BÀN GIAO HITACHI ZX130-5G CHO CÔNG TY TNHH MTV XD HUY BÌNH BÌNH MINH

VITRAC vừa có dịp gặp gỡ bàn giao máy đào bánh xích Hitachi ZX130-5G và chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH MTV XD Huy Bình Bình Minh. Đây là Công ty xây dựng trẻ nhưng đầy tiềm năng của vùng đất Vĩnh Long, và chắc chắn hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Công ty TNHH MTV XD Huy Bình Bình Minh được thành lập từ năm 2015, tại số 100A, tổ 24, ấp Đông Lợi, xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng công trình nhà ở.

 

Đối với doanh nghiệp trẻ như Huy Bình Bình Minh, chúng tôi mang đến giải pháp hỗ trợ thông qua công ty cho thuê tài chính ACBL, giúp khách hàng tiếp cận mua máy mới một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Công ty cho thuê tài chính ACBL mang tới gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp. Quý khách có thể xem chi tiết về gói hỗ trợ thuê tài chính TẠI ĐÂY

 

Thiết bị máy đào ZX130-5G được Công ty Huy Bình Bình Minh lựa chọn được đánh giá là một trong các loại máy đào tầm trung tốt nhất trên thế giới, thế hệ mới nhất của Hitachi. Sản phẩm những cải tiến công nghệ mới nhất do tập đoàn Hitachi nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thị trường cũng như tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm:

 

- Hiệu suất cao, ít hao nhiên liệu: giảm 8% lượng tiêu thụ nhiên liệu, tăng 4% công suất. Tiết kiệm nhiên liệu hơn với chế độ ECO.

 

- Nhiều loại ứng dụng và nhiều trang bị tùy chọn.

 

- Máy đào ZX130-5G có thiết kế không gian vận hành thông thoáng, tiện nghi, gây cảm giác cực kỳ thoải mãi dễ chịu khi ở trong khoang lái.

 

- Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản hơn đối với ZX130-5G. 

 

- Quản lý hệ thống từ xa thông qua Global e-Service. Ngoài ra có hệ thống quản lý Consite Hitachi, giám sát chặt chẽ tình trạng hoạt động của máy.

 

Quý khách có thể xem chi tiết thông số kỹ thuật và ưu điểm của Hitachi ZX130-5G TẠI ĐÂY

 

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao máy đào Hitachi ZX130-5G tới Công ty TNHH MTV XD Huy Bình Bình Minh:

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình Minh

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình Minh

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình Minh

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình Minh

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình Minh

 

bàn giao hitachi zx130-5g cho Hòa Bình Bình MinhTin liên quan

Từ khóa: bàn giao máy đào, máy đào bánh xích, máy đào Hitachi, Hitachi ZX130-5GĐánh giá


Trần Đức Huy - 10/04/2022

Giải quyết được vấn đề

Dễ theo dõi

Hình ảnh có ích

Chất lượng thông tin

Cảm ơn Vitrac! Có rất nhiều thông tin hữu ích cho tôi

Thông tin này có hữu ích không?