S2100-3

S2100-3

Model S2100-3
Loại  Máy trải bánh xích
Động cơ Cummins, QSB6.7-C240, 179 kW
Bàn đầm AB 500 TV, AB 600 TV, SB 250 TV
Chiều rộng trải tối đa 13 m 
Năng xuất trải 1 100 tấn / giờ
Thương hiệu  Vogele
Xuất xứ Đức
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ 0906 702 060 gặp Tuyến

 


VÀI NÉT VỀ DÒNG MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S2100-3

 

máy trải nhựa Voegele S2100-3

 

Dòng máy trải Vogele S2100 đã là huyền thoại. Không có cỗ máy nào khác trên thế giới có thể cạnh tranh với sự phổ biến của nó trong các công trình xây dựng đường chuyên nghiệp. Mặc dù hệ thống truyền động của máy trải nhựa SUPER 2100-3 mới đã được sửa đổi hoàn toàn, nhưng máy vẫn tiếp tục thừa hưởng từ các thiết bị tiền nhiệm, cung cấp các tính năng tương tự đã được chứng minh hiệu quả. Để cho phép cỗ máy phổ thông này tiếp tục đáp ứng các yêu cầu, thách thức về tính kinh tế và bảo vệ môi trường trong tương lai, nó đã được tối ưu hóa với mức tiêu thụ nhiên liệu mạnh mẽ.

 

Ngoài ra, hệ thống EcoPlus VÖGELE giúp giảm đáng kể tiếng ồn phát ra từ hoạt động của máy. Hệ thống ErgoPlus cũng đã được cải tiến qua thế hệ thứ 3. Bảng điều khiển hiện tại có màn hình hiển thị màu, kích thước lớn, cung cấp khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ mạnh.

 

Trong khi đó, các chức năng AutoSet Plus và Pave Dock Assistant giúp việc vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với người vận hành.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

máy trải nhựa Voegele S2100-3
ĐỘNG CƠ MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S2100-3
Động cơ Động cơ diesel (6 xi lanh)
Nhà sản xuất Cummins
Loại  QSB6.7-C240
Công suất  
Thông thường 179 kW ở 2 000 vòng / phút (theo DIN)
ECO Mode 168 kW ở 1 700 vòng / phút
Tiêu chuẩn khí thải EU Stage 3a, US EPA Tier 3
Thùng nhiên liệu 400 lít
KHUNG GẦM XE
Các bánh xích Được trang bị guốc xích cao su
Diện tích tiếp xúc 3 060 mm x 305 mm
Tăng đơ xích Bằng lò xo
Ga lê chạy Bôi trơn suốt dòng đời sử dụng
Truyền động Các bánh xích được dẫn động độc lập (thủy lực), điều khiển bằng điện
Tốc độ  
Lúc trải Lên đến 25 m / phút, thay đổi vô cấp
Lúc di chuyển Lên đến 4.5 km / h, thay đổi vô cấp
PHỄU TIẾP LIỆU
Sức chứa 14 tấn
Chiều rộng 3 265 mm
Chiều cao phễu 615 mm (Tính từ đáy phễu)
Con lăn đẩy  
Tiêu chuẩn Dao động (xoay tự do)
Vị trí Lắp hướng về trước 75 mm hoặc 150mm
Tùy chọn Cảm biến PaveDock
 
 
máy trải nhựa Voegele S2100-3
BĂNG TẢI VÀ GUỒNG XOẮN CỦA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S2100-3
Băng tải 2 tấm, các thanh gạt liệu thay thế được, chạy ngược được.
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên băng tải
Tốc độ Lên đến 37 m/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Guồng xoắn 2 trục, cánh xoắn thay thế được, có thể xoay ngược được
Đường kính 480 mm
Dẫn động Bằng thủy lực, tách biệt cho mỗi bên của trục xoắn
Tốc độ Lên đến 79 vòng/phút, thay đổi vô cấp (bằng cơ hay tự động)
Chiều cao Thay đổi trong khoảng 15 cm, thủy lực
Hệ thống bôi trơn Hệ thống bôi trơn trung tâm tự động với bơm mỡ bằng điện
vogele s2100-3
vogele s2100-3
vogele s2100-3
vogele s2100-3
BÀN ĐẦM
AB 500  
Chiều rộng cơ sở 2.55 m
Phạm vi thảm 2.55 m đến 5 m
Bề rộng thảm tối đa (TV / TP1 / TP2) 8.5 m 
AB 600  
Chiều rộng cơ sở 3 m
Phạm vi thảm 3 m đến 6 m
Bề rộng thảm tối đa (TV / TP1 / TP2) 9.5 m
Bề rộng trải tối đa (TP2 +) 8.5 m
SB 250 / 300  
Chiều rộng cơ sở 2.5 m / 3 m
Bề rộng thảm tối đa (TV/TP1) 13 m
Loại bàn đầm TV, TP1, TP2
Bề dày thảm Lên đến 40 cm (SB 250 . 300)
Gia nhiệt bàn đầm Bằng điện qua các thanh xông
Nguồn điện cấp Máy phát điện xoay chiều 3 pha
KÍCH THƯỚC (VẬN CHUYỂN) VÀ KHỐI LƯỢNG
Chiều dài Phần xe kéo và bàn đầm
AB 500 / AB 600 

TV: 6.65 m

TP1 / TP2 / TP2 Plus: 6.8 m

SB 250 TV / TP1 / TP2 / TVP2: 6.55 m
Khối lượng Phần xe kéo và bàn đầm
AB 500 TV

Thảm với bề rộng 5 m 21.9 tấn

Thảm với bề rộng 8.5 m 26 tấn

 

Ghi chú: AB = Bàn đầm nới rộng, SB = Bàn đầm cố định, TV = Với thanh băm và bàn là rung, TP1 = với thanh băm và 1 thanh đầm áp lực, TP2 = với thanh băm và 2 thanh đầm áp lực, TVP2 = với thanh băm, bàn đầm rung và 2 thanh đầm áp lực, TP2 + = với thanh băm đặc biệt, 2 thanh đầm áp lực và trọng lượng thêm vào

 

