm đầm nén cao cũng được sử dụng cho các công việc tiêu chuẩn.

 

Hệ thống thu đẩy bàn đầm

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Nguyên tắc hoạt động của tất cả các bàn đầm mở rộng Vogele là hệ thống lồng ống đơn (ty thủy lực mở rộng bàn đầm). Ngay cả khi kéo dài tối đa, một nửa của ống lồng ba phần, có kích thước rộng rãi được kẹp lại, đảm bảo độ ổn định tối ưu. Do hệ thống ống lồng được bố trí ở tầng cao, điều này ngăn cản mọi sự tiếp xúc với hỗn hợp lát.

 

Hỗ trợ 3 điểm trong bàn đầm mở rộng Vogele có nghĩa là lực xoắn tác động lên phần mở rộng thủy lực do áp suất của hỗn hợp không có ảnh hưởng tiêu cực đến hệ thống ống lồng. Điểm mà ống lồng được gắn vào, ổ trục của ống lồng và hệ thống hạn chế mô-men xoắn đều hấp thụ các lực tác động ở đây. Đảm bảo các phần mở rộng thủy lực không bị biến dạng và thu lại mà không có bất kỳ loại nghiêng hoặc kẹt nào.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Hỗ trợ 3 điểm, một bộ phận đặc biệt đàn hồi, kết hợp với các ổ trượt có độ mài mòn thấp bên trong các ty thủy lực để điều chỉnh chiều rộng bàn đầm một cách nhẹ nhàng, trơn tru.

 

Gia nhiệt bàn đầm bằng điện

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Vogele đã đặt niềm tin vào hệ thống gia nhiệt bàn đầm bằng điện trong nhiều thập kỷ. Kinh nghiệm dày dặn này, kết hợp với sự phát triển không ngừng, đồng nghĩa với việc bàn đầm Vogele hiện nay được đưa đến nhiệt độ một cách nhanh chóng và đồng đều.

 

Nhanh chóng đạt được nhiệt độ, hiệu quả trong hoạt động

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Trong quá trình thảm, hệ thống quản lý máy phát điện thông minh đảm bảo rằng bất kể tốc độ động cơ, đầu ra máy phát điện cần thiết cho nhiệt độ tối ưu của toàn bộ bề rộng bàn đầm luôn sẵn sàng. Cho dù máy đang được vận hành có hay không có phần mở rộng bu lông. Điều này làm giảm cả năng lượng cần thiết và tiêu thụ nhiên liệu.

 

Đối với cấu trúc bề mặt đồng đều

 

Các phần tử gia nhiệt của quá trình gia nhiệt bàn đầm hoạt động ở nơi cần nhiệt: tại điểm tiếp xúc với vật liệu. Lớp cách nhiệt tối đa của các phần tử gia nhiệt của bàn đầm hướng lên phía trên, hướng 100% nhiệt đến nơi cần thiết. Các hệ thống nén (thanh băm và thanh đầm áp lực) được làm nóng nhanh chóng và đồng đều từ bên trong bằng các thanh gia nhiệt (thanh xông). Kết hợp với công nghệ điều khiển mới nhất giúp toàn bộ công suất sưởi có thể được điều khiển tự động.

 

Điều chỉnh hành trình thanh băm bằng thủy lực

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Một hành trình thanh băm được thiết lập chính xác là yếu tố quan trọng trong cả kết quả đầm nén và hành vi nổi của bàn đầm.

 

Vì đây là một quá trình tốn thời gian để điều chỉnh hành trình thanh băm về mặt cơ học, nên nó thường không được điều chỉnh chút nào, dẫn đến kết quả là các lớp có độ dày khác nhau thường được lát ở cùngmột cài đặt. Vogele đã phát triển hệ thống điều chỉnh hành trình thanh băm bằng thủy lực để giải quyết vấn đề này.

 

Hệ thống này cho phép các người vận hành thiết lập hành trình thanh băm lý tưởng cho việc thảm nhựa chỉ thông qua một nút nhấn. Có thể chọn hành trình 4 hoặc 8 mm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Đơn giản và tiết kiệm thời gian

 

Quá trình điều chỉnh hành trình thanh băm về mặt cơ học là một quá trình rất tốn thời gian vì các bu lông lệch tâm trên mọi ổ trục phải được điều chỉnh bằng tay. Ví dụ: đối với bề rộng trải là 12 m, cần phải điều chỉnh 16 bu lông lệch tâm. Giả sử từ 8 đến 10 phút cho mỗi vòng bi, điều này có nghĩa là toàn bộ quá trình mất hơn 2 giờ. Hậu quả là hành trình thanh băm thường không được điều chỉnh nếu cần điều chỉnh cơ học.

