WIRTGEN GROUP PREMIUM USED VÀ TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH MÁY XÂY DỰNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

- Bạn đang tìm kiếm máy xây dựng cũ với chi phí cực kỳ hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

- Bạn tìm kiếm một sản phẩm cũ nhưng vẫn đảm bảo được chính sách bảo hành và bảo dưỡng đầy đủ?

- Hay bạn đang tìm nhà phân phối máy xây dựng cũ chất lượng, uy tín và đa dạng sản phẩm?

Hãy đến với thế giới máy xây dựng của VITRAC và Tập đoàn Wirtgen Group – Wirtgen Group Premium Used.

VITRAC HIỆN ĐANG PHÂN PHỐI NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CỦA TẬP ĐOÀN WIRTGEN GROUP

 

wirtgen group premium used

 

Năm 2015, Công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) vinh dự khi trở thành đại lý đôc quyền phân phối các sản phẩm máy móc xây dựng từ Tập đoàn Wirtgen Group, bao gồm các thương hiệu:

 

1. WIRTGEN

 

Thương hiệu Wirtgen ra đời từ năm 1961, trải qua nhiều năm phát triển cho đến nay đã trở thành một trong những công ty lớn nhất của Tập đoàn Wirtgen Group. Hãng đã không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cải tiến công nghệ để mang đến các loại máy xây dựng hiện đại như: máy cào bóc, máy đồng nhất vật liệu và tái chế nguội, máy rải phụ gia, máy tái chế nóng, máy trải bê tông xi măng, máy khai thác mỏ lộ thiên.

 

wirtgen group premium used

 

2. HAMM

 

Những năm đầu của thế kỷ 20, Hamm đã có bước phát triển mạnh mẽ trong nền công nghiệp sản xuất xe lu. Bằng chứng là hãng luôn đi đầu trong cuộc cách mạng cải tiến công nghệ, mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng thông qua hàng loạt các công nghệ hiện đại như: Oscillation, Hammtronic,…

 

Các sản phẩm đều được tích hợp GPS, liên kết các thiết bị tạo thành mạng lưới đầm nén chặt chẽ, dễ dàng kiểm soát và tối ưu hiệu quả công việc. Hamm trở thành thương hiệu được rất nhiều quốc gia công nhận, tin dùng kể từ khi gia nhập vào Wirtgen Group

 

wirtgen group premium used

 

3. VOGELE

 

Joseph Vogele Ag là công ty thành viên thuộc tập đoàn Wirtgen Group. Các dòng máy trải nhựa Vogele rất đa dạng phong phú thuộc 2 phân khúc chính là Classic Line và Primium Line. Hỗ trợ hệ điều hành ErgoBasic và ErgoPlus, hỗ trợ quản lý toàn bộ hoạt động của máy từ cơ bản đến đến nâng cao, nhằm đảm bảo cho máy trải nhựa luôn đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

 

wirtgen group premium used

 

4. KLEEMANN

 

Kleemann bắt đầu sản xuất các loại máy nghiền và sàng đá từ những năm 1920. Tại trụ sở mới được xây dựng tại Gotppingen năm 2009, tất cả các quy trình sản xuất và lắp ráp thiết bị đều được thực hiện trong môi trường khép kín, nhằm đảm bảo các chi tiết máy luôn đạt độ chính xác cao nhất. 

 

wirtgen group premium used

 

Các loại máy nghiền sàng đá của Kleemann có thể mang đến hiệu suất từ hàng chục đến hàng trăm tấn thương phẩm trong khoảng một giờ làm việc. Đảm bảo cung cấp đủ nguyên vật liệu đáp ứng cho các công việc xây dựng khác.

 

WIRTGEN PREMIUM USED LÀ GÌ?

 

Bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm mới của Wirtgen Group, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn kinh tế hơn thông qua các thiết bị cơ giới đã qua sử dụng - Wirtgen Group Premium Used.

 

wirtgen group premium used

 

“WIRTGEN GROUP PREMIUM USED” là thương hiệu sản phẩm dành cho thiết bị đã qua sử dụng được bảo hành bởi Tập đoàn Wirtgen Group. Các sản phẩm này chỉ được bảo hành sau khi đã qua kiểm tra và đáp ứng các tiêu chí quy định của Tập đoàn Wirtgen Group và các đại lý được ủy quyền.

 

Có nên tin tưởng sử dụng máy xây dựng đã qua sử dụng?

 

- Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chuyên môn và độ tin cậy của thương hiệu Wirtgen Group khi mua thiết bị đã qua sử dụng. Chúng tôi luôn cung cấp thông tin tuyệt đối minh bạch và chi tiết về tình trạng của máy. 

 

- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của VITRAC luôn kiểm tra và kiểm tra kỹ lưỡng các máy đã qua sử dụng trước khi chúng được chào bán và khi chúng được bán. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi cung cấp chính xác cùng một loạt các dịch vụ hậu mãi cho máy đã qua sử dụng của khách hàng như cho tất cả các máy mới.