* Đặc tính kỹ thuật của máy trải nhựa Vogele S2100-3 có thể được cải tiến mà không báo trước.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

máy trải nhựa Voegele S2100-3
Máy trải bánh xích dòng Highway - Khả năng ứng dụng rộng rãi và chiều rộng trải lên tới 13m. Hình mẫu vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, ngay cả khi vận hành toàn tải và trong mọi điều kiện thời tiết.
The VÖGElE EcoPlus - Gói giải pháp tiết giảm khí thải - Giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu và giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất. Tối ưu hoá việc tiếp liệu - Nhờ vào phễu chứa vật liệu dung tích lớn, Con lăn đẩy xe tải có lò xo hấp thụ xung chấn và hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ khi tiếp liệu
Hệ điều khiển ErgoPlus 3 với nhiều tính năng tự động và thuận tiện trong việc vận hành máy. Tất cả các loại bàn đầm đều được trang bị công nghệ cao trong kỹ thuật trải thảm nhựa

 

Hệ thống động cơ - Hiệu quả, năng suất cao và tiêu hao nhiên liệu thấp

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Động cơ diesel 6 ly lanh mạnh mẽ, công suất đạt 179 kW.

 

Quản lý hoạt động động cơ thông minh với ECO Mode và VÖGELE EcoPlus - Hệ thống quản lý vận hành máy giúp cho tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp và ít phát thải tiếng ồn từ động cơ.

 

Tiêu hao tối thiểu, công suất tối đa - tất cả các chi tiết trong hệ thống truyền động, từ động cơ Diesel tới hệ thống thuỷ lực luôn hoạt động ở mức hiệu quả cao nhất.

 

Bánh xích có sức kéo cao giúp công suất động cơ vào tốc đột trải một cách hiệu quả.

 

Công nghệ truyền động hiện đại

 

Ba thành phần chính quyết định năng suất của máy trải nhựa Vogele S2100-3: động cơ diesel tiên tiến, làm mát bằng chất lỏng, hộp số được gắn trực tiếp vào động cơ và két làm mát lớn. Động lực cung cấp cho cả cỗ máy VÖGELE này là từ động cơ diesel của nó.

 

Động cơ sáu xi-lanh cung cấp 179 mã lực tại 2.000 vòng / phút, cho dù có ở chế độ ECO tiết kiệm nhiên liệu thì năng lượng vẫn đủ cho nhiều ứng dụng. Và như vậy, SUPER 2100-3 vẫn có công suất tối đa 168 mã lực khi ở 1.700 vòng / phút.

 

Hơn nữa, máy tạo ra tiếng ồn thậm chí rất nhỏ. Một tổ hợp két làm mát lớn đảm bảo rằng hệ thống động cơ và hệ thống thuỷ lực luôn cung cấp năng suất cao nhất, đầy đủ nhất. Với quạt làm mát cải tiến, tốc độ biến thiên theo nhiệt độ của chi tiết cần làm mát, nhiệt độ được duy trì liên tục trong phạm vi tối ưu, kéo dài đáng kể tuổi thọ của cả động cơ diesel và dầu thủy lực. Một lợi thế nữa là máy có thể hoạt động mà không gặp khó khăn trong tất cả các vùng khí hậu trên toàn thế giới.

 

Tất cả các mô tơ thủy lực được cung cấp trực tiếp dầu thủy lực từ bơm chính thông qua hộp số bộ chia. Bơm thủy lực và van được đặt ở vị trí trung tâm, làm cho chúng có thể dễ dàng tiếp cận để kiểm tra, sửa chữa. Thậm chí, máy phát điện công suất lớn cung cấp điện cho hệ thống sưởi bàn đầm cũng được gắn trực tiếp vào bộ chia hộp số từ động cơ; hệ thống làm mát bằng dầu của nó làm cho nó hoàn toàn không cần bảo dưỡng và rất yên tĩnh, êm ái.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Hệ làm mát cỡ lớn gồm 3 thành phần chính. Nó đảm bảo rằng chất làm mát động cơ, không khí nạp và dầu thuỷ lực luôn được duy trì ở nhiệt độ tối ưu.

 

Động cơ diesel 6 xy lanh mạnh mẽ.

 

ECO mode tại 1,700 rpm giảm chi phí vận hành và bổ trợ cho chế độ hoạt động siêu im lặng.

 

Máy phát điện mạnh mẽ, làm mát bằng dầu dẫn động trực tiếp thông qua hộp số, bảo đảm gia nhiệt nhanh chóng, đồng nhất trên toàn hệ thống bàn đầm.

 

VÖGELE EcoPlus

 

Các máy trải nhựa của Vogele luôn phù hợp với các quy định phát thải hiện hành, nhưng chúng tôi muốn đi xa hơn đó nhiều. Đó là lý do tại sao hình mẫu máy Vogele thế hệ thứ 3 sử dụng những đổi mới thân thiện với môi trường trong công nghệ máy móc, dẫn đến mức tiêu thụ thấp hơn, lượng khí thải thấp hơn và chi phí thấp hơn.

 

Một trong những đổi mới này là hệ thống hoạt động phát thải thấp VÖGELE EcoPlus. Tiết kiệm nhiên liệu lên tới 25% có thể đạt được với VÖGELE EcoPlus, tùy thuộc vào ứng dụng và mức độ sử dụng thực tế của máy trải nhựa.

 

Điều đó không chỉ dẫn đến tiết kiệm đáng kể cho nhà thầu - đó cũng là điều tốt cho môi trường. Điều đó bởi vì mỗi lít nhiên liệu giảm sẽ làm giảm lượng khí thải carbon dioxide (CO2)

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Hộp số với khả năng điều chỉnh tạm ngưng các bơm thuỷ lực

 

Khi máy trải đứng yên, tất cả các bơm di chuyển, bơm băng tải, bơm cánh xoắn và bơm cho hệ thống đầm chặt sẽ tạm ngưng. Kết quả là, tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

 

Tối ưu năng lực cho bơm điều khiển "tamper bar"

 

Thanh "tamper bar" được dẫn động bởi bơm thuỷ lực, van biến thiên, sẽ cung cấp chính xác lưu lượng dầu thuỷ lực cần thiết cho tốc độ thực tế của thanh "tamper bar" không nhiều hơn, cũng không ít hơn

 

Kiểm soát nhiệt độ dầu thuỷ lực

 

Một van chặn/ mở của dòng dầu thuỷ lực giúp tối ưu nhiệt độ của dầu thuỷ lực, giúp đạt nhiệt độ nhanh hơn khi máy mới khởi động, kết quả: tiết kiệm nhiên liệu khi hoạt động

 

Quạt làm mát tự điều tốc

 

Quạt làm mát tự điều tốc dựa vào dữ liệu thu thập thông qua sensor, giúp giảm nhiệt cho động cơ. cho hiệu quả làm mát tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu trong hoạt động

 

Truyền tải lực kéo hiệu quả

 

Các bộ truyền động thủy lực riêng biệt chất lượng cao bao gồm các thành phần thiết yếu của hệ thống truyền động trên xe trải nhựa Vogele. Chúng cho phép máy trải của chúng tôi hoạt động hiệu quả, chi phí ở mức độ hiệu quả kinh tế cao.

