ĐÀO TẠO VẬN HÀNH, BẢO DƯỠNG VÀ KẾT HỢP BÀN GIAO EVERDIGM ECP42RX CHO CÔNG TY TNHH THIÊN THANH

 

Trong 2 ngày 19/05 và 20/5 vừa qua đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa chuyên viên kỹ thuật VITRAC cùng phía đại diện Công ty TNHH Thiên Thanh. Qua đó, chuyên viên kỹ thuật VITRAC có dịp chia sẻ về cách vận hành, bảo dưỡng cho xe bơm cần Hyundai Everdigm ECP42RX trước khi chính thức bàn giao lại thiết bị này đến khách hàng.

 

Quy trình đào tạo vận hành và bảo trì bảo dưỡng cho thiết bị là quy trình làm việc bắt buộc khi VITRAC phân phối sản phẩm bơm bê tông Hyundai Everdigm chính hãng tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo thiết bị có thể đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất cho khách hàng. Cũng như giúp khách hàng hiểu thêm quy trinh bảo hành bảo dưỡng cần thiết cho thiết bị của mình.

 

Năm 2015, Tập đoàn đa ngành Huyndai (Hyundai Department Store Group) sát nhập Everdigm và đổi thương hiệu bơm Everdigm thành Hyundai Everdigm, chuyển đổi tất cả xe nền từ Deawoo thành Hyundai cũng như thay đổi kết cấu theo nhu cầu của thị trường. Từ đó đã đưa thương hiệu xe bơm bê tông Hyundai Everdigm thành một công cụ hiệu suất, bền bỉ, an toàn và mang tính ứng dụng cao.

 

Bơm bê tông cần Hyundai Everdigm ECP42RX với các ưu điểm nổi trội như:

 

- Kiểu gấp cần 4 đoạn - kiểu R

 

- Tầm với cao nhất 42m

 

- Tầm với xa nhất 37.2m

 

- Tầm với sâu nhất 27.9m

 

- Độ cao an toàn ra cần là 9.4m

 

- Góc quay cần 360 độ

 

- Xe nền HD320 có động cơ D6CC, tiêu chuẩn Euro IV, công suất cực đại 380 / 1 900 Ps, mạnh mẽ hơn, bề bỉ hơn, trang bị cabin bằng điện, cabin có khả năng nghiêng 50º. Hệ thống treo cabin kiểu lò xo giảm chấn liên kết với nhau. Không gian bên trong khoang lái xe được thiết kế hài hòa kết hợp các chức năng một cách hiệu quả. Tay lái có chức năng điều chỉnh góc nghiêng, bảng điều khiển trung tâm và các công tắc được bố trí ở vị trí thuận lợi nhất giúp dễ dàng điều khiển. Mọi chi tiết từ bảng điều khiển trung tâm, hệ thống khóa cửa tự động, hộc chứa đồ đều được bố trí hợp lý, thuận tiện, giúp lái xe giảm căng thẳng mệt mỏi.

 

- Xe bơm bê tông Hyundai Everdigm ECP42RX trang bị hệ thống thuỷ lực mạch kín FFH - Đức, hiệu suất và tiết kiệm.

 

- Sở hữu hệ thống các bơm thuỷ lực thương hiệu REXROTH - Đức

 

- Van lắc S2318 - Miệng lớn (Chống kén đá, nghẹt đá)

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO VÀ ĐÀO TẠO VẬN HÀNH - BẢO DƯỠNG BƠM BÊ TÔNG HYUNDAI EVERDIGM ECP42RX TẠI VITRAC

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

Công ty TNHH Thiên Thanh

 

VITRAC - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Bên cạnh dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: xe lu Hammmáy xúc lật Hitachimáy đào Hitachibơm bê tông Hyundai Everdigmmáy trải nhựa Vogelexe cẩumáy trải bê tông xi măng Wirtgen,... Chúng tôi còn mang tới những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, bên cạnh các chương trình dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng.

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách khi có nhu cầu mua máy xây dựng chính hãng vui lòng gọi Hotline 0906 702 060. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại các văn phòng đại diện của VITRAC trên toàn quốc.

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: bê tông nhựa, bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt, trải bê tông, trải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu về thông tin của bài viết?

       

Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?

Tất cả sản phẩm
text_note

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Thông tin này có hữu ích không?