VITRAC BÀN GIAO CẨU BÁNH XÍCH KOBELCO CKS1350 TỚI TCT CP DVKT DẦU KHÍ VIỆT NAM - PTSC

Hà Nội, tháng 1/2020 vừa qua Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú – VITRAC đã bàn giao thành công chiếc cẩu bánh xích Kobelco CKS1350 cho Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam – PTSC . Đây là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất và phân phối dòng cẩu bánh xích đa năng, hiện đại với sức nâng lớn.

Trong lần hợp tác này, VITRAC cảm thấy rất vui và tự hào khi là đại lý độc quyền của Kobelco được hợp tác chiến lược uy tín đối với PTSC. PTSC là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) và đã có rất nhiều dự án xây dựng nổi tiếng như:

 

- Biển Đông 1

 

- Sư Tử Trắng

 

- Tê Giác Trắng

 

- Chim Sáo

 

- Topaz

 

- Sư Tử Đen Đông Bắc

 

Theo thiết kế, dòng cẩu bánh xích Kobelco CKS1350 có sức nâng tối đa là 135 tấn tại 4.5m. Máy được trang bị động cơ HINO P11C-VH mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Trang bị hệ thống động cơ thủy lực và hệ thống xoay cho tốc độ xoay có thể đạt được tại 2.1phút/vòng. Điểm nhấn khác của dòng cẩu Kobelco so với các hãng khác chính là sự tối ưu cho thợ vận hành. Điều này thể hiện qua sự thoải mái vận hành và dễ dàng quan sát tổng quát toàn bộ tiến trình công việc khi ở trong cabin.

 

cẩu bánh xích Kobelco CKS1350

 

Hơn thế nữa, nguyên nhân dẫn đến sự hợp tác ăn ý với đơn vị PTSC đó chính là hệ thống sản phẩm chất lượng, các chính sách sau bán hàng hoàn hảo của VITRAC. Đây là một trong những lợi thế đặc biệt mà VITRAC có được sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. Sở hữu hệ thống trung tâm 3S tại 3 miền cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Cũng tại buổi bàn giao chiếc cẩu bánh xích Kobelco CKS1350, phía VITRAC đã cử người chuyển giao thành công hết những công nghệ cần thiết đến cho khách hàng. Ngằm phát huy hết hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như giúp thiết bị luôn được vận hành trơn tru và an toàn.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO CẨU BÁNH XÍCH KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350

 

cẩu bánh xích KOBELCO CKS1350Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?