 

Vì các thành phần trong hệ thống bánh xích được tích hợp trực tiếp trong các đĩa xích của rãnh bánh xích. Công suất động cơ được chuyển hoá thành động năng trực tiếp truyền đến các cơ cấu chấp hành, do đó công suất không bị mất đi một cách hao phí.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Các hệ thống thủy lực cho dải xích chân chạy, băng tải, vít xoắn cũng như các hệ thống đầm nén đều hoạt động trong các mạch thuỷ lực tách biệt để đạt hiệu quả tối đa.

 

Bánh xích dài với bản lá xích lớn cung cấp lực kéo tối đa, cho phép máy trải được vận hành tốt, tốc độ ổn định ngay cả khi phải vận hành trong điều kiện địa hình phức tạp.

 

Lực kéo chủ động khi di chuyển thẳng được phân phối chính xác nhờ vào mô tơ thuỷ lực độc lập và hệ thống điều khiển điện tử trên mỗi dải xích của mỗi bên chân chạy.

 

Các thanh chắn hướng chắc chắn ở phía trước của bánh xích để loại bỏ bất kỳ hỗn hợp tràn ra khỏi đường đi. Với tùy chọn AutoSet Plus, các thanh lệch hướng phía trước đường ray bánh xích thậm chí có thể được nâng lên và hạ xuống bằng thủy lực.

 

Hoàn hảo trong quản lý cấp liệu cho chất lượng mặt thảm nhựa hoàn hảo.

Vật liệu được tiếp liên tục là chìa khóa để đảm bảo mặt nền trải chất lượng cao và không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao Vogele coi trọng việc quản lý vật liệu chuyên nghiệp khi thiết kế máy trải.

 

Tất cả nỗ lực phát triển của chúng tôi được tập trung vào việc vận hành đơn giản và cung cấp khả năng quan sát vượt trội cho cả một đội thi công thảm nhựa.

 

Pave Dock Assistant của VÖGELE là 1 giải pháp cải tiến để tiêu chuẩn hoá và đơn giản hoá việc giao tiếp giữa người vận hành máy trải và tài xế lái xe tiếp liệu.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

 

Phễu tiếp liệu loại lớn, dễ dàng tiếp và chứa vật liệu

 

Với tất cả các máy trải Vogele, thì việc cung cấp vật liệu là một quá trình nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

 

Các thành phễu tiếp liệu hoạt động bằng thủy lực phía trước sẽ dồn hỗn hợp bên trong phễu vật liệu thẳng vào các băng tải, chuyển toàn bộ hỗn hợp ra phía trước bàn đầm

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Phễu nguyên liệu lớn chứa được 14 tấn vật liệu, giúp giữ cho đủ lượng hỗn hợp trong lúc trải. Ví dụ: khi trải nhựa dưới gầm những cây cầu thì không cần phải tiếp thêm vật liệu, bảo đảm việc trải thảm thông suốt và đồng nhất.

 

Tiếp liệu dễ dàng: Nhờ vào phễu tiếp liệu được đặt thấp, miệng phễu rộng và các miếng chặn bằng cao su cứng cáp được lắp đặt để chống lại việc rơi vãi vật liệu.

 

Con lăn đẩy xe tải lớn đặc biệt, trang bị lò xo giảm xung chấn giúp hấp thu rung động tác động từ xe tiếp liệu, ngay cả khi tiếp liệu ở đoạn đường cong.

 

Các con lăn đẩy dao động có thể được dịch chuyển về phía trước 75 hoặc 150mm để phục vụ cho các loại xe cấp liệu đa dạng nhất.

 

Vật liệu được xử lý hoàn hảo góp phần tạo chất lượng bề mặt thảm đỉnh cao.

 

Bằng việc dàn đều vật liệu một cách đồng nhất, Máy trải nhựa SUPER 2100-3 cung cấp lượng vật liệu lý tưởng vừa đủ phía trước bàn đầm trong mọi điều kiện công trường cần trải thảm.

 

Mô tơ thuỷ lực được lắp đặt riêng biệt cho băng tải vật liệu và vít tải giúp hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, công suất tối đa đạt được lên tới 1 100 tấn/ giờ.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Chiều cao của toàn bộ guồng xoắn tải vật liệu với các tấm vít tải và tấm đuôi cá chặn cuối có thể được điều chỉnh hoàn toàn bằng thuỷ lực lên xuống tới 15cm để cho chiều dày trải tối đa. Điều này sẽ tối ưu vật liệu trước khi qua bàn đầm, ngay cả khi trải lớp nhựa mỏng hay lớp nhựa dày.

 

Kiểm soát theo tỷ lệ và giám sát liên tục được trang bị cho băng tải và vít xoắn nhằm bảo đảm lượng vật liệu ổn định, được dàn đều trước hệ thống bàn đầm đúng theo yêu cầu.

 

Tấm vít tải có bán kính lớn (400mm) cho việc dàn đều vật liệu hoàn hảo, ngay cả khi phải trải với lớp trải dày.

 

Khoang vít tải, có chiều sâu được điều chỉnh đa dạng, cung cấp luồng vật liệu tối ưu khi một lượng lớn vật liệu cần được trải đều trước bàn đầm.

 

Pavedock Assistant: Hệ thống giao tiếp phi ngôn ngữ

máy trải nhựa Voegele S2100-3

- Dock: Xe tải tiến tới gần phễu tiếp liệu của máy trải.