 

Kỹ thuật điều chỉnh hành trình thanh băm thủy lực hoàn toàn đơn giản: thay đổi hướng quay của trục làm thanh băm lệch tâm để điều chỉnh hành trình của nó. Tùy thuộc vào hướng, đây là 4 hoặc 8 mm. Tùy chọn này cho phép đạt được kết quả lát chất lượng cao thuận tiện hơn nhiều và tiết kiệm rất nhiều thời gian so với điều chỉnh cơ học.

 

Điều chỉnh hành trình thanh băm bằng thủy lực có sẵn cho các loại bàn đầm cố định như SB 300 và SB 350.

 

4. ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN GIỎI, CHUYÊN BIỆT

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Nhân viên của Vogele đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ năng và tỉ mỉ, đảm bảo mang tới các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Họ đam mê xây dựng đường sá và đảm bảo chất lượng cao. Đó là lý do tại sao hãng luôn ưu tiên hàng đầu cho các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao tại cơ sở đào tạo của họ.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

lịch sử phát triển của vogele

 

lịch sử phát triển của vogele

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Cơ sở sản xuất của Vogele được thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ chuyên viên.

 

- Thay thế sơn ướt bằng sơn tĩnh điện không dung môi, giảm lượng khí thải.

 

- Sảnh sản xuất được đốt nóng bằng nhiệt thải.

 

- Cửa chớp tốc độ cao với thời gian mở tối thiểu giúp tiết kiệm năng lượng sưởi

 

- Một nhà máy nhiệt điện kiểu khối hiệu quả giảm thiểu phát thải CO₂ khi tạo ra nhiệt quá trình cần thiết

 

- Hệ thống chiết xuất có van tiết kiệm năng lượng và bộ biến tần

 

- Nước thải được điều hòa sinh học mà không có phụ gia hóa học

 

- Nước mặt thoát đi tại chỗ

 

- Hệ thống điều khiển và chiếu sáng hiện đại.

 

- Quản lý thông gió thông minh: tự động tắt khi cửa sổ văn phòng được mở.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Tòa nhà chính có sức chứa lớn khoảng 200 nhân viên, thực hiện các công việc liên quan đến mảng thương mại. Khoảng cách ngắn và nhiều phòng hội nghị tạo điều kiện cho việc trao đổi ý kiến và quan điểm chuyên sâu. Điểm nổi bật là khu vực triển lãm và tiếp khách rộng rãi, có thể chứa một số máy của Wirtgen Group. Vì vậy rất thu hút khách hàng và giới báo chí.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Những giải pháp nào sẽ giúp cho các con đường được xây dựng hiệu quả hơn, với chất lượng cao hơn, bền vững và an toàn hơn? Đây là những câu hỏi được các kỹ sư của Vogele nghiên cứu mỗi ngày. Từ đó họ cho ra đời một loạt các công nghệ cải tiến như: Autoset Plus, thảm 2 lớp (Inpave line), WITOS Paving Plus.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Vogele là viết tắt của chất lượng tuyệt đối, đó là lý do các chuyên gia của họ yêu cầu mọi thành phần đơn lẻ phải được kiểm tra chi tiết sau mỗi bước sản xuất và lắp ráp. Cuối cùng tất cả các chức năng đều được kiểm tra lại một lần nữa trong quá trình kiểm tra chất lượng cuối cùng.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Kho cửa hàng vật liệu tho chứa khoảng 170 tấn vật liệu khác nhau, bao gồm thép hình, thép tấm và ống thép mà hãng cần để sản xuất bàn đầm. Khoảng 9000 tấn thép tấm, 230 km thép hình và 130 km ống thép một năm. Chúng được chuyển đến địa điểm và chuyển bằng bang tải lăn tới các máy cưa hoặc máy cắt laser.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Cơ sở sản xuất sơn tĩnh điện hiện đại là một trong những ưu điểm nổi bật trong sản xuất. Đây là nơi trong quy trình gồm nhiều giai đoạn, phôi được treo trên hệ thống tự động, được làm sạch và sau đó phủ bột. Sơn tĩnh điện mang lại chất lượng bề mặt tốt hơn nhiều so với sơn ướt thông thường. Đồng thời tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Từ đây, bộ phận hỗ trợ khách hàng cung cấp cho các công ty con và đại lý trên toàn thế giới. Nhân viên xử lý khoảng 40000 đơn đặt hàng phụ tùng mỗi năm trong lĩnh vực này (mỗi không gian trong nhà và ngoài trời mở rộng đến 3500 m2. Để tuân thủ tất cả các yêu cầu về an ninh hàng không, cửa hàng được tách biệt về mặt không gian với sản xuất và có hệ thống kiểm soát ra vào chuyên dụng.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Đây là nới “trái tim” của xe trải nhựa – bàn đầm được lắp ráp và được kiểm tra một số chức năng. Nhân viên lắp ráp bàn đầm đã hoàn thành từ các bộ phận khác nhau trong tổng số 10 chu kỳ. Bốn chu kỳ cuối cùng được trang bị các thiết bị kiểm tra cho phép chuyên viên thiết lập, kiểm tra. Và nếu cần họ có thể chỉnh sửa ngay lập tức tất cả các chức năng thủy lực và điện của bàn đầm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các loại máy trải Vogele được lắp ráp chỉ trên 2 dây chuyền. Dây chuyền lắp ráp lớn được các nhân viên thực hiện cho loại máy trải phổ thông, cao tốc và các loại đặc biệt. Trong tổng số 13 chu kỳ, sản xuất máy thành phẩm từng bước từ băng tải đến thủy lực, điện, điện tử và tiếp đến là điều khiển phần mềm.

