NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THUÊ MÁY CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG

Trong các dự án xây dựng và tu sửa đường sá, đối với những doanh nghiệp xây dựng lớn thì việc đầu tư mua máy cào bóc là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên đây lại là vấn đề cần cân nhắc rất nhiều đối với các chủ đầu tư nhỏ, dự án không nhiều và ngắn hạn. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một vài quan điểm về lợi ích từ việc thuê máy cào bóc. Hy vọng có thể mang đến cho bạn đọc thêm sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình!

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG MÁY CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG?

 

Các doanh nghiệp thường mua hoặc thuê máy cào bóc để sử dụng trong việc tu sửa đường sá. Các con đường được xây dựng trên khắp thế giới trong mọi điều kiện khí hậu, từ sa mạc nóng khô tới các khu vực mưa nhiều và các điều kiện thời tiết băng giá. Theo thời gian nền đường thường bị biến dạng và xuống cấp dần. Có vô số nguyên nhân được đưa ra, trong đó hai nguyên nhân quan trọng nhất là ảnh hưởng của môi trường và tải lưu thông.

 

Bằng mắt thường, ta có thể quan sát được các ổ voi, ổ gà, các vết nứt, sụt lún xuất hiện trên bề mặt đường xuống cấp. Chúng không chỉ gây mất mỹ quan mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Và đây cũng chính là thời điểm để tiến hành tu sửa đường sá với sự hỗ trợ đắc lực của máy cào bóc mặt đường.

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Khi cào bóc, bộ phận cào bóc là một tang dao băm (cutter drum) được điều khiển để cào bóc lớp bê tông nhựa đến một độ sâu nhất định. Vật liệu được cào bóc sẽ theo băng tải và được chuyển vào thùng xe chất tải chạy phía trước máy cào bóc với tốc độ tương đương tốc độ làm việc của máy cào bóc. Máy cào bóc có thể sử dụng bánh xích hoặc bánh lốp, trong đó máy cào bóc sử dụng bánh lốp thường được sử dụng hơn. Sau đó người ta sẽ tiến hành rải lại lớp bê tông nhựa mới bằng máy rải nhựa và đầm nén thật chặt bằng xe lu.

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Các máy cào bóc nguội Wirtgen đã loại bỏ mặt đường bị hư hỏng của đường băng với hiệu suất và độ chính xác tối đa trước khi lát lớp nhựa đường mới.

 

Hiện nay các doanh nghiệp thường ưu tiên mua hoặc thuê máy cào bóc mặt đường từ thương hiệu lớn như: Wirtgen, Bomag, Simex,…

 

- Máy cào bóc Wirtgen: là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Hãng này mang đến thị trường rất nhiều model máy khác nhau, tùy theo mức nhu cầu sử dụng, quy mô công trình mà nhà thầu lựa chọn máy phù hợp. Thương hiệu Wirtgen được biết đến với độ bền cao, tốc độ cào bóc nhanh xử lý bề mặt nhựa đường nhanh cho bề mặt luôn mịn.

 

- Máy cào bóc Bomag: cũng là một thương hiệu đến từ Đức, an toàn, vượt trội và đang được thịnh hành hiện nay. Nói đến Bomag là người ta ấn tượng với dòng xe tiết kiệm nhiêu liệu, máy không nóng khi làm dài bởi hệ thống làm mát bằng nước của máy vô cùng hiện đại, giúp máy hoạt động trơn tru hơn dù thời gian kéo dài.

 

- Máy cào bóc Simex: là thương hiệu đến từ Italy, được thiết kế với tốc độ cào bóc nhanh, các vị trí là đường bê tông tráng nhựa hay xi măng đều được thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt các máy cào bóc mặt đường Simex được thiết kế gọn gàng, luôn mang đến sự an toàn cho người lái xe.

 

Ngoài ra có một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn chính là thuê máy cào bóc và tái chế trực tiếp. Phương pháp này lấy đi lớp asphalt trên bề mặt nứt nẻ hư hỏng và thay bằng lớp hỗn hợp mới khác, thường với chất xúc tác kết dính. Quy trình tương đối nhanh vì năng suất làm việc cao của máy cào tách mặt đường hiện đại. Lớp hư hỏng bề mặt được lấy đi và cốt nền được duy trì như cũ. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy cào bóc và tái chế Wirtgen.

