GD655-5

GD655-5

Model GD655-5
Động cơ KOMATSU SAA6D107E-1, 163 kW (218 HP) tại 2 100 vòng/phút
Trọng lượng vận hành  15 495 kg
Chiều dài lưỡi san 3 710 mm
Tiêu chuẩn khí thải U.S. EPA Tier 3 / EU Stage 3A
Thương hiệu Komatsu
Xuất xứ Nhật Bản
Địa điểm  Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai
Liên hệ  0906 702 060 gặp Tuyến

 


Sản phẩm Liên quan

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Máy san Komatsu GD655-5

 

Làm việc hoàn hảo tại công trường

 

Hầu hết độ chính xác và tính linh hoạt được yêu cầu rất cao đối với máy san gạt. Vì vậy mà chúng được ứng dụng trọng rất nhiều loại công việc.

 

Và dòng sản phẩm máy san Komatsu GD655-5 được cải tiến hoàn toàn từ thiết kế tổng quan đến từng yếu tố nhỏ, nhằm đám ứng yêu cầu công việc một cách dễ dàng.

 

Triết lý thiết kế này góp phần làm cho máy san đất của chúng tôi phù hợp với mọi công việc từ xây dựng đường đến dọn tuyết và mang lại năng suất cao hơn cho mọi người vận hành từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

 

Sở hữu tính linh hoạt cao hơn

 

Máy san đất Komatsu GD655-5 làm việc linh hoạt trong giai đoạn giữa ở các công trường. Với trang bị làm việc đa dạng cùng chiều dài cơ sở lớn, giúp máy dễ dàng lắp lưỡi san dài hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Hơn nữa, bộ truyền động mômen xoắn giúp điều khiển dễ dàng, dẫn đến hoạt động chính xác hơn trong mọi công việc.

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Chiều dài cơ sở lớn và Bán kính vòng quay nhỏ

 

Máy san tự hành Komatsu GD655-5 có chiều dài cơ sở lớn mang lại hiệu suất san lấp đất cao với lưỡi san dài và dễ đặt vị trí lưỡi hơn. Ngoài ra nó cũng góp phần mở rộng tầm với của lưỡi kết hợp với góc khớp nối lớn. Bên cạnh đó thì bán kính quay vòng tối thiểu vẫn ngắn với góc lái rộng, mang lại khả năng cơ động cao.

 

Hệ thống thủy lực và làm mát tối ưu

 

Van điều khiển

 

Van điều khiển đa chức năng Komatsu với hệ thống thủy lực trang bị các cảm biến tải đóng (CLSS) cho phép tốc độ xi lanh không đổi, khả năng vận hành đa chức năng tuyệt vời và khả năng kiểm soát tốt.

 

Vận hành đơn giản

 

Bộ phận điều khiển làm việc được thiết kế tối ưu nhằm giảm sự mệt mỏi cho người vận hành. Được thiết kế dạng đòn bẩy, điều chỉnh hai hướng. Các cần điều khiển có khoảng cách thích hợp và cho phép người vận hành có thể thao tác bằng một tay.

 

Cân bằng lưu lượng

 

Khi người vận hành sử dụng nhiều điều khiển cùng một lúc, lưu lượng sẽ tỷ lệ thuận với nhau để đảm bảo nhiều thiết bị có thể hoạt động đồng thời.

 

Tốc độ làm việc không đổi

 

Tốc độ làm việc là không đổi bất kể tốc độ động cơ vì công suất bơm lớn và chức năng điều khiển lưu lượng tối ưu.

 

Công suất phù hợp theo nhu cầu

 

Thông thường, bơm thay đổi lưu lượng không tải ở đầu ra thấp. Khi nhận thấy yêu cầu về tải, bơm sẽ cung cấp lưu lượng và áp suất nhanh chóng để phù hợp với yêu cầu công việc. Điều này giúp hệ thống thủy lực ít nóng hơn, phản ứng nhanh và tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

 

Quạt làm mát thủy lực

 

Thiết kế quạt làm mát mới giúp loại bỏ khả năng làm mát quá mức bằng cách kiểm soát tốc độ dòng khí theo tải trọng công việc.

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Hệ thống truyền động vượt trội

 

Máy san GD655-5 có tính năng khóa truyền động momen xoắn để dễ vận hành. Hệ thống độc đáo này cung cấp cả hiệu quả dẫn động trực tiếp và khả năng điều khiển dẫn động chuyển đổi mô-men xoắn.

 

Với hệ thống truyền công suất vượt trội này, Komatsu GD655-5 được gia tăng năng suất trong mọi công việc từ nhẹ tới nặng.

 

Tính năng chuyển đổi mômen xoắn

 

Khả năng kiểm soát cao

 

- Loại bỏ động cơ ngừng làm việc và hoạt động của bàn đạp.

