DÒNG XE LU LỐP HP THẾ HỆ MỚI CỦA HAMM MANG ĐẾN NHIỀU LỰA CHỌN

Vào những năm 1960, Hamm được xem là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầm nén bằng việc cho ra đời dòng xe lu bánh lốp GRW. Sau đó hãng đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến chúng và khẳng định giá trị sản phẩm cho tới ngày nay. Và sau 50 năm, các chuyên gia đầm nén từ Bavaria tiếp tục tung ra một thế hệ xe lu lốp mới - Series HP, thay thế dòng GRW hiện có trên toàn thế giới từ cuối năm 2020.

xe lu lốp HP

 

DÒNG XE LU LỐP HP PHÙ HỢP VỚI MỌI THỊ TRƯỜNG VÀ ỨNG DỤNG

 

Dòng xe lu khí nén HP đã được sử dụng trên toàn thế giới và ngày càng chứng tỏ được hiệu quả làm việc nổi trội của mình, bên cạnh thiết kế nền tảng vận hành đồng nhất, đa dạng các tính năng tùy chọn, giúp nó phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng và cho mọi thị trường.

 

Dòng xe lu lốp HP mới được trang bị thùng nước lớn với thiết kế mới tương tự như thùng nhiên liệu diesel, giúp xe có đủ công suất cho cả ngày làm việc mà không cần dừng lại để nạp thêm. Tính năng này đủ giúp các xe lu HP hoạt động cực kỳ hiệu quả.

 

Thiết kế đồng nhất và đa dạng tùy chọn

 

xe lu lốp HP

 

Các model khác nhau trong dòng HP đều được sản xuất theo cùng một thiết kế, nhưng có nhiều hạng trọng lượng khác nhau. Chẳng hạn như HP 180 hoặc HP 180i có trọng lượng làm việc tối thiểu 8 tấn và tối đa 18 tấn, còn HP 280 hoặc HP 280i lần lượt có trọng lượng từ 10 tấn đến 28 tấn.

 

Bên cạnh đó, mỗi model cũng phù hợp theo tiêu chuẩn khí thải tại từng quốc gia. Hamm HP 180iHP 280i đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EPA Tier 4 và EU Stage V, trong khi HP 180HP 280 dành cho các quốc gia yêu cầu tiêu chuẩn Tier 3.

 

Sự đa dạng lựa chọn giúp dòng HP có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi thị trường và ứng dụng lu lèn.

 

Dưới đây là một số ưu điểm của dòng HP:

 

xe lu lốp HP

 

- Khả năng hiển thị tuyệt vời

 

- Vận hành đơn giản, dễ dàng.

 

- Không gian vận hành rộng rãi và thoải mái.

 

- Gia tải linh hoạt.

 

- Hệ thống phun phụ gia cải tiến.

 

- Bảo trì nhanh chóng, thuận tiện.

 

- An toàn tối đa.

 

- Phân bố trọng lượng đồng nhất.

 

 

KHẢ NĂNG QUAN SÁT TỐI ƯU CÙNG KHÁI NIỆM VẬN HÀNH TRỰC QUAN

 

Khả năng quan sát tối ưu cùng thao tác vận hành đơn giản, trực quan đặc biệt quan trọng đối với người vận hành xe lu lốp để hoàn thành tốt công việc. Cabin của Hamm HP được thiết kế công thái học cho khả năng quan sát toàn diện, bao quát toàn bộ máy và khu vực vào việc.

 

Người vận hành có thể điều chỉnh ghế lái độc lập, tựa tay, độ nghiêng của bảng điều khiển, vô lăng lái theo sở thích cá nhân của họ. Ngoài ra, ghế lái cũng có thể dịch chuyển sang 2 bên và xoay 180°.

 

Thiết kế vận hành đơn giản, rõ ràng với ngôn ngữ trung lập dễ hiểu được đánh giá như một điểm cộng lớn cho dòng HP này. Số lượng công tắc tối thiểu trên bảng điều khiển được bố trí thông minh. Hướng dẫn người dùng được hỗ trợ bởi phân nhóm mã màu rõ ràng. Điều khiển truyền động thông qua một cần điều khiển được bố trí công thái học trên bệ tỳ tay. Nhiều chi tiết khác trong khoang lái đảm bảo sự thoải mái và tư thế làm việc lành mạnh cho người vận hành.

 

xe lu lốp HP

 

Khung máy được thiết kế bất đối xứng, đã được thử nghiệm và kiểm tra, mang lại khả năng hiển thị vượt trội, ngay cả trên các kiểu máy có hệ thống bảo vệ khi lật (ROPS).

 

Một trong những lần đầu tiên HP 280 được sử dụng là ở Thổ Nhĩ Kỳ, gần Ankara. Tại một công trường xây dựng ở đó, nó đã được sử dụng trong quá trình cải tạo đoạn dài 3,5 km của đường ô tô bốn làn xe.

 

xe lu lốp HP

 

Ngay từ khi mới bắt đầu, Cont Contract Inc. đã rất ấn tượng với cách vận hành dễ dàng của xe lu lốp HP.

 

xe lu lốp HP

 

Giống như hầu hết các xe lu lốp khí nén ở Thổ Nhĩ Kỳ, HP 280 cũng được trang bị tấm chắn giữ nhiệt.

 

xe lu lốp HP

 

Ở các vùng đồi núi của Ankar - nơi cần một động cơ thật sự mạnh mẽ thì việc sử dụng Hamm HP hoàn toàn phù hợp. Với hệ dẫn động cầu sau thủy tĩnh, nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm việc tại đây.

