VITRAC VÀ ACBL KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 27/02/2020 vừa qua, lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) và Công ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính Ngân Hàng Á Châu (ACBL) đã diễn ra tại Trụ sở chính của VITRAC. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên nhằm xây dựng, phát triển cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng mua thiết bị cơ giới tại VITRAC

Lễ ký kết hợp tác này được xem là bước tiến quan trọng đối với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 2020 - 2023. Đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng đến tiêu chí cuối dùng là mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Và cũng là để đáp lại niềm tin và sự ưu ái mà các đối tác khách hàng đã dành cho VITRAC trong suốt hơn 20 năm qua.

 

ACBL cho vay tài chính

 

Cụ thể, thông qua thỏa thuận này, đối với các loại máy xây dựng chính hãng hiện đang được VITRAC phân phối độc quyền như:

 

- Các sản phẩm thuộc Wirtgen như: máy cào bóc, máy tái chế nguội...

 

- Máy trải bê tông Voegele

 

- Máy lu Hamm

 

- Trạm trộn bê tông Benninghoven

 

- Các loại cẩu Tadano, Kobelco, DY

 

- Máy xúc lật và máy đào Hitachi

 

- Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm và các loại máy khác...

 

Phía Công ty ACBL sẽ hỗ trợ tín dụng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng phù hợp cho VITRAC cũng như các khách hàng của công ty. Đây được xem là giải pháp thiết thực nhất dành cho VITRAC. Tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được với các sản phẩm của công ty một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Đặc biệt hữu ích cho những đơn vị đang có nguồn kinh phí hạn chế những vẫn mong muốn sở hữu những thiết bị hiện đại, chất lượng, bền bỉ và an toàn.Một số lợi ích dành cho khách hàng như:

 

- Tỷ lệ tài trợ cao, tối đa lên đến 85% giá trị tài sản

 

- Không cần tài sản thế chấp

 

- Thời hạn cho thuê linh hoạt, tối đa lên đến 6 năm

 

- Lãi suất cạnh tranh

 

- Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT GIỮA VITRAC VÀ CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH ACBL

 

ACBL cho vay tài chính

 

Phía Công ty cho thuê tài chính ACBL

 

ACBL cho vay tài chính

 

Đại diện VITRAC chụp hình chung cùng Công ty ACBL

 

ACBL cho vay tài chính

 

ACBL cho vay tài chính

 

ACBL cho vay tài chính

 

Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch VITRAC đang tham khảo hợp đồng trước khi ký kết

 

ACBL cho vay tài chính

 

ACBL cho vay tài chính

 

Hai bên chụp hình chung, đánh dấu buổi ký kết diễn ra hết sức thành công.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyên Xuân Tuấn - Chủ tịch Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh tăng trưởng, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và dần khẳng định vị trí dẫn đầu của VITRAC trong thị trường phân phối máy xây dựng tại Việt Nam".Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, đại diện phía Công ty ACBL cũng tin rằng thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để ACBL và VITRAC tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. “ACBL cam kết tạo điều kiện cho VITRAC tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VITRAC một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”, vị đại diện này nhấn mạnh.Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa VITRAC và ACBL dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi chiến lược nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực nhằm giúp rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Trên tinh thần mang đến những lợi ích, sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cho khách hàng.

 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH MTV CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACBL)

 

Công ty TNHH MTV cho thuê tài chính ngân hàng Á châu (ACB Leasing) là tổ chức tín dụng phi ngân hàng.. Được hỗ trợ 100% vốn trực tiếp từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). Tính đến ngày 27/05/2021 vốn điều lệ của công ty là 500 tỷ VNĐ.

 

ACB Leasing được thành lập ngày 16/07/2007 và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê tài chính tại Việt Nam. ACB Leasing có văn phòng đặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

+ Trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ: tầng 9 tòa nhà ACB, số 444A-446 Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

 

+ Chi Nhánh đặt tại Hà Nội ở địa chỉ : số 10 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

+ Đồng thời ACB Leasing có liên kết với 347 chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch và tư vấn khách hàng.

 

Định hướng kinh doanh của Công ty ACB Leasing là đa dạng hóa và mở rộng hệ thống khách hàng đặc biệt là các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đồng thời tập trung vào các tài sản có tính thanh khoản cao, các chương trình bán hàng qua nhà cung cấp cũng như đa dạng hóa các kênh bán hàng.

 

Công ty không ngừng phát triển những sản phẩm cho thuê tài chính chuyên biệt, liên kết với các đối tác cung cấp phương tiện vận tải, máy móc thiết bị đáng tin cậy nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và từng bước trở thành đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy.

 

Tất cả nhân viên ACB Leasing cam kết phục vụ với niềm đam mê, sự nhiệt tình và sự chân thành. Nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

 

DÃY SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA ACB LEASING

 

THUÊ TÀI CHÍNH (LEASING)

 

Thuê tài chính là hình thức cấp tín dụng trung dài hạn để đầu tư máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. ACB Leasing sẽ mua tài sản từ nhà cung cấp theo yêu cầu/ lựa chọn của Quý khách hàng và cho Quý khách hàng thuê lại tài sản để sử dụng. Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuê định kỳ bao gồm gốc và lãi theo dư nợ giảm dần. Đến hết thời hạn thuê, khách hàng sẽ được chuyển quyền sở hữu tài sản.

 

Lợi ích: không cần tài sản đảm bảo, tỷ lệ tài trợ cao, thời hạn vay dài, quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, điều kiện tài trợ và lãi suất linh hoạt, cạnh tranh. Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về thủ tục cho thuê tài chính của ACBL: TẠI ĐÂY

 

cho thuê tài chính ACBL

 

HỢP TÁC VỚI NHÀ CUNG CẤP

 

Nhằm đáp ứng tốt nhất các như cầu của khách hàng trong suốt thời gian đồng hành cùng ACBL và lâu hơn nữa, ngoài các đặc quyền ưu đãi hiện tại như: tỷ lệ tài trợ cao, thủ tục nhanh gọn đơn giản, lãi suất ưu đãi cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. ACBL còn có các chương trình ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê tài chính để mua sắm các tài sản tại các đối tác liên kết của ACBL tính tới thời điểm hiện tại như:

 

- Xe đầu kéo: Công ty TNHH TM Hoa Lợi, Rita Võ Auto.

 

- Xe vận tải hành khách (16 - 49 chỗ): Đô Thành Auto.

 

- Xe vận tải hàng hóa: Đô Thành Auto, Rita Võ Auto.

 

- Máy móc và thiết bị xây dựng: VITRAC.

 

- Máy móc và thiết bị cơ khí chính xác: Thiết bị công nghiệp Weldcom.Tin liên quan

Từ khóa: cho thuê tài chính, ACBL, vitrac


Thông tin này có hữu ích không?