 

- Stop: xe tải phải tạm dừng, xe đã chạm máy trải.

 

- Raise dump box - Nâng đổ vật liệu: xe tải ben vật liệu vào phễu tiếp liệu.

 

- Lower dump box - Hạ thấp thùng vật liệu: xe tải hạ ben thùng vật liệu.

 

- Drive off - Lái đi: xe tải lái đi xa khỏi máy trải.

 

- Paver is moving - Máy trải di chuyển: biểu tượng này có thể xuất hiện đồng thời với tất cả biểu tượng khác.

Pave dock Assistant là hệ thống giao tiếp giữa người vận hành máy trải và tài xế lái xe tải tiếp liệu. Nó nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc tiếp liệu cho máy trải. Đèn tín hiệu trên máy trải và các nút điều khiển liên quan trên bảng điều khiển ErgoPlus 3 là những thành tố quan trọng trong hệ thống giao tiếp này.

 

Máy trải có 2 bộ đèn tín hiệu, được lắp ở bên phải và bên trái của mái che khoang vận hành. Với các đèn này, người vận hành máy trải có thể cung cấp các tín hiệu cho người lái xe tiếp liệu mà không có sự hiểu lầm nào, chỉ thị rõ ràng các việc cần tiến hành (vd: lùi xe, dừng lại, ben đổ vật liệu)

 

Có hai đèn chiếu sáng, mỗi đèn trong một vị trí trên cao, đảm bảo rằng tất cả các tín hiệu rõ ràng, được hiển thị, truyền tải rõ ràng đến cho người điều khiển xe tải tiếp liệu từ mọi góc lái.

Pavedock: giảm tác động hiệu quả.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Thay thế cho các con lăn đẩy dao động loại thường, VÖGELE cũng cung cấp các con lăn có lò xo loại PaveDock. Chúng hấp thụ lực giật do xe tiếp liệu thậm chí còn hiệu quả và đáng tin cậy hơn, do đó đảm bảo rằng lực tác động không được truyền đến mặt đường đã hoàn thành, tránh gây ra gợn sóng cho mặt đường.

 

Cùng với Pave Dock Assistant, các con lăn đẩy có lò xo giúp tối đa hóa an toàn trong quá trình chuyển vật liệu: một cảm biến được lắp đặt trong các con lăn đẩy giúp nhận biết khi nào xe tiếp liệu đã chạm và neo vào máy trải. Đèn tín hiệu tự động sáng lên và trực tiếp chỉ thị tín hiệu dừng. Như vậy, người lái xe tiếp liệu có thể phản ứng ngay lập tức.

 

Tự động hoá tiến trình với AutoSet Plus

 

Với AutoSet Plus, chúng tôi đã nâng cao hiệu quả, sự thuận tiện và chất lượng của các quy trình công việc chính. AutoSet Plus có hai chức năng tự động tiện dụng.

 

Chức năng tái định vị và chức năng vận chuyển giúp cải thiện đáng kể việc tiếp tục công việc khi di chuyển máy trải trên công trường từ khu vực này sang khu vực khác, hoặc sau khi máy trải lên móc để được di chuyển đi công trường khác.

 

Đơn giản chỉ cần nhấn nút Execute, rất nhanh chóng và đáng tin cậy sẵn sàng cho máy di chuyển trên công trường hoặc để vận chuyển. Nhấn nút một lần nữa để đưa nó trở lại vị trí làm việc được lưu trữ trước đó.

 

Chức năng Paving programs cho phép nhân viên vận hành lưu các tham số máy được cấu hình và lưu trữ chúng dưới dạng “chế độ trải” trong menu. Chương trình này sau đó có thể được nhớ và truy xuất lại để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

 

Hai chức năng tiện lợi của AutoSet Plus tự động hóa các tác vụ thông thường, cho phép tiến trình công việc được thực hiện nhanh hơn và với sự kiểm soát tốt hơn. Điều này có nghĩa là các dự án xây dựng có thể được hoàn thành nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

1. AutoSet Plus - Chức năng tái định vị trí

 

Tái định vị nhanh chóng và an toàn của máy trải trên công trường làm việc. Không có cài đặt nào bị mất giữa việc trải và định vị lại và cũng ngăn chặn các nhân tố có thể gây hư hại cho các vít tải và thanh rà gạt vật cản trước dải bánh xích.

 

2. AutoSet Plus - Chức năng lưu thông số chương trình thảm.

 

Cấu hình tự động của máy trải.

 

Lưu trữ của tất cả các thông số liên quan đến bề mặt thảm

 

Lựa chọn các chương trình thảm đã được lưu trữ.

 

AutoSet Plus - Chức năng nhớ vị trí làm việc.

AutoSet Plus đặc biệt hữu ích khi máy trải phải di chuyển thường xuyên trong một công trường lớn.

 

Đơn giản chỉ cần bấm 1 nút "Exexute" sẽ kích hoạt các tác vụ sau: Nâng cao hệ thống cánh xoắn vật liệu, các máng phễu được thu gọn vào vị trí sẵn sàng vận chuyển, thanh rà vật cản trước dải xích chạy được nâng đến vị trí cao nhất. Bàn đầm và càng nâng bàn đầm được đặt vào vị trí sẵn sàng vận chuyển. Bên cạnh đó, hệ thống bàn đầm cũng sẽ được khoá tự động bằng thuỷ lực để tránh dịch chuyển khi vận chuyển đường xa.

 

Guồng tải vật liệu cũng sẽ được tạm thời và tự động xoay hoạt động theo chiều ngược lại, nhằm chống lại việc vô tình rơi vãi vật liệu ra môi trường xung quanh khi máy trải di chuyển từ điểm này qua điểm khác trên cùng một công trường cho đoạn trải tiếp theo.

 

Một khi máy trải đã dùng chức năng ghi nhớ thông số làm việc thì khi bấm nút "Execute" một lần nữa, hệ thống vị trí chức năng làm việc sẽ trở về vị trí cũ đã làm việc trước đó đã được lưu nhớ trong bộ nhớ.