 

- Khởi động trơn tru, khả năng kiểm soát tốt trong san gạt.

 

- Di chuyển dễ dàng, sang số tự động.

 

- Giảm tình trạng trượt lốp quá mức.

 

Khuếch đại mômen xoắn

 

- Tăng hai lần mô-men xoắn, cung cấp nhiều mô-men xoắn trong công việc nặng, đào và đập vụn.

 

- Tốc độ động cơ ổn định, giảm chuyển số trong quá trình bảo dưỡng đường và dọn tuyết.

 

Chức năng khóa

 

- Ngăn chặn mất công suất.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Tùy chọn số truyền động

 

Có hai chế độ truyền động để nâng cao năng suất. Với một nút nhấn, chế độ truyền động được chọn để phù hợp với điều kiện làm việc và sở thích của người vận hành.

 

Chế độ tự động

 

Dẫn động với bộ chuyển đổi mô-men xoắn ở mọi vị trí sang số. Chế độ này tối đa hóa lợi ích của bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Khóa sẽ hoạt động ở vị trí F5-F8 và R3-R4. Đổi số từ vị trí F8 phục vụ chuyển dịch tự động từ F4-F8, về tốc độ máy.

 

Chế độ thủ công

 

Hoạt động giống như cách chuyển số thông thường, bằng cách kết hợp khóa ly hợp với tất cả các bánh răng. Chế độ này tối đa hóa hiệu quả của chuyển dịch trực tiếp. Khi di chuyển ngược lại, hoạt động giống như chế độ Tự động, phục vụ tần suất hoạt động của cần số ít hơn.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Chống chết máy

 

Ngăn động cơ ngừng máy bằng cách tự động ngắt ly hợp khóa và chuyển sang trạng thái biến mô. Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cung cấp nhiều mô-men xoắn để tiếp tục hoạt động như bình thường, không bao giờ cần khởi động lại động cơ và chuyển số.

 

Creep Mode

 

Bộ truyền động mômen xoắn có chế độ Creep Mode, cung cấp tốc độ thấp liên tục mà không cần kiểm soát gia tốc và phanh. Tốc độ máy được tối ưu hóa và độ ổn định tuyệt vời giúp tăng cường khả năng kiểm soát chính xác trong quá trình san gạt.

 

Bảo vệ bộ truyền động

 

Hệ thống ngăn chặn và bảo vệ quá tốc độ bằng điện tử sẽ giảm số cho tới khi tốc độ di chuyển trở về phạm vi an toàn. Bộ hãm FR sẽ hạn chế việc dịch chuyển cung trượt quá mức ở tốc độ di chuyển cao.

 

Giảm sốc khi chuyển số để lái xe thoải mái.

 

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cho phép hấp thụ mô-men xoắn của động cơ.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Sở hữu tầm nhìn vượt trội

 

Máy san tự hành GD655-5 sở hữu tầm nhìn quan sát vượt trội nhờ cabin hình lục giác với trụ phía trước hình chữ Y và trụ bên bố trí phía sau. Giúp người vận hành tự tin và làm việc năng suất trong tất cả các công việc san gạt đất. Liên kết lưỡi san được bố trí phù hợp, vì vậy mà tầm nhìn ván khuôn và lốp trước không bị cản trở. Nắp máy được thiết kế hình nón giúp tầm nhìn tốt ra phía sau máy, đặc biệt là phần cốp sau.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Cabin được thiết kế theo tiêu chuẩn ROPS/FOPS (ISO 3471/ISO 3449)

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Không gian lái của máy san Komatsu GD655-5 rộng rãi, thoải mái.

 

Ít tiếng ồn

 

Quạt dẫn động thủy lực mới và cách bố trí hệ thống làm mát được thiết kế lại giúp đạt được độ ồn thấp.

 

Mức ồn động cơ (ISO6396): 74dB (A)

 

Ghế treo

 

Hệ thống treo, ghế bọc vải có thể điều chỉnh theo trọng lượng của người vận hành được cung cấp theo tiêu chuẩn. Yên xe giảm chấn động truyền từ máy và giảm mệt mỏi cho người vận hành. Ghế có tựa tay gập và dây đai an toàn có thể thu vào.

 

Điều hòa không khí

 

Các lỗ thông hơi điều hòa không khí được bố trí tốt giúp người vận hành thoải mái trong nhiều điều kiện bên ngoài.

 

Điều khiển tiết lưu điện tử

 

Công tắc chọn chế độ RPM cho phép người vận hành phù hợp hoàn hảo với điều kiện làm việc bằng cách chọn giữa ba chế độ: Tự động, Tắt và Thủ công. Tốc độ động cơ được thiết lập bởi công tắc ga tạm thời bị hủy bỏ khi vận hành bàn đạp phanh / tăng tốc ở chế độ tự động.

