WITOS FLEETVIEW - NGUỒN CUNG CẤP DỮ LIỆU LỚN CHO MÁY XÂY DỰNG

Wirtgen Group hỗ trợ quản lý đội xe và dịch vụ cho các thiết bị Wirtgen, Vogele và Hamm bằng hệ thống viễn thông WITOS FleetView thông minh. Điển hình là WITOS Paving giúp tối ưu hóa các quy trình thảm trong xây dựng đường.

witos fleetview

 

witos fleetview

 

WITOS Paving là giải pháp của Vogele để tối ưu hóa quy trình xây dựng đường.

 

Năm 2008, số lượng những thứ được kết nối với internet đã vượt quá số lượng người trên Trái đất. Thuật ngữ Internet of Things đã được đặt ra. Và người ta dự báo rằng đến năm 2020, sẽ có 50 tỷ thứ được kết nối.

 

Chúng ta đã kết nối với “mọi thứ” của chúng ta ngày nay, chẳng hạn như ô tô, điện thoại di động và thậm chí cả tủ lạnh cũng đều được gắn cảm biến vào bên trong. Phần mềm và kết nối mạng cho phép chúng ta luôn kết nối theo cách mà chúng ta không thể mơ tới 15 năm trước. Sự kết nối này đã tạo ra một lượng lớn dữ liệu và nó không chỉ ảnh hưởng đến mọi thứ chúng ta làm với tư cách là người tiêu dùng, mà còn tác động đến những thay đổi trong lĩnh vực xây dựng đường bộ.

 

Với WITOS, khách hàng của Wirtgen Group được hưởng lợi từ dữ liệu lớn do thiết bị của họ tạo ra. Wirtgen Group không chỉ kết nối khách hàng với thiết bị xây dựng mà còn với các dự án xây dựng của họ.

 

witos fleetview

 

FleetView thông báo cho người dùng về vị trí và tình trạng của máy móc tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.

 

WITOS FLEETVIEW

 

WITOS FleetView cung cấp một loạt các tính năng để quản lý đội thiết bị, có thể được sử dụng để tăng mức độ sử dụng thiết bị xây dựng và giảm chi phí cố định. Đặc biệt nhấn mạnh vào giao diện người dùng trực quan và một phương pháp lên lịch làm việc hiệu quả. Từ góc độ kỹ thuật, WITOS Ready - một gói truyền thông dữ liệu bao gồm thiết bị điều khiển từ xa (TCU), một ăng ten và một thẻ SIM là cần thiết để sử dụng hệ thống.

 

WITOS FleetView là mô đun cốt lõi của hệ thống quản lý đội máy. Toàn bộ đội máy được cấp phép được liệt kê trong phần tổng quan về đội. Thông tin được cung cấp bao gồm tất cả dữ liệu tổng thể và vận hành liên quan cũng như vị trí và lịch sử hiện tại của thiết bị.

 

Chế độ xem sự cố hiển thị danh sách tất cả các lỗi do máy móc báo cáo. Ngoài mã lỗi, hệ thống ghi lại thông tin bổ sung về nguyên nhân có thể xảy ra để có thể thực hiện các hành động khắc phục cụ thể. Mọi sự cố đều được ghi lại trong chế độ xem lịch sử và tất cả chúng đều có thể được truy cập và xem bất cứ lúc nào trong toàn bộ vòng đời của máy.

 

witos fleetview

 

Mô-đun trạm trộn WITOS Paving đảm bảo rằng các vị trí xây dựng được cung cấp chủ động trên cơ sở kịp thời.

 

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ WITOS

 

Tính năng bảo vệ chống giả mạo sẽ cảnh báo cho người dùng ngay khi máy không được tắt sau một khoảng thời gian xác định hoặc được đưa ra khỏi khu vực hoạt động được phép. FleetView thông báo cho người dùng về vị trí và tình trạng của máy móc tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu. Vì thế toàn bộ đội máy có thể được định vị chỉ với một cú nhấp chuột trong nháy mắt. Trộm cắp hoặc phá hoại không chỉ bị phát hiện, máy bị đánh cắp cũng có thể được tìm thấy. Các quy trình lập kế hoạch và lập kế hoạch được sắp xếp hợp lý nhờ các báo cáo vị trí chính xác, loại bỏ việc vận chuyển máy móc không cần thiết.

