VITRAC BÀN GIAO MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG SP 64 CHO CÔNG TY TNHH MTV ACC 24

Cuối tháng 09/2020 vừa qua, VITRAC đã bàn giao thành công thiết bị máy trải bê tông xi măng Wirtgen SP64 cho công ty TNHH MTV ACC 24 - Tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC thuộc Quân chủng PK-KQ là doanh nghiệp Kinh tế - Quốc phòng.

Công ty TNHH MTV ACC 24 - Tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC là công ty chuyên lĩnh vực xây dựng các công trình quốc phòng, công trình hàng không, giao thông vận tải, công trình công nghiệp, dân dụng…Với mục tiêu hiện đại hoá thiết bị công nghệ để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh ACC 24 đã mạnh dạn đầu tư và áp dụng lần đầu tiên ở Việt Nam công nghệ trải, đầm bê tông xi măng bằng máy trải liên hợp ván khuôn trượt. Công nghệ và trang bị này đã thực sự đóng vai trò quyết định đến chất lượng và năng suất thi công, tạo ra sự bứt phá giúp thi công  hiệu quả cao, xây dựng uy tín, thương hiệu ACC.

 

Về thi công mặt đường bê tông xi măng Công ty ACC 24 đã quyết định đầu tư máy trải bê tông xi măng SP64 là sản phẩm công nghệ chất lượng đến từ tập đoàn Wirtgen. VITRAC tự hào khi trở thành đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm nổi tiếng và chất lượng bậc nhất trên thế giới, mang đến độ trải chính xác tuyệt đối, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

 

=> Đặc điểm nổi bật trong việc trải bê tông của máy trải bê tông xi măng Wirtgen SP64

 

1. TÍNH NĂNG LINH HOẠT TRONG VIỆC TRẢI BÊ TÔNG

 

Máy trải bê tông xi măng Wirtgen SP 64 đạt được tính hoàn hảo trong việc thảm với độ chính xác cao các bản bê tông với bề rộng từ 2 m đến 6 m và các bản có bề dày lên đến 450 mm. Bề rộng thảm lên đến 7.5 m có thể thực hiện được khi máy làm việc với cấu hình không lắp bộ chèn thanh nối dọc (DBI) và bộ dẫn động rung bằng điện.

 

2. CÁC KHUÔN TRẢI KIỂU OFFSET ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN KHẮP THẾ GIỚI

 

Khuôn trải dạng inset dòng 910 m hoặc 910 wm là có sẵn. Dòng series 910 wm được trang bị thêm tấm chịu mài mòn dạng cong (tiêu chuẩn) và dạng có mái dốc ở giữa như một tùy chọn.

 

3. MÁY TÍCH HỢP BỘ CHÈN THANH NỐI - HỆ THỐNG THÉP GIA CỐ

 

Bộ chèn thanh nối dọc tự động và bộ chèn thanh nối ngang bên hông và ở tâm vệt trải là những tùy chọn có sẵn để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 

4. CÁC TÙY CHỌN VỀ HỆ THỐNG ĐẦM NÉN

 

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, máy trải bê tông xi măng có thể trang bị bộ dẫn động rung bằng điện hoặc thủy lực. Ở thiết kế tiêu chuẩn sẽ có 6 đầu nối thủy lực (tùy chọn 12 và 18 đầu nối) nhưng cũng có tùy chọn tương thích với 18 đầu nối cho bộ rung bằng điện.

 

=> Các đặc điểm về động cơ và vận hành thiết bị

 

5. BỘ KIỂM SOÁT ĐỘNG CƠ HIỆU QUẢ

 

Chế độ ECO MODE sẽ điều chỉnh tự động công suất đầu ra của động cơ ứng với yêu cầu năng suất làm việc hiện thời, vì vậy đảm bảo giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm mức độ tiếng ồn phát sinh.

 

6. CÔNG NGHỆ ĐỘNG CƠ TỐI TÂN

 

Máy trải bê tông Wirtgen SP 64 với động cơ công suất cao và tối tân (155 kW / 208 HP / 211 PS) tương thích với tiêu chuẩn khí thải EU stage 3 / US Tier 3.

 

7. THIẾT KẾ HOÀN HẢO VÀ CÁC THAO TÁC VẬN HÀNH AN TOÀN

 

Vận hành máy một cách dễ chịu được đảm bảo nhờ vào khu vực làm việc được thiết kế tuyệt vời, qua đó cung cấp tính năng vận hành thân thiện và tầm quan sát tối ưu

 

=> Các tính năng nổi trội của bộ điều khiển

 

8. HỆ THỐNG DẪN ĐỘNG VÀ LÁI CHUYỂN CHÍNH XÁC

 

Hệ thống kiểm soát và lái chuyển thông minh cho phép sự vận hành vượt trội thậm chí ở các khúc cua hẹp mà vẫn cho phép độ chính xác cao khi trải.

 

=> Đặc điểm nổi bật trong thiết kế

 

9. THIẾT KẾ MÁY THEO KHỐI ĐỒNG NHẤT

 

Máy được thiết kế theo kết cấu khối đồng bộ với sự cải biên linh hoạt, dễ tháo lắp các tùy chọn thêm và dễ điều chỉnh theo từng ứng dụng trải cụ thể. Máy còn cho phép chuyển đổi cấu hình nó thành dòng máy offset như máy trải bê tông SP 64

 

10. TÍNH NĂNG VẬN CHUYỂN THÔNG MINH

 

Kích cỡ máy gọn gàng cùng các yêu cầu cải biến máy tối thiểu đảm bảo sự dễ dàng vận chuyển máy và giúp giảm chi phí vận chuyển. Các chân máy dạng khớp xoay được điều khiển bằng thủy lực đóng vai trò chính trong việc giảm các thao tác lắp đặt và cài đặt cho máy ở công trường.

 

11. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN MÁY THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

 

Giao diện tiêu chuẩn cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác tình trạng máy cùng với hệ thống WITOS hiện đại giúp gia tăng hiệu quả của việc vận hành máy hàng ngày.

 

12. GIAO DIỆN 3D ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

 

Giao diện đã được thực tế chứng thực đảm bảo sự tương thích một cách có kiểm chứng với hệ thống kiểm soát 3D được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÁY TRẢI BÊ TÔNG XI MĂNG SP64 ĐƯỢC BÀN GIAO CHO CÔNG TY TNHH MTV ACC 24

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MDX - WEBSITE CUNG CẤP THÔNG TIN MÁY XÂY DỰNG SỐ 1 VIỆT NAM

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các loại máy xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: xe lu Hamm, máy xúc lật Hitachi, máy đào Hitachi, bơm bê tông Hyundai Everdigm, máy trải nhựa Vogele, xe cẩu, máy trải bê tông xi măng Wirtgen,...

 

Xe lu Hamm 311D

 

Xe lu Hamm 311D

 

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 0906702060. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện của VITRAC:

 

Xe lu Hamm 311DTin liên quan

Từ khóa: bê tông nhựa, bê tông tươi, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa asphalt, trải bê tông, trải bê tông nhựa nóng, máy trải nhựa, máy trải nhựa voegele


Thông tin này có hữu ích không?