 

- Khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp phụ tùng thay thế hoặc hỗ trợ ứng dụng cho các thiết bị đã qua sử dụng mà họ mua, dù họ ở bất kỳ nơi đâu. Vì vậy, khách hàng có thể mua một chiếc máy đã qua sử dụng cao cấp từ chúng tôi với sự chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

 

- Quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm máy phù hợp dễ dàng và đơn giản tại hệ thống kho bãi của VITRAC, trải dài từ Bắc (Hàn Nội) – Trung (Đà Nẵng) – Nam (Đồng Nai). Và gân đây nhất, chúng tôi mở rộng địa bàn hoạt động tại 2 chi nhánh là Cần Thơ và Quảng Ninh, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Tại sao mua các sản phẩm máy xây dựng Wirtgen Group đã qua sử dụng tại VITRAC?

 

- Bạn có thể mua thiết bị đã qua sử dụng chất lượng tốt với mức giá hợp lý.Chỉ các bộ phận chính hãng mới được sử dụng để bảo trì và thay thế bộ phận, đảm bảo rằng thiết bị đạt tiêu chuẩn của Tập đoàn Wirtgen Group.

 

- Thiết bị sẽ được cung cấp bảo hành có hiệu lực trong thời gian nhất định do Tập đoàn Wirtgen Group hoặc VITRAC cung cấp.

 

- Giao dịch dựa trên sự tin tưởng: mọi giao dịch mua hàng đều được hỗ trợ bởi chuyên môn và độ tin cậy của thương hiệu mạnh của chúng tôi.

 

- Luôn sẵn lòng trợ giúp và tư vấn: chúng luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và yêu cầu thông tin của bạn bất cứ lúc nào, cả trước và sau khi bán hàng.

 

- Tính minh bạch tuyệt đối: chúng tôi kiểm tra và đảm bảo chất lượng của tất cả các máy đã qua sử dụng của chúng tôi. Rõ ràng là một chiếc máy đã qua sử dụng không còn tốt như mới, vì vậy điều quan trọng hơn hết là bạn phải biết chính xác thứ bạn đang mua. Và đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với chúng tôi là đảm bảo tính minh bạch khi mô tả tình trạng của từng máy.

 

- Sau khi bán hàng: chúng tôi luôn có mặt để giải đáp thắc mắc của bạn hoặc hỗ trợ trao đổi phụ tùng thay thế, kể cả sau khi bạn mua máy đã qua sử dụng. Phụ tùng và các bộ phận thay thế cho các dòng máy cũ hơn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng tại: phutungthietbixaydung.com

 

- Tính khả dụng vượt trội: nhờ vào mạng lưới trải rộng khắp 3 miền đất nước, chúng tôi luôn có nhiều lựa chọn thiết bị đã qua sử dụng.

 

6 TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MÁY CŨ - WIRTGEN GROUP PREMIUM USED

 

wirtgen group premium used

 

Trước khi bàn giao máy cơ giới cũ đến tay khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng, bao gồm 6 tiêu chuẩn dưới đây:

 

1. Hệ thống điện

 

- Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện điều khiển, các nút bấm chức năng, tín hiệu, còi, hệ thống đèn (đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu báo rẽ, đèn phanh,…)

 

- Thay bình ắc quy mới.

 

2. Hệ thống động cơ

 

- Kiểm tra lại tình trạng hoạt động của động cơ, hệ thống làm mát động cơ, các đồng hồ chỉ báo tình trạng nhiệt độ két làm mát và nhiệt độ dầu động cơ.

 

- Thay các roong nếu phát hiện tình trạng rò rỉ, thay nhớt động cơ và thay mới hệ thống lọc động cơ.

 

3. Hệ thống thủy lực

 

- Kiểm tra các chức năng liên quan đến thủy lực, tình trạng rò rỉ ở hệ thống ống thủy lực, tình trạng sin phớt ở các ty thủy lực.

 

- Vệ sinh thùng dầu thủy lực và thay toàn bộ hệ thống lọc thủy lực.

 

4. Hệ thống cơ cấu chấp hành

 

- Kiểm tra và sửa chữa các chức năng làm việc, đồng thời khắc phục các lỗi nếu có.

 

- Thay các điểm tiếp mỡ đã cũ và bơm mỡ.

 

5. Sơn

 

- Kiểm tra và sơn dặm các điểm bị trầy nặng, có thể sơn lại toàn xe nếu có yêu cầu (trả phí) từ khách hàng.

 

6. Bảo hành

 

- Bảo hành 3 tháng đối với động cơ, hộp số, bơm thủy lực.

 

 Chúng tôi cam kết “BẢO HÀNH 12 THÁNG” và “TRIỂN KHAI DỊCH VỤ 12 GIỜ” đối với Quý khách hàng khi mua các sản phẩm Wirtgen Group Premium Used.Tin liên quan

Từ khóa: premium used construction, wirtgen group premium used, kiểm định máy xây dựng cũ, máy xây dựng cũ, máy xây dựng đã qua sử dụngĐánh giá


Trần Anh Hoài - 31/03/2022

Giải quyết được vấn đề

Dễ theo dõi

Không có thuật ngữ

Hình ảnh có ích

Thông tin rất đầy đủ và hữu ích!

Thông tin này có hữu ích không?