 

Điều này bảo đảm rằng không có cài đặt nào trước đó bị mất hay bị quên khi di chuyển địa điểm làm việc hoặc vận chuyển máy từ công trường này sang công trường khác. Chức năng này cũng cực kỳ hiệu quả để ngăn chặn bất kỳ hư hại nào tới máy.

 

1. AutoSet Plus chức năng nhớ vị trí được kích hoạt dễ dàng bằng việc bấm nút “Execute”

 

2. Nâng/hạ bàn đầm

 

3. Khoá/mở khoá bàn đầm.

 

4. Càng nâng hạ bàn đầm ở vị trí vận chuyển/ giá trị cài đặt sau cùng.

 

5. Nâng/hạ hệ thống cánh xoắn.

 

6. Băng tải vật liệu đảo chiều thành chiều ngược lại t rong 1 khoảng thời gian ngắn.

 

7. Nâng/hạ thanh rà dị vật phía trước dải xích chân chạy.

 

8. Nâng và úp các thành phễu của phễu tiếp liệu.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

AutoSet Plus - Nhớ thông số thảm

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Chức năng nhớ thông số kỹ thuật bề mặt thảm cho phép nhân sự vận hành lưu trữ lại các thông số kỹ thuật bề mặt thảm nhựa để phục vụ cho công trường tương tự trong lần làm việc tiếp theo. Tất cả các thông số kỹ thuật chính cho lớp trải ví dụ như chiều dày của lớp bê tông nhựa là 18cm, điều này có thể được lưu nhớ trong bộ nhớ của máy.

 

Trên màn hình điều khiển và hiển thị, người vận hành máy trải lưu các giá trị cần phải cài đặt cho việc trải và đầm chặt sơ bộ như tốc độ thanh băm, tốc độ rung của bàn đầm, áp lực sinh ra của thanh đầm áp lực, chiều cao của hệ thống cánh xoắn, vị trí của càng nâng bàn đầm, lực nâng hỗ trợ bàn đầm và tốc độ trải.

 

Người vận hành cũng có thể nhập thông số của góc nghiêng bàn đầm (mui luyện) và nhiệt độ của bàn đầm. Thông số chương trình thảm được hoàn thiện với các thông tin có thêm trên loại vật liệu đang dùng, chiều dày lớp trải và chiều rộng vệt trải.

 

Các thông số chương trình thảm được lưu trữ sau đó có thể được chọn và sử dụng bất cứ lúc nào thông qua menu. Trong trường hợp lặp lại, công việc được đảm bảo sẽ được thực hiện chính xác các cài đặt trước đó, giúp duy trì chất lượng ổn định.

ErgoPlus 3 - Hệ điều khiển thế hệ mới.

 

Ngay cả cỗ máy tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất cũng chỉ có thể thực sự thể hiện điểm mạnh của mình, nếu nó có thể được vận hành dễ dàng và trực quan nhất có thể. Đồng thời, nó sẽ cung cấp một môi trường làm việc an toàn và tiện lợi cho nhóm điều hành. Hệ thống điều khiển vận hành ErgoPlus tập trung vào người vận hành. Với máy trải Vogele S2100-3, người vận hành có thể kiểm soát đối với toàn bộ hoạt động của máy và công việc đang làm trên công trường xây dựng.

 

Các trang tiếp theo, các ví dụ minh họa sẽ cung cấp cho quý vị thông tin chi tiết hơn về các chức năng mở rộng của hệ thống điều khiển và vận hành ErgoPlus 3. ErgoPlus 3 xoay quanh các hệ thống trong khoang vận hành, bảng chức năng điều khiển máy trải và bảng điều khiển hệ thống bàn đầm, Niveltronic nâng cấp, hệ thốnd kiểm soát độ dốc và độ nghiêng của bàn đầm.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Bảng điều khiển vận hành ErgoPlus 3

 

Bảng điều khiển của người vận hành trên máy trải cực kỳ rõ ràng và đã được thiết kế dựa trên thói quen và dữ liệu làm việc thực tế. Tất cả các chức năng được kết hợp thành các nhóm chức năng một cách  logic, giúp người vận hành luôn dễ dàng tìm thấy chức năng mà anh ta muốn dùng một cách dễ dàng và chính xác.

 

Trên bảng điều khiển ErgoPlus 3, tất cả các nút ấn có thể được sử dụng bằng cách chạm ngay cả khi đeo găng tay. Khi một nút được nhấn, ngay lập tức một bộ phận chức năng nào đó sẽ làm việc ngay, nhờ vào nguyên tắc Chạm và Làm việc. Điều này có nghĩa là một chức năng nào đó sẽ hoạt động ngay và trực tiếp mà không cần bất kỳ 1 sự xác nhận hay động tác trung gian nào.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Module 1: Băng tải vật liệu, hệ thống cánh xoắn và hệ thống di chuyển.

 

Module 2: Hệ thống bàn đầm

 

Module 3: Phễu tiếp liệu và điều khiển đánh lái

 

Module 4: Màn hình hiển thị theo dõi và điều chỉnh các thông số cơ bản

 

Chức năng chạy không tải

 

Chức năng chạy không tải được cung cấp để làm nóng động cơ và hệ thống, để vệ sinh băng tải vật liệu, hệ thống cánh xoắn và thanh băm.

 

Quay lùi băng tải vật liệu

 

Để tránh hỗn hợp rơi ra từ băng tải khi di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác trên cùng 1 công trường, băng tải có thể được đảo ngược chỉ bằng cách ấn nút. Chuyển động lùi băng tải này diễn ra trong một thời gian ngắn và tự động dừng lại.

 

AutoSet Plus - Chức năng nhớ vị trí (option)

 

Với chức năng nhớ vị trí trong hệ thống AutoSet Plus,máy trải sẽ nhanh chóng và an toàn sẵn sàng để được di chuyển đến địa điểm làm việc tiếp theo chỉ với động tác nhấn nút trên bảng điều khiển.Sau khi di chuyển, tất cả các bộ phận trên máy trải sẽ được cài đặt lại theo đúng các thông số trước đó cũng chỉ với việc đơn giản là bấm nút thêm 1 lần nữa. Điều này đảm bảo rằng không có cài đặt nào bị mất hoặc bị quên khi thay đổi từ việc trải sang vận chuyển và ngược lại. AutoSet Plus cũng rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các hư hại trong quá trình vận chuyển.