 

xe lu lốp HP

 

HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ VÀ CHÍNH XÁC

 

Nhờ sự kết nối giữa dẫn động cầu sau thủy tĩnh, mạnh mẽ và hệ thống điều khiển nhạy bén thông qua sử dụng núm xoay, dòng HP có thể được đặt ở tốc độ làm việc phù hợp trong mọi tình huống làm việc. Đây cũng là điều kiện tiên quyết quan trọng để đầm nén đồng nhất.

 

Hơn nữa, hệ thống điều khiển truyền động thông minh cho phép tăng tốc và phanh mượt mà, ổn định, giúp đầm nén đồng nhất.

 

xe lu lốp HP

 

HỆ THỐNG XÔNG LỐP MỚI CHẠY BẰNG ĐỘNG CƠ DIESEL - THIẾT THỰC VÀ HIỆU QUẢ

 

Tất cả các phiên bản trong dòng HP đều có thể được trang bị tấm chắn nhiệt, trang bị đặc trưng trên các dòng xe lu khí nén của Hamm. Hệ thống xông lốp chạy bằng động cơ diesel là một tính năng mới, có sẵn dưới dạng tùy chọn cho các mẫu HP 180iHP 280i . Điều này mang lại những thuận lợi quyết định khi làm việc trên công trường.

 

 

Thể tích bể lớn cho năng suất cao

 

Một đặc điểm khác biệt của xe lu bánh lốp khí nén mới là thùng nước lớn, có thể tích 650 lít. Với dung tích này sẵn sàng giúp Hamm HP đủ công suất cho một ngày làm việc mà không phải mất thời gian dừng lại để đổ đầy bình. Điều này làm cho các máy trong dòng HP hoạt động cực kỳ hiệu quả.

 

xe lu lốp HP

 

HP 280i đang được sử dụng gần Voggenthal.

 

Thùng nước bổ sung: gia tải và nước dự trữ.

 

Hamm cũng cung cấp một thùng nước bổ sung có thể tích 1.500 lít cho tất cả các model dòng HP. Nó có thể được sử dụng như một bể chứa nước cho hệ thống phun nước, nhưng cũng được sử dụng như một trọng lượng bổ sung linh hoạt, có thể định lượng dễ dàng.

 

Hoạt động của thùng bổ sung rất dễ dàng vì nó được kết nối với bể chứa nước cơ bản bằng các đường ống thông nhau. Để tạo điều kiện cho việc đổ đầy nhanh chóng, các nhà phát triển đã cung cấp một kết nối ống C để bổ sung cho việc đổ đầy thông thường. Nó cho phép toàn bộ bể chứa đầy trong khoảng ba phút. Một máy bơm cũng được trang bị để cho phép xả hoàn toàn.

 

xe lu lốp HP

 

Trong các xe lu khí nén dòng HP mới của Hamm, trọng lượng có thể được điều chỉnh đơn giản và linh hoạt bằng cách sử dụng các khuôn gia tải đúc sẵn. Khoang gia tải có thể được lấp đầy bằng các vật liệu khác nhau cho phép thay đổi trọng lượng tổng thể trong các giai đoạn được chia độ chính xác.

 

HỆ THỐNG PHUN PHỤ GIA CẢI TIẾN

 

Khi rải nhựa đường khá khó xử lý, việc phun phụ gia trên xe lu lốp là điều cần thiết để đạt được hiệu quả đầm nén cao. Bằng cách thiết kế lại hoàn toàn hệ thống phun phụ gia, Hamm đã tạo điều kiện tối ưu để dễ dàng xử lý và chất lượng đầm nén ở mức cao nhất.

 

Dưới đây là 5 ưu điểm chính:

 

- Tiết kiệm thời gian làm đầy cô đặc phụ gia mà không cần trộn trước.

 

- Định lượng từ khoang vận hành với các mức bổ sung khác nhau - nước và phụ gia được trộn tự động.

 

- Luôn luôn đảm bảo tỷ lệ trộn tối ưu và ngăn chặn sự tách lớp.

 

- Giám sát mức đổ thông qua màn hình trên bảng điều khiển.

 

- Cũng có thể chuyển đổi cách phun từ nước sang phụ gia bất kỳ lúc nào từ khoang vận hành.

 

BẢO TRÌ HOÀN HẢO - ĐẢM BẢO AN TOÀN

 

Khi nói đến bảo trì, các nhà phát triển cũng đã chú trọng đến tính hiệu quả và an toàn. Ví dụ, tất cả các hạng mục bảo dưỡng hàng ngày đều nằm ở phía bên phải của động cơ.

 

Thiết kế khoang động cơ dòng HP thông minh giúp truy cập thuận tiện và an toàn.

 

TỔNG QUAN VỀ CÁC MODEL TRONG DÒNG HP

 

xe lu lốp HP

 

  HP 180 HP 180i HP 280 HP 280i
Tiêu chuẩn khí thải Tier 3 Tier 4/EU Tier 3 Tier 4/EU
Công suất 89 kW 55.4 kW 89 kW 85 kW
Trọng lượng vận hành cơ bản với cabin 8 505 kg 8 515 kg 9 480 kg 9 505 kg

 

Quý khách có thể xem chi tiết thêm sản phẩm xe lu lốp HP tại các đường link sau:

 

- HP 180: TẠI ĐÂY

 

- HP 280: TẠI ĐÂYTin liên quan

Từ khóa: xe lu bánh lốp khí nén, xe lu lốp, xe lu bánh lốp, máy lu lốp, xe lu hamm, hamm hp, hp 180, hp 280, hp 180i, hp 280i


Thông tin này có hữu ích không?