LỄ KÝ KẾT CHÍNH THỨC HỢP ĐỒNG – TỔNG ĐẠI LÝ CẦN CẨU KOBELCO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Lễ ký kết chính thức hợp đồng – Tổng đại lý Cần cẩu Kobelco tại thị trường Việt Nam đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

Kobelco Cranes South East Asia Pte. Ltd. (KCSA), Công ty con của Kobelco Cranes Co., Ltd. [KCL], tự hào công bố Công ty Cổ phần tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC) là nhà phân phối cần cẩu bánh xích Kobelco chính thức mới của họ cho thị trường Việt Nam. Cuộc họp chính thức này có hiệu lực từ tháng 10/2015.

 

 

Takemichi Hirakawa - Giám đốc điều hành của KCSA, và Ông Nguyễn Xuân Tuấn - Chủ tịch HĐQT VITRAC, đã đại diện hai bên công ty trong lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở của VITRAC tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 21 tháng 10 năm 2015.

 

 

Theo nội dung cuộc họp, Với việc tăng trưởng kinh tế vượt trội, giúp Việc Nam tiếp tục là một trong những nước mạnh nhất ở khu vực Đông Nam Á. Bên phía Kobelco Cranes South East Asia Pte. Ltd. [KCSA] hy vọng sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ này sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Sự liên kết kinh doanh chiến lược của Kobelco và VITRAC là rất quan trọng để cả hai công ty tham gia và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế này.

 

 

VITRAC, với gần hai mươi năm kinh nghiệm đã chứng tỏ mình là một trong những công ty dẫn đầu thị trường có uy tín trong thị trường máy móc xây dựng tại Việt Nam. Phía Kobelco tự hào liên kết hợp tác kinh doanh các sản phẩm cần cẩu bánh xích Kobelco của họ với VITRAC.

 

 

Ông Nguyễn Xuân Tuấn phát biểu:

 

Cần cẩu bánh xích của Kobelco được xem là nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy trên toàn cầu. Cùng với sức mạnh về nhân lực và kinh nghiệm của VITRAC, trong việc bán máy mới, dịch vụ sau bán hàng, cung cấp phụ tùng và hỗ trợ đào tạo cho người vận hành, chúng tôi tự tin về sự tăng trưởng lớn trong liên doanh kinh doanh này.”

 

Để hỗ trợ các khách hàng mua cẩu bánh xích Kobelco mới tại Việt Nam, đội dịch vụ kỹ thuật VITRAC, được các kỹ sư của KCSA đào tạo tốt với kho phụ tùng thay thế phong phú cho các bộ phận có thể tiếp cận và trao đổi với khách hàng.

 

KCL đã thành lập kho phụ tùng mới tại Singapore vào tháng 1 năm 2015. “Trung tâm phụ tùng toàn cầu” Kobelco này là một cam kết và sáng kiến của Tập đoàn Kobelco Cranes nhằm hỗ trợ khách hàng và đại lý cẩu Kobelco có trụ sở tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

 

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa Tập đoàn Kobelco và VITRAC dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh. Đây là bước đi nêu cao tinh thần hợp tác toàn diện, chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp rút ngắn khoảng cách của các doanh nghiệp trong nước và thế giới.Tin liên quan


Thông tin này có hữu ích không?