 

Chọn các chế độ vận hành cho máy trải

 

Tất cả các chức năng chính có thể được điều khiển trực tiếp bằng các nút ấn riêng lẻ trên bảng điều khiển của bộ điều khiển ErgoPlus 3. Bằng cách nhấn các nút mũi tên, lên hoặc xuống, người vận hành thay đổi các chế độ theo thứ tự sau: Chế độ không làm việc, Chế độ làm việc nhanh/ chậm, chế độ di chuyển. Một đèn LED sẽ hiển thị sáng tại chế độ đang chọn.

 

Vận hành an toàn trong đêm

 

Đèn nền trên bảng điều khiển sẽ tự động sáng khi đêm tối như vậy người điều khiển cũng vẫn điều khiển máy hoạt động an toàn trên công trường vào buổi đêm.

 

Hiển thị của bảng điều khiển máy trải

 

Màn hình màu có độ tương phản cao mang lại khả năng đọc tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Thông tin quan trọng, chẳng hạn như vị trí cao độ của càng nâng hạ bàn đầm hoặc mức vật liệu trong băng tải vật liệu, được hiển thị trên menu level 1. Các chức năng khác như tốc độ của các thanh băm và tốc độ và tần số rung hoặc tốc độ quay và dàn vật liệu của cánh xoắn có thể dễ dàng cài đặt ngay trên màn hình hiển thị. Và màn hình hiển thị cũng cung cấp các thông tin liên quan đến máy như mức tiêu thụ nhiên liệu hoặc giờ cần bảo dưỡng tiếp theo.

 

Pavedock Assistant(option)

 

Với đèn tín hiệu của hệ thống PaveDock Assistant, người vận hành máy trải có thể cung cấp tín hiệu cho người điều khiển xe tiếp liệu một cách rõ ràng, chỉ thị và cho biết những gì cần phải thực hiện (ví dụ: cho xe lùi vào sát máy trải, dừng lại, ben đổ hỗn hợp). Các đèn được kích hoạt một cách thuận tiện, trực tiếp ngay từ bảng điều khiển của bộ điều khiển paver ErgoPlus 3.

 

Chọn mức tốc độ động cơ

 

Với động cơ diesel, có ba lựa chọn chế độ: MIN, ECO và MAX. Để chuyển đổi chế độ, tất cả những gì người vận hành cần làm là nhấn các nút mũi tên, lên hoặc xuống. Trong chế độ ECO, động cơ cung cấp năng lượng đủ cho một số lượng lớn các ứng dụng trải. Hoạt động ở chế độ inECO giúp giảm đáng kể lượng khí thải và mức tiêu thụ nhiên liệu.Chọn các chế độ vận hành cho máy trải

 

Tất cả các chức năng chính có thể được điều khiển trực tiếp bằng các nút ấn riêng lẻ trên bảng điều khiển của bộ điều khiển ErgoPlus 3. Bằng cách nhấn các nút mũi tên, lên hoặc xuống, người vận hành thay đổ

Hệ thống điều khiển - vận hành ErgoPlus 3

 

Hệ thống bàn đầm là rất quan trọng đối với chất lượng bề mặt trải, vì vậy dễ dàng, an toàn trong sử dụng tất cả các chức năng của bàn đầm có tầm quan trọng tối đa đối với việc xây dựng những con đường chất lượng cao.

 

Với ErgoPlus 3, người vận hành máy trải có thể tiến hành trải ngay mà không cần phải qua đào tạo quá lâu. Tất cả các chức năng rất dễ dàng để hiểu và tất cả các chức năng điều khiển đều được sắp xếp rõ ràng.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Bảng điều khiển bàn đầm (bàn tay điều khiển)

 

Bảng điều khiển bàn đầm được thiết kế phù hợp với các điều kiện phổ biến trên các công trường. Các nút ấn ứng dụng cho các chức năng được sử dụng thường xuyên được vận hành sẽ được bố trí ngay trên bảng điều khiển bàn đầm. Những nút nhấn này có chức năng chống nước và được bao quanh bởi chi tiết cao su độ bền “siêu bền” và có độ gờ đủ cao, để làm cho chúng có thể nhận dạng được ngay cả khi người vận hành bị bịt mắt, chỉ bằng cách chạm là có thể nhận biết chức năng, dễ dàng sử dụng ngay cả khi đeo găng tay làm việc. Dữ liệu quan trọng của máy trải và hệ thống bàn đầm cũng có thể được điều chỉnh ngay từ bảng điều khiển này.

 

Các thông số hiển thị trên bàn tay điều khiển bàn đầm

 

Màn hình của bảng điều khiển bàn đầm cho phép người điều chỉnh, tinh chỉnh bàn đầm có thể kiểm soát và giám sát mọi thông số từ cả bên trái và bên phải của screed. Người vận hành có thể nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh các tham số liên quan đến máy như tốc độ thanh băm nhựa hoặc tốc độ băng tải. Cấu trúc theo từng menu rõ ràng, kết hợp với các biểu tượng biểu thị dễ hiểu, phi ngôn ngữ, làm cho bảng điều khiển hiển thị vừa đơn giản vừa an toàn.

 

Điều chỉnh độ dốc nghiêng về 2 bên (mui luyện) dễ dàng.

 

Độ dốc mái đổ về 2 bên của bàn đầm (mui luyện) có thể được điều chỉnh thuận tiện chỉ bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển của hệ thống bàn đầm. Khi nhấn các phím có biểu tượng dấu cộng hoặc dấu trừ, các giá trị cài đặt được hiển thị trên màn hình để người vận hành có thể điều chỉnh chính xác độ dốc.

 

An toàn và hiệu quả khi điều chỉnh độ rộng bề mặt trải.

 

Độ rộng của lớp trải có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng SmartWheel. với hai mức tốc độ: tốc độ chậm, để tinh chỉnh một cách chính xác, ví dụ: dọc theo mép của một cạnh, hoặc tốc độ nhanh, để thu lại phần mở rộng một cách nhanh chóng.

