VITRAC - ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN XE BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

- Đâu là đại lý phân phối chính hãng xe bơm bê tông Hyundai Everdigm tại Việt Nam?

- Tại sao thị trường Việt Nam lại ưa chuộng sản phẩm của Everdigm, Hàn Quốc?

- Và VITRAC có trung tâm bảo hành chính hãng Everdigm hay không?

Có rất nhiều những câu hỏi, những lý do khiến cho khách hàng phải do dự trước khi trải nghiệm các sản phẩm của tập đoàn Everdigm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và mang đến cái nhìn chi tiết hơn cho mọi người!

MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC THÂN THIẾT GIỮA VITRAC VÀ TẬP ĐOÀN EVERDIGM, HÀN QUỐC

 

EVERDIGM - Thương hiệu nổi tiếng với hàng loạt thiết bị xây dựng chất lượng như xe bơm bê tông, máy khoan đá, máy phát điện,… Bắt đầu từ việc kinh doanh thiết bị xây dựng đã qua sử dụng cho Tập đoàn Công nghiệp nặng Daewoo. Sau hơn 20 năm không ngừng phát triển và mở rộng, EVERDIGM hiện sở hữu hệ thống đại lý độc quyền có mặt trên 72 quốc gia. Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường sản xuất máy xây dựng. Ví dụ điển hình là sản phẩm xe bơm bê tông Hyundai Everdigm tại Việt Nam đã và đang được sử dụng rất phổ biến.

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) tự hào là đại lý độc quyền của EVERDIGM tại Việt Nam. Hai dòng sản phẩm chính mà VITRAC hiện đang phân phối là bơm bê tông Hyundai Everdigm và các phụ kiện lắp trên hệ thống thủy lực hàng đầu Hàn Quốc. Mọi người đều có thể trải nghiệm sản phẩm chính hãng cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình tại 3 văn phòng lớn ở miền Nam, miền Trung và Hà Nội.

 

TẠI SAO VITRAC CHỌN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA EVERDIGM

 

EVERDIGM đã xây dựng được thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới nói chung, và thị trường châu Á nói riêng. Với nhiều ưu điểm cạnh tranh như:

 

- Động cơ hãng Everdigm tại thị trường Việt Nam đa phần là dùng của Doosan (bơm tĩnh) và Hyundai (bơm cần), dễ vận hành, luôn sẵn phụ tùng thay thế, dễ tiếp cận bảo trì bảo dưỡng.

 

- Sử dụng hệ thống bơm thủy lực REXROTH (Đức) – hãng cung cấp bơm cho tập đoàn Puzmeister. Có thể nói bơm bê tông Everdigm không hề lép vế về công nghệ so với Puzmeister của Đức. Từ đời 2008, các dòng bơm bê tông của Everdigm đều sử dụng công nghệ mới – công nghệ điện thủy lực điều khiển tự động. Mang đến độ chính xác và hiệu suất làm việc cao hơn.

 

- Everdigm được đánh giá rất tốt cả về động cơ, tuổi thọ và tính hoạt động ổn định của máy. Thương hiệu này được đánh giá là thích hợp và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do giá cả cạnh tranh, phụ tùng luôn có sẵn.

 

VITRAC trở thành đại lý độc quyền của EVERDIGM với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bơm bê tông. Đến với VITRAC, khách hàng hoàn toàn tin tưởng lựa chọn cho mình những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất của Everdigm, phù hợp cho yêu cầu công việc của mình như:

 

1. Bơm bê tông cần.

 

bơm bê tông cần

 

Xem các sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

2. Bơm bê tông tĩnh.

 

bơm bê tông tĩnh

 

Xem các sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

3. Bơm bê tông tự hành.

 

bơm bê tông tự hành

 

Xem các sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

4. Các phụ kiện lắp trên hệ thống thủy lực.

 

phụ kiện máy đào

 

Xem các sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BƠM BÊ TÔNG EVERDIGM TẠI VIỆT NAM DO VITRAC PHÂN PHỐI

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

xe bơm bê tông hyundai everdigm

 

VITRAC SỞ HỮU 3 TRUNG TÂM BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA EVERDIGM TẠI VIỆT NAM

 

VITRAC là Công ty duy nhất tại Việt Nam sở hữu trung tâm bảo hành chính hãng của Everdigm. Trải dài phục vụ xuyên suốt đất nước với 3 trung tâm bảo hành lớn:

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn trong lĩnh vực xe bơm bê tông Hyundai Everdigm tại Việt Nam và các loại máy xây dựng khác. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đạt những tiêu chuẩn quốc tế và quy trình bảo hành bảo dưỡng nghiêm ngặt từ các hãng.

 

Tất cả các máy mới có hạn bảo hành là 12 tháng hoặc 1000h. Đi kèm theo là bộ lọc 1000h tiêu chuẩn (không bao gồm dầu, mỡ, nhớt).

 

Ngoài ra, VITRAC còn áp dụng quy trình bảo dưỡng chi tiết cho khách hàng

 

Lần 1: Khi tiến hành chuyển giao máy cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng vận hành thiết bị, các thao tác bảo dưỡng máy và các lưu ý về hình thức bảo hành thiết bị cùng các khuyến cáo về việc sử dụng phụ tùng chính Hãng và quy trình kiểm tra thiết bị hàng ngày.

 

Lần 2: Sau 50h hoặc 100h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 50h/100h đầu của thiết bị tương ứng.

 

Lần 3: Sau 500h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 500h của thiết bị tương ứng.

 

Lần 4: Sau 1000h vận hành thiết bị đầu tiên. Tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị theo khuyến cáo bảo dưỡng 1000h của thiết bị tương ứng.

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: ECP21ZX, ECP26ZX, ECP38CX, ECP38ZX, ECP41CX, ECP43CX, ECP42RX, ECP48ZX, ECP53CX 5, ECP56CS, ECP77CS, ETP970, ETP1009, ETP1012, ETP1015, LP970, LP1015, Bơm nước tự hành, Đổ be tông bằng máy bơm tĩnh, Máy bơm be tông cần, Thông số kỹ thuật xe bơm be tông cần, Kích thước xe bồn be tông, Xe cần Đồ be TÔNG, Xe bơm be tông ngang, Ô tô chuyển trộn BE tông, Bơm be tông JUNJIN, Giá xe bơm Junjin, Mua bán máy bơm be tông, Giá xe bơm be tông Isuzu, Chiều cao xe bồn BE tông, Xe bơm be tông cần ngắn nhất, Hình ảnh xe bơm be tông


Thông tin này có hữu ích không?