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Dây chuyền máy cào bóc và tái chế 2200 CR sử dụng vữa cement và vật liệu gia cố bằng bitum

 

thuê máy cào bóc wirtgen

 

Vitrac cho Công ty Cổ Phần Hoàng An thuê máy cào bóc và tái chế WR 240, công trường nằm trên quốc lộ 30, thuộc địa phận tỉnh Đồng Pháp

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN THUÊ MÁY CÀO BÓC MẶT ĐƯỜNG

 

1. Chi phí thuê xe cào bóc rẻ hơn - Thích hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Nếu mua máy cào bóc, doanh nghiệp buộc phải thanh toán toàn bộ số tiền mua một lần cho nhà cung cấp trong khoảng thời gian đã được thỏa thuận giữa hai bên sau khi nhận được máy. Vì vậy, doanh nghiệp có thể lâm vào tình trạng thiếu hụt nguồn vốn ngắn hạn để tái đầu tư, hay doanh thu từ máy cào bóc mới chưa thể ngay lập tức đem lại để bù đắp cho khoản tiền đã chi. 

 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc cẩn thận và thông minh hơn để sử dụng tài chính một cách hiệu quả vào tái đầu tư và đầu tư vào tài sản cố định. Đây chính là một trong những nguyên nhân mà đa số các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng giải pháp đi thuê máy cào bóc mặt đường hơn là bỏ một số tiền lớn để mua.

 

2. Dễ dàng thuê thêm thiết bị khác

 

Hầu hết các công ty xây dựng sử dụng rất nhiều loại thiết bị hạng nặng khác nhau để hoàn thành công việc của họ. Nếu bạn chọn mua máy cào bóc, điều này có thể trở nên đắt hơn đáng kể đối với một công ty. Nếu bạn thuê máy cào bóc, bạn thường có thể thuê nhiều phần khác nhau của thiết bị với cùng một mức giá hoặc bằng hoặc thấp hơn so với việc mua một phần của thiết bị.

 

3. Dễ dàng thuê model mới nhất

 

Nếu bạn mua một thiết bị, bạn sẽ mắc kẹt với nó cho đến khi nó không thể sử dụng được hoặc bạn quyết định bán nó. Tuy nhiên, các thiết bị mới luôn được phát triển, thiết bị đã mua của bạn có thể sẽ lỗi thời trong vòng vài năm vì một mẫu mới và tốt hơn sẽ ra mắt. 

 

Khi thuê máy cào bóc, bạn sẽ không bị ràng buộc bởi bất kỳ model cụ thể nào và có thể thuê những mẫu mới nhất và tốt nhất của bất kỳ thiết bị nào bạn cần. Các mô hình mới hơn thường có công nghệ tốt hơn giúp bạn hoàn thành công việc của mình tốt hơn, đây là một lợi ích rất lớn cho các công ty xây dựng.

 

4. Nhiều đơn vị hỗ trợ cho thuê tài chính

 

Thuê tài chính là giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp sản xuất mua máy móc thiết bị. Thay vì doanh nghiệp bỏ toàn bộ số tiền ra để trả cho nhà cung cấp thì công ty cho thuê tài chính sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện việc này và  nhiệm vụ duy nhất của doanh nghiệp là thanh toán định kỳ những khoản tiền nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị của máy móc thiết bị trong suốt thời gian quyết định thuê tài chính (thường là theo tháng, hoặc theo quý).

 

Vì việc thuê máy cào bóc mặt đường rẻ hơn rất nhiều, rất nhiều công ty có thể thuê một vài chiếc máy giống nhau và sử dụng chúng cùng lúc tại các địa điểm làm việc khác nhau. Khi mỗi địa điểm làm việc có thiết bị cần thiết, công việc có thể được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hơn, và sau đó công việc mới có thể được bắt đầu nhanh hơn. Điều này có nghĩa là tiền có thể đến nhanh hơn, có thể thuê nhiều thiết bị hơn và có thể thanh toán các chi phí khác của công ty.