 

Tối ưu hoá khả năng hiển thị thậm chí khi trời tối

 

Bảng điều khiển bàn đầm được thiết kế đặc biệt để hoạt động vào ban đêm. Để ngăn ngừa lỗi vận hành, các nút được chiếu sáng ngay sau khi hoàng hôn hoặc trong bóng tối. Hơn thế nữa, ánh sáng công suất cao có góc hướng xuống dưới giúp cho người vận hành có một cái nhìn hoàn hảo về tất cả các quá trình, các thao tác được liên kết với tấm be hông

máy trải nhựa Voegele S2100-3

VÖGELE Niveltronic Plus

 

Niveltronic Plus, Hệ thống kiểm soát độ dốc và độ nghiêng tự động, là một công nghệ tự nghiên cứu phát triển của hãng JOSEPH VÖGELE AG dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ kiểm soát độ dốc và độ nghiêng.

 

Hoạt động dễ dàng, độ chính xác và độ tin cậy cao là đặc điểm nổi bật của hệ thống này, đảm bảo hoàn hảo cho tất cả các công việc kiểm soát độ dốc và độ dốc nghiêng. Hệ thống tích hợp đầy đủ này được điều chỉnh hoàn hảo theo công nghệ của dòng máy trải Premium Line. Tất cả các hệ thống dây cáp và kết nối được tích hợp trong cụm modul cung cấp lực kéo và hệ thống bàn đầm, giúp loại bỏ hiệu quả tất cả các nguy cơ bị hư hại cho các thành phần.

 

VÖGELE cung cấp rất nhiều loại cảm biến thiết thực cho từng loại công trường, cho phép sử dụng linh hoạt hệ thống Niveltronic Plus. Cho dù là bãi đỗ xe, đường vòng hoặc đường cao tốc cần phục hồi hoặc được làm mới.

 

VÖGELE cung cấp cảm biến phù hợp cho mọi tình huống trong từng công trường khác nhau. Cảm biến có thể được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng, Niveltronic Plus sẽ tự động phát hiện ra cảm biến nào đang được kết nối, do đó đơn giản hóa quá trình cấu hình cho người vận hành..

máy trải nhựa Voegele S2100-3
máy trải nhựa Voegele S2100-3

ErgoPlus 3 - Chỗ ngồi / Đứng vận hành

 

1. Không gian khoang vận hành thoải mái mang đến một cái nhìn không bị cản trở cho tất cả các khu vực quan trọng, chẳng hạn như phễu vật liệu, ống lái hoặc tấm chắn.

 

2. Các ghế xoay và có thể mở rộng ra hai bên và thiết kế hợp lý của khoang vận hành với các chi tiết được sắp xếp hợp lý giúp tối ưu tầm quan sát của khu vực chứa nhựa trong khoang làm việc của hệ thống cánh xoắn, cho phép người vận hành máy luôn luôn quan sát và điều chỉnh được lượng nhựa ở phía trước của hệ thống bàn đầm.

 

3. Làm việc thoải mái: Ghế ngồi làm việc của người vận hành và bảng điều khiển máy trải, và ngay cả mặt phẳng của khu điều khiển có thể được điều chỉnh dễ dàng theo nhu cầu cá nhân.

 

4. Bảng điều khiển tập trung tất cả các chức năng của máy: Khoang cabin vận hành, với thiết kế hợp lý, được tổ chức khoa học, mang đến cho người vận hành máy trải nhựa một nơi làm việc chuyên nghiệp. Bảng điều khiển của người vận hành có thể được bảo vệ bằng một nắp nhựa cứng, giúp các chi tiết điều khiển không bị hư hại bởi ngoại cảnh

 

5. Mái che cứng - bảo vệ tuyệt vời: Mái che cứng hiện đại làm bằng vật liệu polymer gia cố bằng sợi thủy tinh bên trong giúp che chở người vận hành khỏi tác động của mưa hoặc nắng.

 

6. Quan niệm dịch vụ nhất quán: Trên các máy trải của thế hệ -3, các chu kỳ dịch vụ, các chu kỳ thay thế của các chi tiết đều theo một mô hình nhất quán với quãng thời gian là giống nhau.

 

7. Bậc lên xuống an toàn và thuận tiện:  Lối đi và bậc thang trung tâm thuận tiện đặt trên hệ thống bàn đầm, đảm bảo an toàn và thuận tiện khi ra vào khoang vận hành

 

8. Bảng điều khiển thiết kế dễ sử dụng:  Chiều cao và vị trí của bàn điều khiển dễ dàng điều chỉnh. Màn hình hiển thị màu, có độ tương phản cao giúp có thể được đọc rõ ràng các thông số từ mọi góc độ

 

Bàn đầm mở rộng loại AB 500 và AB 600

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Khả năng mở rộng xuất sắc của bàn đầm AB 500AB 600 rất lý tưởng trong việc trải các bề mặt trải có độ rộng khác nhau và khi trải các cung đường cong. Hệ thống ống lồng thuỷ lực chắc chắn, có độ chính xác cao cho sự ổn định và tin cậy trong việc điều chỉnh độ rộng của bàn đầm. Ngay cả khi bàn đầm được mở rộng tối đa, thì các ống lồng thuỷ lực cũng được mở không quá nửa ống, giúp chống lại tác động bị uốn cong khi làm việc.

 

Cả hai loại bàn đầm mở rộng bằng thuỷ lực AB 500 AB 600 đều có thể ứng dụng cho máy trải nhựa Vogele S2100-3 với nhiều biến thể khác nhau. loại TV (1 Tamper bar và 1 bàn đầm rung) để nén tiêu chuẩn hoặc trong biến thể TP1 hoặc TP2 (có 1 hoặc 2 thanh tamper barthanh đầm áp lực cao) cho độ nén cao. Bàn đầm mở rộng AB 500AB 600 trong biến thể TP2 Plus thường được chọn để thi công các công trình đặc biệt, cần độ đầm nén sơ cấp cực ca như trải “binder courses” và trải lớp “base”

 

Bàn đầm loại mở rộng luôn bảo đảm bề mặt trải được đồng nhất nhờ vào hệ thống gia nhiệt bằng điện đồng thời cho toàn bộ bàn đầm, thanh băm và các thanh đầm áp lực cao.

