ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU VỚI CHỦ ĐỀ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH XE LU HAMM

Nối tiếp chuỗi đào tạo Inhouse thành công của VITRAC, nay chương trình của chúng tôi đã có mặt tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Chủ đề đào tạo lần này là kiến thức về quản lý máy, cách vận hành và bảo dưỡng định kỳ cho xe lu Hamm. Buổi đào tạo đã diễn ra hết sức suôn sẻ, ấm cúng tại Công ty CP Xây dựng Thương mại Nhật Nam.

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

Công ty CP Xây dựng Thương mại Nhật Nam được thành lập từ năm 2010, tại 368A Lê Hồng Phong, thị Trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sau hơn 10 năm nỗ lực phát triển không ngừng thì đến nay, Công ty đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án xây dựng quan trọng của tỉnh. Dự án nổi bật nhất phải kể đến chính là công trình thi công hạ tầng giao thông tại Côn đảo mới mục đích phát triển kinh tế đảo, du lịch và bảo vệ biển đảo quê hương.

 

Cho tới nay, Công ty Nhật Nam đã tham gia 38 gói thầu, trong đó trúng 35 gói, trượt 1 gói, 2 chưa có kết quả, tổng giá trị trúng thầu hơn 1000 tỷ đồng (theo trang dauthau.asia).

 

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

VITRAC đã có dịp bàn giao 3 chiếc xe lu Hamm 3410 cho Công ty Nhật Nam, chính vì thế chủ đề inhouse lần này của chúng tôi liên quan tới các kiến thức về vận hành, quản lý máy và bảo dưỡng định kỳ cho xe lu. Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo inhhouse tại Công ty CP Xây dựng Thương Mại Nhật Nam.

 

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

đào tạo inhouse tại Nhật Nam

 

Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt khi tham gia các khoa đào đạo inhouse của chúng tôi!Tin liên quan

Từ khóa: đào tạo inhouse, bảo trì bảo dưỡng xe lu, quản lý xe lu, đào tạo inhouse là gì, lợi ích của đào tạo inhouse, inhouse cà mau, công ty nhật nam


Thông tin này có hữu ích không?