LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HITACHI TẠI VIỆT NAM

Lễ ký thỏa thuận trở thành đại lý phân phối chính thức giữa tập đoàn Máy xây dựng Hitachi (Nhật Bản) với VITRAC diễn ra sáng 4/9 tại Đồng Nai với sự tham gia của lãnh đạo cao cấp hai bên

HITACHI LÀ TẬP ĐOÀN NẰM TRONG TOP 5 ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CUNG CẤP MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

 

 

Lãnh đạo hai bên và khách mời tham dự buổi ký kết

 

Hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị xây dựng ở Việt Nam, ngày 4/9/2018 đánh dấu bước phát triển mới của Công ty CP Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) với việc chính thức trở thành tổng đại lý phân phối cho tập đoàn Máy xây dựng Hitachi (Nhật Bản).

 

Bắt tay nâng tầm thương hiệu


Lễ ký thỏa thuận trở thành đại lý phân phối chính thức giữa tập đoàn Máy xây dựng Hitachi (Nhật Bản) với VITRAC diễn ra sáng 4/9 tại Đồng Nai với sự tham gia của lãnh đạo cao cấp hai bên. Phát biểu tại lễ ký, ông Matsui Hidehiko, Tổng giám đốc Công ty Máy xây dựng Hitachi châu Á - Thái Bình Dương cho biết, Hitachi nhận thấy thị trường máy xây dựng tại Việt Nam có nhiều cơ hội phát triển, không chỉ ở lĩnh vực máy mới mà còn cả máy đã qua sử dụng, cho thuê, tân trang, sửa chữa và nâng cấp. Hitachi coi đây là “kinh doanh chuỗi giá trị”, có nghĩa là tạo dựng nên giá trị cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ trong dài hạn.

 

“Đối với chúng tôi, việc tìm kiếm một đối tác phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Chúng tôi đã thảo luận, bàn bạc rất kỹ với ban lãnh đạo VITRAC, đã tham quan cơ sở vật chất, dịch vụ, tìm hiểu đối tác... và được biết rằng VITRAC đang là thương hiệu uy tín với nhiều nhà thầu Việt Nam. Với việc ký kết hôm nay, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp cho cả hai bên đạt được tầm cao mới với mục tiêu tăng trưởng thị phần và trở thành đơn vị dẫn đầu trong cung cấp máy xây dựng tại Việt Nam và khu vực”, ông Matsui Hidehiko nói.

 

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Xuân Tuấn, Chủ tịch VITRAC cho biết, Hitachi là tập đoàn nằm trong top 5 đơn vị sản xuất cung cấp máy xây dựng hàng đầu thế giới. Trước đây, tổng đại lý của Hitachi ở Việt Nam là công ty nước ngoài. Vì vậy, sự hiểu biết, chăm sóc khách hàng sẽ không bằng VITRAC bởi hơn 20 năm phát triển thương hiệu, VITRAC hiểu rất rõ các loại máy móc, thiết bị xây dựng phù hợp với điều kiện thi công, tài chính và hoạt động của các nhà thầu Việt Nam. “Việc ký kết hợp tác là cái duyên hai bên tìm đến nhau vì có nhiều điểm phù hợp để cùng nhau phát triển”, ông Tuấn chia sẻ.

 

Đồng hành cùng sự phát triển của các nhà thầu

 

Cũng theo ông Nguyễn Xuân Tuấn, sự thành công của VITRAC đến thời điểm này là quá trình xây dựng thương hiệu với tôn chỉ lấy sự chuyên nghiệp làm gốc với khẩu hiệu: “Nhà cung cấp máy xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”. Thông qua việc hợp tác với Hitachi, một lần nữa hệ sinh thái sản phẩm của VITRAC ngày càng được hoàn thiện với gần như đầy đủ các chủng loại thiết bị sử dụng trong việc xây dựng hạ tầng và khai thác mỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực.

 

Trong đó nổi bật là 5 thương hiệu thuộc tập đoàn Wirtgen (Đức) bao gồm: Lu Hamm, máy trải bê tông nhựa nóng Vogele, máy cào bóc và máy tái sinh nguội Wirtgen, máy trải bê tông xi măng Wirtgen, máy khai thác mỏ lộ thiên Wirtgen, máy nghiền sàng đá di động Kleemann, trạm bê tông nhựa nóng Benninghoven.

 

Sản phẩm đến từ Hàn Quốc có bơm bê tông Everdigm, búa phá đá Everdigm, cẩu tự hành lắp trên xe tải của tập đoàn DY.

 

Nhật Bản có cẩu bánh xích Kobelco, cẩu bánh lốp Tadano và cái tên mới nhất gia nhập vào hệ sinh thái của VITRAC là máy xúc đào, xúc lật và xe ben khung cứng Hitachi.

 

Nhìn từ khía cạnh các nhà thầu xây dựng, VITRAC không chỉ cung cấp được chuỗi toàn bộ các sản phẩm máy xây dựng, mà còn các dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế và các giải pháp tài chính. Điều này gần như giải quyết được phần lớn những trăn trở của nhà thầu trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp đáp ứng gần như toàn bộ giải pháp về thiết bị và các dịch vụ đi kèm.

 

Trong lĩnh vực máy móc, thiết bị xây dựng ở nước ta thì máy mới chỉ chiếm 10%. Với sự phát triển của kinh tế đất nước, kéo theo là sự phát triển hạ tầng thì nhu cầu máy cũ, chất lượng tốt đang rất lớn vì nó phù hợp với điều kiện, mục tiêu phát triển và tài chính của nhiều nhà thầu.

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, internet thì các nhà thầu có thể mua được máy cũ tận gốc nhưng để vận hành và khai thác hiệu quả thì gặp nhiều thách thức và trở ngại, đặc biệt là ở yếu tố ứng dụng và kỹ thuật. Với cơ sở vật chất tốt, nằm ở vị trí đắc địa tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, hiểu biết về máy móc, thiết bị kèm theo sự hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia chính hãng, nên VITRAC có đầy đủ các điều kiện chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

VITRAC cũng cung cấp máy đã qua sử dụng nhưng không chỉ dừng lại ở góc độ thương mại. Chúng tôi tạo ra giá trị gia tăng bằng cách hướng dẫn vận hành, tư vấn ứng dụng cho khách hàng theo tiêu chuẩn máy mới chính hãng. VITRAC sử dụng phụ tùng và dịch vụ chính hãng để thay thế, sửa chữa, tân trang và nâng cấp thiết bị, kèm theo các dịch vụ bảo hành linh hoạt. Chính vì thế khách hàng mặc dù mua máy cũ nhưng trải nghiệm sản phẩm thì rất an tâm vì được chăm sóc bởi dịch vụ chính hãng như máy mới, từ đó giúp họ chuyên tâm khai thác thiết bị một cách hiệu quả nhất”, ông Tuấn nói.Tin liên quan

Từ khóa: máy đào, máy xúc đào, máy đào bánh lốp, máy đào bánh xích, máy đào Hitachi, máy đào cũ, máy đào mới


Thông tin này có hữu ích không?