 

Ngay cả khi động cơ của máy trải hoạt động ở số vòng quay tối thiểu thì thời gian cần thiết để hệ thống bàn đầm đạt được nhiệt độ làm việc cần thiết cũng giảm đáng kễ nhờ vào hệ thống quản lý hoạt động máy phát điện thông minh. Khi các chức năng của máy trải được cài đặt ở chế độ tự động, hệ thống quản lý máy phát điện sẽ kích hoạt chế độ gia nhiệt bàn đầm (làm nóng lớp xen kẽ bàn đầm ở từng bên trái và bên phải), tính năng này giúp động cơ hoạt động ít và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

SB 250 và SB 300 loại bàn đầm cố định chiều rộng

 

Bàn đầm loại cố định trên máy trải Vogele cho chất lượng bề mặt trải chất lượng cực cao, độ phẳng gần như tiệm cận sự hoàn hảo. Cho dù phải trải một vệt trải rộng, bề dày lớn thì nó vẫn có thể giải quyết và thể hiện đầy đủ các tính năng ưu việt nhất. Khi cần trải các lớp có độ dày cao, cần độ đầm chặt sơ cấp cao ví dụ như trải đá dăm thì loại bàn đầm cố định này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặt ra.

 

Model SUPER 2100-3 có thể được trang bị loại bàn đầm cố định SB 2500 SB 300 HD thế hệ mới nhất.

 

Bàn đầm SB 250 cung cấp rất nhiều cải tiến thân thiện với người sử dụng. Khả năng điều chỉnh thu hẹp, mở rộng bằng thủy lực lên tới 2,5 m đối với các phần mở rộng ngoài cùng được phát triển mới nhất là một tính năng độc đáo trên toàn cầu. Điều này đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình trải.

 

Ngoài ra, hệ thống ống lồng thuỷ lực với các trang bị định vị trí đặc biệt giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập khi lắp các phần mở rộng gắn bằng bu lông cố định. Một lợi ích khác cho người dùng là chức năng điều khiển tốc độ của thanh băm có thể điều khiển hoàn toàn bằng thuỷ lực khi cần điều chỉnh, tức là chỉ cần nhấn một nút trên bảng điều khiển chính hoặc ở bàn tay điều khiển. Điều này làm tăng tốc các tiến trình, đặc biệt là khi làm việc với độ dày các lớp là khác nhau. Bàn đầm cũng được trang bị một hệ thống gia nhiệt bàm đầm thế hệ mới giúp gia nhiệt hệ thống bàn là, thanh băm và các thanh đầm áp lực nhanh gấp hai lần hệ thống cũ, độ đồng nhất cũng được cải thiện gấp đôi.

 

Giống như bàn đầm SB 300, bần đầm cố định SB 300 HD có phần bàn đầm cơ sở là 3 m. Sự khác biệt quan trọng giữa chúng là bàn đầm này được thiết kế đặc biệt để trải nền hỗn hợp không bi tum như trải lớp “base” đá dăm. Do đó không có hệ thống gia nhiệt. Loại bàn đầm này được trang bị 1 thanh đầm áp lực cao với mục đích giúp lớp trải đạt được chất lượng đầm nén sơ cấp ở mức cao.

 

Điều này cho phép các lớp trải đá dăm hoặc các lớp trải chống đóng băng (ở các nước ôn đới, hàn đới) đạt hiệu quả rất cao, đặc biệt khi các lớp này lại có độ dày trải khá lớn.

máy trải nhựa Voegele S2100-3

Điều chỉnh tốc độ thanh băm bằng nút bấm.

 

Độ chính xác trong cài đặt tốc độ và hành trình của thanh băm có vai trò quan trọng trong việc đạt kết quả đầm nén. Quá trình điều chỉnh này nếu diễn ra thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian và có thể không chính xác, tốc độ và hành trình của thanh này thường xuyên phải điều chỉnh khi trải các lớp trải có độ dày khác nhau để đạt được hiệu quả đầm nén sơ cấp ở mức cao. Vogele đã phát triển hệ thống điều chỉnh thuỷ lực, với hệ thống này, người vận hành máy trải có thể cài đặt hành trình thanh băm từ 4mm đến 8mm để tối ưu hoạt động của máy. Trang bị thêm này cho phép đạt hiệu quả trải rất cao và cũng rất thuận tiện trong vận hành.

 

Độ linh hoạt cao nhờ các phần mở rộng bulông thủy lực.

 

Cả 2 loại bàn đầm cố định trên đều có tính linh hoạt cao khi được kết hợp với phần nối mở rộng trang bị bộ thu hẹp, mở rộng bằng thuỷ lực. Dùng “SmartWheel”, phần mở rộng thuỷ. lực này có thể biến thiên trong phạm vi 1.25m mỗi bên. Như vậy tổng chiều rộng có thể biến thiên lên tới 2.5m cho toàn bộ hệ thống bàn đầm. Tiện ích này cho độ linh hoạt rất cao, tiết kiệm thời gian và đặc biệt hiệu quả trong những dự án có bề rộng trải đa dạng

 

VIDEOS

 

 

NÊN MUA MÁY TRẢI NHỰA VOGELE S2100-3 CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP38CX-5

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Xe trải nhựa đường, Máy rải bê tông nhựa VOGELE, Nhiệt độ khi rải bê tông nhựa, Báo giá thi công đường bê tông nhựa, Xe thảm nhựa đường, May rai be tong nhua VOGELE, Hinh anh xe rua, Giá Xe rùa thảm nhựa, Máy rải đá dăm, Máy rải hỗn hợp bê tông nhựa, Máy rải thảm bê tông, Máy rải 130 140cv, Các loại máy rải bê tông nhựa, Bán máy rải bê tông nhựa, Xe rùa thảm nhựa, Giá máy rải bê tông nhựa, Gia Xe rua tham nhua, xe rùa, vogele, máy trải nhựa vogele, xe vogele, máy thảm nhựa vogele, xe trải nhựa vogele, xe rùa vogele, máy rùa vogele, máy trải nhựa xe trải nhựa, may trai nhua, máy trải nhựa voegele, máy trải nhựa mới, máy trải nhựa chính hãng, máy trải nhựa cũ, máy trải nhựa đã qua sử dụng, máy trải nhựa voegele cũ, máy trải nhựa đường, máy trải bê tông xi măng, máy trải nhựa giá rẻ