VITRAC BẮT TAY CÙNG HITACHI PHÂN PHỐI MÁY XÂY DỰNG MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sau hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng mới ở Việt Nam, ngày 4/9/2018 đánh dấu bước phát triển mới của VITRAC khi chính thức trở thành tổng đại lý phân phối cho tập đoàn Máy xây dựng Hitachi (Nhật Bản).

Cái tên Hitachi có nghĩa là mặt trời mọc, thể hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua công nghệ kỹ thuật cao. Triết lý này đã giúp Hitachi trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất có phạm vi sản xuất trên 20.000 sản phẩm và hơn 30.000 nhân công trên toàn thế giới.

 

máy xây dựng mới


Hitachi hiện đã và đang phát triển lớn mạnh với 7 ngành mũi nhọn: thiết bị gia dụng kỹ thuật cao, sự thay đổi kỹ thuật qua từng thời đại, hệ thống vận chuyển, máy xây dựng mới, hệ thống điều hòa, hệ thống dữ liệu và các bộ phận thiết bị tự động của hệ thống β.

 

Riêng đối với ngành thiết bị xây dựng Hitachi thì công ty Cổ phần Tổng Công Ty Vĩnh Phú (VITRAC) hiện đang là đại lý phân phối máy mới duy nhất tại thị trường Việt Nam. Hai dòng sản phẩm chính mà VITRAC hiện đang cung cấp là máy xúc đào và máy xúc lật, cùng các phụ tùng chính hãng. Mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm các loại máy xây dựng mới nhất của Hitachi tại 3 trung tâm dịch vụ của VITRAC là Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội.

 

TẠI SAO VITRAC CHỌN PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM CỦA HITACHI

 

Tập đoàn Hitachi luôn nhấn mạnh chủ trương “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Triết lý kinh doanh này cũng giống như phương hoạt động của VITRAC “ Kinh doanh là kiếm tiền bằng cách phụng sự xã hội”

 

Trải qua 20 năm phát triển thương hiệu, VITRAC hiểu rất rõ các loại máy móc, thiết bị xây dựng phù hợp với điều kiện thi công, tài chính và hoạt động của các nhà thầu Việt Nam. Vì vậy thông qua việc ký kết này chúng tôi tin tưởng sẽ giúp cho cả hai bên đạt được tầm cao mới với mục tiêu tăng trưởng thị phần và trở thành đơn vị dẫn đầu trong cung cấp máy xây dựng mới tại Việt Nam và khu vực

 

Đến với VITRAC, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn cho mình những thiết bị hiện đại nhất, mới nhất của Hitachi, phù hợp cho yêu cầu công việc của mình. Từ các sản phẩm loại bánh xích và bánh lốp đa dạng như:

 

- Xe xúc lật Hitachi

 

- Xe xúc đào Hitachi

 

- Các phụ tùng chính hãng

 

Tập đoàn Hitachi này xứng đáng đứng trong top 5 đơn vị sản xuất cung cấp máy xây dựng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Hitachi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 

- Xe xúc đào và máy xúc lật Hitachi có thiết kế hiện đại, hoạt động bền bỉ. Tập đoàn đã không ngừng nâng cấp, cải tiến các dòng máy của mình nhằm thân thiện cho người dùng với 32 ngôn ngữ hướng dẫn chi tiết, trong đó có cả tiếng Việt.

 

- Động cơ kim phun thường, thích hợp điều kiện thị trường Việt Nam, cabin được thiết kế chống vật liệu rơi, hệ thống quản lý thiết bị từ xa thông qua Global e-Service, 11 chế độ làm việc, bền bỉ vượt trội...

 

- Các sản phẩm của Hitachi trải rộng từ dòng mini, dòng trung đến các dòng công suất lớn. Được ứng dụng đa dạng trong nhiều công việc như khai thác mỏ, san lấp, phá dỡ công trình hay công việc hỗ trợ trung chuyển các nguyên liệu nông sản.

 

- Phân khúc giá đa dạng, không chỉ đa dạng về thiết kế máy, kiểu dáng mà các sản phẩm của Hitachi còn sở hữu phân khúc giá hợp lý với từng nhu cầu, và điều kiện kinh tế của khách hàng. Các phân khúc máy đa dạng từ dòng mini (ZX160LC-5G, ZX200-5G…), dòng trung (ZX330-5G, ZX470, ZX670,…) đến các dòng lớn (ZX1200, ZX1600,..).

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ XE XÚC ĐÀO HIATCHI TẠI VIỆT NAM DO VITRAC PHÂN PHỐI

 

máy xây dựng mới

 

máy xây dựng mới

máy xây dựng mới

máy xây dựng mới

 

máy xây dựng mới

 

máy xây dựng mới

 

máy xây dựng mớiTin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?