 

Không gian để đồ

 

Cabin có chỗ để đồ cá nhân như hộp cơm, tách cà phê và móc áo khoác.

 

Ổ cắm điện đầu ra 12V (Option)

 

Ổ cắm điện 12V được tích hợp trong cabin.

 

Bảng điều khiển có thể điều chỉnh

 

Bảng điều khiển có thể điều chỉnh tiến lùi để thuận tiện cho việc ra vào cabin. Vô lăng cũng nghiêng theo sở thích của người điều khiển.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Hệ thống giám sát máy

 

Màn hình máy hiển thị nhiều thông tin máy khác nhau và cho phép thực hiện các cài đặt khác nhau của máy. Hiển thị thông tin bảo trì, hồ sơ vận hành,.. Bằng cách sử dụng bảng chuyển đổi, bạn có thể hiển thị các menu người dùng khác nhau trên màn hình tinh thể lỏng (LCD) và thực hiện các cài đặt của máy.

 

Hiển thị kí tự rõ ràng

 

Khi làm việc bình thường, đồng hồ bảo hành/đo quãng đường được hiển thị trong khu vực này. Nếu xảy ra bất thường, quá tải máy hoặc nếu cần bảo trì và kiểm tra máy, các mã hành động sẽ xuất hiện trên màn hình giúp người vận hành biết xử lý phù hợp.

 

Thiết kế bảo trì dễ dàng máy san Komatsu GD555-5

 

Dễ dàng tiếp cận khu vực bảo trì

 

- Tiếp nhiên liệu từ mặt đất dễ dàng và an toàn hơn.

 

- Cửa vào khu bảo trì bản lề lớn cho không gian kiểm tra rộng.

 

- Đồng hồ bảo hành được tích hợp với màn hình máy

 

- Bảng cầu chì có thể chữa cháy trong cabin.

 

- Dễ dàng truy cập các điểm kiểm tra dầu song song.

 

- Bộ lọc quay để thay thế nhanh chóng.

 

- Các cửa thoát dầu nằm gần mặt đất.

 

Phụ tùng điện

 

Với thiết kế mô-đun, bạn có thể tháo động cơ, hộp số hoặc ổ đĩa cuối cùng một cách độc lập để bảo dưỡng nhanh chóng.

 

Công tắc ngắt kết nối

 

Để kiểm tra và bảo trì, ắc quy có thể được ngắt kết nối bằng công tắc này khi sửa chữa máy hoặc kiểm tra ắc quy.

 

DỊCH VỤ VÀ PHỤ TÙNG CHUNG CHO MÁY SAN KOMATSU

 

máy xúc lật Komatsu WA150-6

 

Phụ tùng

 

Các kho hàng và các đại lý nước ngoài của Komatsu sẽ cung cấp các dữ liệu về phụ tùng bằng online, bao gồm tồn kho, tình trạng đặt hàng, vận chuyển và thời gian giao hàng cho hơn 1 triệu phụ tùng và cụm bộ phận khác nhau.

 

Phụ tùng chính hãng Komatsu

 

Phụ tùng Komatsu phải đáp ứng hàng loạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trước khi xuất xưởng, do đó, chúng được bảo đảm về mặt bảo hành theo qui chuẩn của Komatsu. Việc sử dụng phụ tùng chính Hãng - lọc, nhớt động cơ, nhiên liệu, nhớt và lọc thủy lực..., có thể giúp cắt giảm chi phí vận hành thiết bị đồng thời gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.

 

Dịch vụ

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ MÁY KOMTRAX

 

Công nghệ quản lý và giám sát từ xa Komatsu cung cấp dữ liệu chi tiết về nhóm thiết của bạn ở định dạng thân thiện với người dùng

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Báo cáo hoạt động tiết kiệm năng lượng

 

KOMTRAX cung cấp báo cáo hoạt động tiết kiệm năng lượng dựa trên thông tin vận hành như mức tiêu thụ nhiên liệu, tóm tắt tải và thời gian rảnh, giúp bạn điều hành dự án hiệu quả.

 

Hỗ trợ quản lý thiết bị

 

Thông qua ứng dụng web, một loạt các tham số tìm kiếm có sẵn để nhanh chóng tìm thấy thông tin về các máy san Komatsu cụ thể dựa trên các yếu tố chính. Hơn nữa, KOMTRAX tìm ra các máy có vấn đề từ nhóm thiết bị của bạn và cho bạn thấy thông qua một giao diện tối ưu.

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Chiến lược tối ưu cho công việc hiệu quả

 

Thông tin chi tiết mà KOMTRAX gửi đến giúp bạn quản lý nhóm thiết bị của mình một cách thuận tiện trên web mọi lúc, mọi nơi. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để đưa ra các quyết định chiến lược hàng ngày và dài hạn tốt hơn.

