VITRAC PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM MÁY XÚC LẬT KAWASAKI DƯỚI THƯƠNG HIỆU HITACHI KỂ TỪ NGÀY 1/1/2020

Tập Đoàn máy xây dựng HITACHI hiện tại đã hoàn tất việc mua công ty máy xây dựng KAWASAKI - Nhật Bản (KAWASAKI Construction Machinery: KCM).

Kể từ ngày 01/01/2020, VITRAC sẽ cung cấp các sản phẩm Máy xúc lật KAWASAKI dưới thương hiệu HITACHI, kèm theo tất cả các dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng máy xúc lật KAWASAKI tại thị trường Việt Nam.

 

Trong 25 năm xây dựng nỗ lực và phát triển không ngừng trong ngành phân phối máy xây dựng, ngày 04/09/2018 đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) - Nhà Cung Cấp Máy Xây Dựng Hàng Đầu Viêt Nam chính thức trở thành tổng đại lý phân phối cho tập đoàn máy xây dựng HITACHI (Nhật Bản).

 

Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) hiện là  nhà cung cấp độc quyền nhiều nhãn hiệu thiết bị cơ giới chuyên dụng với công nghệ hiện đại, các dòng sản phẩm đến từ các nước trong khối G7.

 

WIRTGEN GROUP - CHLB ĐỨC

 

máy xúc lật kawasaki

 

- Máy cào bóc, thiết bị gia công nền móng, tái chế nóng, tái chế nguội mặt đường giao thông WIRTGEN.

 

- Máy trải bê tông nhựa nóng VOEGELE.

 

- Máy lu đầm số 1 thế giới HAMM.

 

- Máy nghiền sàng đá KLEEMANN.

 

- Trạm trộn bê tông nhựa nóng BENNINGHOVEN.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ WIRTGEN GROUP

 

CẨU BÁNH LỐP TADANO - NHẬT BẢN

 

máy xúc lật kawasaki

 

CẨU BÁNH XÍCH KOBELCO - NHẬT BẢN

 

máy xúc lật kawasaki

 

MÁY ĐÀO, XÚC LẬT HITACHI - NHẬT BẢN

 

máy xúc lật kawasaki

 

máy xúc lật kawasaki

 

BƠM BÊ TÔNG VÀ BÚA PHÁ ĐÁ EVERDIGM - HÀN QUỐC

 

máy xúc lật kawasaki

 

CẨU TỰ HÀNH LẮP TRÊN XE TẢI CỦA DONG YANG - HÀN QUỐC

 

máy xúc lật kawasaki

 

Với thương hiệu HITACHI, hiện tại VITRAC đang cung cấp các loại máy đào Mini (trọng lượng từ 800kg) đến các dòng máy phục vụ khai khoáng (lớn nhất lên đến 533 tấn) và xe ben chạy trong mỏ có tải trọng chở từ 180 tấn trở lên. Ngoài ra Hitachi còn cung cấp các sản phẩm xây dựng hạ tầng như máy đào bánh lốp, máy đào cạp bùn, cát, máy cạp gỗ, vật liệu phế thải, máy đào cần dài, máy đào lội nước, máy phá dỡ... và máy xúc lật các loại từ 2 đến 47 tấn.

 

Thông qua việc ký kết hợp tác với tập đoàn HITACHI, VITRAC tin tưởng sẽ giúp cho hai bên đạt được tầm cao mới với mục tiêu tăng trưởng thị phần và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn HITACHI luôn nhấn mạnh chủ trương "Sản phẩm HITACHI làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn". Triết lý kinh doanh này cũng giống như phương châm hoạt động của VITRAC "Kinh doanh là để phụng sự xã hội".Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?