TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI DNTN DIỄM NGÂN

Khác với các chương trình đào tạo máy như thường lệ tại các văn phòng đại diện của VITRAC, thì gần đây chúng tôi đã có dịp triển khai thành công "chương trình đào tạo inhouse" tại DNTN Diễm Ngân. Chương trình đào tạo inhouse lần này được tổ chức ngay tại doanh nghiệp của khách hàng, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu:

- Hướng dẫn vận hành xe lu đúng và hiệu quả.

- Hướng dẫn quản lý và bảo dưỡng xe lu

Bên cạnh việc chia sẻ, chúng tôi còn giải đáp mọi thắc mắc giúp nâng cao năng lực vận hành cho khách hàng.

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

DNTN Diễm Ngân được thành lập vào ngày 30/4/1994, trụ sở chính tại 175, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Diễm Ngân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và cho thuê xe cơ giới.

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

Doanh nghiệp Diễm Ngân sở hữu nhiều showroom, cửa hàng, kho bãi trải rộng khắp thành phố Cần Thơ.

 

- Showroom trang trí nội thất: 168A 3/2 và 175 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

 

- Phụ liệu xây dựng: 170 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

 

- Kho vật liệu xây dựng (gạch, cát, đá, xi măng, sắt,...)

 

- 275 Hàng Gòn, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

 

-  52 Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

 

-  19 Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

 

- Kho cho thuê xe cơ giới: 279 Hàng Gòn, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

 

Hiện tại, Công ty Diễm Ngân sở hữu khoảng 30 chiếc xe lu, trong đó có 28 máy cũ và gần đây nhất họ vừa mua của chúng tôi 3 chiếc xe lu 311D mới 100%. Qua quá trình làm việc, nhận thấy hiệu quả và chi phí mang lại từ máy mới mang lại vượt trội hơn rất nhiều so với máy cũ, Diễm Ngân mong muốn được chia sẻ thêm về quản lý, bảo trì bảo dưỡng xe lu. Vì thế, chúng tôi triển khai buổi đào tạo inhouse ngay tại trụ sở làm việc của khách hàng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI DNTN DIỄM NGÂN

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

đào tạo inhouse tại DNTN Diễm Ngân

 

ĐÀO TẠO INHOUSE LÀ GÌ? ĐÀO TẠO INHOUSE CỦA CHÚNG TÔI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

 

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo (khóa public) ngay tại các văn phòng đại diện của VITRAC, chương trình đào tạo inhouse của chúng tôi được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với nhiều chủ đề đa dạng. Bao gồm các kiến thức về máy cơ giới, cách quản lý máy hiệu quả, tối ưu chi phí, hướng dẫn quy trình bảo trì bảo dưỡng máy, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

 

Khi người quản lý, người lãnh đạo, chủ ‎doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong cách thức vận hành máy móc của doanh nghiệp mình và muốn thay đổi, cải tiến. Họ cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả hơn…

 

Tuy nhiên, để tự đào tạo, giảng dạy về kiến thức máy xây dựng cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp xây dựng nào cũng có đủ trình độ, thời gian và kinh nghiệm, khả năng chia sẻ đối với nhân viên của mình. Ngoài ra, hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn nếu người đứng đầu, người quản lý mất nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo nhân viên trực tiếp.

 

Chính vì thế, chúng tôi đã tiến hành triển khai các chương trình đào tạo inhouse, cung cấp các chương trình đào tạo máy từ cơ bản tới nâng cao ngay chính doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, tăng tính chuyên môn hóa mô hình hoạt động.

 

Với kinh nghiệm với hơn 25 năm trong lĩnh việc phân phối máy xây dựng, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo sản phẩm, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt khi tham gia các khoa đào đạo inhouse của chúng tôi!Tin liên quan

Từ khóa: đào tạo inhouse, bảo trì bảo dưỡng xe lu, quản lý xe lu, đào tạo inhouse là gì, lợi ích của đào tạo inhouseĐánh giá


- 06/04/2022

Dễ theo dõi

Chất lượng thông tin

Thông tin này có hữu ích không?