 

máy san Komatsu GD555-5

 

Công nghệ của hãng Komatsu

 

Komatsu phát triển và tự sản xuất tất cả các bộ phận chính như động cơ, hệ thống điện, linh kiện thủy lực. Với nền tảng công nghệ này cộng thêm các phản hồi từ khách hàng, Komatsu đã đạt được nhiều tiến bộ lớn.

 

Hãng đã phát triển các bộ phận chính với hệ thống kiểm soát toàn bộ thiết bị, giúp đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn. Từ đó ra đời dòng sản phẩm máy đào Komatsu hiệu suất cao và thân thiện với môi trường.

 

Tiêu thụ ít nhiên liệu

 

Hãng Komatsu đã phát triển động cơ SAA6D107E-1 mới có công suất 163 kW (218 HP), sử dụng bộ phun nhiên liệu đa tầng chính xác, bằng bộ điều khiển động cơ, giúp giảm đáng kể lượng khí thải NOx. Hệ thống phun nhiên liệu áp lực cao này đặc biệt phù hợp cho các loại máy móc xây dựng, cải thiện độ bền động cơ.

 

Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải U.S. EPA Tier 3 và EU Stage 3A.

 

Tùy chọn chế độ làm việc

 

Máy san Komatsu GD555-5 có thể tiết kiệm lượng nhiên liệu hàng giờ liền thông qua việc kết hợp hiệu quả giữa động cơ, hệ thống thủy lực.

 

Bạn có thể tùy chọn 2 chế độ làm việc để cải thiện hiệu suất máy san gạt Komatsu GD655-5. Chế độ P - Chế độ ưu tiên cho công việc, duy trì tốc độ nhanh của máy, cho sản xuất và công suất tối đa. Chế độ E - Chế độ tiết kiệm giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Tốc độ làm việc của thiết bị gần giống như chế độ P nhưng áp dụng phù hợp cho công việc nhẹ hơn.

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Phạm vi tiếng ồn

 

Phạm vi tiếng ồn được giảm xuống bằng nhiều biện pháp khác nhau như quạt làm mát điều khiển bằng thủy lực, bơm thay đổi lưu lượng...

 

Mức độ ồn (ISO6395) 111.4 dB (A)

 

Xy lanh kép kín (Xy lanh di chuyển cạnh lưỡi san)

 

Một thiết kế làm kín kép được sử dụng cho xy lanh dịch chuyển phía lưỡi, được lắp đặt gần mặt đất, do đó dễ bị hư hỏng bởi bụi bẩn. Thân thiện với môi trường bằng cách ngăn chặn rò rỉ dầu từ xi lanh.

 

máy san Komatsu GD655-5

 

Phụ kiện chính hãng Komatsu

 

Tùy chọn lưới gạt

 

Có sẵn cả lưới san 3,7 m (12 ft) và 4,3 m (14 ft). Có sẵn các lưới san dày hơn cho các công việc nặng.

 

Lưới san trước

 

Lưỡi cắt phía trước là một phụ kiện được sử dụng để rải các vật liệu như đống sỏi hoặc đổ bùn ở phía trước của máy, những nơi khó tiếp cận.

 

Bộ răng cày

 

Đào lên vật liệu cứng không thể được gỡ bỏ bằng bộ răng cày.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

máy san Komatsu GD655-5

 

máy san Komatsu GD655-5

 

CÁC TRANG BỊ

 

Lưu ý: trang bị tiêu chuẩn hay tùy chọn còn tùy thuộc vào tiêu chuẩn của từng quốc gia. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. 

 

máy san Komatsu GD655-5

       

Cảm nhận & Góp ý

* Phản hồi của bạn sẽ hiển thị sau khi được duyệt

Từ khóa: Thong so ky thuat may san gd31, Bao gia may san gat, Ban may san gat cu, Cac loai may san, Gia may san, So sanh may ui va may san, may san gat komatsu gd611a 1, Gia may san komatsu, Báo giá máy san gạt, Công suất Máy san, Máy san liugong clg416, Máy san và máy ủi, Máy san komatsu gd31, Máy san gạt Mitsubishi, Thông số kỹ thuật máy san gd31, Máy san KOMATSU, Máy ủi, So sánh máy ủi và máy san, Máy san tự hành, Máy san gạt Caterpillar, Máy san gạt liugong CLG414, Máy san đất, Cấu tạo máy san đất, Giá máy san komatsu, Máy san tự hành 108cv, Bán máy san gạt cũ, máy san komatsu gd31 3h, máy san gạt, May san gat, Mua ban may san gat komatsu, May san komatsu gd31, May san gat Caterpillar, may san komatsu gd31 3h, May san gat komatsu, Máy san đất KOMATSU, Giá máy san