VITRAC CUNG CẤP DÀN MÁY 80 TỶ TỪ TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP LÀM ĐƯỜNG YÊN PHỤ HÀ NỘI

Vào đêm 25 và 26-6-2019 vừa qua có lẽ là những đêm làm việc vất vả của đội ngũ chuyên viên tại đường Yên Phụ, thủ đô Hà Nội. Được sự cho phép của UBND Hà Nội, VITRAC đã phối hợp cùng với công ty cổ phần Hoàng An áp dụng công nghệ tái chế mặt đường hiện đại nhất của tập đoàn Wirtgen Group (Đức) nhằm tu sửa đường Yên Phụ. 

 

Được biết, tổng thiết bị của tập đoàn Wirtgen Group do VITRAC là đại lý độc quyền có giá trị xấp xỉ 80 tỉ đồng. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiên nay. Hơn nữa, việc thử nghiệm công nghệ này cũng được xem như một bước ngoặt mới. Sau khi đánh giá và nhìn nhận kết quả, chúng ta có thể áp dụng công nghệ này ngày càng rộng rãi hơn. 

 

Công nghệ cào bóc tái chế nguội lớp nhựa tại chỗ sẽ tái sinh lớp nhựa hư hỏng. Bằng cách trộn thêm một số thành phần phụ gia, sau đó dùng chính lớp hỗn hợp tái sinh này làm lớp thảm bê tông bề mặt tại chỗ mà không phải qua quá trình nung nấu trong trạm trộn.

 

Công nghệ này sẽ giúp giải quyết rất nhiều bài toán, như: tiết kiệm vật liệu, năng lượng, thời gian thi công; giảm thiểu những tác động về môi trường; hạn chế góc độ ảnh hưởng tới cốt quy hoạch cũng như cốt nhà dân hai bên đường, tránh tác động khi sửa chữa nâng cấp tuyến đường ảnh hưởng tới cuộc sống an sinh xã hội xung quanh.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LÀM VIỆC CỦA CÁC KỸ SƯ TẠI ĐƯỜNG YÊN PHỤ HÀ NỘI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÊN TRONG DÀN MÁY 80 TỶ CỦA TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP CÓ GÌ?


1. Máy tái chế nguội Wirtgen 380 CR

 

 

2. Máy rải phụ gia Wirtgen SW16TC

 

 

3. Máy tái chế Wirgen WR 240

 

 

4. Máy trải nhựa  Voegele S1800-3

 

 

5. Lu Hamm HD+ 90 VO

 Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?