BÀN GIAO HITACHI ZX200-5G & HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRƯỜNG CTY TNHH MTV ANH BÌNH

Chiều ngày 07/12/2020,  VITRAC tiến hành bàn giao và vận chuyển máy đào Hitachi ZX200-5G đến khu vực công trường  của công ty TNHH MTV Anh Bình ở Huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Chúng tôi đã cử các chuyên viên kỹ thuật giỏi tới hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách vận hành cũng như bảo dưỡng máy tốt nhất.

Công ty TNHH MTV ANH BÌNH là một doanh nghiệp lớn tại tỉnh Long An, chuyên sản xuất gạch, cung cấp bê tông thương phẩm, khai thác mỏ đất sét, xan lấp mặt bằng.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối máy xây dựng tại Việt Nam, CÔNG TY CP TCT VĨNH PHÚ (VITRAC)  luôn là đối tác tin cậy của đơn vị TNHH MTV ANH BÌNH. Sản phẩm máy đào ZX200-5G được công ty Anh Bình lựa chọn được đánh giá là một trong các loại máy đào tầm trung tốt nhất trên thế giới, máy đào bánh xích Hitachi ZX200-5G được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến như:

 

- Bộ phận gắn phía trước của nó rất bền, nhờ vào một số thành phần được tăng cường và gia cố để giảm mài mòn và va đập. Máy đào ZX200-5G được trang bị một động cơ đáng tin cậy, và được trang bị một phụ kiện bền phía trước, bao gồm một cần tăng cường, một gầm được tăng cường và cấu trúc phía trên được gia cố để tăng độ bền.

 

- Các tính năng bảo dưỡng xe đào bánh xích ZX200-5G được đơn giản hóa, chẳng hạn như bộ lọc nhiên liệu dễ tiếp cận có thể được kiểm tra ở mặt đất và lưới chống bụi bảo vệ bộ tản nhiệt được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 

- Năng suất cao hơn và thoải mái hơn

 

- Máy đào Hitachi ZX200-5G nâng cao tốc độ nhanh chóng và hiệu quả nhờ hệ thống thủy lực HIOS III. Điều này giúp tăng tốc độ vận hành với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 9% so với mẫu Hitachi trước đó.

 

- Bạn có thể mong đợi tốc độ cánh tay cao trong khi cần hạ thấp, cũng như các hoạt động nâng mạnh mẽ và xoay mượt mà. Chế độ nâng công suất tự động giúp tăng lực nâng lên 10% khi cần thiết.

 

- Cabin có máy lạnh được thiết kế để cung cấp một môi trường làm việc an toàn và thoải mái. Nó có chỗ để chân rộng rãi, dễ dàng tiếp cận và một màn hình đa chức năng dễ sử dụng. Bảng điều khiển và cần gạt đều nằm trong tầm với của ghế điều chỉnh.

 

CÔNG TÁC VẬN CHUYỂN BÀN GIAO ZX200 TỚI CÔNG TRƯỜNG LONG AN - CÔNG TY ANH BÌNH

 

 

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÁY ĐÀO ZX200 LÀM VIỆC TẠI CÔNG TRƯỜNG LONG AN - CÔNG TY ANH BÌNH

 

 

 

 

 

Anh Nguyễn Anh Long, Phó phòng dịch vụ kỹ thuật đang hướng dẫn chuyên viên vận hành của công ty Anh Bình một vài điều cần lưu lý khi vận hành máy đào Hitachi ZX200-5G.

 

 Tin liên quan

Từ khóa: bê tông nhựa, bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt, trải bê tông, trải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele


Thông tin này có hữu ích không?