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các sản phẩm được vận chuyển từ Ludwigshafen đến khắp nơi trên thế giới, từ phòng chứa thành phẩm lớn cung cấp khả năng lưu trữ và vận chuyển quan trọng.

 

5. DÃY SẢN PHẨM CỦA VOGELE

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Dãy sản phẩm máy trải nhựa Vogele hiện tại rất đa dạng và phong phú về trọng lượng vận hành, năng suất trải. Bao gồm các dòng máy như: dòng nhỏ (mini), dòng trung (compact), dòng phổ thông (universal), dòng cao tốc (highway), dòng trung chuyển vật liệu và dòng đặc biệt (trải nhựa, đá dăm kết hợp phun nhũ tương). Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau:

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Hoặc tham khảo thêm thông số chi tiết các sản phẩm hiện đang được chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam: TẠI ĐÂY

 

6. CÁC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI KHÁC CỦA VOGELE

 

Các sản phẩm của Vogele đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng, tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Hãng đảm bảo sự thành công của khách hàng bằng máy móc và giải pháp tiên tiến. Do đó, trở thành số 1 về công nghệ sáng tạo là một trong những nguyên tắc chỉ đạo hoạt động kinh doanh của Vogele.

 

Công nghệ ứng dụng

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các kỹ thuật viên và kỹ sư làm việc tại Vogele biết mọi chi tiết và mọi khía cạnh của việc xây dựng đường. Và điều đó không chỉ đúng với các dự án thông thường, mà còn đúng với những dự án đặc biệt khó khăn. Các ứng dụng nổi bật như: thảm 2 lớp, phun nhũ tương, WITOS Paving, RoadSan.

 

Công nghệ máy

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Ngay cả chiếc máy tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất cũng chỉ có thể thực sự thể hiện hết điểm mạnh của nó nếu nó vận hành dễ dàng và trực quan nhất có thể. Do đó, tạo ra công nghệ cho con người là một vấn đề đặc biệt quan trọng đối với Vogele. Công nghệ do con người kiểm soát, không phải ngược lại.

 

Các công nghệ đang được trang bị trên các hãng hiện nay như: Autoset Basic, Autoset Plus, Ergo Basic, Ergo Plus 3, PaveDock and Pave Dock Assistant, Pivot Steer, Vogele EcoPlus, Hệ thống thông gió.

 

Công nghệ kiểm soát độ dốc và góc nghiêng

 

Một số công nghệ được áp dụng như: công nghệ kiểm soát độ dốc và góc nghiêng. Bạn có thể tham khảo chi tiết thông qua bài viết: TẠI ĐÂY

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Ngoài ra còn có các cảm ứng, Big MultiPlex Ski.

 

Công nghệ nạp liệu

 

PowerFeeders MT 3000-3 (i) tích hợp công nghệ máy Dash 3 tiện dụng và hiệu quả. Bao gồm khái niệm vận hành ErgoPlus 3 trực quan, AutoSet Plus để định vị lại máy và lưu các chương trình truyền tải, PaveDock Assistant để liên lạc đơn giản giữa người vận hành máy nạp nguyên liệu và tài xế xe tải và một khái niệm xử lý vật liệu tinh vi.

 

Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ nạp liệu thông qua bài viết: TẠI ĐÂY

 

lịch sử phát triển của vogele

 

Các công nghệ hiện đại của Vogele sẽ được chúng tôi giới thiệu chi tiết tới bạn đọc thông qua các bài viết sắp tới. Hy vọng các bạn đón xem!Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, xe rùa, xe rải nhựa, xe rải bê tông, bảo trì máy trải nhựa, bảo dưỡng xe trải nhựa, bảo dưỡng xe rùa, lịch sử vogele, xe rải nhựa


Thông tin này có hữu ích không?