 

Ví dụ, người dùng WITOS có thể xem mức nước và nhiên liệu của máy móc của họ. Kết hợp với vị trí thời gian thực của máy, việc tiếp nhiên liệu rất dễ dàng lên lịch và tối ưu hóa. Nếu các nhà khai thác hoặc trình điều khiển khác nhau dùng chung một máy, họ có thể dễ dàng tìm thấy máy của mình qua WITOS khi trở lại làm việc sau cuối tuần, và làm như vậy mà không làm phiền đồng nghiệp của họ, những người đã nghỉ.

 

Bằng cách xem xét dữ liệu vận hành, chẳng hạn như tải động cơ và các tuyến đường được lái, khách hàng có thể xem xét, cải thiện hoặc xác nhận rằng kế hoạch dự án của họ đang đi đúng hướng. Nếu cần thiết, các máy móc và tài nguyên bổ sung có thể được lên lịch cho các công việc cụ thể.

 

witos fleetview

 

Mô-đun vận chuyển WITOS Paving tính toán thời gian đến dự kiến ​​của các xe trộn dựa trên dữ liệu vị trí thời gian thực.

 

GIA TĂNG HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

 

WITOS FleetView đơn giản hóa toàn bộ quy trình bảo trì và giải phóng đáng kể người dùng khỏi công việc thường ngày tẻ nhạt trong các hoạt động hàng ngày. Các thông báo lỗi chi tiết cung cấp cho người dùng thông tin để chủ động bảo trì cũng như các phương tiện để liên hệ trực tiếp với các địa điểm hoặc đại lý của Wirtgen Group. Ngoài ra, hệ thống “nhắc nhở” người dùng về việc bảo trì sắp tới, cho phép họ lên lịch các cuộc hẹn dịch vụ kịp thời và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Trang web cung cấp quyền truy cập vào tài liệu bảo trì chỉ với một vài cú nhấp chuột.

 

WITOS cũng có thể được liên kết với một thỏa thuận dịch vụ SmartService. Sau đó, các kỹ thuật viên dịch vụ của Wirtgen Group có thể truy cập trực tuyến dữ liệu bảo trì và sửa chữa của thiết bị, giúp công việc bảo trì thậm chí còn hiệu quả hơn. Điều này cải thiện thời gian phản hồi và giảm thời gian chết trong trường hợp máy bị lỗi.

 

witos fleetview

 

Mô-đun WITOS Paving job site là trung tâm của việc quản lý quy trình hiệu quả trong quá trình xây dựng

 

WITOS PAVING TỐI ƯU HÓA QUY TRÌNH VÀ GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG LÀM VIỆC

 

Áp lực chi phí ngày càng tăng và nhu cầu về chất lượng lát đường cao hơn và các con đường có tuổi thọ dài hơn khiến việc khai thác tiềm năng chưa được sử dụng trong quá trình xây dựng ngày càng trở nên quan trọng. Đây chính là điểm đến của WITOS Paving. Giải pháp Vogele để tối ưu hóa quy trình và tài liệu cải thiện việc lập kế hoạch và tăng tính minh bạch, do đó tạo điều kiện thuận lợi hơn để phản ứng nhanh và có mục tiêu đối với sự gián đoạn trong các quy trình lát nhựa đường chính.

 

WITOS Paving kết nối các máy trộn trong cơ sở trộn bê tông nhựa, các tài xế xe tải ở công ty vận tải và toàn bộ đội thảm nhựa trên công trường với nhau. Hệ thống cung cấp cho các nhà quy hoạch và quản lý công trường một cái nhìn tổng thể về dự án xây dựng hiện tại. Bởi vì tất cả dữ liệu đều có sẵn trong thời gian thực, mọi người liên quan có thể phản ứng nhanh hơn và hiệu quả hơn trước những sai lệch so với kế hoạch và sự cố.

 

Và điều tuyệt vời nhất là WITOS Paving không ngừng học hỏi, giống như các công ty xây dựng làm việc với nó. Sau khi hoàn thành một dự án xây dựng, các dự án cũng có thể được phân tích và ghi lại bằng WITOS Paving và dữ liệu thu thập được có thể được sử dụng để có được những hiểu biết sâu sắc và có thể được sử dụng để cải thiện các dự án trong tương lai. Do đó, hợp tác với WITOS Paving sẽ làm tăng đáng kể lợi nhuận tổng thể của các dự án xây dựng đường trong trung và dài hạn.Tin liên quan

Từ khóa: máy trải nhựa, witos fleetview, witos paving


Thông tin này có hữu ích không?