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê tài chính uy tín, trong số đó là ACBL, BSL và Chailease. Ba đơn vị này hiện đang ký hợp tác với Vitrac trong việc hỗ trợ các giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các đơn vị này và chính sách của họ theo đường dẫn: ACBL (TẠI ĐÂY), BSL (TẠI ĐÂY) , Chailease (TẠI ĐÂY).

 

5. Vitrac là đơn vị cho thuê máy cào bóc Wirtgen chính hãng, uy tín, chất lượng

 

Vitrac là một nhà phân phối máy xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động. Vitrac cũng là đại lý độc quyền cho nhiều hãng máy xây dựng nổi tiếng trên thế giới như: Wirtgen Group, Hitachi, Everdigm, Nikko,…

 

Vitrac hiện đang phân phối các sản phẩm máy cào bóc Wirtgen chính hãng từ mới tới cũ, đa dạng về mẫu mã và ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thuê máy cào bóc phù hợp với túi tiền và nhu cầu công việc của mình.

 

Ngoài ra, đối với máy cào bóc cũ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành bảo dưỡng thông qua Quy đình 6 bước kiểm tra chất lượng (Wirtgen Group Premium Used). Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

 

GIỚI THIỆU CÁC MODEL MÁY CÀO BÓC WIRTGEN TIÊU BIỂU

 

Nếu bạn có muốn thuê máy cào bóc mới chính hãng, chúng tôi xin giới thiệu một số model tiêu biểu sau:

 

1. Máy cào bóc mới Wirtgen W 50 R

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 6 930 kg
Chiều rộng cào bóc 500 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 0 - 210 mm
Tốc độ cào bóc tối đa 0 - 48 m/phút

 

2. Máy cào bóc mới Wirtgen W 120 R

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 6 930 kg
Chiều rộng cào bóc 1 200 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 0 - 300 mm
Tốc độ cào bóc tối đa 0 - 33 m/phút

 

3. Máy cào bóc mới Wirtgen W 120 CF

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 6 930 kg
Chiều rộng cào bóc 1 200 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 0 - 330 mm
Tốc độ cào bóc tối đa 0 - 43 m/phút

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thuê máy cào bóc cũ với chi phí rẻ hơn, tuy nhiên chúng tôi vẫn cam chất lượng sản phẩm.

 

1. Máy cào bóc cũ Wirtgen W 100 - Sản xuất năm 2008

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 15 000 kg
Chiều rộng cào bóc 1 000 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 300 mm
Số giờ hoạt động 3 400 h

 

2. Máy cào bóc Wirtgen cũ W 100 - Sản xuất năm 2010

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 13 500 kg
Chiều rộng cào bóc 1 000 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 300 mm
Số giờ hoạt động 2 600 h

 

3. Máy cào bóc cũ Wirtgen W 100 F - Sản xuất năm 2008

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 19 800 kg
Chiều rộng cào bóc 1 000 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 320 mm
Số giờ hoạt động 2 650 h

 

4. Máy cào bóc cũ Wirtgen W 100 - Sản xuất năm 2008

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 15 000 kg
Chiều rộng cào bóc 1 000 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 300 mm
Số giờ hoạt động 3 400 h

 

5. Máy cào bóc Wirtgen W 1500 - Sản xuất năm 2008

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 26 240 kg
Chiều rộng cào bóc 1 500 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 320 mm
Số giờ hoạt động 5 700 h

 

6. Máy cào bóc cũ Wirtgen W 2000 - Sản xuất năm 2007

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 27 700 kg
Chiều rộng cào bóc 2 200 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 320 mm
Số giờ hoạt động 6 774 h

 

7. Máy cào bóc cũ Wirtgen W 2000 - Sản xuất năm 2009

 

cho thuê máy cào bóc Wirtgen

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Trọng lượng vận hành 27 700 kg
Chiều rộng cào bóc 2 200 mm
Chiều sâu cào bóc tối đa 320 mm
Số giờ hoạt động 12 000 h

 Tin liên quan

Từ khóa: xe cào bóc, máy cào bóc, thuê máy cào bóc. cho thuê xe cào bóc, thuê máy cào đường, mua máy cào bóc, máy cào bóc chính hãngĐánh giá


- 18/04/2023

Chất lượng thông tin

- 20/12/2022

Không khớp với màn hình

- 24/03/2022

Giải quyết được vấn đề

Thông tin này có hữu ích không?