LU HAMM 311D PHỤC VỤ THI CÔNG TẠI TỈNH QUẢNG BÌNH

Quảng Bình nằm trên trục hành lang phát triển kinh tế Đông - Tây từ biển Đông đến Lào, Đông Bắc Thái Lan và các nước thuộc khu vực Trung - Nam Châu Á. Đây cũng là vùng đất giao thoa văn hóa 2 miền Bắc - Nam, với vị trí địa lý kinh tế là cửa ngõ phía Đông của cả vùng, là lợi thế lớn trong phát triển kinh tế và du lịch.

 Chính vì thế trong nhiều năm qua, tỉnh Quảng Bình không ngừng thu hút sự tham gia và đầu tư của nhiều chủ thầu xây dựng. Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, giao thông hạ tầng như:

 

- Mạng lưới viễn thông, thông tin liên lạc thông suốt trong nước và quốc tế, mạng điện thoại di động đã phủ sóng toàn tỉnh.

 

- Hệ thống điện lưới Quốc gia 220KV và 110KV đồng bộ đảm bảo cung ứng năng lượng cho các khu công nghiệp và đô thị.

 

- Hệ thống cấp nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Quốc gia được lắp đặt tới hàng rào các dự án và các khu công nghiệp.

 

- Hệ thống ngân hàng đáp ứng mọi quan hệ giao dịch và nhu cầu thanh toán. Các hoạt động ngoại hối, giao dịch ngoại tệ, thanh toán quốc tế không ngừng phát triển và mở rộng.

 

- Cơ sở hạ tầng thương mại và du lịch được tập trung đầu tư đồng bộ và từng bước hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng bao gồm hạ tầng khu du lịch: Phong Nha - Kẻ Bàng, Vũng Chùa - Đảo Yến; Mỹ Cảnh - Bảo Ninh; hệ thống khách sạn 3 - 4 sao như: Sunspa Resort, Sài Gòn - Quảng Bình, Tân Bình...

 

xe lu hamm 311D phục vụ tại quảng bình

 

Giao thông phát triển, vận tải nhanh chóng cũng là yếu tố quan trọng góp phần phát triển kinh tế, cải thiện đời sống xã hội. Trong những ngày qua, Công ty CP xây dựng tổng hợp Bình Trị Thiên đã hợp tác cùng Vitrac tiến hành sửa chữa, xây dựng tuyến đường dài hàng chục kilomet trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn mang lại một tuyến đường khang trang hơn, an toàn hơn phục vụ cho đời sống người dân nơi đây.

 

Được biết Công ty CP xây dựng tổng hợp Bình Trị Thiên được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại tỉnh Quảng Bình. Đây là đơn vị uy tín trong xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, công nghiệp, điện đến 35 KV, công trình cấp thoát nước..

 

Còn Vitrac có tên đầy đủ là Công ty CP Tổng Công ty Vĩnh Phú, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. Vitrac tự hào là đại lý độc quyền cho những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ

 

 

 

 

 

 

Đối với thi công mặt đường, giai đoan đầm nén là cực kỳ quan trọng. Đây là yếu tố đảm bảo tuổi thọ của mặt đường, đồng thời mang lại an toàn cho người tham gia giao thông. Bởi nếu công tác đầm nén nền đất và mặt nhự đường không tốt, có thể xuất hiện nhiều hư hỏng như ổ gà, ổ voi theo năm tháng, gây nguy hiểm.

 

Một trong những loại máy hỗ trợ đắc lực trong công việc này chính là xe lu. Bao gồm nhiều loại khác nay như xe lu 1 bánh thép, xe lu 2 bánh thép và xe lu bánh lốp. Tất cả đều được Vitrac cung cấp và hỗ trợ cho Công ty Bình Trị Thiên.

 

Phải kể đến các sản phẩm điển hình như xe lu Hamm 311D, đây cũng là một trong những sản phẩm đang được tin dùng nhất tại Việt Nam. Xe lu Hamm 311D là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của Wirtgen Ấn Độ - Công ty con sở hữu 100% vốn đầu tư từ Wirtgen Group. Dòng sản phẩm đón nhận rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực trên toàn thế giới.

 

xe lu hamm 311D

 

Bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố như: vận hành mạnh mẽ, thân thiện với người sử dụng, khả năng đầm chặt nhanh, tối ưu nhưng lại có mức giá cực kỳ hợp lý. Và hơn hết bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, lu Hamm 311D còn mang lại nhiều giá trị khác như tiết kiệm nhiên liệu, xây dựng và bảo vệ môi trường.

 

Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

Ngoài ra còn một số loại máy cơ giới khác hỗ trợ cho công tác xây dựng mà khánh hàng có thể tham khảo như: 

 

Xe lu Hamm HD O90V

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

HP 280

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

 

S1800-3

 

Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY Tin liên quan

Từ khóa: xe lu cũ, xe lu, vitrac, mua xe lu cũ, mua xe lu mới, mua xe lu đã qua sử dụng, xe lu Hamm 311D


Thông tin này có hữu ích không?