MUA XE LU RUNG HÃNG NÀO VÀ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Việc lựa chọn mua xe lu rung hãng nào, ở đâu an toàn, uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng yếu tố then chốt quyết định đến vấn đề mua sản phẩm hay không còn nhờ một phần vào dịch vụ sau bán hàng của đơn vị phân phối.

mua xe lu rung

 

Nhu cầu mua xe lu rung hiện nay để phục vụ trong các công trình xây dựng giao thông hạ tầng ngày càng lớn tại Việt Nam. Vì vậy đây được xem là thị trường béo bở thu hút các ông lớn trong lĩnh vực sản xuất xe lu thâm nhập, với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng và giá thành. Thông qua bài viết dưới đây MDX sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp tối ưu cho mình!

 

CÁC LOẠI XE LU RUNG TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 

Đối với với phục vụ xây dựng và sửa chữa đường sá ở Việt Nam thì dòng xe lu rung và day được sử dụng rất nhiều. Tác dụng nổi bật của chúng là làm cho các lớp vật liệu mau đạt độ chặt hơn, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, chi phí vận hành.

 

Chúng ta có thể liệt kê vài hãng sản xuất xe lu cao cấp như: xe lu rung Hamm (Đức), Dynapac (Thụy Điển), Sakai (Nhật),…sau đó là các thương hiệu Trung Quốc như Liugong, Lonking,…

 

Xe lu rung hiệu Dynapac

 

Xuất xứ: Thụy Điển

 

xe lu rung dynapac

 

Ngoài Hamm là ưu tiên số 1, bạn cũng có thể chọn xe lu rung Dynapac nếu có nhu cầu cần mua xe lu rung chất lượng. Tuy giá thành tương đối cao nhưng mang lại chất lượng đầm nén tối ưu cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu.

 

Xe lu Sakai

 

Xuất xứ : Nhật Bản

 

xe lu rung sakai

 

Lu rung Sakai là một trong thương hiệu máy cơ giới hàng đầu của Nhật Bản. Máy có độ bền cao cũng như duy trì được hiệu suất hoạt động ổn định.

 

Các dòng xe lu xuất xứ Trung Quốc: Liugong, Lonking..

 

Nếu khả năng tài chính giới hạn thì bạn có thể tìm đến các thương hiệu Trung Quốc như: Liugong, Lonking.. Nhờ vào thành rẻ cùng chất lượng ổn định, vừa phải nên cũng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Các dòng xe này sẵn sàng đáp ứng tốt cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp.

 

xe lu rung liugong

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA XE LU RUNG HAMM – ĐẦM NÉN HIỆU QUẢ TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH


Mua xe lu rung Hamm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi hơn hết đây là thương hiệu uy tín, lâu đời và sở hữu chất lượng hàng đầu thế giới. Sự đa dạng về mẫu mã, trọng lượng, lẫn công năng là những ưu điểm mà Hamm mang lại.

 

Xe lu Hamm sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi nhu cầu về làm chặt đất, làm phẳng, khóa chặt bề mặt đường. Sử dụ xe lu rung Hamm giúp bạn nền đất đạt được độ chặt tối đa một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí vận hành, chi phí nhiên liệu... Một số ứng dụng khác như cải tạo lại đất, khô đất ẩm với lu Hamm vấu chân cừu..

 

Công nghệ Đầm day (Oscillation) độc quyền của Hamm cho khả năng đầm nén tốt hơn, chặt hơn và hoạt động trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Các dòng xe lu rung thuộc Series 3000 còn trang bị khối nối 3 điểm.

 

Công nghệ này giúp xe Ổn định tuyệt vời khi lái bằng cách phân bố trọng lượng đều giữa trục trước và trục sau, thậm chí khi xe đang quay. Điều này tăng lực kéo và giảm đáng kể nguy cơ bẻ lái quá mức.

 

Bạn nên đầu tư mua xe lu rung Hamm vì độ đền, hiệu suất cao, ít phải thay thế. Xe lu rung Hamm tuy giá cao hơn nhưng cực kỳ ít hư hỏng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí sửa chữa. Chẳng ai muốn phải thường xuyên mang chúng đi bảo dưỡng, sửa chữa đúng không nào?

 

Hình ảnh một vài loại xe lu Hamm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

 

mua xe lu rung

 

mua xe lu rung

 

mua xe lu rung

 

CÓ NÊN MUA XE LU CŨ KHÔNG?
 

Mua xe lu cũ sẽ là giải pháp thông minh và tối ưu cho nhưng doanh nghiệp hay cá nhân có nguồn kinh phí nhỏ. Bạn có thể yên tâm bởi tất cả các xe lu cũ tại VITRAC đều được gửi trả về hãng để kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng trước khi cung cấp cho người tiêu dùng.

 

Xe lu đã qua sử dụng có thể không còn quá đẹp nhưng đảm bảo được chất lượng vận hành ổn định. Bạn có thể tìm mua xe lu cũ chất lượng với giá cả hợp lý tại Công ty CP Tổng Công Ty Vĩnh Phú.

 

mua xe lu cũTin liên quan

Từ khóa: mua xe lu rung, mua xe lu cũ, xe lu rung, xe lu rung hamm, xe lu rung sakai, xe lu rung dynapac, xe lu rung liugong, xe lu rung


Thông tin này có hữu ích không?